08/27/2021 01:20

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi là người làm ra tiền có đáng để làm điều thất đức"

Trang Bảo Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Trang Bảo Nguyên

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa có động thái đáp lại những lời thách thức tố mình “ăn chặn” tiền từ thiện. Anh cho biết mình sẽ nhờ pháp luật vào cuộc để mọi chuyện được sáng tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng mới đây vừa vướng vào vụ lùm xùm bị tố “ăn chặn” 96 tỷ tiền từ thiện. Theo đó một nữ doanh nhân cho biết bà đang giữ 1,9 ký giấy sao kê tài khoản ngân hàng, trong đó có số tiền 96 tỷ được quyên góp để làm từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng. 

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người làm ra tiền có đáng để làm điều thất đức
Đàm Vĩnh Hưng vừa có động thái hồi đáp nữ CEO, theo đó anh nhờ pháp luật can thiệp vào vụ việc. Ảnh: Fb Đàm Vĩnh Hưng

>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi không phải là người để ai muốn nói gì thì nói"

Trước sự tố cáo nói trên, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng trong livestream trưa ngày 25/8. Anh công khai thách thức ngược lại nữ CEO rằng nếu bà đưa ra được chứng cứ chính xác, tức toàn bộ số giấy tờ sao kê, Mr. Đàm sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn nếu sai dù chỉ 1 zem (0,1 mm), thay vì 50 tỷ, anh chỉ lấy đi duy nhất một viên kim cương mình thích trong bộ sưu tập kim cương của bà để đem bán làm từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người làm ra tiền có đáng để làm điều thất đức
Trước đó anh có buổi livestream thách thức ngược lại rằng: "không lấy 50 tỷ chỉ lấy 1 viên kim cương trong bộ sưu tập của cô". Ảnh: Chụp màn hình Fb Đàm Vĩnh Hưng

19h tối 26/8, Đàm Vĩnh Hưng có bài đăng trên trang cá nhân hồi đáp lại lời thách thức. Anh viết: “Tôi thách cô tung ra 1,9 kg giấy sao kê của số tiền 96 tỷ đồng? Cô bẻ lái qua vấn đề khác? Thật là trẻ con. Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9 kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi. Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này.”

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người làm ra tiền có đáng để làm điều thất đức
Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Mr. Đàm. Ảnh: Chụp màn hình Fb Đàm Vĩnh Hưng

>> Xem thêm: Tuyển tập những phát ngôn chỉ có Đàm Vĩnh Hưng mới dám nói

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng khẳng định anh sẽ nhờ pháp luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi là người làm ra tiền có đáng để làm điều thất đức
Hình ảnh Mr. Đàm trong một buổi làm từ thiện. Ảnh: Eva

Giọng ca của Xin lỗi tình yêu viết: “Lời thách đấu này là của riêng Đàm Vĩnh Hưng, không phải đại diện cho bất kỳ anh chị em nghệ sĩ nào nên đừng lôi kéo những nghệ sĩ khác để tạo hiệu ứng truyền thông bẩn. Tôi! Huỳnh Minh Hưng - tức Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức mang câu chuyện này ra pháp luật, để chứng minh sự trong sạch của bản thân và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của cô. Những gì cần nói sẽ nói tại tòa".

Đàm Vĩnh Hưng công khai toàn bộ những việc làm từ thiện

“Quý vị ơi để có được lòng tin yêu và sự yêu thương của mọi người, Hưng phải làm và xây dựng hơn 20 năm qua, không đơn giản một sớm một chiều mà có được. Hưng không dễ dàng đánh đổi điều này với những hành động ngu ngốc trong việc ăn chặn tiền từ thiện. Hưng sẵn lòng để công an và thanh tra vào cuộc để xem Hưng có ăn chặn một đồng nào của việc từ thiện hay không?", anh chia sẻ trên VTC.

Bạn nghĩ gì về việc hai bên sẽ cùng nhau giải quyết tại tòa thay vì livestream nói chuyện qua lại?  Chia sẻ ngay với Bestie nhé.

TUYỂN TẬP NHỮNG PHÁT NGÔN CHỈ CÓ ĐÀM VĨNH HƯNG MỚI DÁM NÓI

Đáp trả những lời tố cáo của nữ CEO đình đám trong livestream ngày 24/8 rằng mình “ăn chặn” 96 tỷ tiền từ thiện, “ông hoàng nhạc Việt” đã có những phát ngôn gây “bão” chẳng kém gì những phát ngôn dạo trước trong sự nghiệp ca hát của bản thân.

Tính đến thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng có lẽ là ngôi sao duy nhất trong showbiz sở hữu một “bộ sưu tập” phát ngôn “sốc tới óc” mà chỉ có anh mới dám thốt ra.

Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY

Đàm Vĩnh Hưng

ĐÀM VĨNH HƯNG >>

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam, anh được mệnh danh là "ông hoàng nhạc Việt". Với tên gọi thân quen Mr.Đàm, phong cách hát nhiều thể loại đa dạng, từ nhạc pop, nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến... đều có sự tham gia của Mr. Đàm và đạt được một số thành tựu nhất định. Chính vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng đã chiếm được cảm tình của nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt.

Bên cạnh tài năng ca hát, Mr.Đàm cũng được dư luận chú ý bởi nhiều scandal, phát ngôn gây shock. Mr.Đàm tên thật là gì, anh quê quán ở đâu, nay đã bao nhiêu tuổi, sự nghiệp của Mr.Đàm có gì đáng chú ý... là những điều mà hẳn các bạn đọc đang muốn biết.

Suốt thời gian hoạt động ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã vinh dự được nhận rất nhiều những giải thưởng có giá trị.

Thông tin tiểu sử Đàm Vĩnh Hưng:

  • Tên đầy đủ: Huỳnh Minh Hưng
  • Sinh ngày: 12/10/1971 ở Điện Bàn, Quảng Nam
  • Chiều cao: 1,69 m
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhà sản xuất thu âm

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Top những nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu Việt Nam năm 2017
Scroll to top