08/26/2021 09:18

Bài toán khó giải nhất lúc này: 1,9kg giấy sao kê là bao nhiêu tờ A4?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nghe toàn bộ nội dung bài viết tại đây:

Dù dịch dã nhưng cư dân mạng vẫn không quên hóng biến, đặc biệt là có liên quan đến những nghệ sĩ trong showbiz. Mới đây, bài toán 1,9 kg giấy sao kê là bao nhiêu tờ A4 được nhiều người quan tâm.

"Đại chiến" giữa nữ CEO và nam nghệ sĩ "vùng đất cấm" đã nhanh chóng chiếm sóng MXH. Nữ CEO cho rằng số tiền 96 tỷ đồng từ thiện được sao kê trong xấp giấy A4 nặng gần 1,9kg vẫn còn trong tài khoản chưa đến được tay người dân. Vì thế, cộng đồng mạng đã tò mò câu hỏi "1,9kg giấy A4 là bao nhiêu tờ?". Ngay lập tức các "nhà toán học cõi mạng" đã đưa ra câu trả lời. 

Bài toán khó giải nhất lúc này: 1,9kg giấy sao kê là bao nhiêu tờ A4?
Nguồn gốc của 1,9kg giấy. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể:

- 1 tờ giấy A4 nặng trung bình 4,1013 gam.
- 1,9kg = 1900 gam.

Vì vậy chúng ta có số tờ giấy A4: 1900 : 4,1013 = 463 (khoảng tờ). Khối lượng 1 tờ giấy A4 được đưa ra ở trên là chưa có mực. Vì vậy con số có thể thay đổi ít nhiều nữa nha quý dzị.

Bài toán khó giải nhất lúc này: 1,9kg giấy sao kê là bao nhiêu tờ A4?
Câu đố làm nhiều người thắc mắc nhất 1,9kg giấy là bao nhiêu tờ A4. Ảnh: Xã luận

>>Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi không phải là người để ai muốn nói gì thì nói"

Bài toán khó giải nhất lúc này: 1,9kg giấy sao kê là bao nhiêu tờ A4?
Nữ CEO lên tiếng tố cáo về việc làm từ thiện của một số nghệ sĩ. Ảnh cắt từ livestream Phương Hằng

Sau khi bị tố cáo, nam nghệ sĩ đã vô cùng bức xúc khi thanh danh và uy tín của bản thân bị ảnh hưởng, đồng thời quyết không để yên cho những ai tung tin sai sự thật về mình. Anh cho biết: 

"Tôi không phải là cô nên không thể nào gọi tên và la hét trên diễn đàn mấy ngày trời. Tôi đang nghe nói cô rất là thích chĩa mũi vào việc riêng tư của rất nhiều người, đặc biệt là tôi. Khi nào cô đụng tới tôi thì tôi lên tiếng.

Tôi chưa bao giờ nhắc tên cô trong bất cứ câu chuyện nào, nhưng hai lần cô lôi réo tên tôi và nói những điều dơ bẩn, không xứng đáng với người như cô. Thứ hai cô đang có sao kê giấy tờ của tôi đúng không? Tôi với cô có một điểm giống nhau, còn lại khác biệt hết. Cô nói rằng sẽ thách thức cho 50 tỷ nữa nếu như tôi công khai sao kê, ok tôi chấp nhận chơi với cô".

Bài toán khó giải nhất lúc này: 1,9kg giấy sao kê là bao nhiêu tờ A4?
Hiện tại cư dân mạng đang ngóng chờ livestream tiếp theo của nữ doanh nhân. Ảnh: FB Phương Hằng

Ngay sau khi người này lên tiếng, nữ doanh nhân như bắt được "thóp", lập tức chia sẻ lên trang cá nhân: "Bẫy đã giăng sẵn chỉ chờ cá vào lưới! Hồi hộp không quí zị". Nhiều tin đồn nữ doanh nhân tuyên bố cho nam ca sĩ "vùng đất cấm" sập bẫy kịch hay ở tối nay (tức tối 25/6). Nhiều fan của nữ CEO "lót dép hóng" nhưng kết quả công cốc. Xung quanh cuộc đại chiến này, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều phản ứng trái chiều:

- Sao nào chiếu vẫn có thể né được, có mỗi "sao kê" là không có tha nha. 
- "Vàng thật không sợ lửa", vụ 96 tỷ chỉ tin đồn thất thiệt. Nam nghệ sĩ cũng chẳng cần đôi co làm gì.
- Đang họp team để tìm cách giải quyết ca này sao cho không bết bát như vụ 14 tỷ cách đây ít tháng.

- Người ta có câu "cháy nhà mới ra mặt chuột". Chỉ vài câu thôi nó lộ bản chất luôn.

Như vậy, sau lần bóc phốt vụ "14 tỷ" thì đây là nhân vật tiếp theo bị nữ CEO làm "ra ngô ra khoai". Bên cạnh đó, cũng trong livestream của mình, bà cho biết tiếp tục sẽ "lật mặt" lần lượt một số nghệ sĩ khác và cho "lên sóng". Thử xem động tĩnh của các sao Việt thế nào nhé!

Bài toán khó giải nhất lúc này: 1,9kg giấy sao kê là bao nhiêu tờ A4?
Trấn Thành chỉ đăng ảnh công việc. Ảnh: MC Trấn Thành
Bài toán khó giải nhất lúc này: 1,9kg giấy sao kê là bao nhiêu tờ A4?
Hồ Ngọc Hà chỉ đăng ảnh về các con. Ảnh: Henrylisaleon
Đàm Vĩnh Hưng công khai toàn bộ những việc làm từ thiện

Dân tình đang lót dép hóng vụ 96 tỷ từ thiện, còn háo hức hơn cả vụ "14 tỷ" từ cách đây vài tháng. Còn bạn có suy nghĩ gì về cuộc "đại chiến" lôi cả kim cương ra cá cược lần này, cùng chia sẻ nhé?

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

GIA ĐÌNH BÀ PHƯƠNG HẰNG TIẾP TỤC TẶNG HÀNG NGÀN BÌNH OXY CỨU NGƯỜI

Không chỉ lùm xùm về chuyện từ thiện của các nghệ sĩ, bà Phương Hằng vẫn không quên giúp đỡ người dân trong mùa dịch. Mới đây hàng chục ngàn bình oxy đã "cập bến" Đại Nam và chính ông Dũng "lò vôi" đứng ra chỉ đạo.

Bà Phương Hằng đã từng khẳng định trên sóng livestream: “Tôi đã chuẩn bị 50.000 bình oxy đủ cỡ, phục vụ cho việc cứu người. Bình nào không có logo của Đại Nam thì không phải của Đại Nam... Đại Nam là nơi để lại cho đời, là khu du lịch tâm linh, và những gì chúng tôi làm là để giúp đời, chứ không phải để buôn bán oxy”.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top