08/16/2021 16:05

Bạn gái cũ đến phá đám cưới, chàng trai cưới luôn làm vợ thứ 2

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mặc dù cưới 2 vợ một lần nhưng chú rể người Indonesia này dường như vẫn trĩu nặng tâm tư. Anh khuyên mọi người đừng sai lầm như mình bởi không dễ gì 2 người phụ nữ chung nhà, chung chồng được.

Theo BBC, luật hôn nhân của Indonesia đưa ra, một số khu vực của quốc gia này đàn ông được phép lấy nhiều vợ (tùy theo điều kiện tôn giáo và văn hóa vùng miền nhất định). Tuy nhiên, về phần các chị em phụ nữ thì họ đã lo ngại rằng chế độ đa thê sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của họ và con cái sau này.

Vì thế mới đây, một đám cưới kì lạ 1 chú rể sánh đôi cùng 2 cô dâu và đặc biệt hơn cả là trong đó có người yêu cũ của chú rể đã gây được sự chú ý của nhiều người. Cô gái này sau khi nghe tin người yêu cũ đi lấy vợ đã lập tức đến thẳng hôn lễ để quậy tưng và sau đó trở thành cô dâu một cách đường đường chính chính.

Đó là chú rể Korik Akbar, 20 tuổi đang chuẩn bị cho ngày tân hôn của mình thì Yuanita - bạn gái cũ của anh bất ngờ xuất hiện và làm loạn mọi thứ lên. Cô này yêu cầu Korik Akbar phải cưới cô làm vợ thứ hai và tuyên bố mình không thể nào sống nổi nếu thiếu Akbar.

Bạn gái cũ đến phá đám cưới, chàng trai cưới luôn làm vợ thứ 2
Chú rể số hưởng mà sao mặt mày ủ rũ thế nhỉ?

>>Xem thêm: Cụ ông 93 tuổi có hơn 130 vợ, hơn 200 con, mỗi ngày tốn 21 triệu tiền ăn

Chứng kiến cảnh này Kotima - vị hôn thê của Akbar đã có cách xử lý khiến ai nấy đều "mắt tròn mắt dẹt, cô nàng chấp nhận chồng cưới "tình địch", đồng ý việc chung chồng. Chú rể Akbar vô cùng ngỡ ngàng nhưng vẫn không bỏ lỡ cơ hội để lấy 2 cô vợ xinh đẹp cùng một lúc. 

Bạn gái cũ đến phá đám cưới, chàng trai cưới luôn làm vợ thứ 2
Vị hôn thê tuy đồng ý nhưng gương mặt vẫn đượm buồn...
Bạn gái cũ đến phá đám cưới, chàng trai cưới luôn làm vợ thứ 2
... trong khi bạn gái cũ của chú rể thì hớn hở ra mặt.

Kotima cho biết: "Có thể Yuanita - bạn gái cũ của chồng tôi thông qua bài đăng trên Facebook đã biết được lịch trình đám cưới của vợ chồng tôi. Sau đó cô ấy đã tìm đến và ra sức năn nỉ chồng tôi phải cưới cô ấy. Giờ mọi việc đã rồi, tôi vẫn không thể nào vui được".

Còn đối với chú rể Korik Akbar, anh vô cùng ngạc nhiên khi bạn gái cũ lại xuất hiện vào lúc này, họ đã chia tay cách đây vài năm, anh cũng không ngoại tình. "Tôi không bao giờ có thể ngờ tới điều này và bị sốc. Nhưng sau khi nói chuyện với gia đình, tôi đã quyết định kết hôn với cả hai cô gái. Của hồi môn cho cả hai là như nhau - 1,75 triệu rupee".

Bạn gái cũ đến phá đám cưới, chàng trai cưới luôn làm vợ thứ 2
Có lẽ chính vì bài đăng khoe ảnh cưới này đã khiến cho người cũ của chú rể phát hiện và chạy đến làm loạn.

Đám cưới này cũng gây xôn xao cộng đồng mạng ở Indonesia, tuy nhiều người gửi lời chúc mừng vì anh chàng có đến 2 vợ nhưng Korik Akbar thì thật lòng khuyên rằng: "Đừng ai như tôi, hãy dứt khoát, không dễ để sống với 2 người vợ trong một mái nhà được, bạn phải có tài chính tốt, cách đối xử công bằng giữa 2 người vợ của mình". 

Anh chàng còn cho biết, cuộc sống của 3 người vẫn còn khó khăn khi anh thì thất nghiệp, 2 người vợ ở chỉ nhà nội trợ và 3 người họ đang sống trong căn nhà thuê của anh trai. Anh dự định đi làm ăn xa để kiếm tiền nhưng tình hình dịch bệnh căng thẳng nên chỉ có thể ở nhà.

Bạn gái cũ đến phá đám cưới, chàng trai cưới luôn làm vợ thứ 2
Ngôi nhà mà 3 người đang sống chung với nhau.
Bạn gái cũ đến phá đám cưới, chàng trai cưới luôn làm vợ thứ 2
Người chồng lo lắng không biết tương lai vợ con mình sẽ như thế nào nếu dịch bệnh cứ tiếp tục kéo dài.
Bạn gái cũ đến phá đám cưới, chàng trai cưới luôn làm vợ thứ 2
Người vợ chính vẫn tỏ vẻ buồn bã vì tự dung có người xen ngang cuộc hôn nhân.
Bạn gái cũ đến phá đám cưới, chàng trai cưới luôn làm vợ thứ 2
Còn cô vợ hai thì luôn cảm thấy hạnh phúc vì lấy được người mình yêu.

>>Xem thêm: Người đàn ông 38 vợ và 89 con vừa qua đời: Gia đình mất đi trụ cột

Clip: Chồng khuyết tay vẫn ân cần chăm sóc cho vợ nằm viện

Đúng là trên đời "việc quái gì cũng có thể xảy ra", sắp cưới đến nơi vẫn còn bị "hẫng tay trên". Nhưng điều mọi người thắc mắc nhất chính là vị hôn thê tại sao lại dễ dãi gật đầu đồng ý việc chung chồng? Không chỉ thế, chú rể cũng gật đầu cái rụp cho sự xuất hiện phá đám của bạn gái cũ. Đúng là trong câu chuyện này, chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu hết được sự tình. Còn bạn, có suy nghĩ gì về chế độ đa thê của quốc gia này?

Nguồn và ảnh: World Of Buzz

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

NHỮNG NƠI CHO PHÉP ĐÀN ÔNG CƯỚI NHIỀU VỢ NHẤT: 100 VỢ LÀ BÌNH THƯỜNG

Hơn cả chú rể Korik Akbar ở Indonesia, ở nhiều nơi trên thế giới, đàn ông được phép lấy khá nhiều vợ, hay còn gọi là chế độ đa thê.

- Latvia đàn ông được phép lấy 10 vợ: Được biết phụ nữ Latvia vô cùng xinh đẹp, giỏi giang nhưng nguyên nhân là do mất cân bằng giới tính nên mới có tình trạng này xảy ra. 
- Malaysia đàn ông được phép lấy 4 vợ, và đó thường là những người theo đạo Hồi. Đặc biệt phải đủ điều kiện kinh tế, lo đầy đủ cho vợ con mới được phép làm đám cưới.
- Uzbekistan đàn ông càng giàu càng nhiều vợ: Thường họ chỉ làm đám cưới rồi sống chung chứ không đăng ký kết hôn.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Những cô nàng bị “vỗ béo” trước khi cưới
Scroll to top