07/25/2021 09:32

Quý tử duy nhất nhà đại gia Minh Nhựa: trái dấu mọi sở thích với ba mẹ

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Cậu con trai duy nhất nhà đại gia Minh Nhựa cùng vợ Mina Phạm dù được sinh ra trong nhung lụa nhưng luôn được bố mẹ dạy cách tự bước đi trên đôi chân của mình từ khi còn nhỏ.

Minh Nhựa là đại gia khét tiếng của đất Sài Thành bởi vậy anh luôn được nhiều người quan tâm, theo dõi đặc biệt là về cuộc sống gia đình. Anh cũng không ngần ngại chia sẻ những thông tin và hình ảnh về vợ và các con. Được biết Minh Nhựa có 5 người con, 3 người con gái đầu là với người vợ đầu tiên, và với người vợ thứ hai Mina Phạm có 2 người con 1 trai, 1 gái. Như vậy ông bố đại gia có một cậu con trai duy nhất, có thể là người kế thừa sản nghiệp sau này.

Quý tử duy nhất nhà Minh Nhựa: tự lập từ sớm, đậu trường quốc tế
Gia đình hạnh phúc của Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm cùng hai con.

>> Xem thêm: Ở nhà nghỉ dịch: Đại gia Minh Nhựa "câu" vợ 2 mina phạm lên "nóc nhà"

Cậu bé có tên thường gọi là Nobi Phạm, tên thật là Gia Minh. Cậu là con trai đầu của Minh Nhựa và vợ Mina, ngay từ nhỏ cậu bé đã được bố mẹ cho xuất hiện khá thường xuyên trên mạng xã hội. Và điều mà nhiều người nhận ra nhất chính là “cha nào con nấy”, cậu bé Nobi có ngoại hình rất giống bố. Có lẽ vậy nên Minh Nhựa luôn yêu thương con hết mực.

Quý tử duy nhất nhà Minh Nhựa: tự lập từ sớm, đậu trường quốc tế
Cậu bé Nobi - con trai duy nhất nhà Minh Nhựa thường xuyên được bố mẹ cho xuất hiện trên mạng xã hội.
Quý tử duy nhất nhà Minh Nhựa: tự lập từ sớm, đậu trường quốc tế
Cậu bé được chú ý bởi có ngoại hình giống hệt bố.
Quý tử duy nhất nhà Minh Nhựa: tự lập từ sớm, đậu trường quốc tế
Hai vợ chồng Minh Nhựa luôn dành nhiều thời gian cho các con.

Tuy nhiên dù cậu bé Nobi có được sinh ra trong nhung lụa từ khi mới lọt lòng, cậu vẫn luôn được bố mẹ dạy theo cách vô cùng đặc biệt. Mới đây trên trang cá nhân, bà xã Minh Nhựa đã chia sẻ: 

“Con trai ngoan của mẹ! Càng lớn con càng bộc lộ rõ tính cách của ba, tỉ mỉ và gọn gàng. Con rất kĩ tính và chăm chút những gì con thích. Nhất là về Thờ tự thì con khác hẳn em gái của con, tuy con là một cậu bé có dáng vóc nhỏ con, sức lực thì con không khỏe bằng em gái mập mạp rồi nhưng về nghị lực thì con hơn hẳn.

Con có thể lạy hơn 500 lạy trong thời gian ngắn và ngồi quỳ trước Đức Phật 3 tiếng đồng hồ. Con biết được làm thế nào để được Phước dày, và nhân quả báo ứng của những người xấu. Mẹ khâm phục sự kiên định của con. Con sinh ra trong một gia đình có điều kiện thật nhưng con lại là cậu bé tay trắng không có gì. Bố mẹ không đáp ứng cho con được những gì con thích bởi vì bố mẹ muốn dạy con rằng, không có cái gì đến dễ dàng cả chỉ khi thành công con mới có.

Con không phải là cậu ấm và đừng bao giờ nghĩ mình được bao bọc bởi bố mẹ cả. Con phải tự lập bắt đầu từ những việc nhỏ nhất ngay khi con biết nói biết đi rồi. Điều ước của con là thi đậu vào một trường quốc tế tên tuổi con đã thực hiện được mà không cần bất cứ sự giúp đỡ nào của ba mẹ, bằng thực lực của con, con đã làm được. Tốt lắm quãng đường còn lại của con phụ thuộc tất cả vào con đó con trai ngoan. Thành công hay thất bại không quan trọng bằng việc con học và học. Có tri thức là sẽ có tất cả con trai à”.

Quý tử duy nhất nhà Minh Nhựa: tự lập từ sớm, đậu trường quốc tế
Dù sinh ra trong gia đình giàu có nhưng cậu con trai luôn được bố mẹ dạy dỗ nghiêm khắc.

>> Xem thêm: Con gái Minh Nhựa và mỹ nhân Việt được chồng ủng hộ "độ loa" sau sinh

Có thể thấy cậu bé không giống như những quý tử nhà đại gia khác, có thể sống thoải mái và được đáp ứng mọi như cầu dù là đắt đỏ nhất. Nobi lại luôn được bố mẹ dạy cách tự bước đi trên đôi chân của mình. Dù cha mẹ có điều kiện nhưng không phải thích cái gì là có cái đó. Bởi không có gì là dễ dàng có được như vậy. Cậu bé đã vừa thi đậu một trường quốc tế có tên tuổi bằng chính thực lực của mình mà không hề có bất kì sự giúp đỡ nào của bố mẹ. 

Quý tử duy nhất nhà Minh Nhựa: tự lập từ sớm, đậu trường quốc tế
Cậu bé được dạy phải tự bước đi trên đôi chân của mình.

Đặc biệt như chia sẻ của vợ hai Minh Nhựa, cậu bé còn sở hữu những đức tính tốt giống bố đó là tỉ mỉ, gọn gàng, kĩ tính và vô cùng nghị lực. Không chỉ vậy, cậu bé còn rất giác ngộ Phật pháp, cậu bé có thể lạy 500 lạy trong thời gian ngắn và ngồi quỳ trước Đức Phật 3 tiếng đồng hồ. Có thể thấy dù còn nhỏ nhưng cậu bé Nobi đã rất biết suy nghĩ và luôn nghe lời cha mẹ.

Quý tử duy nhất nhà Minh Nhựa: tự lập từ sớm, đậu trường quốc tế
Đặc biệt cậu bé rất mê Phật pháp giống như cha mẹ.
Quý tử duy nhất nhà Minh Nhựa: tự lập từ sớm, đậu trường quốc tế
Cậu bé Nobi ngoan ngoãn luôn là niềm tự hào của Minh Nhựa và Mina Phạm.

>> Xem thêm: Nhà cũ to oành, Minh Nhựa vẫn xây biệt thự mới không phòng khách

Khối tài sản khổng lồ của Minh Nhựa

Là quý tử duy nhất của một đại gia khét tiếng nhưng cậu bé Nobi nhà Minh Nhựa luôn được cha mẹ dạy dỗ rất nghiêm khắc. Bởi vậy cậu bé đã bộc lộ nhiều đức tính tốt đẹp ngay từ khi còn nhỏ. Và có lẽ sự rèn luyện đó để có thể hun đúc nên một chàng trai mạnh mẽ, tử tế và giỏi giang trong tương lai.

Ảnh: Nga Phạm

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Con gái út nhà đại gia Minh Nhựa, mới 5 tuổi đã mê trang điểm, làm người mẫu nhí

Cô con gái út nhà đại gia Minh Nhựa được rất nhiều người chú ý trên mạng xã hội. Bởi cô bé dù còn rất nhỏ nhưng đã có rất nhiều bộ ảnh chuyên nghiệp chẳng khác nào người mẫu.

Nana cô con gái cưng của Minh Nhựa cùng bà xã Mina Phạm đã được bố mẹ cho làm quen với ống kính từ khi còn rất nhỏ. Và càng lớn cô bé càng bộc lộ được năng khiếu tạo dáng trước máy ảnh của mình.

Trong những bộ hình, Nana luôn được trang điểm đậm và khoác lên mình những bộ cánh sành điệu bởi vậy đã có rất nhiều những bức hình xuất sắc ra đời.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top