08/28/2021 01:16

Lần đầu tiên thấy Bảo Anh cãi tay đôi với anti fan cực gắt

Trang Bảo Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Trang Bảo Nguyên

Nữ ca sĩ có động thái trả lời “gắt”đối với những anti fan bình luận khiếm nhã phản đối quan điểm của cô về việc: “Làm từ thiện không vĩ đại, quyên góp tiền từ thiện mới đáng ngưỡng mộ."

Vừa qua, thông tin một nữ doanh nhân tố Đàm Vĩnh Hưng “ăn chặn” 96 tỷ tiền từ thiện gây xôn xao cộng đồng mạng. Chuyện vẫn chưa được giải quyết rõ ràng khi phía Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO vẫn chỉ mới thách đố qua lại mà vẫn chưa có bên nào đưa ra được bằng chứng cụ thể rằng ai đúng ai sai. Vụ việc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và cả giới nghệ sĩ.

Bị phản đối quan điểm, Bảo Anh cãi tay đôi với anti fan cực gắt
Mr. Đàm là cái tên gây xôn xao dư luận thời gian gần đây liên quan đến tiền từ thiện. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm:  "Đấu khắp thiên hạ" nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại cực ân cần với một người

Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Anh, một người vốn có mối quan hệ thân thiết với Mr. Đàm đã “đăng đàn” trên trang cá nhân một dòng trạng thái dài ngoằng có phần hơi "hàn lâm". Theo đó giọng ca Lười yêu cho biết đối với cô việc tự mình làm từ thiện khác biệt so với việc kêu gọi quyên góp làm từ thiện. Đồng thời cô cũng bày tỏ hình mẫu một người có thể khiến cô ngưỡng mộ đó là một người có thể vận động quyên góp từ thiện thành công.

Bị phản đối quan điểm, Bảo Anh cãi tay đôi với anti fan cực gắt
Bảo Anh dù không nêu tên bất kỳ ai trong bài viết nhưng sau đó cũng bị cuốn vào vòng tranh luận gay gắt. Ảnh: Fb Bảo Anh

Bảo Anh viết: “Làm từ thiện thì chưa có gì gọi là vĩ đại để tung hô, ngưỡng mộ, để "đánh bóng tên tuổi". Từ thiện lẽ ra nên được xem là một điều bình thường trong cuộc sống. Nếu người làm từ thiện mà như "sao buổi sớm", như "lá mùa thu" thì đáng buồn biết bao. Nhưng một người dám đứng ra vận động quyên góp từ thiện thì rất đáng ngưỡng mộ. Người làm từ thiện thì nhiều nhưng dám đứng ra vận động gây quỹ từ thiện thì rất ít.”

Bị phản đối quan điểm, Bảo Anh cãi tay đôi với anti fan cực gắt
Bài đăng của Bảo Anh. Ảnh: Chụp màn hình Fb Bảo Anh 

Các yếu tố mà Bảo Anh đưa ra quy định rõ một người kêu gọi từ thiện thành công như sau: “Họ hiểu rõ mình sẽ phải mang trên vai trách nhiệm giải trình, công khai, minh bạch và sử dụng quỹ một cách hiệu quả, thuyết phục. Tôi luôn thầm ngưỡng mộ những người đứng ra gây quỹ từ thiện và nghiêm khắc gánh vác trách nhiệm đi cùng trên vai.”

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Những lời lẽ trên của Bảo Anh đã thu về hàng ngàn bình luận từ phía cư dân mạng, trong đó có không ít bình luận cho rằng dòng trạng thái này của cô là “văn mẫu” được soạn sẵn bởi một ekip hùng hậu phía sau.  

Bị phản đối quan điểm, Bảo Anh cãi tay đôi với anti fan cực gắt
Ngay lập tức quan điểm của Bảo Anh bị cư dân mạng "bắt bài" là "văn mẫu soạn sẵn". Ảnh: Chụp màn hình Fb Bảo Anh 

Một tài khoản bình luận: “Bài viết này tôi tin chắc rằng không phải bạn viết mà đây là một tập thể cùng nhau nghiên cứu để viết lên trang cá nhân của bạn, việc này có thể có dụng ý”.

Một tài khoản khác nhận xét: “Bỏ tiền túi ra là bình thường còn đi lấy tiền người khác rồi nhận công mình thì vĩ đại ư?

Đứng trước vô vàn bình luận trái chiều, Bảo Anh đã có một màn phản pháo cực “gắt" với anti fan. Cô mang chính bình luận của họ để nói lý lại với họ. Nữ ca sĩ còn nhất quyết “ăn thua đủ" với cư dân mạng khi đọc và trả lời từng bình luận. Đại ý nữ ca sĩ muốn nói nếu như vấn đề của cô đã không liên quan đến họ thì tốt nhất họ nên im lặng đi. 

Bị phản đối quan điểm, Bảo Anh cãi tay đôi với anti fan cực gắt
Nữ ca sĩ không ngần ngại "lấy miếng trả miếng", sử dụng bình luận của anti fan để đối đáp với họ. Ảnh: Chụp màn hình Fb Bảo Anh 

Trước đó trong dòng trạng thái của bản thân, Bảo Anh nói rõ mình chỉ nêu ra ý kiến rằng không đề cập tới bất kỳ cá nhân nào, nếu có sẽ nêu thẳng tên đồng thời yêu cầu anti fan đừng suy diễn. “Tôi chỉ ngưỡng mộ và ủng hộ những người hội tụ những yếu tố tôi đã viết rất rõ ràng, phải đúng và đầy đủ như vậy. Tôi đưa ra quan điểm về một khái niệm, không dám lên tiếng phê bình, ủng hộ, bênh vực một cá nhân cụ thể nào. Nếu có tôi sẽ viết tên ra” - Bảo Anh viết.

Tuy nhiên, nhiều tài khoản vẫn không cho rằng chuyện này là ngẫu nhiên mà do cô cố tình viết để hòng bênh vực một ai đó. Trước tình huống nói trên, Bảo Anh “ăn miếng trả miếng" đối đáp với từng bình luận một.

Cụ thể, khi dân mạng đặt đâu hỏi về vấn đề: "Tại sao Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng... không dám sao kê hay thông báo với các mạnh thường quân như Lý Hải? Tôi đoán bạn sẽ giải thích vì nó không cần thiết, hay đại loại những câu trả lời mang tính chất duy tâm". Bảo Anh đáp lại: "Bạn đoán sai nhé". 

Hoặc khi công chúng "bẻ lái" cho rằng vì đây là việc liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng nên Bảo Anh mới lên tiếng thì cô nàng quả quyết: "Lại suy diễn". Hay khi có khán gỉả cho rằng người mà Bảo Anh đang muốn nói đến trong bài đăng là Đàm Vĩnh Hưng thì cô nàng đặt câu hỏi ngược trở lại: "Sao bạn biết tôi ngưỡng mộ ai hay vậy?" 

Bị phản đối quan điểm, Bảo Anh cãi tay đôi với anti fan cực gắt
Cuối cùng như muốn khép lại câu chuyện, Bảo Anh đăng lên hình ảnh nhân vật mà cô muốn nói đến trong bài viết. Ảnh: Chụp màn hình Fb Bảo Anh 

Đây không phải là lần đầu tiên Bảo Anh có động thái đáp trả anti fan gay gắt như vậy. Nữ ca sĩ vốn nổi tiếng là "máu lửa" tranh luận với dân mạng khi cô liên tục hết lần này đến lần khác... cãi tay đôi với họ. Chẳng hạn như lần nữ ca sĩ đăng tải bức hình trong bộ đồ bơi có phần gợi cảm, nhiều cư dân mạng cho rằng cô ăn mặc hớ hênh quá thể: "Không hở trên thì hở dưới, đau mắt quá”, "Mặc áo như thế kia thì cần gì phải mặc nữa cơ chứ"... Bảo Anh cũng đáp trả ngay các tài khoản này rằng: "Ủa chứ đi bơi thì mặc áo gì vậy chị?" hay "Không thích thì mình đừng có xem đỡ đau mắt… ha".

Bị phản đối quan điểm, Bảo Anh cãi tay đôi với anti fan cực gắt
Những bức ảnh dược cho là "hở hang" của Bảo Anh khi mặc đồ bơi khiến cô nhận về không ít bình luận trái chiều. Ảnh: Fb Bảo Anh

Năm 2017, Khi công khai chuyện tình cảm yêu đương giữa mình và Hồ Quang Hiếu, dân mạng "tràn" vào bình luận khiếm nhã trong các bức ảnh chụp chung của hai người ngụ ý rằng Bảo Anh yêu Hồ Quang Hiếu vì tiền: "...cứ vứt tiền vào mặt là được, cần gì bày tỏ". Ngay sau khi đọc thấy bình luận, giọng ca Trái tim em cũng biết đau hùng hồn đáp trả: "Chắc 'nó' không có tiền ấy mà cần vứt vào mặt nhỉ?

Bị phản đối quan điểm, Bảo Anh cãi tay đôi với anti fan cực gắt
Lần công khai yêu Hồ Quang Hiếu vào năm 2017, Bảo Anh từng bị anti fan "tấn công" dồn dập trên trang cá nhân. Ảnh: Twitter
Đàm Vĩnh Hưng công khai toàn bộ những việc làm từ thiện

Công tâm mà nói, ai cũng có quyền bày tỏ quan điểm, miễn lời mình nói không gây ảnh hưởng đến ai, Bảo Anh cũng không ngoại lệ, nhất là khi nữ ca sĩ không hề nhắc đến tên ai hay một nhân vật nào trong dòng trạng thái của chính cô. Điều cô làm chỉ là bày tỏ quan điểm cá nhân về một sự việc, vốn là điều bình thường trong thời đại số hoá này. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng việc Bảo Anh đối đáp gay gắt với anti fan để bảo vệ quan điểm cá nhân là không cần thiết bởi vốn dĩ ai cũng có suy nghĩ riêng, chuyện bất đồng quan điểm là hết sức bình thường. Còn bạn, có suy nghĩ ra sao về màn đáp trả antifan của Bảo Anh? Cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác trên Bestie nhé!

ĐÀM VĨNH HƯNG: "TÔI LÀ NGƯỜI LÀM RA TIỀN CÓ ĐÁNG ĐỂ LÀM ĐIỀU THẤT ĐỨC"

Bảo Anh là một trong những nghệ sĩ vốn không liên quan đến vụ việc “ăn chặn” tiền từ thiện nhưng cũng đã bị “lôi” vào guồng một cách oan uổng vì câu chuyện của đàn anh.

Trong một bài đăng trên trang cá nhân vào ngày 26/8, Đàm Vĩnh Hưng đã có lời hồi đáp với nữ doanh nhân, cho rằng bà đang cố tình đánh lạc hướng dư luận và lôi kéo những nghệ sĩ khác không liên quan vào “guồng xoay” dư luận. Anh mong muốn đây chỉ là vụ việc hai bên và yêu cầu bà không sử dụng truyền thông “bẩn”. Đồng thời Mr. Đàm cũng cho biết sẽ liên hệ cơ quan chức năng nhờ can thiệp.

Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY

Bảo Anh

BẢO ANH >>

Bảo Anh được biết đến lần đầu khi tham gia chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên năm 2012. Cô từng thi các cuộc thi như Tiếng ca học đường năm 2009, H2T Icon năm 2010 trước khi là thí sinh nổi bật nhất của Trần Lập.

Sau khi ra mắt MV Anh Muốn Em Sống Sao Bảo Anh ngay lập tức được nhiều các bạn trẻ đón nhận và biết đến nhiều hơn. Bên cạnh ca hát, Bảo Anh còn tham gia đóng phim như: Nhà có 5 nàng tiên, Vừa đi vừa khóc,…

Trong 5 năm ca hát, Bảo Anh đã sở hữu hàng loạt ca khúc hit như: Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người vô tâm, Sống xa anh chẳng dễ dàng,…

Cuối năm 2016, Bảo Anh công khai hẹn hò với Hồ Quang Hiếu và họ là cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích lúc bấy giờ. Tuy nhiên, sau 2 năm yêu nhau thì cả hai cũng “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

  • Tên đầy đủ: Nguyễn Hoài Bảo Anh
  • Ngày sinh: 03/09/1992
  • Cung hoàng đạo: Xử nữ
  • Quê quán: Bình Phước
  • Vai trò: Ca sĩ... Xem thêm>> Tiểu sử Bảo Anh

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Chỉ những nữ ca sĩ trẻ này ở Vpop mới được công chúng thừa nhận vừa đẹp vừa hát hay
Scroll to top