08/27/2021 18:04

Hương Vị Tình Thân chỉ ra 5 kiểu đàn ông chị em cần né

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Dù có ế xưng ế xỉa đến đâu, có những kiểu đàn ông khiến chị em cứ nghe tới là tỏ vẻ ngán ngẩm, chạy dài. Bộ phim Hương vị tình thân là nơi hội tụ những kiểu đàn ông đó.

Chiếm sóng mạng xã hội hiện nay là Shark Long, drama Hương vị tình thân, một bộ phim Việt thu hút sự chú ý của khán giả mê phim truyền hình. Không chỉ hàng loạt tình tiết gay cấn, hấp dẫn mà qua bộ phim, các chị em cũng nhận ra được một số kiểu mẫu đàn ông mà mình nên tránh xa, kẻo nửa đời sau phải dang dở. Dưới đây là những kiểu nhân vật nam khiến ai nấy ngán ngẩm, ngoài đời dù có yêu cỡ nào, cũng nên dừng lại sớm.

Hương Vị Tình Thân chỉ ra 5 kiểu đàn ông chị em cần né
Nhu nhược, thiếu quyết đoán Shark Long có đủ.

Shark Long: Nhu nhược, thiếu quyết đoán trong tình yêu

Mặc dù là một người đàn ông với vẻ ngoài lịch lãm, điển trai, "không có gì ngoài tiền" nhưng trong chuyện tình cảm Long là một người đàn ông nhu nhược, thiếu quyết đoán. Đây là điểm mà chị em không nên đặt niềm tin hy vọng sau khi yêu anh sẽ thay đổi. 

Kiểu đàn ông như Long không dám đứng ra bảo vệ người mình yêu, anh chỉ biết thuận theo ý gia đình, bề ngoài thể hiện sự bế tắc nhưng không chủ động giải quyết mà cứ ậm ừ cho qua, để Nam phải chịu ấm ức. Thế mới nói, yêu người đàn ông như thế này không chắc là họ bảo vệ được vợ con, không đủ vững chãi để bạn có thể dựa vào, họ mãi là "con trai cưng của mẹ", nghe lời mẹ. Và trong cuộc hôn nhân này, bạn hoàn toàn chủ động, đau đớn tự chịu, mọi việc tự xử lý mà không được chồng san sẻ, bảo vệ.

Hương Vị Tình Thân chỉ ra 5 kiểu đàn ông chị em cần né
Nam đã phải khóc rất nhiều vì người đàn ông này...
Hương Vị Tình Thân chỉ ra 5 kiểu đàn ông chị em cần né
..nhưng cách hành xử của anh không thể hiện mình là một người quyết đoán, có thể bảo vệ được người con gái mình yêu. 
Hương Vị Tình Thân chỉ ra 5 kiểu đàn ông chị em cần né
Kiểu đàn ông này càng gắn bó lâu dài, càng rơi nước mắt nhiều hơn.

Ông Khang: Thờ ơ với vợ, coi mẹ là nhất

Là một người đàn ông có tiếng nói trên thương trường, là Chủ tịch tài giỏi nhưng với vợ, ông luôn tỏ vẻ thờ ơ, coi mẹ - tức cụ Dần là trên hết. Dù giữa mẹ chồng và nàng dâu có bất kì xích mích, không cần biết ai đúng ai sai, ông cũng đứng về phía mẹ mặc cho vợ bức xúc. Không chỉ thế, khi vợ chồng "lời qua tiếng lại" ông cũng không ngại mà "thẳng tay" với vợ.

Phụ nữ nếu lấy phải những người gia trưởng, coi mẹ là nhất bất kể đúng sai như thế này thì rất khó để sống hòa thuận với chồng và nhà chồng. Đừng bao ngờ nghĩ tình yêu của bạn sẽ làm thay đổi được nửa kia. 

Hương Vị Tình Thân chỉ ra 5 kiểu đàn ông chị em cần né
Phụ nữ yêu trúng đàn ông vũ phu, coi mẹ là nhất khó sống chung lâu dài được. 

Huy si tình nhưng không có chí tiến thủ

Trong Hương vị tình thân, Huy là một người đàn ông an phận thủ tường. Anh không về nối nghiệp gia đình mà muốn đi lên từ con số 0. Thy - bạn gái của Huy thì lo sợ rằng với tính cách của Huy anh sẽ không tranh giành gia sản và cuối cùng mọi thứ thuộc về Long.

Phụ nữ chẳng sợ gì chỉ sợ lấy phải người đàn ông không có chí tiến thủ, có thể giờ đây họ không giàu có, không có quá nhiều tiền nhưng ít nhất trong suy nghĩ của họ phải có sự tìm tòi, học hỏi và cả những dự định tương lai. Sợ nhất là đàn ông an phận, hài lòng quá sớm với những gì mình đang có.

Hương Vị Tình Thân chỉ ra 5 kiểu đàn ông chị em cần né
Đàn ông là phải có sự nghiệp, phải có chí tiến thủ.

Dũng: Trai đểu, hám gái

Dũng là từ khi sinh ra đã là quý tử, được đi du học nước ngoài nhưng cũng như những "cậu ấm" được nuông chiều  khác, Dũng không chú tâm vào việc học, làm việc cũng chẳng đâu vào đâu. Dũng giở thói lươn lẹo, ăn chặn tiền, thất thoát ngân sách công ty. Còn trong chuyện tình cảm thì không tôn trọng phụ nữ, chỉ chú tâm đến gái đẹp, đích thị là một người đàn ông háo sắc.

Ngoài đời kiểu đàn ông thế này ban đầu có thể thu hút được sự chú ý của các chị em nhưng dần dần cũng sẽ sớm bị lộ bản chất. Phụ nữ nên tinh ý với kiểu đàn ông này, bởi họ chẳng đáng mặt làm cha, làm chồng.

Hương Vị Tình Thân chỉ ra 5 kiểu đàn ông chị em cần né
Con gái yêu phải trai đểu rồi sau đó dễ đánh đồng "đàn ông ai cũng như ai" . 

Phi: yêu mà không dám nói, cả đời làm anh trai nuôi

Phi đúng kiểu đàn ông "bên ngoài đẹp trai, bên trong ấm áp", tiền bạc không nhiều nhưng đảm bảo lo được cho người phụ nữ mình yêu. Thế nhưng, anh chàng này lại thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm, yêu ai cũng không dám nói, phải chịu phận làm anh trai nuôi cả đời.

Kiểu đàn ông này ngoài đời cũng không thiếu, có những người vì ngại, vì không chắc chuyện tình cảm, vì sợ bị từ chối... đã cam chịu giữ tình cảm trong lòng, chịu kiếp làm "anh trai nuôi" rồi nhìn người mình yêu sánh vai cùng người con gái khác. Đàn ông mà lời yêu cũng không dám nói thì liệu có được lòng chị em?

Hương Vị Tình Thân chỉ ra 5 kiểu đàn ông chị em cần né
Yêu nhau thì phải nói ra, dù có bị từ chối thì vẫn không cảm thấy hối tiếc.

>>Xem thêm: Phụ nữ yêu kiểu này khác gì đẩy đàn ông tránh xa: Quá ích kỷ khi yêu

Những kiểu đàn ông nên từ chối từ lần đầu gặp mặt

Người ta thường nói: "Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc, thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn", chọn người yêu sau này là chồng cũng nhờ cái duyên. Dẫu biết vậy nhưng cũng nên "sàng lọc" qua một lần, có những kiểu đàn ông tốt nhất đừng bao giờ dây dưa, bởi sớm muộn bạn cũng sẽ đau khổ vì họ mà thôi. Còn bạn, có gặp phải những kiểu đàn ông trên chưa, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: Phim Hương vị tình thân

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

5 KIỂU ĐÀN ÔNG RẤT DỄ NGOẠI TÌNH: ĐẶC BIỆT LÀ ĐÀN ÔNG THÀNH ĐẠT

Không chỉ những kiểu đàn ông "toxic" trên đây, đàn ông ngoại tình cũng là kiểu đàn ông mà chị em tránh xa là tốt nhất. Dù có tha thứ thì khả năng bạn bị cắm sừng lần 2 cũng rất cao. Dưới đây là những kiểu đàn ông ngoại tình mà chị em nên nhận dạng:

- Đàn ông "đẹp mã", hào nhoáng bên ngoài: Ai cũng biết rằng đàn ông đẹp trai luôn là điểm thu hút chị em, đây cũng là lợi thế bởi đôi khi họ chưa kịp thả thính là đã bị phụ nữ giăng lưới trước rồi.
- Đàn ông thích của lạ: Kiểu đàn ông này không cần phụ nữ đẹp, chỉ cần lạ là đã thu hút được sự chú ý của anh ta rồi.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top