08/18/2021 11:41

Bảo Thanh chỉ ra những đặc quyền chỉ hội chị em "đẻ thuê" mới có

Trang Bảo Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Trang Bảo Nguyên

Nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” cho rằng việc “đẻ thuê” (ý nói việc con sinh ra giống bố) là chuyện tốt. Bản thân cô nhờ vậy mà được ông xã hết mực cưng chiều, còn "tranh" luôn phần trông con với vợ.

Bảo Thanh là nữ diễn viên có cuộc sống hôn nhân gia đình viên mãn. Tháng 5 vừa qua, cô đã sinh hạ đứa con thứ hai, đến nay bé đã tròn 3 tháng tuổi. Đặc biệt, việc ngoại hình ái nữ vừa chào đời giống hệt bố khiến cho dân mạng không ngớt lời xuýt xoa khen ngợi nữ diễn viên đẻ khéo. 

Bảo Thanh chỉ ra những đặc quyền của chị em khi trót đẻ thuê
Bảo Thanh bế cô con gái mới sinh có gương mặt được cho là y đúc bố. Ảnh: Fb Bảo Thanh

>> Xem thêm:  Con sao Việt biết đủ thứ tiếng: Rich kid nhà Đan Trường chưa phải nhất

Trên trang cá nhân, Bảo Thanh đăng ảnh hai nhóc tỳ nhà mình đang chơi đùa cùng nhau kèm theo dòng trạng thái vui nhộn: “Tìm điểm khác nhau giữa 2 em bé này đi các mẹ.” Sở dĩ có chuyện hài hước như thế là vì trong hai lần sinh nở, các con của cô đều có dáng vẻ như “sao y bản chính” từ người bố. Việc này khiến cô nhận về không ít bình luận trêu đùa của cư dân mạng rằng mình “đẻ thuê”.

Bảo Thanh chỉ ra những đặc quyền của chị em khi trót đẻ thuê
Bức ảnh như "đánh đố" người xem tìm điểm khác nhau giữa 2 bố con nhà Bảo Thanh. Ảnh: Fb Bảo Thanh
Bảo Thanh chỉ ra những đặc quyền của chị em khi trót đẻ thuê
Trên trang cá nhân, Bảo Thanh đưa ra quan điểm về việc "đẻ thuê". Ảnh: Chụp màn hình

Vừa qua, Bảo Thanh đã có dịp bày tỏ quan điểm về chuyện “đẻ thuê” và được không ít các bà mẹ bỉm sữa tỏ ra đồng tình. Với khiếu hài hước bẩm sinh, Bảo Thanh còn khuyến khích các bà mẹ tích cực lên. Cô chia sẻ: “Đẻ thuê thích mà các mẹ. Ơ. Giống chồng mình chứ giống ai đâu mà mình phải buồn. Nhà mình đẻ con giống chồng quá. Ổng cưng lắm nên ổng tình nguyện chăm con a-z. Mình hầu như không phải làm gì, chỉ vất vả tháng đầu tiên thôi. Lắm khi còn phải ra “cướp con” để ẵm con hít hà cho sướng. Hiu hiu. Các mẹ ơi suy nghĩ tích cực lên nhé.”

Bảo Thanh chỉ ra những đặc quyền của chị em khi trót đẻ thuê
Những bình luận tích cực khen nữ diễn viên đẻ khéo, con giống bố như đúc. Ảnh: Chụp màn hình

Quan điểm này nhận được sự đồng tình từ nhiều bà mẹ bởi họ cũng đã từng trong hoàn cảnh y chang. Nhiều bình luận tích cực như: “Người ta bảo em đẻ thuê tức là người ta khen bé giống bố chứ có gì đâu.”, “Đẻ con giống bố và phía nhà nội là niềm hạnh phúc của người phụ nữ đấy em ơi.”, “Đẻ thuê là mọi người hay trêu nhau cho vui ấy chị, như là photocopy chẳng hạn.”, “Cô diễn viên ơi, giống bố lắm nhé.”, “Nhà mình cũng đẻ thuê nên mình rất là nhàn, công nhận đẻ thuê sướng thật.”, “Nhà em chồng còn giành ôm con đi ngủ cơ chị.”...

Bảo Thanh chỉ ra những đặc quyền của chị em khi trót đẻ thuê
Cận cảnh vẻ đáng yêu của bé Naru. Ảnh: Fb Bảo Thanh

Thật vậy, trong những bức ảnh do Bảo Thanh đăng tải, khi 2 anh em Bin và Naru ở cạnh nhau trông giống như 2 giọt nước. Ngoài ra, khi được bố Thắng bế trên tay, nụ cười và nét mặt của bé Naru - con gái Bảo Thanh càng cho thấy đích thực là “đúc cùng một khuôn”, chuẩn đến từng milimet.

Bảo Thanh chỉ ra những đặc quyền của chị em khi trót đẻ thuê
Kể cả khi đặt cạnh gương mặt anh mình, bé Naru cũng trông y xì từng chút một. Ảnh: Fb Bảo Thanh

>> Xem thêm: Chăm học từ tấm bé, con sao Việt mới vài tháng tuổi đã cực thông minh

Nhờ sinh được con trai giống hết bố, Bảo Thanh càng được chồng hết mực cưng chiều. Cuộc sống của cô được ví như “bà hoàng” khi chồng làm hết công việc nhà và thường xuyên “tranh” trông con với vợ. Những bức ảnh nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân cho thấy con gái mới sinh của cô được bố bế nhiều hơn là mẹ. Suốt thời gian thai sản cho đến lúc sinh con, Bảo Thanh được chồng kề cận không rời, chăm lo từng chút một. Anh không để vợ đụng tay vào việc nhà từ nấu cơm, rửa chén, cho đến dọn dẹp, giặt giũ. 

Bảo Thanh chỉ ra những đặc quyền của chị em khi trót đẻ thuê
Ông xã Bảo Thanh là người nổi tiếng cưng chiều vợ và luôn sát cánh bên cô từ lúc bầu đến lúc sinh. Ảnh: Fb Bảo Thanh
Bảo Thanh chỉ ra những đặc quyền của chị em khi trót đẻ thuê
Anh có thể được bình bầu là "ông xã của năm" vì độ đảm đang, làm hết việc nội trợ từ nấu cơm, rửa chén cho đến giặt đồ. Ảnh: Fb Bảo Thanh
Bảo Thanh chỉ ra những đặc quyền của chị em khi trót đẻ thuê
Cả việc ru con và trông con cũng sẵn sàng làm giúp vợ. Ảnh: Fb Bảo Thanh
Đạo diễn "Về nhà đi con" hô cắt, Bảo Thanh vẫn tiếp tục khóc khiến cả đoàn phim sửng sốt

Việc sinh con có ngoại hình giống y đúc chồng không phải là việc hiếm ở các bà mẹ. Thậm chí, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ sinh ra đa phần giống bố hơn giống mẹ. Các ông bố cũng là người quyết định giới tính của em bé (theo nghiên cứu của Tiến sĩ Corry Gellatly, làm việc tại trường đại học Newcastle (Anh)). Vậy nên, trường hợp con cái “sao y bản chính” từ bố như Bảo Thanh làm mẹ bị nói “đẻ thuê” cũng chỉ là một sự trêu đùa vui vẻ đến từ phía cư dân mạng.

Bạn nghĩ sao về việc phụ nữ bị trêu “đẻ thuê” khi sinh con giống hệt bố? Chia sẻ ngay với Bestie nhé!

Ngày 15/3, nữ diễn viên Bảo Thanh phim Sống chung với mẹ chồng đã hạ sinh em bé thứ 2 của gia đình. Bé gái vừa chào đời được đặt tên là Naru và hiện nay đã tròn 3 tháng tuổi.

Giai đoạn bầu bí, Bảo Thanh thường xuyên được ông xã kề cận chăm sóc. Anh thậm chí mua xế hộp 2,4 tỷ tặng vợ để động viên cô sớm sinh em bé cho mình. Trước đó mấy tháng, ông xã của nữ diễn viên còn mua nhà mới để chuẩn bị chào đón ái nữ. Được biết, chồng Bảo Thanh hiện làm trong ngành công an. Cả hai đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top