08/27/2021 18:45

Ở đâu cần giúp đỡ ở đó có Việt Hương: chị ấy lại giúp Phi Nhung

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Vừa tất bật với công tác từ thiện cứu giúp những người dân gặp khó khăn trong mùa dịch, Việt Hương vừa tranh thủ có mặt ngay khi người thân, đồng nghiệp cần sự sẻ chia, giúp đỡ nhất. Những gì cô làm khiến ai cũng phải nể phục.

Sáng ngày 27/8, thông tin ca sĩ Phi Nhung bị mắc Covid-19 và đang trong quá trình điều trị ở bệnh viện, sức khỏe chưa được cải thiện sau nhiều ngày khiến cả làng giải trí Vbiz vô cùng bất ngờ, lo lắng. Được biết, giọng ca Bông Điên Điển bắt đầu nhập viện điều trị từ ngày 19/8 tại Bệnh viện Gia An 115 (quận Bình Tân). Sau một tuần nằm viện nhưng tình trạng không khá hơn, thậm chí diễn tiến nặng nên đến tối 26/8, cô đã được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy. Được biết, quá trình chuyển viện của Phi Nhung đã có sự trợ giúp từ vợ chồng nữ danh hài Việt Hương. 

Việt Hương giúp Phi Nhung chuyển viện trong đêm: chị như bồ tát sống
Nữ ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19. Ảnh: FB Phi Nhung Pham

>> Xem thêm:  NSƯT Vũ Linh, Thoại Mỹ tiễn biệt mẹ Bình Tinh qua livestream

Việt Hương giúp Phi Nhung chuyển viện trong đêm: chị như bồ tát sống
Vợ chồng Việt Hương đêm khuya vẫn tức tốc ngồi trên xe cứu thương tới đón đồng nghiệp chuyển viện. Ảnh: FB Việt Hương

Cụ thể, anh Song Minh - một người thân quen với Việt Hương mới đây đã kể lại: "Tối qua, đang nói chuyện điện thoại với tui thì Việt Hương ngưng ngang bảo: “Tới công chiện nữa rồi. Gấp lắm. Phải đi ngay." Sáng nay 27/8, thông tin ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid -19 lan truyền. Cụ thể, ca sĩ Phi Nhung đã điều trị Covid-19 ở bệnh viện Gia An 115 từ ngày 19/8, nữ ca sĩ phải thở máy và dùng thuốc tiêu sợi huyết vì tình trạng nặng. Tuy nhiên, do sức khoẻ không được cải thiện nên Phi Nhung đã được chuyển sang điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy vào giữa đêm hôm qua… Và người đã ngồi trên xe cứu thương chạy tới bệnh viện Gia An 115 để đón ca sĩ Phi Nhung chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vào giữa đêm hôm qua không ai khác hơn chính là vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương."

Việt Hương giúp Phi Nhung chuyển viện trong đêm: chị như bồ tát sống
Bài đăng của người quen nói về vợ chồng Việt Hương. Ảnh: Chụp màn hình 

Trước đó vào khuya ngày 25/8, khi hay tin nghệ sĩ - soạn giả gạo cội Bạch Mai (mẹ ruột của NS Bình Tinh) đột ngột mất, vợ chồng Việt Hương cũng đã tức tốc có mặt để giúp đỡ Bình Tinh lo liệu tang sự cho mẹ. 

"Đêm trước đã không ngủ để cùng Bình Tinh lo hậu sự cho nghệ sĩ Bạch Mai đến gần 3h sáng mới về nhà. Đêm hôm qua lại không ngủ để lo cho sức khỏe Phi Nhung. Về nhà hai vợ chồng lại cặm cụi vô quà, ghi danh sách đi tặng quà cho người nghèo. Vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương mua xe cứu thương 0 đồng, mua xe chở linh cữu 0 đồng, mua xe chở oxy 0 đồng, rồi làm lò bánh, rồi đi tặng quà, đi phụ các chú bộ đội trao lương thực, rồi… vân vân và vân vân! Vậy đó mà có người nói hai vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương “quýnh bóng tên tuổi”, ai mà nói như vậy nữa tui quýnh cho cái mỏ bóng luôn à nha!

Bình Tinh gọi vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương là “Vợ chồng Bụt”, xuất hiện ở trần gian để cứu giúp mọi người… Tui thì thích gọi hai vợ chồng này là “Ông Bà Tiên” vì nhìn nụ cười của cả hai rất thánh thiện, luôn truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người!" - anh Song Minh chia sẻ thêm. 

Việt Hương giúp Phi Nhung chuyển viện trong đêm: chị như bồ tát sống
NS Bạch Mai và con gái - NS Bình Tinh. Ảnh: FB Bình Tinh

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Việt Hương giúp Phi Nhung chuyển viện trong đêm: chị như bồ tát sống
Vợ chồng Việt Hương dù bận tối mặt với công việc từ thiện vẫn sẵn sàng có mặt ngay khi Bình Tinh cần sự trợ giúp. Ảnh: FB Song Minh
Việt Hương giúp Phi Nhung chuyển viện trong đêm: chị như bồ tát sống
Nhờ có sự giúp đỡ kịp thời của vợ chồng Việt Hương, NS Bình Tinh cuối cùng đã được gặp mẹ, được nắm tay mẹ, được quỳ lạy mẹ lần cuối… Ảnh: FB Song Minh

Được biết, trong thời gian giãn cách xã hội, vợ chồng Việt Hương cũng liên tục có những hành động thiết thực để giúp đỡ bà con gặp khó khăn trong mùa dịch. Điều đáng hoan nghênh là hai vợ chồng cô tự trích tiền túi của bản thân thay vì kêu gọi quyên góp của mọi người.  

Việt Hương giúp Phi Nhung chuyển viện trong đêm: chị như bồ tát sống
Thời gian vừa qua, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tích cực thực hiện các công tác từ thiện. Ảnh: Fb Việt Hương
Việt Hương giúp Phi Nhung chuyển viện trong đêm: chị như bồ tát sống
Nhạc sĩ Hoài Phương soạn ra các phần quà cứu trợ. Ảnh: FB Việt Hương
Việt Hương giúp Phi Nhung chuyển viện trong đêm: chị như bồ tát sống
Trang cá nhân của nữ nghệ sĩ giờ đây hầu như chỉ toàn những hình ảnh về việc làm từ thiện. Ảnh: Chụp màn hình FB Việt Hương
Có một Việt Hương rất khác trên sân khấu và trong mùa dịch: Đầy nhiệt thành vì bà con

Giữa lúc thành phố cần, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã có mặt và đưa ra những sự trợ giúp vô cùng thiết thực. Bên cạnh đó, họ còn luôn sẵn sàng đến bên giúp đỡ người thân thiết, đồng nghiệp vào những lúc khó khăn nhất. Tấm lòng của cặp vợ chồng này khiến nhiều người cảm động. Song, ai cũng mong Việt Hương và chồng có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục giúp đời, cống hiến cho nghệ thuật. Bạn có cảm nhận ra sao trước những đóng góp của gia đình Việt Hương trong thời gian qua. Cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Là một trong số những nghệ sĩ đầu tàu trong công tác thiện nguyện mùa dịch thế nhưng vợ chồng Việt Hương vẫn không tránh khỏi bị antifan công kích, "ném đá" một cách vô lý. Điều này từng khiến Việt Hương phải bật khóc trên livestream cách đây ít ngày. 

Tuy nhiên, được sự động viên của nhiều khán giả, nữ danh hài cho biết cô vẫn sẽ tiếp tục làm công tác từ thiện. Nữ danh hài cho hay cô không nợ ai bởi lẽ tất cả những gì cô làm là từ khả năng và tài chính của bản thân. 

Video có thể bạn quan tâm
MẢI TÁM CHUYỆN BỊ NHẮC NHỞ, LÊ GIANG - VIỆT HƯƠNG "LỚN TIẾNG" ĐỔ THỪA NHAU
Scroll to top