07/14/2021 07:45

Từ chối hẹn hò bạn gái mất trong trắng: "Sách không đòi hỏi con trai"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Người đàn ông U40 đi show hẹn hò nhưng mang theo cả cuốn sách, tìm người giống y như hình mẫu trong đó và đặc biệt với anh phụ nữ là phải còn trinh, đàn ông không còn cũng được.

Đó là trường hợp anh Nguyễn Văn Lộc (39 tuổi tới từ Đăk Lăk) làm nghề xây dựng và chị Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, TP.HCM) làm nhân viên giao hàng đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng mới đây. Mặc dù người tham gia hẹn hò có người này người kia, tiêu chí "trên trời dưới biển" nhưng lên truyền hình tìm hình mẫu bạn đời lý tưởng như anh Lộc trên đây quả là hiếm.

Từ chối hẹn hò bạn gái mất trong trắng: Sách không đòi hỏi con trai
Lên show bẹn hò người đàn ông U40 nhất định yêu cầu bạn gái còn trinh tiết

>> Đọc thêm: CĐM chỉ trích bà mẹ cô gái vì thái độ với chàng trai trên show hẹn hò

Thậm chí anh Lộc còn cho rằng đã đi nhiều nơi ở Việt Nam để tìm bạn đời thấu hiểu mình, đáp ứng tiêu chí mà cuốn sách đưa ra, có như thế thì sự nghiệp của anh mới đi lên được. Và trong hậu trường chương trình, anh lại tiếp tục nhắc đến 2 chữ trinh tiết càng làm cộng đồng mạng cảm thấy không thể chấp nhận nổi. Cụ thể anh cho cho rằng người phụ nữ của anh phải giữ được sự trong trắng còn anh là đàn ông nên không cần, lý do là vì cuốn sách mà anh tâm đắc không đề cập đến. 

Từ chối hẹn hò bạn gái mất trong trắng: Sách không đòi hỏi con trai
Anh nhất quyết không đồng ý vấn đề nam nữ.
Từ chối hẹn hò bạn gái mất trong trắng: Sách không đòi hỏi con trai
Thậm chí thấy nữ chính không đáp ứng tiêu chí của mình, anh đã đòi bỏ về giữa chừng.

Nguyên văn câu nói của người đàn ông U40 trên chương trình như sau: "Anh đã yêu 2, 3 người. Anh đã trải qua rất là nhiều rồi đâu phải anh nói anh còn trinh. Trong sách này không đòi hỏi anh còn trinh. Người ta chỉ yêu cầu phụ nữ thôi. Làm gái là phải còn trinh để tiếng thơm muôn thuở, con trai là không có cái chuyện đó. Đó là chuyện từ xưa tới nay rồi". Anh còn nhấn mạnh: "Trong bảng đăng kí, tôi đã yêu cầu còn trinh tiết tuyệt đối nhưng cô này đã không đáp ứng được".

Từ chối hẹn hò bạn gái mất trong trắng: Sách không đòi hỏi con trai
...khẳng định mình không còn trinh
Từ chối hẹn hò bạn gái mất trong trắng: Sách không đòi hỏi con trai
...vì cuốn sách mình tâm đắc không đòi hỏi đàn ông còn trinh

U40 yêu cầu bạn gái còn "trinh tiết": "Anh không còn vẹn nguyên mà đòi hỏi như thế", "liệu "trinh tiết đạo đức" hay "trinh trắng sinh học" mới quan trọng?", nhiều người đã đặt ra câu hỏi như thế. Tuy nhiên anh vẫn một mực khẳng định, trong cuốn sách anh tâm đắc không đòi hỏi đàn ông còn trinh. Liệu như thế có quá đáng, có khắt khe hay thiếu công bằng với chị em phụ nữ. Tại sao anh có đến 2-3 mối tình, không biết đã "mất zin" bao nhiêu lần nhưng lại yêu cầu nữ chính phải trinh tiết tuyệt đối? Nếu giả dụ chị ấy còn trinh, vậy anh yêu trinh tiết hay yêu con người chị? 

Không ít người cho rằng một người đàn ông có suy nghĩ cổ hủ và có phần khó hiểu như thế này nếu thành đôi thì sau này cũng khó sống với nhau đến trọn đời được. Nhiều người cho rằng mình không hề cổ vũ quan hệ trước hôn nhân nhưng cũng không đồng tình với việc đàn ông dè bỉu, soi xét phụ nữ như vậy nếu cô ấy đã từng có quan hệ trước khi cưới. 

Từ chối hẹn hò bạn gái mất trong trắng: Sách không đòi hỏi con trai
Nhiều người cho rằng anh Lộc quá cổ hủ, truyền thống.
Từ chối hẹn hò bạn gái mất trong trắng: Sách không đòi hỏi con trai
Cuối cùng cặp đôi đã quyết định không hẹn hò.

>>Xem thêm: Ra mắt nhà bạn trai, cô gái bức xúc vì bị chê "sồ sề chắc gì còn son"

Vừa cưới đã ly dị con dâu bị mẹ chồng đòi vàng liền bắt đền trinh tiết

Suy cho cùng, "chuyện ấy" là nhu cầu của cả đàn ông lẫn phụ nữ. Khi yêu đến một mức độ nào đó, chuyện ấy hoàn toàn sẽ xảy ra, làm tình yêu thêm thăng hoa và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên các chị em cũng nên giữ mình, hãy trao cái quý giá nhất đời con gái cho người mình tin tưởng, yêu thương và có trách nhiệm. Còn bạn, có suy nghĩ gì về quan điểm của người đàn ông trên đây, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: Hẹn ăn trưa

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nha

NỮ CHÍNH XINH ĐẸP, TRONG TRẮNG BỊ BẠN TRAI TỪ CHỐI VÌ LÝ DO THỤ ĐỘNG

Có nhiều người nhất nhất đòi phụ nữ còn trong trắng mới yêu, nhưng cũng có những anh chàng cho rằng bạn gái còn trong trắng là không phù hợp với mình. Như nam chính trong một show hẹn hò đã đưa ra lý do: "Quan điểm của em là cô ấu không phù hợp. Vì cô ấy quá truyền thống và hơi thụ động".

Thế mới  nói chuyện tình yêu "9 người 10 ý", nếu phù hợp thì tiến đến hẹn hò, yêu đương, còn nếu không thì nhẹ nhàng từ chối xem như có thêm một người bạn có cơ hội để chia sẻ, giãi bày những điều trong cuộc sống mà thôi.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top