08/27/2021 08:17

"Chủ tịch" vừa họp online vừa bóp chân cho "nóc nhà"

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Hình ảnh người đàn ông mặc vest, đẹp trai, phong độ vừa họp với nhân viên vừa bóp chân cho vợ làm bao chị em ngưỡng mộ, ganh tỵ, đúng là chồng nhà người ta, nhìn mà ham.

Nếu như trước đây phụ nữ đảm nhiệm việc quán xuyến, chăm sóc các thành viên trong gia đình còn đàn ông chủ yếu tập trung vào công việc, sự nghiệp. Nhưng giờ đây nam nữ bình đẳng, ai cũng có công việc của mình và khi về nhà luôn san sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc nhà. Mới đây trên mạng xã hội Tiktok, đoạn clip được tài khoản Mẹ Hana chia sẻ về cách chồng chăm sóc mình đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng.

Chủ tịch vừa họp online vừa bóp chân cho nóc nhà
Đoạn clip đang nổi rần rần trên mạng xã hội Tiktok mấy ngày qua. Ảnh @nhatthienyen95

>> Xem thêm: "Ông chồng của năm": Không muốn vợ đau lưng tự chế ra bồn rửa bát

Cụ thể đoạn clip được đăng tải kèm dòng chữ: "Chủ tịch đang họp vẫn phải bóp chân cho vợ". Trong đoạn clip ấy là người chồng mặc vest vô cùng nghiêm túc đang họp với nhân viên nhưng tay vẫn đang bóp chân cho vợ. Có lẽ khi ra ngoài anh là sếp lớn có quyền uy, mạnh mẽ bao nhiêu thì về nhà anh vẫn chỉ là "cá con" chăm sóc "nóc nhà" mà thôi. Điều đặc biệt là người chồng này vô cùng đẹp trai, phong độ, vừa chăm chỉ làm việc lại vừa yêu thương vợ của mình.

Chủ tịch vừa họp online vừa bóp chân cho nóc nhà
Người chồng dù bận làm việc online trong mùa dịch nhưng vẫn tranh thủ bóp chân cho vợ. Ảnh @nhatthienyen95
Chủ tịch vừa họp online vừa bóp chân cho nóc nhà
Anh chồng vô cùng đẹp trai, phong độ làm các chị em vô cùng ngưỡng mộ. Ảnh @nhatthienyen95

Không những thế ngay dưới clip, anh chồng điển trai còn vào bình luận: "Tôi làm điều vợ tôi vui và hạnh phúc - Vợ hạnh phúc tôi vui - Tình cảm gia đình đi lên thì tôi làm các cô ơi". Đúng là anh chồng nhà người ta không bao giờ khiến hội chị em thất vọng, vừa đẹp trai, vừa giỏi giang lại tâm lý thế thì còn gì bằng. Bên dưới bài đăng đã có rất nhiều bình luận từ cư dân mạng, người thì chúc phúc, người thì ganh tỵ đối với người vợ hạnh phúc trong đoạn clip. 

- Hạnh phúc của người phụ nữ là đây.
- Đúng là trên vạn người, dưới một người, ra đường anh là cá mập, về nhà anh là cá con.
- Chủ tịch đẹp trai mà chị cũng đẹp nghiêng thành, xứng đôi vừa lứa luôn.
- Dễ thương quá, chúc hai vợ chồng hạnh phúc.
- Không nên làm như vậy, mất phẩm giá của sếp quá.
- Còn thiếu leo lên đầu ngồi.

>> Xem thêm: Vân Hugo số hưởng mùa dịch: Chồng đại gia nấu toàn món ngon phục vụ

Dù có cả những lời nhận xét khó nghe nhưng hai vợ chồng vẫn trả lời một cách lịch sự và tế nhị. Đặc biệt người vợ vẫn thường xuyên chia sẻ những clip đáng yêu như thế lên mạng xã hội. Người chồng vẫn bóp chân, xoa kem dưỡng cho vợ hàng ngày. Đây chỉ là những clip chia sẻ bình yên, hạnh phúc đến mọi người trong mùa dịch mà thôi.

Chủ tịch vừa họp online vừa bóp chân cho nóc nhà
Ở nhà anh chồng thường xuyên chăm sóc vợ mình như thế này. Ảnh @nhatthienyen95
Chủ tịch vừa họp online vừa bóp chân cho nóc nhà
Nếu bóp chân giúp vợ vui hơn thì anh chẳng ngại ngày nào cũng bóp chân cho vợ. Ảnh @nhatthienyen95
Chủ tịch vừa họp online vừa bóp chân cho nóc nhà
Ngay cả thoa kem dưỡng chân anh cũng làm thuần thục rồi. Ảnh @nhatthienyen95

Và đương nhiên để có gia đình hạnh phúc thì mọi điều đều phải xuất phát từ hai phía. Cô vợ cũng chẳng ngồi yên đón nhận như vậy mà chăm sóc chồng rất chu đáo. Cô đáp trả một bình luận không hay bằng chính đoạn clip cô đang chăm sóc da mặt cho chồng mình. Khi cả hai biết yêu thương, quan tâm đến nhau thì cuộc sống sẽ luôn nhẹ nhàng, vui vẻ.

Chủ tịch vừa họp online vừa bóp chân cho nóc nhà
Cô vợ cũng rất biết cách chăm sóc chồng vì vậy cô nàng chẳng sợ mọi lời nói khó nghe. Ảnh: Cắt từ clip tiktok @me.hana95
Chủ tịch vừa họp online vừa bóp chân cho nóc nhà
Một gia đình hạnh phúc là khi hai vợ chồng thấu hiểu và chăm sóc lẫn nhau. Ảnh: Cắt từ clip tiktok @me.hana95

>> Xem thêm: Muôn kiểu giấu quỹ đen của chồng, chị em nắm thóp về kiểm tra ngay

Chồng đưa hết tiền lương cho vợ, không giữ lại 1 đồng

Hạnh phúc chẳng ở đâu xa, cũng chẳng cần phải làm những chuyện lớn lao gì, hạnh phúc đến từ những việc nhỏ nhặt, đơn giản nhất. Còn bạn, bạn thấy anh chồng Chủ tịch này như thế nào? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie!

Chồng của năm: Khi vợ sống ảo, chồng sẵn sàng chịu biến dạng

Có một người chồng tâm lý, yêu thương, chiều chuộng là niềm hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ. Và dù chỉ là những chuyện đơn giản hàng ngày nhưng có thể làm vợ vui thì chồng sẵn sàng chấp nhận. Giống như cặp vợ chồng người Hàn Quốc khiến bao người cười nghiêng ngả vì những bức ảnh chụp chung.

Vốn dĩ vợ chồng chụp ảnh chung là chuyện hết sức bình thường, nhưng với người vợ đam mê sống ảo thì đúng là thú vị. Bất cứ tấm ảnh nào người vợ cũng chỉnh sửa hết mức để mình đẹp lên từ việc kéo chân, bóp mặt, bóp eo,... nhưng điều đó lại khiến người chồng bên cạnh biến dạng thành những hình thù kì quái.

Vậy nhưng họ vẫn vui vẻ đăng những bức hình đó lên mạng xã hội. Dường như người chồng này rất hiểu tâm lý vợ mình nên sẵn sàng hy sinh hình ảnh cá nhân để vợ được vui. Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ ông chồng và còn gọi đây đúng là "người chồng của năm".

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Vợ chồng đừng nên sửa tính nhau
Scroll to top