07/26/2021 17:39

Người yêu cũ hẹn hò với bạn thân là kiểu cảm giác như bị phản bội vậy

Hải Như - Theo thethaovanhoa.vn Hải Như

Tình yêu và tình bạn là hai mối quan hệ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống mỗi người. Vậy sẽ thế nào khi người yêu cũ và bạn thân hẹn hò với nhau? Bạn sẽ phản ứng thế nào trước tình huống éo le tưởng chỉ có trên phim này?

Chuyện người yêu cũ - người yêu mới luôn là đề tài khiến nhiều người đau đầu. Nhiều người tưởng chia tay xong mọi chuyện sẽ êm đẹp nhưng rồi bất ngờ phát hiện người yêu cũ lại liên quan đến cuộc sống của mình theo một cách khác. Nếu một ngày bạn biết được bạn thân đang hẹn hò với người yêu cũ, hẳn bạn sẽ không hiểu nổi tại sao cuộc sống có nhiều chuyện bất ngờ đến vậy.

Người yêu cũ hẹn hò với bạn thân là kiểu cảm giác như bị phản bội vậy
Nếu bạn thân hẹn hò với người yêu cũ thì bạn sẽ không khỏi nghi ngờ việc mình bị "đâm sau lưng" mà không hề hay biết. Ảnh: Anh Chan

>> Xem thêm: Ngôi nhà bên hồ xanh mướt của 5 cô bạn thân, cùng tận hưởng cuộc sống

Nhiều người cảm thấy chuyện này không đáng làm ảnh hưởng đến tình bạn quý giá. Nhưng cũng không ít người lại bắt đầu đặt ra hàng tá câu hỏi nghi ngờ, thậm chí cạch mặt luôn cặp đôi đó. Ai cũng thắc mắc phản ứng như thế nào trong trường hợp này mới là hợp tình hợp lý? Cùng tìm hiểu xem cộng đồng mạng nghĩ gì về đề tài éo le này nhé!

Người yêu cũ hẹn hò với bạn thân là kiểu cảm giác như bị phản bội vậy
Nhưng có thể họ hoàn toàn không có tình cảm gì khi bạn và người cũ đang yêu nhau. Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8

1. Nếu là thật thì “tới công chuyện” với tôi. Cảm giác như bị phản bội vậy. Có lẽ phải block cả hai người ngay và luôn mới được. 

2. Tưởng tượng bạn thân từ chối đi chơi cùng bạn vì có hẹn với người yêu cũ của bạn xem. Nghĩ tới là tôi đã thấy khó chịu rồi. Cũng không thể tới buổi gặp mặt nào có cặp đôi này được, những người xung quanh biết chuyện chắc cũng thấy ngại giùm. 

Người yêu cũ hẹn hò với bạn thân là kiểu cảm giác như bị phản bội vậy
Mỗi người đều có suy nghĩ riêng về tình huống éo le này. Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8

3. Nếu bạn còn vấn vương sau khi chia tay người cũ thì hẳn là bạn không chấp nhận nổi chuyện này đâu. “Chị chị em em” kiểu gì mà làm vậy với bạn.

4. Tôi nghĩ cũng có thể chấp nhận mà. Cặp đôi mới nên chủ động nói chuyện nghiêm túc với người còn lại để xoá bỏ nghi ngờ. Có thể người đó không nói gì nhưng trong lòng đang rất tổn thương đó.

5. Không thể hiểu sao có người lại đồng ý hẹn hò với người yêu cũ của bạn thân. Khi yêu đương, ai lại không muốn chiếm hữu. Dù ít hay nhiều thì chúng ta cũng cảm thấy khó chịu khi nghĩ đến việc người yêu hiện tại từng mặn nồng thế nào với bạn thân mình. Nghĩ đến đó cũng thấy khó xử rồi.

Người yêu cũ hẹn hò với bạn thân là kiểu cảm giác như bị phản bội vậy
Nhiều người thừa nhận mình ích kỷ và không thể chấp nhận việc này. Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8
Người yêu cũ hẹn hò với bạn thân là kiểu cảm giác như bị phản bội vậy
Có thể họ cũng khó xử khi đến với nhau nhưng chuyện tình yêu khó nói lắm. Ảnh: D'Rosie

6. Sau khi chia tay người yêu, tôi đã thích bạn thân của người đó. Nhưng sau khi biết chuyện tôi là bạn gái cũ của bạn mình, anh ấy đã chủ động nói thẳng rằng chúng tôi không thể bên nhau. Dù rất buồn nhưng tôi biết nếu cả hai đến với nhau chỉ khiến anh ấy thêm khó xử.

7. Trường hợp này không thể xảy ra với tôi được. Khi tôi hoặc bạn thân chia tay thì đứa còn lại cũng block luôn người yêu cũ của bạn mình. Bởi vậy người yêu cũ đừng mơ có cơ hội chia rẽ chị em chúng tôi. 

8. Tôi sẽ chúc phúc cho hai người. Nhưng sau đó bạn thân sẽ trở thành bạn bình thường.

Người yêu cũ hẹn hò với bạn thân là kiểu cảm giác như bị phản bội vậy
Trên thực tế nhiều người vẫn giữ được tình cảm êm đẹp với bạn thân cho tới khi anh chàng kia thành người cũ của cả hai. Ảnh: Pinterest

9. Dù gì cũng chia tay rồi mà, cứ xem như chưa từng có gì là được. Cũng nên tôn trọng hạnh phúc của hai người họ. Tôi vẫn nghĩ bạn bè quan trọng hơn, người yêu thì dễ tìm chứ bạn bè thì không. Chỉ nên phản đối khi người yêu cũ là người không ra gì thôi.

10. Dù có chấp nhận thì hai người cũng không thể thân thiết như xưa được. Kiểu cô gái đó không thể tâm sự hay kể về niềm vui lúc hẹn hò với bạn được. Có càng nhiều chuyện phải giữ kín thì khoảng cách càng lớn mà.

11. Tôi nghĩ hẹn hò với người yêu cũ của bạn thân thì cũng khó bền lâu được. Chuyện cũ dễ làm nảy sinh suy nghĩ so sánh lắm.

12. Tôi chỉ muốn hỏi hai người đó thực sự để ý nhau từ bao giờ. Mà có lẽ hỏi thì họ cũng không dám khai thật đâu. 

Người yêu cũ hẹn hò với bạn thân là kiểu cảm giác như bị phản bội vậy
Chia tay thì vẫn nên tôn trọng hạnh phúc của người kia. Ảnh: Pinterest
Người yêu cũ hẹn hò với bạn thân là kiểu cảm giác như bị phản bội vậy
Dù là cặp bạn thân nam hay nữ thì cũng gây nên tình huống khó xử. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Bạn thân nhà người ta: Khen bạn xinh được bạn tặng ngay một chiếc ipad

YAN Sitcom: Người yêu cũ có người yêu mới

Có tình cảm với người yêu cũ của bạn thân sau khi hai người chia tay thì cũng không có gì sai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chấp nhận chuyện này. Dù gì thì chuyện tình cảm cũng rất khó nói trước, gặp tình cảnh này thì đúng là khó xử. Bạn nghĩ thế nào về mối quan hệ này? 

Xem thêm những thông tin khác tại Bestie nhé!

HOÀI LÂM CHÚC PHÚC CINDY LƯ - ĐẠT G, VẪN THÂN THIẾT VỚI ĐỨA BẠN THÂN

Đạt G là một ví dụ điển hình cho trường hợp hẹn hò với người cũ của bạn thân nhưng không làm sứt mẻ tình bạn. Trước đây, người hâm mộ đều biết Hoài Lâm và Đạt G khá thân thiết với nhau. Vì thế mà khi Đạt G và Cindy Lư thành một đôi, ai cũng thấy e ngại cho mội quan hệ của cả ba. Tuy nhiên, có vẻ như Hoài Lâm không hề để tâm đến chuyện này, chàng ca sĩ vẫn gửi lời chúc đến bạn thân và vợ cũ trong những dịp quan trọng.

Khi cộng đồng mạng có động thái chỉ trích Đạt G và Cindy, Hoài Lâm cũng gửi lời động viên vợ cũ, đồng thời nhận hết lỗi về mình. Bản lĩnh của nam ca sĩ đã khiến người hâm mộ "mát lòng mát dạ". 

Xem chi tiết tại đây

Video có thể bạn quan tâm
Tình yêu là câu chuyện từ 2 phía, sự chịu đựng nào cũng có giới hạn
Scroll to top