08/17/2021 11:22

Cưng xỉu Bo Thúi vừa ăn vừa khen mẹ Hòa Minzy "bánh flan nhon"

Trang Bảo Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Trang Bảo Nguyên

Quý tử Hòa Minzy hiện là nhóc tì hot nhất nhì Vbiz khi mọi nhất cử nhất động của cậu bé đều được CĐM quan tâm. Mới đây, cu cậu tiếp tục trổ tài nịnh mẹ, vừa ăn bánh vừa khen bằng giọng "ngọng líu ngọng lô" khiến ai cũng phì cười.

Trên trang fanpage Con là Bo đây, Hòa Minzy đăng tải đoạn clip 2 mẹ con cùng nhau đi ăn bánh flan. Đoạn clip gây thích thú vì biểu cảm đáng yêu xuyên suốt của Bo Thúi từ lúc được mẹ vào phòng gọi đến khi được mẹ đút cho ăn từng thìa bánh flan. Nhiều cư dân mạng phát cuồng trước giọng nói đáng yêu của bé Bo vì giống như trẻ người nước ngoài tập nói tiếng Việt. Vậy nên sau mỗi lần Bo Thúi nói gì đó, mẹ Hòa lại tinh tế lặp lại lời con cho khán giả dễ hiểu. 

Cưng xỉu Bo Thúi vừa ăn vừa khen mẹ Hòa Minzy bánh flan nhon
Bé Bo Thúi - nhóc tì nhà Hòa Minzy được mệnh danh là nhóc tì giỏi nịnh mẹ nhất showbiz. Ảnh: FB Con là Bo đây

>> Xem thêm: "Bo thúi" nói yêu mẹ Hoà Minzy, còn dùng 2 tay diễn tả "to ơi là to"

Trong đoạn clip, Hòa Minzy làm bánh flan xong vào phòng gọi Bo Thúi ra ăn. Mẹ Hoà liên tục hỏi con “Mình đi đâu đây?”. Bo Thúi đáp lại lời mẹ rất đáng yêu rằng “Đi lấy”. Sau đó khi được hỏi “Đi lấy cái gì?” thì cậu nhóc trả lời rằng “bánh flan” với ngôn ngữ của trẻ đang tập nói hết sức đáng yêu. Cậu bé cực kỳ ngoan ngoãn nghe lời mẹ Hòa. Khi được mẹ bảo nhanh ngồi vào chỗ đi, Bo Thúi ngay lập tức ngồi xuống đất một cách nhanh chóng và chờ đợi được đút cho ăn. 

Cưng xỉu Bo Thúi vừa ăn vừa khen mẹ Hòa Minzy bánh flan nhon
Mẹ Hòa làm bánh flan sau đó gọi Bo ra ăn. Ảnh: Chụp màn hình FB Con là Bo đây
Cưng xỉu Bo Thúi vừa ăn vừa khen mẹ Hòa Minzy bánh flan nhon
Khi được hỏi "Đi đâu đây?", Bo Thúi đáp lại mẹ là "Đi lấy". Ảnh: Chụp màn hình FB Con là Bo đây
Cưng xỉu Bo Thúi vừa ăn vừa khen mẹ Hòa Minzy bánh flan nhon
Trước khi ăn bé Bo còn không quên nhắc mẹ "lấy cái thìa". Ảnh: Chụp màn hình FB Con là Bo đây

Bo Thúi là nhóc tì ghi điểm trong lòng fan hâm mộ bởi độ nịnh mẹ được xếp vào hàng “siêu việt”. Và không phải khi được đặt những câu hỏi “Có thương mẹ không?”, “Có yêu mẹ không?”... Bo Thúi mới trả lời. Cậu bé luôn luôn là người chủ động nói những lời ngọt ngào đó với mẹ trước hết. Trong trường hợp này, Bo Thúi chỉ đợi mẹ đút bánh flan vào miệng đã ngay lập tức “đón đường”: “Mẹ toàn làm bánh flan”. Mẹ hỏi như thế nào thì Bo Thúi đáp tức thì “nhon (ngon - pv)” hết sức đáng yêu. Xét về độ nịnh mẹ thì chắc không ai có thể qua được chàng quý tử nhà Hòa Minzy rồi!

Cưng xỉu Bo Thúi vừa ăn vừa khen mẹ Hòa Minzy bánh flan nhon
Biểu cảm đáng yêu của bé Bo khi được mẹ hỏi: "Có thèm không?" Ảnh: Chụp màn hình FB Con là Bo đây
Cưng xỉu Bo Thúi vừa ăn vừa khen mẹ Hòa Minzy bánh flan nhon
Chưa cần đợi bánh flan đút đến miệng Bo Thúi đã nhanh nhảu nịnh mẹ mất rồi. Ảnh: Chụp màn hình FB Con là Bo đây
Cưng xỉu Bo Thúi vừa ăn vừa khen mẹ Hòa Minzy bánh flan nhon
Nịnh mẹ là bánh "nhon" thế này đây. Ảnh: Chụp màn hình FB Con là Bo đây
Hòa Minzy làm bánh Flan, Bo ăn và khen mẹ Hòa vô cùng đáng yêu

Cách đây vài ngày, khi muốn xem ti vi, Bo Thúi xòe 2 tay lễ phép xin mẹ đàng hoàng đến khi mẹ cho phép mới được xem. Mẹ Hòa còn giáo dục con nghiêm khắc và có kỷ luật đến độ cậu bé thuộc lòng câu “thần chú”: “Mẹ bật. Nói tắt phải tắt.” và tự mình nhắc đi nhắc lại trong lúc xem ti vi. 

Cưng xỉu Bo Thúi vừa ăn vừa khen mẹ Hòa Minzy bánh flan nhon
Muốn được mẹ cho xem TV thì Bo Thúi phải xòe tay xin thế này đây. Ảnh: Chụp màn hình FB Con là Bo đây

Thông minh hơn nữa, cậu bé có “tuyệt chiêu” riêng để được xem ti vi nhiều hơn. Biết hết giờ, ngay lập tức cu cậu “vòi”: “Xem mẹ Hòa”. Bà mẹ nào có thể từ chối lời đề nghị đáng yêu này của con mình cơ chứ! Đã thế trong khi xem lại còn chủ động liên tiếp khen “Mẹ đẹp” để được mẹ cho xem TV lâu hơn. Khi mẹ gọi ra ăn cơm tối, Bo Thúi vẫn không ngớt miệng “Mẹ đẹp” để xem nốt chương trình. Bạn thấy đấy, trẻ con đâu cần phải khóc lóc, vòi vĩnh thì mới được mẹ đáp ứng sở thích. Cứ như Bo Thúi, học nịnh mẹ là đúng bài.

Cưng xỉu Bo Thúi vừa ăn vừa khen mẹ Hòa Minzy bánh flan nhon
Hết giờ xem TV thì ngay lập tức "tung chiêu": "Xem mẹ Hòa". Ảnh: Chụp màn hình FB Con là Bo đây
Cưng xỉu Bo Thúi vừa ăn vừa khen mẹ Hòa Minzy bánh flan nhon
Còn đây mới là "tuyệt chiêu cuối" của chàng Bo nhà Hòa nhé. Hẳn Hòa Minzy thích lắm đây! Ảnh: Chụp màn hình FB Con là Bo đây

Một lần khác trong clip camera nhà Hòa Minzy ghi lại, Bo Thúi tiếp tục thể hiện tình yêu to bự của mình dành cho mẹ.  Nữ ca sĩ Không thể cùng nhau suốt kiếp sau khi ngủ trưa dậy đã ngay lập tức đến phòng tìm con mình. Bo Thúi vừa nghe thấy tiếng mẹ gọi là đã chẳng còn biết đồ chơi yêu thích là gì nữa, vội vàng vứt xuống đất và chạy ra ôm chầm lấy mẹ. Vẻ mặt của Bo lúc này không giấu được sự hạnh phúc cứ như vừa được gặp lại mẹ sau mấy tháng trời.

Cưng xỉu Bo Thúi vừa ăn vừa khen mẹ Hòa Minzy bánh flan nhon
Cảnh camera ghi lại vẻ mặt của Bo Thúi hớn hở khi được gặp lại mẹ sau giờ nghỉ trưa như thế này đây. Ảnh: Chụp màn hình FB Con là Bo đây

>> Xem thêm: https://bestie.vn/2021/08/bo-thui-noi-yeu-me-hoa-minzy-con-dung-2-tay-dien-ta-to-oi-la-to

Ẵm con trên tay, Hòa Minzy hỏi thân mật: “Yêu mẹ nhiều không?”. Ngay lập tức không dùng lời nói, bé Bo dùng hành động đưa 2 tay lên cao dang rộng, như thay cho lời đáp: “Yêu mẹ to bằng chừng này, như sông như suối, như trời như bể.” Khả năng diễn đạt bằng ngôn ngữ hình thể của một cậu bé gần 2 tuổi như thế thì rất tuyệt vời. Hòa Minzy hẳn là rất hạnh phúc và cảm thấy ấm áp khi có một quý tử hết sức đáng yêu như vậy.

Cưng xỉu Bo Thúi vừa ăn vừa khen mẹ Hòa Minzy bánh flan nhon
Không dùng ngôn ngữ, dùng luôn hành động để thể hiện tình yêu to bự của mình dành cho mẹ thế này đây. Xem Bo Thúi đáng yêu nhường nào cơ chứ! Ảnh: Chụp màn hình FB Con là Bo đây

Có rất nhiều cách giáo dục con cái từ các bậc phụ huynh. Có người chọn nghiêm khắc, kỷ luật, có người lại nhẹ nhàng nuông chiều. Cách giáo dục của Hòa Minzy với cậu con trai vừa nhu vừa cương, rèn giũa tính kỷ luật cho con từ nhỏ để con tự mình ý thức được thói quen sinh hoạt. Phương pháp này không cần dùng đến đòn roi hay bất kỳ lời nói nặng nào. Nhớ thế mà con trai nữ ca sĩ khi muốn bất kỳ thứ gì, không phải nằm vạ khóc lóc mà chỉ cần nhỏ nhẹ khéo léo “nịnh mẹ” một chút là sẽ được như ý. 

Bạn có thán phục trước khả năng nịnh mẹ thiên bẩm của bé Bo Thúi không? Chia sẽ ngay với Bestie nhé!

Hòa Minzy sinh năm 1995, cô được biết đến lần đầu tiên với danh hiệu Quán quân chương trình Học viện ngôi sao năm 2014. Nữ ca sĩ có khiếu hài hước bẩm sinh và là chủ nhân của nhiều bản hit nổi tiếng Vbiz như: Ăn gì đây, Thư chưa gửi anh, Rời bỏ và mới đây nhất là Không thể cùng nhau suốt kiếp – kết hợp cùng nhạc sĩ ăn khách Mr. Siro.

Hòa Minzy vốn là người kín tiếng về chuyện tình cảm. Bạn trai Hòa Minzy là doanh nhân Nguyễn Minh Hải, giám đốc một công ty phân bón tại miền Tây. Ngày 14/2/2021, Hòa Minzy chính thức hé lộ việc có con trai đầu lòng qua hình ảnh đăng tải tên trang cá nhân của bạn trai mình. Cặp đôi tổ chức thôi nôi cho con vào tháng 10/2020. Đến nay bé Bo Thúi đã gần được 2 tuổi nhưng cả hai vẫn chưa tính gì đến chuyện kết hôn.

Video có thể bạn quan tâm
Chỉ những nữ ca sĩ trẻ này ở Vpop mới được công chúng thừa nhận vừa đẹp vừa hát hay
Scroll to top