07/22/2021 17:56

Sao Việt ngồi không cũng bị "ném đá" vì trùng tên

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Chỉ vì trùng tên với những nhân vật đang vướng thị phi mà dàn sao Việt dưới đây bất ngờ bị "ném đá". Có sao phải lên mạng đính chính ngay lập tức vì không muốn bị ảnh hưởng.

Nói đến trường hợp sao Việt "ngồi không" cũng bị vướng thị phi từ trên trời rơi xuống, thực tế không chỉ có một hay hai người. Trước nay đã từng có rất nhiều sao Việt vì trùng tên với một nhân vật thị phi nào đó mà vô tình bị "ném đá" theo.

Jun Vũ - Vũ Phương Anh

Gần đây nhất phải kể đến trường hợp của Jun Vũ, chỉ vì trùng tên với Hoa khôi Báo chí đang vướng thị phi mà cô nàng phải lập tức lên tiếng đính chính: "Em là Vũ Phương Anh không phải Vũ Phương Anh". Không dừng lại ở đó, Jun Vũ còn năn nỉ mọi người: "đừng report nhầm em tội nghiệp em". Nhiều người ngay khi thấy bài đăng của Jun Vũ đều an ủi cô nàng.

Sao Việt ngồi không cũng bị ném đá vì trùng tên
Jun Vũ tên thật là Vũ Phương Anh nhưng cô nàng không phải là Hoa khôi Báo chí đang vướng thị phi những ngày qua. Ảnh: FB Vũ Phương Anh

>> Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của Hoa khôi Vũ Phương Anh: xa hoa, bề thế

Có thể hiểu rằng, việc bị nhầm lẫn chỉ vì trùng tên đã khiến Jun Vũ gặp phải sự cố không đáng có. Cô nàng hot girl ngay lập tức lên tiếng đính chính để bảo toàn trang cá nhân với hơn 470 nghìn lượt người theo dõi. Bởi nếu không lên tiếng rõ ràng, trang cá nhân của Jun Vũ rất có thể bị "bay màu" bởi những nút report nhầm lẫn.

Sao Việt ngồi không cũng bị ném đá vì trùng tên
Jun Vũ được biết đến là mộ hot girl đa tài của làng giải trí Việt. Ảnh: FB Vũ Phương Anh

Diễn viên Huỳnh Anh - hot girl Huỳnh Anh

Trước Jun Vũ, diễn viên Huỳnh Anh cũng từng vướng phải một lùm xùm vì trùng tên với hot girl Huỳnh Anh. Cụ thể, vào tháng 11/2020, khi hot girl Huỳnh Anh - bạn gái cũ Quang Hải vướng phải lùm xùm tình ái không hay, nam diễn viên Huỳnh Anh đã bất ngờ bị réo tên vì nhầm lẫn. Thậm chí, có một số diễn đàn còn lấy hình ảnh của diễn viên Huỳnh Anh vào minh họa.

Sao Việt ngồi không cũng bị ném đá vì trùng tên
Hot girl Huỳnh Anh và cầu thủ Quang Hải từng vướng vào lùm xùm tình cảm không hay. Ảnh: FB Huỳnh Anh

Đứng trước sự cố "dở khóc dở cười", diễn viên Huỳnh Anh đã lên tiếng theo cách cực hài hước rằng: "Chắc lần sau em không dám yêu mấy anh cầu thủ nữa đâu. Drama quá". Không dừng lại ở đó, nam diễn viên còn từng ghép ảnh mình với Quang Hải gọi cầu thủ quê Đông Anh là "người yêu cũ" để nhắc lại sự cố này.

Sao Việt ngồi không cũng bị ném đá vì trùng tên
Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng giải thích vì sự cố nhầm lẫn. Ảnh: FB Huỳnh Anh
Sao Việt ngồi không cũng bị ném đá vì trùng tên
Diễn viên Huỳnh Anh từng nhiều lần đăng ảnh "cà khịa" lại sự cố nhầm lẫn. Ảnh: IG Huỳnh Anh

Diễn viên Minh Tiệp - BTV Minh Tiệp

Hồi tháng 5/2018, khi BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ, cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ rất lớn. Thời điểm ấy, nhiều người đã lên tiếng tẩy chay và tràn vào trang cá nhân của nam BTV để tấn công bằng những từ ngữ xúc phạm. Đáng nói, khi ấy, diễn viên Minh Tiệp "ngồi không" cũng bị "ném đá" chỉ vì trùng tên. Nhiều người khi chưa rõ nguồn cơn sự việc đã tấn công trang cá nhân của diễn viên Minh Tiệp bất chấp đúng sai.

Sao Việt ngồi không cũng bị ném đá vì trùng tên
Diễn viên Minh Tiệp và BTV Minh Tiệp bị nhầm lẫn vào thời điểm lùm xùm không hay nổ ra. Ảnh: FB Minh Tiệp

Đối diện với sự nhầm lẫn tai hại này, diễn viên Minh Tiệp đã phải lập tức lên tiếng đính chính: "Tên tôi Nguyễn Minh Tiệp, đang bị nhầm lẫn với ai đó, xin đừng hiểu nhầm nhé". Phải nói rằng, chỉ vì chưa tìm hiểu thông tin rõ ràng mà một số cư dân mạng đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của diễn viên Minh Tiệp.

Sao Việt ngồi không cũng bị ném đá vì trùng tên
Nam diễn viên Minh Tiệp từng phải lên tiếng đính chính vì bị hiểu lầm. Ảnh: FB Nguyễn Minh Tiệp

>> Xem thêm: Mỹ nhân Việt bất lực vì khó về dáng sau sinh: Y Phụng vẫn còn may

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo - Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo

Nhắc đến những lùm xùm vì trùng tên chắc chắn không thể không nhắc đến trường hợp của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo. Cụ thể, vào hồi tháng 11/2017, trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện như sau, có một đoàn làm phim muốn mời Hoa hậu Việt Nam 2012 đóng phim nhưng đã mời nhầm Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo vì cả hai người đẹp này đều có tên giống hệt nhau. Kết quả, khi Hoa hậu Đại Dương xuất hiện, cả đoàn phim đều ngỡ ngàng. Tuy nhiên, vì mọi việc khi ấy đã ký kết xong nên phim vẫn bấm máy và không thay đổi được.

Sao Việt ngồi không cũng bị ném đá vì trùng tên
Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo và Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo bị nhầm lẫn khi được mời đóng phim. Ảnh: FB Đặng Thu Thảo/ FB Thảo Đặng

Lúc bấy giờ, nhiều người cho rằng Hoa hậu Đại Dương nhờ nhầm lẫn nên mới được ký kết đóng phim. Đứng trước những lời bàn tán này, người đẹp bị nhầm lẫn đã lên tiếng: "Hai năm nay em tự lập và không hề có quản lý, nên việc những cuộc gọi thông qua quản lí thì chắc chắn rằng đó không phải em! Nếu là nữ thì xác nhận chắc chắn rằng không! Nếu là nam thì chỉ có những người anh trai hỗ trợ giúp đỡ em (nhưng những người anh trai gọi liên hệ hỗ trợ giúp em đều giao thẳng qua em chứ không có trường hợp quản lí).

Em luôn nhận cuộc gọi bất kì ai em đều nói câu đầu tiên rằng em không phải chị Thảo Hoa hậu Việt Nam để tránh sự nhầm lẫn... nên tất cả cuộc gọi đều rất rõ ràng. Em đi làm nghệ thuật cũng là mồ hôi nước mắt của bản thân mình chứ không phải mua vui hay mua danh nên em cũng không đi bán thời gian mà nhận show hay phim gì mà đi giá thế nào cũng được".

Sao Việt ngồi không cũng bị ném đá vì trùng tên
Nàng hậu bức xúc vì bị cho là nhờ nhầm lẫn với "thần tiên tỷ tỷ" nên mới được đóng phim. Ảnh: FB Thảo Đặng
Sao nhí hậu đăng quang: Thiện Nhân, Phương Mỹ Chi cát-xê khủng, Hồ Văn Cường dính thị phi

Có thể nói, chỉ vì trùng tên mà đã từng có rất nhiều trường hợp "dở khóc dở cười" xảy ra. Vậy mới nói, trước khi bình luận, bàn tán về một vấn đề nào, việc kiểm tra thông tin kỹ lưỡng là điều rất cần thiết. Bạn nghĩ sao về những trường hợp nhầm lẫn tên này, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Với người nổi tiếng, việc vướng phải tai tiếng thị phi là điều rất nhạy cảm, vậy nên các ngôi sao đều hạn chế việc bị dính lùm xùm. Và cũng hoàn toàn dễ hiểu khi thấy các sao đều có thái độ phản ứng mạnh mẽ trong trường hợp vô tình bị gọi tên vào những lùm xùm.

Đôi khi chỉ vì những sự nhầm lẫn không đáng có mà công việc, hình ảnh của các sao sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Hiểu được điều đó, người hâm mộ đều cẩn thận kiểm tra thông tin về thần tượng của mình khi tiếp nhận những vấn đề ồn ào.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Không chỉ Phạm Hương – Thu Hoài, nhiều cặp Hoa hậu, Á hậu cũng dính tin đồn “cạch mặt”
Scroll to top