07/04/2021 16:53

Mẹ cà khịa: "Chưa khao bố mẹ được cái gì cả đã mời gái ly cafe 50k"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Các bậc phụ huynh thường sốt ruột khi thấy con mình cứ "mãi ế", chẳng thấy đưa ai về ra mắt gia đình. Thế nhưng đến khi con cái có người yêu rồi lại bắt đầu cà khịa, như người mẹ dưới đây.

Mới đây, mạng xã hội có đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ trêu đùa, cà khịa con trai khi phát hiện con có người yêu. Hình ảnh người mẹ đã chiếm spotlight cộng đồng mạng khi bóc phốt con trai dại gái, có bạn gái là quên hẳn bố mẹ. Dù thế, cô vẫn được cư dân mạng ủng hộ vì độ dễ thương và chân thật.

Bà mẹ ngồi trêu đùa: "Nuôi mày lớn bằng từng đây rồi, mày chưa cho bố mẹ được đồng nào, chưa khao bố mẹ được 1 cái gì cả. Đi làm 4 triệu hè dạy tiếng Anh cũng chưa khao được đồng nào, thế mà có gái vào 1 cái thì bắt đầu đi vào Coffee cơ... 50 nghìn 1 cốc Coffee xong còn bảo: 'Em ơi em, thế em có ăn thêm bánh ngọt không? Đúng là bệnh sĩ chết trước bệnh nan y'".

Mẹ cà khịa: Chưa khao bố mẹ được cái gì cả đã mời gái ly cafe 50k
Người mẹ cà khịa con trai chưa khao được bố mẹ một cái gì cả.

>>Xem thêm: Kiếm 22 triệu/tháng, cô gái than: Làm việc như cái máy, mãi vẫn còn ế

Mẹ cà khịa: Chưa khao bố mẹ được cái gì cả đã mời gái ly cafe 50k
Thế mà có bạn gái là bắt đầu tỏ vẻ galant, mời đi cà phê tận 50k/ly.
Mẹ cà khịa: Chưa khao bố mẹ được cái gì cả đã mời gái ly cafe 50k
Còn chủ động hỏi bạn gái có ăn bánh ngọt không?
Mẹ cà khịa: Chưa khao bố mẹ được cái gì cả đã mời gái ly cafe 50k
Cuối cùng mẹ chốt một câu như "đòn chí mạng" vào con trai mình.

Con trai khi có người yêu vào sẽ thay đổi rất nhiều, tự một chàng trai "ngố tàu" đôi khi vô tâm với bố mẹ vì mải chơi giờ đây lại yêu chiều bạn gái, bạn gái thích gì cũng tìm cách đáp ứng cho bằng được. Điều này bố mẹ sẽ là người phát hiện ra đầu tiên, con mình bỗng dưng chải chuốt, hiểu chuyện, ga lăng thì khả năng cao đã có người yêu. Thấy con trai như vậy mẹ vừa mừng nhưng có chút tủi thân, vì từ đây, phải san sẻ con trai cho một cô gái khác, con không hoàn toàn thuộc về mình nữa.

Cộng đồng mạng hào hứng khi nghe người mẹ "bóc phốt" con trai

Sự việc sau khi được đăng tải đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người thì cho rằng "bao gái mà để mẹ biết là dở rồi", người lại ủng hộ người  mẹ "Mẹ nói chả lệch chữ nào", "sinh con ra chưa kịp báo đáp mẹ đã đi bao gái"...

Mẹ cà khịa: Chưa khao bố mẹ được cái gì cả đã mời gái ly cafe 50k
Cộng đồng mạng thi nhau cà khịa chàng trai. Ảnh chụp màn hình

Thế mới nói, các cô gái đừng vội tin rằng chàng trai của mình trưởng thành, chín chắn, biết quan tâm, là mẫu người đàn ông của gia đình. Bởi có thể trước mặt bạn, anh ấy quần áo nghiêm túc, ga lăng với bạn như vậy thôi, khi trở về nhà vẫn là cậu bé của bố mẹ, thậm chí "ăn chưa no, lo chưa tới", chưa có khả năng lo được cho gia đình.

Không phải nhan sắc, phụ nữ có 5 ưu điểm sau mới thu hút đàn ông giỏi
Con gái à, đừng quá vội vàng trong bất kỳ mối quan hệ nào cả, cứ chậm mà chắc cho yên tâm. Ảnh minh hoạ: Bắc Vũ
7 điều đàn ông hay soi nhất ở các nàng: Móng tay, khả năng tài chính
Con trai đôi khi cũng khá trẻ con. Ảnh: Ân Nguyễn
Mẹ cà khịa: Chưa khao bố mẹ được cái gì cả đã mời gái ly cafe 50k
Xem cách anh ấy đối đãi với mẹ, gia đình cũng thể hiện được tính cách đấy. Ảnh: Huế Anh

>>Xem thêm: Chờ mẹ chọn chàng rể "ưng cái bụng", có khi con gái ế dài dài

Chiến lược thoát ế của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Nhưng nói vậy thôi, vẫn có những anh chàng khi gặp đúng người con gái của đời mình thì sẽ sẵn sàng hy sinh bản thân, yêu thương chiều chuộng và dành cho bạn gái những điều tốt đẹp nhất. Con trai đôi khi không có suy nghĩ trưởng thành sớm như con gái được, nên có đôi lúc sẽ làm các chị em thất vọng đấy, còn bạn, nghĩ sao về trường hợp của chàng trai trên đây, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

GÁI Ế 38 TUỔI DẪN BẠN TRAI VỀ RA MẮT, CẢ NHÀ CHEN CHÂN NHÌN TRỘM

Xung quanh câu chuyện con cái có người yêu có nhiều chuyện dở khóc dở cười, anh chàng trên đây thì bị mẹ cà khịa còn cô gái 38 tuổi này thì được gia đình "quan tâm quá mức".

Khi cô nàng dẫn bạn trai về ra mắt gia đình ai nấy đều mừng rỡ, hai người mới về đến dưới sân thì cả nhà đã chen chân nhìn qua khung cửa sổ. Chắc có lẽ cả nhà đang mong cô con gái của mình sớm lấy chồng, nên mới sốt sắng đến như vậy. Nhìn cảnh cả nhà tò mò kiểu này, anh rể đã phải phì cười, thậm chí quay lại clip để làm kỉ niệm. Cả nhà nhốn nháo bên trên như vậy nhưng 2 người đều không hề nhận ra và vẫn vui vẻ trò chuyện bên dưới.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Daehan Minguk Manse phiên bản Việt Nam siêu đáng yêu: xem xong clip chẳng còn ngại sinh 3 nữa
Scroll to top