08/07/2021 19:47

Gia đình bà Phương Hằng tổ chức tiêm vắc xin cho 7.000 công nhân

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Theo thông tin từ clip mà bà Phương Hằng đăng tải mới đây, bà chủ Đại Nam công bố rằng đã tổ chức tiêm vắc xin cho 7000 công nhân tại công ty để mọi người yên tâm làm việc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình bà Nguyễn Phương Hằng đã đăng tải thông tin kèm clip về việc công ty của bà đã tổ chức tiêm vắc xin cho công nhân. Cụ thể bà Phương Hằng đã công bố như sau: "Đại Nam đã tổ chức chích ngừa cho 7000 công nhân tại khu công nghiệp tại nhà máy găng tay với 39 bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ".

Gia đình bà Phương Hằng tổ chức tiêm vắc xin cho 7.000 công nhân
Bài đăng của bà Phương Hằng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Thành quả mĩ mãn khi giúp đỡ người khó khăn của bà Hằng, Mr. Đàm

Theo chia sẻ của bà Phương Hằng, mặc dù Bình Dương đang trong quá trình “tăng tốc” tiêm vắc xin cho công nhân trong các khu công nghiệp nhưng để đảm bảo cho sức khỏe và đời sống của công nhân, bà đã chủ động tổ chức tiêm 7000 liều vắc xin cho công nhân trong công ty mình.

Gia đình bà Phương Hằng tổ chức tiêm vắc xin cho 7.000 công nhân
Việc tiêm vắc xin được tổ chức khoa học, giữ khoảng cách hợp lý. Ảnh cắt từ video Nguyễn Phương Hằng
Gia đình bà Phương Hằng tổ chức tiêm vắc xin cho 7.000 công nhân
Bà Phương Hằng công bố có 7000 công nhân được tiêm vắc xin phòng Covid-19. Ảnh cắt từ video Nguyễn Phương Hằng
Công ty bà Phương Hằng đài thọ suất ăn, tặng gạo cho người lao động
Trước đó, bà Phương Hằng còn đài thọ suất ăn, gạo cho nhân viên của mình, chăm nhân viên từ A tới Z. Ảnh cắt từ livestream Nguyễn Phương Hằng

Trước thông tin về việc tổ chức tiêm ngừa cho 7000 nhân viên của bà Phương Hằng vẫn có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Bên cạnh những người gửi lời cảm ơn đến bà chủ Đại Nam có tấm lòng biết chia sẻ, lo cho công nhân của mình thì cũng có không ít người nghi vấn, cho rằng liệu có thực sự như thế hay không?

- Chỉ có chị mới làm được những điều phi thường như vậy, tôi rất ngưỡng mộ những việc làm của anh chị, chúc chị luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé.
- Ngày nào cũng thấy cô nói ủng hộ này kia mà có thấy gì đâu. Võ mồm là giỏi.
- Tôi không hô hào hay nịnh nọt bất cứ ai nhưng những gì tôi thấy trước mắt việc làm của chị. Xin trân trọng rất nhiều.
- Người dân Bình Dương rất cần sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, đặc biệt là những người như anh chị.
- Công bố này là có thật hay không đây? 

Gia đình bà Phương Hằng tổ chức tiêm vắc xin cho 7.000 công nhân
Nhiều cư dân mạng gửi lời cảm ơn đến bà Phương Hằng. Ảnh chụp màn hình 

Không chỉ công bố tiêm vắc xin cho công nhân của mình, trước đó bà Phương Hằng còn ủng hộ rất nhiều cho việc chống dịch của nhà nước. Điển hình như việc đề nghị hỗ trợ oxy cho bệnh viện Chợ Rẫy, hỗ trợ oxy cho bệnh viện Trưng Vương, thậm chí bà Hằng còn tuyên bố, "Nếu cần anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy oxy vào bệnh viện để có thể hoạt động tại nơi luôn chứ không cần phải đi lên đi xuống để chở oxy nữa".

BV Chợ Rẫy cảm ơn tấm lòng nhân ái của gia đình bà Phương Hằng
Bệnh viện Chợ Rẫy gửi lời cảm ơn đến doanh nhân Phương Hằng. Ảnh chụp màn hình
Bà Phương Hằng: BV Trưng Vương xin oxy, sẽ đưa 1 nhà máy vào bệnh viện
Bà Phương Hằng cho biết phía bệnh viện Trưng Vương đã liên hệ với bà để xin oxy. Ảnh: Vietnamnet
Một BV dã chiến xin 200 cái nệm bà Phương Hằng đáp ứng ngay và luôn
Bà Phương Hằng trong vài tiếng đồng hồ đã có thể thu mua đủ nệm, mền, gối cho một bệnh viện dã chiến ở Bình Dương. Ảnh minh họa CafeF

>> Đừng bỏ lỡ: Bên trong biệt thự của đại gia Phương Hằng: Đâu cũng thấy mùi tiền

Giữa ồn ào bị gọi "Phi Phi cô nương", Phi Nhung hát tặng doanh nhân Phương Hằng

Hiện nay, việc tiêm vắc xin là điều cấp thiết nhất trong việc phòng chống dịch của Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp lớn đã bỏ tiền ra ủng hộ nhà nước để mua vắc xin. Bởi việc chích vắc xin đầy đủ nhằm đạt được miễn dịch cộng đồng cũng được xem là chung tay giúp đỡ giảm thiểu tỉ lệ lây lan bệnh dịch, cuộc sống của người dân sẽ sớm đi vào ổn định. Hiện thông tin bà Phương Hằng công bố đã tổ chức tiêm vắc xin cho 7000 công nhân đang được rất nhiều người quan tâm. Còn bạn, có suy nghĩ gì về hành động này của bà chủ Đại Nam, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

BÀ PHƯƠNG HẰNG TẶNG 10.000 BỘ TEST COVID NHANH CHO BV NHI ĐỒNG

Những gì vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng đã làm cho người dân trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 này quả thật không hề nhỏ. Có thể bà Phương Hằng hay lên mạng livestream nhiều lần làm mọi người không vừa ý nhưng có thể nói những điều ông bà đã làm cho mọi người thật đáng trân trọng.

Như cách đây không lâu, vợ chồng ông đã tặng 10.000 bộ bộ test nhanh Covid-19 trong vòng 15 phút cho các em nhỏ bệnh viện Nhi Đồng để các em khi đến khám sẽ được test nhanh và xử lý, cách ly phù hợp. Ông Dũng "lò vôi" đã từng chia sẻ: "Lấy vật chất làm của, của sẽ rời xa ta - Lấy phúc đức làm của, của sẽ theo ta vạn đời". 

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top