07/03/2021 09:39

Phải lòng chàng chuyển giới đẹp trai, cô nàng bỏ nhà đi tận 5 năm

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Chuyện yêu đương với bạn trai chuyển giới (transguy) bị gia đình phản đối kịch liệt, "nữ chính" hai lần dứt áo ra đi. Lần đầu xa nhà chỉ 4-5 ngày nhưng lần hai thì đến tận 4-5 năm.

Xuất hiện trên chương trình "Vì yêu mà cưới", cặp đôi 30 tuổi - Lê Thanh Nguyệt và Po Đinh gây chú ý khi chia sẻ hành trình tìm đến bên nhau. Câu chuyện lại càng đặc biệt và ý nghĩa hơn khi Po Đinh vốn là nữ, chuyển giới thành nam vì muốn sống thật với bản thân. Cả hai đã phải đi một đoạn đường rất dài mới có thể "đường đường chính chính" yêu nhau như hiện tại.

Phải lòng chàng chuyển giới đẹp trai, cô nàng bỏ nhà đi tận 5 năm
Thanh Nguyệt bên bạn trai chuyển giới Po Đinh.

>> Xem thêm: Nữ giám đốc spa bỏ tất cả để đẻ cho bạn trai chuyển giới

Được biết, mạng xã hội chính là nơi "se duyên" cho cặp đôi và "đàng trai" là bên chủ động. Sau vài lần tâm sự qua lại, họ quyết định gặp mặt nhau. Nàng Sài Gòn, chàng tận Tiền Giang nhưng vẫn gật đầu cái rụp. Cuộc gặp gỡ diễn ra trong một ngày mưa tầm tã, cả hai "ướt như chuột lột" nhưng trong lòng lại cực kỳ phấn khích khi nhìn thấy đối phương.

Phải lòng chàng chuyển giới đẹp trai, cô nàng bỏ nhà đi tận 5 năm
Từ khi nói chuyện qua lại đã đem lòng cảm mến.

Chỉ 1-2 ngày sau lần gặp đầu tại Sài Gòn, chị Nguyệt hạ quyết tâm về thăm quê chàng cho biết. Xuống tới Mỹ Tho (Tiền Giang), chị được anh đưa đi ăn, đi chơi. Ấn tượng trước những hành động nhẹ nhàng, lịch thiệp của Po, chị quyết định tiến xa hơn. Từ đây, cả hai đã chính thức quen nhau.

Phải lòng chàng chuyển giới đẹp trai, cô nàng bỏ nhà đi tận 5 năm
Gặp hai lần đã chính thức nói lời yêu.

Chuyện tình yêu đặc biệt này như thường lệ vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình, chủ yếu là nhà chị Nguyệt. Để có thể ngồi xuống và kể về chuyện tình yêu như hiện tại, "nữ chính" đã phải bỏ ra không ít thời gian, thậm chí bỏ nhà đi tới 2 lần.

Trước đến nay, mẹ chị Nguyệt luôn định hướng "con gái lớn thì phải lấy chồng sinh con để về già còn có người chăm sóc, có tiếp xúc với những bạn đặc biệt thì chơi thôi". Vậy nên, khi mối quan hệ với Po sắp bị phát hiện, chị rất sợ nên quyết định bỏ đi. Tuy nhiên, chỉ 4-5 ngày, phụ huynh đã tìm đến tận nơi đón chị về nhà. Những ngày sau đó, mẹ chị có phần dịu hơn nhưng mọi phương tiện di chuyển cũng như liên lạc với Po như xe máy, điện thoại hay laptop... đều bị tịch thu. 

Phải lòng chàng chuyển giới đẹp trai, cô nàng bỏ nhà đi tận 5 năm
Trở về tưởng êm xuôi ai ngờ có chuyện.

Phần buồn vì mẹ mãi vẫn không chịu, phần lại nhớ Po, chị Nguyệt quyết "chơi lớn", bỏ nhà đi lần nữa. Khi đó, trong đầu chị chỉ nghĩ 1 là được gia đình chấp nhận còn 2 là bỏ đi luôn. Ai có ngờ, lần trốn nhà thứ 2 lại kéo dài tận 4-5 năm. Suốt 1-2 năm đầu, chị thậm chí còn không dám gọi về nhà. Ngần ấy năm ở Tiền Giang, chị và Po cùng làm việc để trang trải sinh hoạt phí. 

Phải lòng chàng chuyển giới đẹp trai, cô nàng bỏ nhà đi tận 5 năm
5 năm dài gắn bó bên nhau, tình cảm của cặp đôi càng thêm khắng khít.

>> Xem thêm: Chàng gay bị trai có vợ lừa chưa lâu lại bị bạn thân cướp bồ

Có điều, dù được sống bên người mình thương nhưng trong lòng chị Nguyệt vẫn canh cánh chuyện gia đình. Có mỗi giấc mơ bị đuổi đánh, chị mơ tận 4-5 năm. Sau này, nghe lời khuyên của em gái, chị lấy hết can đảm quay trở lại. Hôm về nhà, chị dẫn theo cả Po. Phụ huynh thấy con về thì mừng rơi nước mắt. Họ không còn quá khó khăn, cho phép 2 người làm bạn. Po sau đó còn dọn lên ở chung nhà.

Phải lòng chàng chuyển giới đẹp trai, cô nàng bỏ nhà đi tận 5 năm
Quá trình đấu tranh nhiều năm cuối cùng cũng có kết quả.

Chia sẻ về tình hình hiện tại, chị Nguyệt cho hay: "Mình không nói rõ cho ba mẹ biết mình với Po quen nhau nhưng ai nấy đều ngầm hiểu. Mình thấy mọi thứ êm đềm như thế là mình hạnh phúc lắm rồi". Hiện tại, cả hai cùng kinh doanh siêu thị mini trong một chung cư. Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, cặp đôi cho hay vẫn đang cố gắng làm việc, bao giờ có điều kiện thì mua nhà, mua xe để cuộc sống thêm phần ổn định. 

Phải lòng chàng chuyển giới đẹp trai, cô nàng bỏ nhà đi tận 5 năm
Không chỉ kiên trì với tình yêu mà còn có mục tiêu rất rõ ràng.
Miko Lan Trinh bất chấp cấm cản từ gia đình yêu bạn trai chuyển giới

Suốt chặng đường 6 năm với nhiều khó khăn, thử thách, cặp đôi vẫn nắm chặt tay nhau. Giờ đây, họ không những được sống chung dưới một mái nhà, công khai với gia đình mà còn cùng phấn đấu cho những dự định trong tương lai làm ai nấy vô cùng ngưỡng mộ. Hơn hết, chuyện tình Thanh Nguyệt - Po Đinh chắc chắn sẽ truyền đi một thông đẹp tích cực, tiếp thêm sức mạnh cho những cặp đôi đặc biệt như họ trên hành trình chạm tay đến tình yêu. Chỉ cần người trong cuộc không từ bỏ thì mọi thứ đều có thể.

Ảnh: Netlove

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

CÔ NÀNG TUYÊN BỐ KHÔNG BỊ "BẺ CONG" GẶP CHÀNG CHUYỂN GIỚI YÊU NGAY

Quá khứ từng từ chối lời "tỉnh tò" của một bạn nữ vì lý do "em không bị đồng tính chị ơi" nhưng cô nàng Hương Ly (Kyle Ly, SN 2000) ở hiện tại lại "chết mê chết mệt" anh chàng Kim Chung (biệt danh Cbin, SN 1989) - một transguy, tức nữ chuyển giới thành nam.

Cả hai quen nhau qua FB, gặp lần đầu tại Nhật. Chuyện tình cảm của họ như thường lệ vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình. Thế nhưng, cả hai không vì thế mà từ bỏ. Sau nhiều cố gắng, họ cuối cùng cũng thuyết phục được phụ huynh. Thậm chí, cặp đôi còn lên kế hoạch sinh con trong năm nay hoặc trễ nhất là khi Kim Chung 35 tuổi.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
HOÀI SA KỂ LẠI MỐI TÌNH NGANG TRÁI LIỆU BẠN CÓ CHẤP NHẬN YÊU NGƯỜI CHUYỂN GIỚI?
Scroll to top