07/26/2021 11:50

Nam sinh vừa biết điểm tốt nghiệp đã được bố tặng xe ô tô 1 tỷ

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Bộ Giáo dục vừa công bố điểm thi THPTQG năm 2021 vì vậy nhiều sĩ tử vui mừng thông báo điểm thi với gia đình. Đặc biệt nhiều cha mẹ ngay lập tức đã tặng quà khủng cho con khi biết điểm và đã có ông bố tặng cho con xe ô tô 1 tỷ.

Sau bao ngày lo lắng, chờ đợi, cuối cùng các sĩ tử của kì thi THPTQG năm 2021 đã được biết điểm thi của mình. Dù có đạt kết quả tốt hay chưa hài lòng thì các bạn cũng đã chính thức bước sang một hành trình mới. Bởi vậy nhiều gia đình đã hứa tặng quà cho các sĩ tử sau khi biết kết quả. Ngay trong sáng nay đã có lời hứa được thực hiện khi một nam sinh đã chia sẻ mới được bố tặng quà tốt nghiệp THPT là chiếc xe ô tô 1 tỷ. Anh chàng đã phải hỏi thăm cộng đồng mạng: "Sinh viên năm nhất đi ô tô có màu mè quá không ạ?"

Nam sinh vừa biết điểm tốt nghiệp đã được bố tặng xe ô tô 1 tỷ
Bộ Giáo dục vừa công bố điểm thi THPTQG năm 2021. Ảnh: Thanh Niên
Nam sinh vừa biết điểm tốt nghiệp đã được bố tặng xe ô tô 1 tỷ
Nhiều học sinh đã tra cứu điểm thi trên Internet ngay trong đêm. Ảnh: Vietnamnet

>> Xem thêm: Nữ sinh Nghệ An được bố mẹ tặng siêu xe 8 tỷ sau khi tốt nghiệp

Nguyên văn bài chia sẻ của nam sinh 2k3 như sau:

"Em vui quá mọi người ạ, em 2k3 và em vừa biết điểm thi trong đêm. Với 21 điểm thì chắc chắn đỗ tốt nghiệp rồi, còn đỗ đại học nào thì em chưa biết. Bố mẹ em thì hứa là đỗ tốt nghiệp là mua xe cho em nên sáng dậy là em báo bố mẹ ngay. Tưởng là em chỉ được tặng xe máy thôi nào ngờ bố em bảo:
- Mua cho cái ô tô đi học cho an toàn. Chứ đường xá đi xe máy nguy hiểm lắm.
Em sốc lắm lun á.
- Bố đùa con à?
- Nói thật chứ đùa gì, xe máy thì lấy xe cũ mà đi, còn mua cái ô tô mà lái, tốt nghiệp rồi thì học bằng lái xe đi là vừa. Mua con xe nào tầm dưới 1 tỷ thôi, đi học đại học thì sinh viên đi vậy thôi.
Nhà em thì có sẵn nhà ở Hà Nội rồi ô tô ra vào thoải mái không lo. Các trường em đăng ký là trường bình thường thôi, không phải kiểu mấy trường top, trường con nhà giàu đâu nên chắc là sẽ đỗ thôi.
Mà em thấy cứ sao ấy, năm nhất đi ô tô đi học có màu mè quá ko mọi người nhỉ? Với lại tầm dưới 1 tỷ thì sinh viên đi ô tô gì hợp lý hả mọi người?"

Nam sinh vừa biết điểm tốt nghiệp đã được bố tặng xe ô tô 1 tỷ
 

Bài chia sẻ của nam sinh được bố tặng quà tốt nghiệp là chiếc xe ô tô 1 tỷ đã thu hút rất đông người quan tâm. Ảnh: Him

>> Xemm thêm: Rich kid mặc đồng phục cấp 3 đem 500 triệu tiền mặt chốt mô tô khủng

Ngay sau khi biết điểm thi của con, chưa biết đỗ đại học gì nhưng đỗ tốt nghiệp rồi nên ông bố đã giữ đúng lời hứa, thưởng nóng cho con trai. Và phần thưởng quá khủng đến chàng trai cũng không ngờ đến. Bởi bình thường khi đi học đại học có chiếc xe máy đi là xịn lắm rồi vậy mà cậu bạn này đã được tặng hẳn chiếc ô tô. Món quà bất ngờ cũng khiến nhân vật chính choáng ngợp đến mức phải đi hỏi cộng đồng mạng. Không biết sinh viên năm nhất đi ô tô có bị màu mè quá không, rồi với số tiền đó thì nên mua xe ô tô gì.

Vậy là ngay khi bài chia sẻ được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người rần rần vào xem. Người thì ngưỡng mộ, người ganh tỵ, cũng có người cho lời khuyên nên mua chiếc xe nào là hợp lý.

- Con nhà người ta kìa.
- Nghe nói nhiều khứa được được thưởng lắm.
- Bố mẹ tâm lý phết.
- Đúng là sinh ra ở vạch đích.
- Em cũng đi học bằng 4 bánh mà là xe bus
- Đi xe mui trần màu đỏ thì có nổi quá không?

Nam sinh vừa biết điểm tốt nghiệp đã được bố tặng xe ô tô 1 tỷNam sinh vừa biết điểm tốt nghiệp đã được bố tặng xe ô tô 1 tỷ
Nhiều người thích thú với thông tin này và để lại bình luận sôi nổi. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm: Vừa có điểm 10 môn Văn tốt nghiệp THPT đồng thời lại xuất hiện điểm 0

Trước bạn nam sinh này, cộng đồng mạng cũng đã từng chứng kiến những "đứa con nhà người ta" khi vừa tốt nghiệp cũng được bố mẹ tặng xế xịn. Thiếu gia Phan Hoàng từng được bố mẹ tặng quà tốt nghiệp là chiếc xe Ferrari 488 GTB màu vàng có giá tới 16 tỷ đồng. Cả cô nàng Phạm Thúy Hằng vừa tốt nghiệp Đại học RMIT cũng được bố mẹ trao tay chiếc xế hộp 8 tỷ.

Nam sinh vừa biết điểm tốt nghiệp đã được bố tặng xe ô tô 1 tỷ
Thiếu gia Phan Hoàng được bố mẹ tặng xe 16 tỷ khi tốt nghiệp. Ảnh: Phan Hoàng
Nam sinh vừa biết điểm tốt nghiệp đã được bố tặng xe ô tô 1 tỷ
Nữ sinh Nghệ An cũng được thưởng nóng chiếc xe 8 tỷ khi tốt nghiệp đại học RMIT. Ảnh: Phạm Thúy Hằng
Nam sinh vừa biết điểm tốt nghiệp đã được bố tặng xe ô tô 1 tỷ
Một cô bạn cũng được tặng chiếc xe sương sương hơn 1 tỷ làm quà tốt nghiệp. Ảnh: Kênh 14
Cảm động bố mẹ nông dân cầm tấm bằng tốt nghiệp của con

Những món quà là một sự ủng hộ, động viên của gia đình, cha mẹ dành cho con sau quãng thời gian 18 năm cố gắng học tập. Nhưng quà là cả chiếc ô tô thì đúng là quá khủng rồi. Bạn có cảm nhận như thế nào về món quà của nam sinh này? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie!

Thủ khoa toàn quốc kì thi THPTQG 2021 3 điểm 10 tròn trịa

Điểm thi THPTQG 2021 vừa được công bố và tân thủ khoa cũng xuất hiện ngay khi biết điểm. Đó là em Võ Thị Kim Anh, học sinh trường Chuyên THPT Hà Tĩnh. Em đã dành được 3 điểm 10 ở ba môn Toán, Hóa học và Sinh học.

Được biết Kim Anh là học sinh giỏi xuất sắc 3 năm học cấp 3 và đạt nhiều thành tích ấn tượng. Em chia sẻ rằng rất vui mừng khi biết mình là thủ khoa khối B và cũng là thủ khoa duy nhất của cả nước đạt điểm tuyệt đối. Nhưng kết quả này cũng không quá bất ngờ.

Bí quyết học tập của Kim Anh chính là chăm chú tập trung nghe giảng để tiếp thu kiến thức trên lớp. Về nhà sẽ học thêm những phần chưa hiểu rõ đặc biệt là sắp xếp bài vở để luôn đi ngủ trước 12h đêm.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top