07/16/2021 14:42

Nối gót xoài "phản chủ" nhà Phượng Chanel, quả mít đã rơi vỡ kính ô tô

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trời thì nắng, đậu bên ngoài thì xót xe nên tài xế mới lái vào dưới bóng cây mít. Ai ngờ đâu chiếc xế hộp đã phải chịu cảnh "thương đau" như thế này từ một quả mít.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một tình huống ngang trái. Theo đó, thấy dưới gốc mít có bóng râm nên tài xế đã quẹo vào và đỗ xe, sau đó yên tâm đi vào trong nhà. Tuy nhiên khi trở ra, anh tài xế đã há hốc thất kinh khi nhìn chiếc ô tô của mình, nó đã không còn nguyên vẹn như ban đầu.

Nối gót xoài phản chủ nhà Phượng Chanel, quả mít đã rơi vỡ kính ô tô
Tài xế đỗ xe dưới cây mít chín, tưởng được lộc ăn ai ngờ nhận cái kết đắng. Ảnh: Vietnamnet

Xót xe không dám đậu ngoài nắng, chủ xe đã nép vào bóng râm từ cây mít nhưng "chạy trời cho khỏi nắng", chiếc ô tô vẫn bị "dính chưởng". Anh tài xế không thể tin nổi vào mắt mình, cũng không biết quả mít đáng ghét này đã rơi xuống từ lúc nào và đã làm vỡ kính trước của xe ô tô, nhìn mà xót cả lòng.

Nối gót xoài phản chủ nhà Phượng Chanel, quả mít đã rơi vỡ kính ô tô
Quả mít rơi trúng kính xe ô tô và nứt toác. Ảnh: Vietnamnet
Nối gót xoài phản chủ nhà Phượng Chanel, quả mít đã rơi vỡ kính ô tô
Quả mít này không biết bán được bao nhiêu tiền nhưng trong trường hợp này phải móc tiền triệu ra để thay kính mới rồi. Ảnh: Vietnamnet

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người thắc mắc không biết anh tài xế có phải là chủ nhà và chủ cây mít hay không? Có người thì cho rằng đỗ xe không chú ý thì ráng mà chịu thôi, biết làm thế nào được, chẳng lẽ đi kiện quả mít. Và số đông thì lại cho rằng đây chính là bài học cho các tài xế, muốn đậu xe thì cũng ngó trước nhìn sau bởi không ít lần "ngậm đắng nuốt cay" vì trái cây rơi xuống làm vỡ kính rồi. 

Trước đó, mạng xã hội cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh "dở khóc dở cười" này khi nhiều tài xế phải "méo mặt" khi bị nguyên trái mít to bự, chùm xoài phản chủ hay quả dừa rơi trúng vỡ kính... Điều này đã làm dân mạng xôn xao, tiếc rẻ cho những chiếc xế hộp "số hẻo".

Nối gót xoài phản chủ nhà Phượng Chanel, quả mít đã rơi vỡ kính ô tô
Chiếc kính ô tô thì vỡ tan, còn quả mít cũng nát bét. Ảnh: Pháp luật và bạn đọc

Tương tự đó, chủ xe này cũng sợ chiếc xế hộp của mình bị nắng nên đã đỗ bên dưới gốc dừa để có được bóng râm che mát. Nhưng mát đâu không thấy "khổ chủ" đã khóc không thành tiếng khi một quả dừa đã bất ngờ rơi trúng ô tô và làm vỡ kính.

Nối gót xoài phản chủ nhà Phượng Chanel, quả mít đã rơi vỡ kính ô tô
Xe xịn cỡ nào cũng phải "bại" dưới mấy quả dừa khô. Ảnh: Pháp luật và bạn đọc

Trước đó, vụ quả xoài phản chủ nhà Phượng Chanel cũng làm khổ chủ điên tiết nhưng cuối cùng cũng chỉ biết than trời, tự đi thay kính chứ không thể trách ai được. Được biết quả xoài "thích chơi khăm" này đã "cả gan" rơi bộp xuống chiếc Mẹc trị giá trên dưới 2 tỷ đồng và nghe đâu, kính xe có giá lên đến khoảng 25 triệu đồng.

Nối gót xoài phản chủ nhà Phượng Chanel, quả mít đã rơi vỡ kính ô tô
Quả xoài rơi xuống tự do, "đi luôn" 25 triệu đồng của chủ nhân. Ảnh: FB Phượng Chanel

Sau khi chứng kiến quả xoài nhà giàu "mắc sai lầm" thì cư dân mạng cho rằng "đúng là xoài được trồng trong nhà giàu, tính cách cũng õng ẹo, thích thì rơi, không ai cản được". Nhiều người còn đặt tên cho quả xoài này là "quả xoài đắt nhất Việt Nam".

Nối gót xoài phản chủ nhà Phượng Chanel, quả mít đã rơi vỡ kính ô tô
Và đây là hậu quả nó gây ra. Ảnh: FB Phượng Chanel

>> Xem thêm: Cô hàng xóm số hưởng nhất VN: Không trồng mà xoài "dâng tận răng"

Có thể bạn chưa biết?: Top 5 sự thật thú vị về trái cây

Đúng là "chạy trời không khỏi nắng", người tính không bằng trời tính, trốn cỡ nào cũng "đi tong" quả kính xe. Lúc trồng cây, đâu ai nghĩ có ngày bị phản chủ như thế này.  Còn bạn đã gặp phải kiểu tình huống éo le này chưa, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

NHÀ TRỒNG CÂY XOÀI ĐẮT NHẤT TG, PHẢI THUÊ 4 VỆ SĨ, 6 CON CHÓ BẢO VỆ

Trồng xoài không chỉ sợ bị "phản chủ" như những trường hợp trên đây, vợ chồng anh chị Sankalp Parihar ở thành phố Jabalpur (bang Madhya Pradesh, Ấn Độ), đã phải chịu khổ theo một cách khác.

Chả là anh chị có trồng cây xoài "đắt nhất thế giới", đó là giống xoài Miyazaki có xuất xứ từ tỉnh Miyazaki, Nhật Bản từng được bán với giá 500.000 yen (khoảng hơn 100 triệu đồng). Vì thế, đến mùa xoài chín là hai vợ chồng "đứng ngồi không yên". Thậm chí, phải thuê 4 vệ sĩ, 6 con chó becgie để canh chừng bởi chỉ cần sơ hở là sẽ bị hái trộm ngay. Thế mới nói, trồng xoài, trồng mít cũng có nỗi khổ riêng đấy.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Chuyện “rich moms” nuôi con: Vợ Lý Hải lên tiếng “không tính toán nuôi con hết nửa tỷ hay mấy tỷ”
Scroll to top