08/07/2021 15:00

Đại gia giả nghèo đi show hẹn hò: Người được hạnh phúc, người bị chê

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Cùng là những người có điều kiện, rất khá giả nhưng cả hai "giả nghèo giả khổ" tham gia show hẹn hò, tuy nhiên, có anh bước đầu đã tìm được hạnh phúc; có anh lại bị mẹ "nhà gái" chê tơi tả ngay trên sân khấu chương trình.

Thông qua các show hẹn hò, nhiều cặp đôi đã được kết nối cùng nhau. Tuy vậy, không phải nhân vật nam - nữ chính nào đăng ký tham gia cũng đạt được cái kết có hậu, có cặp đôi ngay khi trao đổi với nhau vài câu đã cảm thấy có sự tâm đầu ý hợp, nhưng cũng có những nhân vật chính bị nửa kia, thậm chí cha mẹ của người ta từ chối thẳng thừng. Điển hình như chuyện trái ngược của hai nam chính dưới đây, dù cùng "giả nghèo" tham gia show hẹn hò nhưng người hạnh phúc người bị mẹ nữ chính chê bai tơi tả.

Đại gia giả nghèo đi show hẹn hò: Người được hạnh phúc, người bị chê
Anh Phong - nam chính chương trình - dù giới thiệu làm bảo vệ nhưng sở hữu đến 3 căn nhà. Ảnh cắt từ chương trình Hẹn ăn trưa

>> Đừng bỏ lỡ: Nữ chính show hẹn hò yêu cầu bạn trai thu nhập 30 triệu/tháng

"Đại gia" giả làm bảo vệ đi kiếm nửa kia

Trong chương trình Hẹn ăn trưa (tập 280) mới phát sóng thời gian gần đây có sự tham gia nam chính Nguyễn Sơn Phong (43 tuổi, đến từ Thanh Hóa) và nữ chính Nguyễn Thị Mộng Thường (41 tuổi, đến từ Đồng Nai). Đặc biệt, nam chính chương trình đã khiến khán giả và "bà mối" Cát Tường không khỏi ngỡ ngàng và bất ngờ bởi dù giới thiệu đang làm bảo vệ nhưng đang sở hữu tận 3 căn nhà.

Đại gia giả nghèo đi show hẹn hò: Người được hạnh phúc, người bị chê
Nữ chính - chị Nguyễn Thị Mộng Thường, 41 tuổi, đến từ Đồng Nai. Ảnh cắt từ chương trình Hẹn ăn trưa

Theo đó, khi giới thiệu về bản thân mình, nhân vật nam chính thật thà chia sẻ: "Hiện tại tôi đang sống cùng chị gái, và vì sợ tôi ở một mình ốm đau không có người chăm sóc nên dù chị đã có gia đình riêng và 3 con nhỏ nhưng tôi vẫn đang ở nhờ nhà chị gái". Nghe đến đây, "bà mối" Cát Tường - MC của chương trình không khỏi ngạc nhiên: ''Sao sống nhà chị gái mà không sống riêng, và ví dụ như anh lấy vợ thì hai người ở đâu?''. 

Đại gia giả nghèo đi show hẹn hò: Người được hạnh phúc, người bị chê
Anh Phong vui vẻ tiết lộ về những căn nhà mà mình sở hữu với MC Cát Tường. Ảnh cắt từ chương trình Hẹn ăn trưa

Nghe đến đây, nam chính tiếp tục chia sẻ thêm: "Mình có 3 căn nhà - một ở đường Phạm Văn Hai, một ở quận 10 và một ở chợ Bà Điểm. Hai căn nhà mình cho thuê kiếm thêm thu nhập, còn một căn cho người quen ở nhờ không lấy tiền".

Đại gia giả nghèo đi show hẹn hò: Người được hạnh phúc, người bị chê
Nam chính trổ tài chơi trống cho "nửa kia" và "bà mối" Cát Tường nghe. Ảnh cắt từ chương trình Hẹn ăn trưa

Sau khi nghe nam chính giới thiệu về bản thân mình "không có gì ngoài nhà và nhà" như thế thì ngoài các khán giả trong trường quay thì "bà mối" Cát Tường cũng rất ngỡ ngàng: ''Làm bảo vệ, 43 tuổi mà có tới 3 căn nhà... Nói nghe, làm gì sở hữu 3 căn nhà lận?''. Nghe nữ MC hỏi thế, nam chính cũng vui vẻ trả lời rằng: ''Từ trên trời rơi xuống, cứ sống tốt đi là trời cũng sẽ cho mình, trên tờ di chúc là 2 căn nhà, còn một căn là xách 52 cây vàng đi mua''...

Đại gia giả nghèo đi show hẹn hò: Người được hạnh phúc, người bị chê
Cuối cùng, nam và nữ chính đã đồng ý hẹn hò và trao cho nhau một nụ hôn cực ngọt ngào, tình cảm. Ảnh cắt từ chương trình Hẹn ăn trưa

Và cuối chương trình, chỉ sau một lúc trao đổi với nhau thì nữ chính - chị Mộng Thường cảm thấy nam chính rất tâm đầu ý hợp với mình bởi anh Phong vừa vui vẻ lại vừa tốt bụng nên đã đồng ý nhấn nút hẹn hò. Thậm chí cả hai còn trao cho nhau một nụ hôn cực ngọt ngào ngay trên sân khấu của chương trình.

>> Bạn xem chưa: Nữ chính 12 mối tình: "tôi không xin vài ba tỷ, chỉ cần 100-500 triệu"

"Thiếu gia" giả nghèo tham gia show hẹn hò bị mẹ cô gái chê tơi tả

Trái ngược với cái kết có hậu của hai nhân vật chính như trên thì nam chính trong của chương trình Hẹn ăn trưa (tập 159) đã bị mẹ "đàng gái" "xông thẳng" lên sân khấu chê tơi tả. Được biết, nhân vật nam chính ấy là anh Lương Hồng Hoàng Nguyễn (33 tuổi, quê Bình Định) hiện là giáo viên dạy yoga, còn nữ chính là chị Kim Oanh (35 tuổi).

Đại gia giả nghèo đi show hẹn hò: Người được hạnh phúc, người bị chê
Chị Kim Oanh và anh Hoàng Nguyễn - nam và nữ chính trong chương trình Hẹn ăn trưa tập 159. Ảnh cắt từ chương trình Hẹn ăn trưa

Được biết, hôm tham gia show hẹn hò, nữ chính Kim Oanh đã đi cùng mẹ của cô. Nhưng chuyện cũng chẳng có gì đáng nói nếu mẹ của nữ chính không tỏ ra quá thất vọng với nhân vật nam chính - người đang được chương trình gán ghép "hẹn hò" với con gái của cô ấy. Thậm chí, ngay khi vừa gặp mặt anh Hoàng Nguyễn, mẹ nữ chính đã tỏ rõ sự không hài lòng của bà về nhân vật nam chính.

Đại gia giả nghèo đi show hẹn hò: Người được hạnh phúc, người bị chê
Vừa thấy mặt nam chính, mẹ nữ chính đã tỏ vẻ không hài lòng. Ảnh cắt từ chương trình Hẹn ăn trưa

Mẹ cô nàng Kim Oanh không ngần ngại chia sẻ ngay rằng: "Tôi đi theo con gái tới đây để mong gặp được chàng rể, nhưng khi vừa bước vào thấy chú này, tôi không chấm được. Chú này thấp, nói nhỏ, lại còn nhỏ tuổi hơn con gái tôi...".

Đặc biệt, sau khi nam chính - anh Hoàng Nguyễn giới thiệu rằng anh đang làm giáo viên dạy yoga, thu nhập 40 - 50 triệu đồng/tháng nhưng chưa có nhà ở Sài Gòn, mẹ nữ chính lại càng tỏ vẻ thất vọng hơn nữa: "Chú vô đây 15 năm (ý chỉ anh Nguyễn rời quê nhà Bình Định vô Sài Gòn làm việc 15 năm) mà chưa có sự nghiệp, lớn tuổi mà chưa có nhà là quá dở rồi...".

Đại gia giả nghèo đi show hẹn hò: Người được hạnh phúc, người bị chê
Thậm chí bà còn chê tơi tả người đang "lên sóng" hẹn hò với con gái mình ngay trên sân khấu chương trình. 

"Người tuổi như chú bây giờ đang làm luật sư, kỹ sư, lên thạc sĩ luôn, còn tuổi này mà giờ nhà chưa có...", "Tôi không chấm chú này được điểm gì...", "15 năm mà chưa lập nghiệp được là chú quá dở rồi"... - mẹ của nữ chính liên tục đưa ra những lời nhận xét khó nghe dành cho nam chính - người mà con gái cô đang tìm hiểu ngay trên sân khấu chương trình.

Đại gia giả nghèo đi show hẹn hò: Người được hạnh phúc, người bị chê
Không chỉ mẹ, nữ chính cũng tỏ ra khá thất vọng về nam chính. Ảnh cắt từ chương trình Hẹn ăn trưa

Về phía nữ chính chương trình - chị Kim Oanh cũng có những quan điểm đồng tình với mẹ: "Bạn này nhỏ tuổi hơn mình, và công việc của bạn ấy cũng khiến mình cảm thấy "có gì đó không chắc chắn" cho lắm". Thậm chí, nữ chính còn tỏ ra không hài lòng khi nam chính không có khoản tiết kiệm gì cho tương lai.

Có một điều thật hay là dù bị mẹ của nữ chính chê tơi tả ngay trên sân khấu chương trình nhưng nam chính - anh Hoàng Nguyễn vẫn rất bình tĩnh, thỉnh thoảng anh còn mỉm cười xem như chẳng có chuyện gì xảy ra. Thậm chí, một người trong ban tổ chức chương trình còn thẳng thắn thừa nhận: "Ngồi bên dưới theo dõi, nghe những lời nói đó, chúng tôi cũng thấy khó chịu, có lẽ anh là giáo viên yoga mới có thể nhẫn nhịn được như thế".

Đại gia giả nghèo đi show hẹn hò: Người được hạnh phúc, người bị chê
Theo như nhiều người chia sẻ thì gia thế của nam chính "không phải dạng vừa"... Nguồn ảnh: FB Hoàng Nguyễn
Đại gia giả nghèo đi show hẹn hò: Người được hạnh phúc, người bị chê
...nhưng vì đam mê yoga nên anh vào TP.HCM để thoả đam mê với ngành này. Nguồn ảnh: FB Hoàng Nguyễn

Và tất nhiên, cuối chương trình, cặp đôi này sẽ chẳng thể có cái kết tốt đẹp nhưng sau đó không lâu, rất nhiều cư dân mạng, bạn bè, người quen của nam chính đã thể hiện sự bức xúc của mình trên mạng xã hội. Nhiều người còn cảm thấy nhân vật nam chính rất may mắn vì không phải hẹn hò với một người có mẹ "không ra gì" như vậy.

Cụ thể, sau đó không lâu, một cư dân mạng tự nhận là bạn của nam chính tiết lộ gia thế của anh "không phải dạng vừa". Người này chia sẻ rằng: “Tội nghiệp thằng bạn tôi, nhà nó giàu chứ có nghèo đâu. Nó học yoga và làm giáo viên bộ môn này vì thích nghề đó chứ nhà nó tiêu 3 đời không hết tiền. Nhà mặt tiền 3 cái ở thị trấn, 1 cái ở TP. Quy Nhơn, ba mẹ nó buôn bán giày dép có tiếng ở thị trấn...”.

Đại gia giả nghèo đi show hẹn hò: Người được hạnh phúc, người bị chê
Ngoài yêu bộ môn yoga, anh Hoàng Nguyễn còn rất thích đi trải nghiệm du lịch đó đây. Nguồn ảnh: FB Hoàng Nguyễn

>> Xem thêm: Đi hẹn hò, nữ chính chia tay mối tình 11 năm, đưa tiêu chí trên mây

Một người bạn khác của nam chính cũng đã chia sẻ sau khi xem chương trình: "Em vừa xem chương trình của anh... Thôi, chúc anh nên duyên với người hợp hơn anh nhé. Chúc anh luôn may mắn và chọn được người xứng đáng với mình".

Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo

Trong các show hẹn hò, việc tìm hiểu và đưa ra các tiêu chí ra sao là tùy vào quan điểm của mỗi người tham gia. Tuy nhiên, việc thể hiện quan điểm quá thẳng thắn ngay trên show cũng khiến người tham gia cảm thấy khó xử. Vậy nên, có cặp đôi cảm thấy rất phù hợp với nhau nhưng cũng có người chẳng những không bấm được nút hẹn hò mà còn gây ra nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng. Dẫu vậy, chuyện tình yêu là thứ không thể cưỡng cầu, nếu cảm thấy hợp với mình thì "bấm nút", còn không thì nên dừng lại và tìm kiếm người khác phù hợp hơn. 

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

ĐI HẸN HÒ, NỮ CHÍNH CHIA TAY MỐI TÌNH 11 NĂM, ĐƯA TIÊU CHÍ "TRÊN MÂY"

Ngoài hai câu chuyện trái ngược như trên thì vừa qua, cộng đồng mạng lại có dịp "chao đảo" trước lời đề nghị "trên mây" từ nữ chính tham gia chương trình. Theo đó, chia sẻ với MC Cát Tường, nữ chính cho biết cô từng trải qua 2 mối tình, mối tình đầu kéo dài 11 năm nhưng sau đó chia tay...

Tuy vậy, cuối chương trình, sau khi "bức màn trái tim" ngăn cách giữa hai người được vén lên thì dường như nữ chính đã cảm thấy hơi thất vọng về nam chính nên cô từ chối bấm nút đồng ý hẹn hò. Sự từ chối phũ phàng của nữ chính không những khiến nam chính thất vọng mà còn khiến "bà mai" Cát Tường cảm thấy rất tiếc nuối...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top