08/12/2021 23:14

Huỳnh Lập miệt mài làm từ thiện, giúp từ sinh viên đến bà con An Giang

Trang Bảo Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Trang Bảo Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Hơn 2 tháng nay, ở tại quê nhà Long Xuyên, diễn viên Huỳnh Lập tích cực cứu trợ cho sinh viên nghèo cũng như bà con khó khăn trên địa bàn tỉnh. Hành động ý nghĩa của nam diễn viên nhận nhiều lời khen từ khán giả.

Thời gian qua, giới nghệ sĩ đã có không ít hoạt động giúp đỡ cộng đồng trong mùa dịch từ làm "shipper", hiến máu nhân đạo, biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến... Ở quê nhà Long Xuyên, Huỳnh Lập cũng góp chút công sức khi cùng gia đình chuẩn bị nhiều phần quà hỗ trợ sinh viên nghèo và người dân tại địa phương.

Huỳnh Lập cho biết chỉ dự định về sắp xếp công việc sau đó quay trở lại Sài Gòn nhưng vì tình dịch bệnh chuyển biến phức tạp cũng như lệnh giãn cách xã hội anh đã ở quê nhà hơn 2 tháng nay. Nhờ vậy, nam diễn viên có khoảng thời gian gần gũi gia đình cũng như chia sẻ khó khăn với nhiều hoàn cảnh bất hạnh nơi quê nhà.

Huỳnh Lập miệt mài làm từ thiện, giúp từ sinh viên đến bà con An Giang
Huỳnh Lập cùng gia đình tại Long Xuyên chuẩn bị những phần quà cho sinh viên và bà con nghèo. Ảnh: FB Huỳnh Lập 

Bạn xem chưa: Sao hài đi lên từ khó khăn: Huỳnh Lập, Quang Trung đã tậu được xế sang

Huỳnh Lập giúp đỡ bà con địa bàn tỉnh An Giang mùa dịch

Vừa qua, hay tin nhiều sinh viên trường Đại học An Giang rơi vào tình trạng thiếu thốn, khó khăn do dịch bệnh, Huỳnh Lập cùng gia đình đã chuẩn bị hơn trăm phần quà gồm: gạo, muối, đường, mì gói, nước tương. Nam diễn viên đã phối hợp cùng Đại học An Giang trao những phần quà này đến tận tay các bạn.

Huỳnh Lập miệt mài làm từ thiện, giúp từ sinh viên đến bà con An Giang
Nam nghệ sĩ thường xuyên đăng tải những thông tin làm từ thiện trên trang cá nhân. Ảnh: FB Huỳnh Lập

Huỳnh Lập còn tâm lý chuẩn bị thêm 50 phần quà cho các bạn sinh viên khác ngoài khu vực trường. "Của ít lòng nhiều, hi vọng sẽ hỗ trợ được cho các bạn trong 1, 2 tuần tới. Chúc mọi người luôn mạnh khoẻ" - Huỳnh Lập chia sẻ. Hành động ý nghĩa này của Huỳnh Lập nhận nhiều lời tán dương. Nhiều sinh viên nhận được quà còn để lại bình luận cám ơn phía dưới bài đăng của nam nghệ sĩ.

Huỳnh Lập miệt mài làm từ thiện, giúp từ sinh viên đến bà con An Giang
Vừa qua, anh kết hợp với Đại học An Giang trao quà cho sinh viên khó khăn của trường và vùng lân cận. Ảnh: FB Huỳnh Lập
Huỳnh Lập miệt mài làm từ thiện, giúp từ sinh viên đến bà con An Giang
Các bạn sinh viên gửi lời cám ơn trên trang cá nhân nam nghệ sĩ. Ảnh: Chụp màn hình FB

Trước đó một tháng, Huỳnh Lập cũng chuẩn bị nhiều phần quà cứu trợ cho bà con khó khăn. Các phần quà hỗ trợ gồm trứng, gạo và sữa đã được gửi tận tay bà con ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Anh còn gửi tặng 100 thùng mì và 500 trứng gà đến khu chợ 0 đồng cứu nguy cho bà con xã Đoàn Bình Long, huyện Châu Phú. Ngoài ra, Huỳnh Lập còn nhập một số lượng lớn đồ bảo hộ để hỗ trợ cho các anh chị em tình nguyện viên làm việc trong khu cách li tại Thành Phố Long Xuyên.

Huỳnh Lập miệt mài làm từ thiện, giúp từ sinh viên đến bà con An Giang
Hoạt động quyên góp và trao quà của Huỳnh Lập được thực hiện từ cách đây 2 tháng khi anh mới về quê. Ảnh: Chụp màn hình FB
Huỳnh Lập miệt mài làm từ thiện, giúp từ sinh viên đến bà con An Giang
"Pháp sư mù" hỗ trợ chuyển quà đến cho bà con khó khăn vùng sâu vùng xa tại tỉnh nhà. Ảnh: Chụp màn hình FB

Huỳnh Lập vẫn miệt mài sản xuất các dự án nghệ thuật dù ở quê

Những ngày ế show vì tình hình dịch bệnh, Huỳnh Lập vẫn nỗ lực cho ra mắt các sản phẩm nghệ thuật. 4 tập của series cộp mác Huỳnh Lập - Một nén nhang đã trở thành món ăn tinh thần khó thiếu của khán giả trong mùa dịch. Nói về công việc, Huỳnh Lập cho biết dù khó khăn về điều kiện sản xuất nhưng anh vẫn cố gắng một mình tự cho ra mắt các tập mới của series này để gửi tặng khán giả luôn ủng hộ dõi theo anh suốt thời gian qua.

Huỳnh Lập miệt mài làm từ thiện, giúp từ sinh viên đến bà con An Giang
Ở quê, Huỳnh Lập vẫn không quên cho ra mắt các sản phẩm nghệ thuật gửi tặng khán giả. Ảnh: FB Huỳnh Lập

Dù ở quê thiếu thốn điều kiện, Huỳnh Lập vẫn cố gắng cho ra mắt các dự án. Tận dụng mọi thứ ở nhà, Huỳnh Lập cải tạo cả phòng ngủ để làm nơi ghi hình các sản phẩm mới. Sự miệt mài hoạt động nghệ thuật của nam diễn viên nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Chia sẻ trên Zing, Huỳnh Lập cho biết: "Trong mỗi sản phẩm, điều đáng nhớ nhất là toàn bộ khâu từ tiền kỳ đến sản xuất, hậu kỳ đều diễn ra tại nhà. Khó khăn đầu tiên là thiếu thiết bị máy móc, vì mọi thứ tôi đều để tại công ty ở TP.HCM. Trước hoàn cảnh đó, Hồng Tú phải nhờ người gửi đồ từ TP.HCM. Mặt khác, tôi phải đi lùng và tìm mua thiết bị như máy ghi âm, đèn tại An Giang để sử dụng".

Huỳnh Lập miệt mài làm từ thiện, giúp từ sinh viên đến bà con An Giang
Nam diễn viên tận dụng phòng ngủ làm phim trường dã chiến khi ở quê nhà. Ảnh: FB Huỳnh Lập

>> Xem thêm: Hà Anh Tuấn làm từ thiện: trồng rừng, tặng 25 tấn gạo còn hiến máu

Dẫn con đi làm từ thiện, Quyền Linh bị ái nữ hỏi 1 câu nhớ mãi đến giờ

Dù ở quê nhà, Huỳnh Lập vẫn có những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng. Của ít lòng nhiều, mỗi phần quà của Huỳnh Lập đã giúp đỡ không ít sinh viên, bà con khó khăn trên địa bàn. Nhiều người bày tỏ sự nể phục trước tinh thần tương thân tương ái của nam diễn viên hài đình đám.

Còn bạn, trước hành động ý nghĩa với cộng đồng của Huỳnh Lập, bạn có suy nghĩ như thế nào? Chia sẻ ngay với Bestie nhé!

Cùng cập nhật thêm các tin tức khác tại Bestie nhé!

SAO VIỆT LẶNG LẼ ĐI HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI MÙA DỊCH

Thời gian qua, các bệnh viện trên địa bàn thành phố rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn máu dự trữ để làm phẫu thuật và cấp cứu cho bệnh nhân trở nặng. Được biết, hiện tại TP.HCM vẫn cần 12.000 túi máu, tương đương với 12.000 người tham gia tình nguyện mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu cấp cứu chữa bệnh hiện nay.

Hàng loạt sao Việt đã xung phong đi hiến máu tại các các địa điểm tiếp nhận để góp sức mình cứu nguy cho cộng đồng. Hà Anh Tuấn, BB Trấn, Á hậu Huyền My, vợ chồng Thúy Diễm, Lương Thế Thành và Shark Khoa là những cái tên tiêu biểu.

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Huỳnh Lập lại vụt mất cơ hội "lên đỉnh"... vì hiểu nhầm câu hỏi
Scroll to top