08/18/2021 14:43

Nữ chính bị từ chối vì trinh tiết: Tình yêu gõ cửa, hết dịch tới luôn

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Có lẽ mọi người vẫn còn nhớ người phụ nữ đi chương trình hẹn hò và bị từ chối vì mất trinh tiết. Giờ đây chị đã tìm được người phù hợp nhờ được khán giả giới thiệu. Và khi hết dịch sẽ gặp nhau nếu thấy được thì triển luôn.

Trên chương trình Hẹn ăn trưa, cặp đôi Lỗ Kim Bửu và Nguyễn Văn Lộc đã từng làm dậy sóng mạng xã hội. Bởi sau khi nghe hoàn cảnh của chị Bửu anh Lộc đã từ chối thẳng thừng vì chị không còn trong trắng. Nam chính sau đó đã bị cộng đồng mạng chỉ trích còn nữ chính được nhiều người đồng cảm. Đặc biệt sau chương trình chị Bửu đã được nhiều người quan tâm, để ý hơn.

Nữ chính bị từ chối vì trinh tiết: có người phù hợp, hết dịch ra mắt
Có lẽ mọi người vẫn nhớ câu chuyện của hai nhân vật đã từng xôn xao cộng đồng mạng này. Ảnh: Cắt từ chương trình Hẹn ăn trưa

>> Xem thêm: Nữ chính "1 nách 2 con" đi show hẹn hò vẫn từ chối vì chê... quê quán

Chị Bửu có lẽ cảm thấy rất buồn khi bị nam chính thẳng thắn từ chối với lý do hết sức vô lý: "Anh đã yêu 2, 3 người. Anh đã trải qua rất là nhiều rồi đâu phải anh nói anh còn trinh. Trong sách này không đòi hỏi anh còn trinh. Người ta chỉ yêu cầu phụ nữ thôi. Làm gái là phải còn trinh để tiếng thơm muôn thuở, con trai là không có cái chuyện đó. Đó là chuyện từ xưa tới nay rồi". 

Nữ chính bị từ chối vì trinh tiết: có người phù hợp, hết dịch ra mắt
Người đàn ông này đã thẳng thừng từ chối chị Bửu vì chuyện trinh tiết. Ảnh: Cắt từ chương trình Hẹn ăn trưa

Nhưng chị Bửu không buồn lâu, chỉ coi như đó là một lần chưa may mắn, chưa gặp được đúng người phù hợp. Lần này khi quay trở lại chương trình nhưng không phải để ghép đôi nữa mà là chia sẻ về cuộc sống thì chị Bửu đã có nhiều tin vui hơn. 

Nữ chính bị từ chối vì trinh tiết: có người phù hợp, hết dịch ra mắt
Sau chương trình chị không nghĩ quá nhiều mà vẫn sống lạc quan vui vẻ. Ảnh: Cắt từ chương trình Hẹn ăn trưa

>> Xem thêm: Nam chính từ chối hẹn hò bạn nữ vì không biết nấu ăn: Thời đại nào rồi

Chị Bửu làm nghề giao hàng nên thời gian dịch bệnh này ít nhiều cũng bị ảnh hưởng nhưng chị luôn lạc quan: "Em sống một mình nên thế nào cũng đủ". Có lẽ tính tự lập và sự mạnh mẽ đã giúp chị quen được với mọi hoàn cảnh. Đặc biệt là từ sau khi tham gia chương trình hẹn hò, dù không thể kết đôi thành công nhưng cuộc sống của chị Bửu có phần vui vẻ hơn, bớt cô đơn hơn trước.

Nữ chính bị từ chối vì trinh tiết: có người phù hợp, hết dịch ra mắt
Sau chương trình chị có thêm nhiều người bạn mới. Ảnh: Cắt từ chương trình Hẹn ăn trưa
Nữ chính bị từ chối vì trinh tiết: có người phù hợp, hết dịch ra mắt
Chị vẫn làm nghề giao hàng và dịch bệnh cũng bị ảnh hưởng nhiều nhưng vẫn đủ sống. Ảnh: Kênh14

Chị vốn sống một mình, không có người thân thích nên sau khi lên truyền hình, chị đã được nhiều người chú ý và quan tâm hơn. Chị kể, ngay buổi chiều hôm chương trình phát sóng về nhà chị đã nhận được rất nhiều lời mời kết bạn trên Facebook. Họ nói đều là người biết chị qua chương trình và cảm thấy thương, đồng cảm với chị nên muốn kết bạn để chia sẻ. Chị thì hòa đồng và thân thiện nên ai chị cũng đồng ý kết bạn.

Nữ chính bị từ chối vì trinh tiết: có người phù hợp, hết dịch ra mắt
Đặc biệt là chị đã tìm thấy một người phù hợp với mình. Ảnh: Cắt từ chương trình Hẹn ăn trưa
Nữ chính bị từ chối vì trinh tiết: có người phù hợp, hết dịch ra mắt
MC Cát Tường chia sẻ niềm vui với chị Bửu. Ảnh: Cắt từ chương trình Hẹn ăn trưa

>> Xem thêm: Phạm Đình Thái Ngân hôn nữ chính ở show hẹn hò xong lại từ chối

Một bạn khán giả đồng cảm với chị Bửu nên đã giới thiệu anh trai mình cho chị. Từ đó chị Bửu và anh trai bạn khán giả kia bắt đầu liên lạc. Chị kể anh đó ở Bến Tre, nói chuyện vô cùng tế nhị, đã từng có vợ nhưng vợ đã bỏ đi và hiện giờ đang nuôi hai con. Vì dịch bệnh nên hai người vẫn chỉ có thể liên lạc với nhau qua điện thoại. Đặc biệt khi chị kể hết chuyện về cuộc đời mình, anh ấy cảm thấy không có vấn đề gì, gia đình anh cũng cảm thấy rất thương chị. Chị vui vẻ cho biết, sau khi hết dịch, chị sẽ về Bến Tre thăm gia đình anh. Nếu thấy phù hợp thì sẽ tiến tới về chung một nhà.

Nữ chính bị từ chối vì trinh tiết: có người phù hợp, hết dịch ra mắt
Cuộc sống của chị Bửu đã quá vất vả rồi nên mong rằng chị sẽ sớm có được hạnh phúc. Ảnh: Trí thức trẻ
Thanh niên đập hoa xuống đất khi bị bạn gái từ chối

Chị Bửu có cuộc sống khá khó khăn và vất vả, cha mẹ mất sớm, không có người thân thích bên cạnh thậm chí lại còn gặp phải những người đàn ông thiếu tinh tế, chạm vào nỗi đau của chị. Vậy nhưng chị vẫn xứng đáng có được hạnh phúc, xứng đáng có một gia đình ấm êm. Hy vọng rằng chị và người mới sẽ hòa hợp và có được hạnh phúc trọn vẹn.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Chia sẻ thật lòng của nữ chính bị từ chối vì trinh tiết: 40 sao còn nguyên được

Sau khi chương trình hẹn hò mà chị Lỗ Kim Bửu tham gia đã gây xôn xao mạng xã hội vì nhân vật nam từ chối thẳng từng với lý do trinh tiết, chị đã có những chia sẻ thật lòng về việc này.

Chị Bửu chia sẻ: "40 tuổi, mồ côi từ nhỏ, sắp sửa đầu 2 thứ tóc rồi mà làm sao còn nguyên được. Không bao giờ có được. Cũng phải có vấp ngã, cũng phải có tai nạn này kia chứ. Ai cũng vậy thôi".

Rời chương trình chị cũng không còn liên lạc với đối phương nữa. Và với những người nhận xét không tốt về ngoại hình của chị, chị cũng chẳng phân bua. Với chị sống đến tầm tuổi này chưa có vui buồn, cay đắng nào là chưa trải bởi vậy mọi chuyện không có gì quá to tát.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Xem lại 4 nụ hôn làm tan chảy trái tim khán giả của phó chủ tịch Lee và thư Ký Kim trong 12 tập phim đã qua
Scroll to top