07/28/2021 10:08

Mãi gọi nickname, mấy ai biết tên thật dàn nhóc tỳ nhà sao Việt

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Các nhóc tỳ nhà sao Việt thường được bố mẹ nổi tiếng gọi bằng biệt danh đáng yêu, cũng chính vì thế mà nhiều người hâm mộ không thể biết được tên thật của các bé.

Vốn là những nghệ sĩ tâm hồn bay bổng, nghiễm nhiên khi đặt tên cho các con, các sao Việt cũng "vò đầu bứt tóc" suy nghĩ cho bằng được cái tên hay, ý nghĩa, hơn thế còn không "đụng hàng" càng tốt. Chính vì thế mà khi nghe qua tên thật của ái nữ nhà Cường Đôla - Đàm Thu Trang, quý tử nhà Hòa Minzy... nhiều người không khỏi trầm trồ.

Mãi gọi nickname, mấy ai biết tên thật dàn nhóc tỳ nhà sao Việt
Con gái Cường Đôla lên 1 tuổi, người hâm mộ mới được biết tên thật của rich kid này. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường

>> Xem thêm: Đúng chất ái nữ nhà Cường Đô La, Suchin chọn tờ đô trong ngày thôi nôi

Con gái Cường Đôla - Đàm Thu Trang

Ngày 27/7 vừa qua, vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đôla đã tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái Suchin. Ngoài khoảnh khắc bà nội quyền lực của Suchin - doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan góp mặt gây nhiều chú ý thì điều khiến dân tình quan tâm hơn cả, đó chính là tên thật của ái nữ nhà "đại gia phố núi" lần đầu được tiết lộ.

Mãi gọi nickname, mấy ai biết tên thật dàn nhóc tỳ nhà sao Việt
Suchin tròn 1 tuổi vào ngày 27/7 vừa qua. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường
Mãi gọi nickname, mấy ai biết tên thật dàn nhóc tỳ nhà sao Việt
Chiếc bánh kem hé lộ tên thật của ái nữ nhà Cường Đôla là Tuệ San. Ảnh: FB Đàm Thu Trang

Trên chiếc bánh kem sinh nhật của Suchin có ghi rõ Tuệ San. Cái tên này được nhiều người hâm mộ xuýt xoa bởi cho thấy rất nhiều gửi gắm của vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đôla. Tuệ San có nghĩa là cô gái thông minh, lại hiền dịu. Ngoài ra, Tuệ San còn dùng để chỉ người con gái cốt cách thanh cao, hơn nguời. Cái tên này còn ngụ ý tương lai sẽ thành công, sáng lạn vô cùng. Khỏi phải nói, sau khi biết được tên thật của Suchin, ai nấy đều nể phục vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đôla khi cả hai chắc chắn phải suy nghĩ, cân nhắc kĩ lưỡng lắm trước khi chọn cái tên đặc biệt ý nghĩa này cho ái nữ.

Mãi gọi nickname, mấy ai biết tên thật dàn nhóc tỳ nhà sao Việt
Vợ chồng Cường - Trang hẳn lao tâm khổ tứ mãi vì cái tên đặt cho con gái. Cũng nhờ thế, bé Suchin có cái tên vừa hay vừa ý nghĩa. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường

Con trai Hòa Minzy - Minh Hải

Quý tử của nữ ca sĩ Hòa Minzy và ông xã Minh Hải luôn được bố mẹ gọi bằng cái tên thân mật bé Bo. Không ít người hâm mộ thắc mắc tên khai sinh của rich kid nhà nữ ca sĩ. Mãi cho đến đầu tháng 7 vừa qua, Hòa Minzy cũng chính thức hé lộ tên thật của con trai đầu lòng: Nguyễn Minh Thiên Ân.

Mãi gọi nickname, mấy ai biết tên thật dàn nhóc tỳ nhà sao Việt
Nguyễn Minh Thiên Ân là tên thật của quý tử nhà Hòa Minzy. Ảnh: Fanpage Con là Bo đây

Ngay sau khi giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp công khai tên con, nhiều khán giả đã để lại bình luận xuýt xoa, thi nhau giải thích ý nghĩa tên con trai nữ ca sĩ. Cái tên Thiên Ân vợ chồng Hòa Minzy - Minh Hải đặt cho quý tử đầu lòng mang nghĩa "Ân huệ của trời ban". Điều này cho thấy sự xuất hiện của bé Bo trong cuộc đời của hai vợ chồng chính là một ân huệ lớn lao.

Mãi gọi nickname, mấy ai biết tên thật dàn nhóc tỳ nhà sao Việt
Cái tên nhóc tỳ nhà Hòa Minzy có nghĩa là "ân huệ trời ban". Ảnh: Fanpage Con là Bo đây

Có thể nói, bé Bo chính là món quà mà Hòa Minzy và ông xã đại gia mong mỏi. Chính vì thế khi cậu bé chào đời, hai vợ chồng nữ ca sĩ đã xem đó như phước phần mà ông trời ban tặng cho.

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Trái ngọt tình yêu của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng là bé Winnie chào đời bằng phương pháp mổ vào ngày 26/10/2020. Mãi gọi cô bé bằng cái tên Winnie, khá nhiều người không biết tên thật ái nữ nhà Nhi - Thắng. Không để người hâm mộ thắc mắc lâu hơn, Đông Nhi công khai tên thật của con gái nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới của vợ chồng cô.

Mãi gọi nickname, mấy ai biết tên thật dàn nhóc tỳ nhà sao Việt
Bé Winnie tên thật là Ông Yên Nhi. Ảnh: FB Ông Cao Thắng

"Đã 1 năm rồi kể từ ngày em mặc chiếc váy cưới màu trắng tiến về phía anh... nắm tay anh... hứa hẹn cùng anh đi hết đoạn đường đời này... Chưa bao giờ em ngừng yêu và tự hào về anh... 9/11/2019 mình chính thức gọi nhau bằng hai tiếng "vợ chồng". 9/11/2020 tròn một năm ngày cưới, mình đã có thêm một cô con gái bé nhỏ để yêu thương. Được cùng chồng chăm sóc con yêu mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất mà không một ngôn từ nào diễn tả được... Cám ơn con vì đã có mặt ngay cột mốc đặc biệt này trong cuộc đời ba mẹ nhé Ông Yên Nhi. Một cô gái màu hồng tươi sáng điểm tô thêm cho cuộc sống từ đây về sau của ba mẹ. Yêu 2 ba con".

Mãi gọi nickname, mấy ai biết tên thật dàn nhóc tỳ nhà sao Việt
Cái tên gửi gắm nhiều mong mỏi của vợ chồng Nhi - Thắng. Ảnh: FB Đông Nhi

Tên thật của con gái Đông Nhi là Ông Yên Nhi. Nhiều khán giả xuýt xoa cái tên ý nghĩa, cho thấy vợ chồng nữ ca sĩ hẳn đã cân nhắc rất lâu trước khi đặt tên cho ái nữ. Yên Nhi là "ngọn khói nhỏ", cái tên mang ý nghĩa người con gái xinh đẹp, mong manh, mềm mại và thanh thoát. Đông Nhi còn gửi gắm ở con gái sẽ là: "Một cô gái màu hồng tươi sáng điểm tô thêm cho cuộc sống từ đây về sau của ba mẹ".

Con gái Mạc Văn Khoa

Con gái Mạc Văn Khoa - bé Minnie chào đời trong niềm hạnh phúc vỡ òa của hai vợ chồng. Bởi trước đó, Vy Pumpe - vợ Mạc Văn Khoa từng lo lắng khi cô được chẩn đoán khó có thể mang thai. Con gái cặp đôi tên thật là Mạc Linh Đan - đây cũng là một cái tên vô cùng ý nghĩa, thường hay được các phụ huynh đặt cho ái nữ nhà mình.

Mãi gọi nickname, mấy ai biết tên thật dàn nhóc tỳ nhà sao Việt
Ái nữ nhà Mạc Văn Khoa cũng có cái tên rất hay và ý nghĩa. Ảnh: FB Vy Pumpe

Linh Đan hàm ý chỉ người con gái nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng cũng không kém phần tinh nghịch. Vốn là nghệ sĩ hài mang tiếng cười đến cho mọi người, Mạc Văn Khoa mong muốn ái nữ nhà mình sẽ là một cô bé thiện lương trong tâm hồn, và luôn mang những điều tốt đẹp đến người xung quanh.

Mãi gọi nickname, mấy ai biết tên thật dàn nhóc tỳ nhà sao Việt
Vợ chồng Vy Pumpe - Mạc Văn Khoa mong mỏi con gái lớn lên sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho mọi người. Ảnh: FB Vy Pumpe

Hai con Elly Trần

Không chỉ gây sốt vì vẻ ngoài lai Tây xinh xắn như thiên thần, hai con của Elly Trần còn được nhắc đến là hai nhóc tỳ có tên thật độc nhất vô nhị. Bé Cadie tên thật là Mộc Trà, còn em trai Cadie - bé Alfie tên thật là Túc Mạch. Mộc Trà, Túc Mạch đều là hai cái tên khiến Elly Trần phải lao tâm khổ tứ mãi mới suy nghĩ ra cho các con.

Mãi gọi nickname, mấy ai biết tên thật dàn nhóc tỳ nhà sao Việt
Hai con Elly Trần đều có tên độc đáo. Ảnh: FB Elly Trần

Elly Trần từng chia sẻ mong muốn của cô dành cho con gái là cuộc sống sau này sẽ nhẹ nhàng, đơn giản chính vì thế, người đẹp đã quyết định đặt tên ái nữ là Mộc Trà. Riêng Túc Mạch có ý nghĩa "lúa gạo đầy bồ" hàm nghĩa sung túc, đủ đầy được Elly Trần đặt cho quý tử.

Mãi gọi nickname, mấy ai biết tên thật dàn nhóc tỳ nhà sao Việt
Cũng như bao bố mẹ khác, Elly Trần mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với các con mình. Ảnh: FB Elly Trần

Với sự suy nghĩ cân nhắc kĩ lưỡng, hai cái tên Elly Trần đặt cho hai nhóc tỳ nhà mình vô cùng độc đáo, hiếm có khó tìm. Nhờ đó mà Mộc Trà, Túc Mạch trở thành hai nhóc tỳ "hót hòn họt" của showbiz suốt những năm qua. Ngay cả khi có dàn nhóc tỳ mới sinh thì Mộc Trà, Túc Mạch vẫn giữ được vẹn nguyên sức hút.

Sao Việt ngỏ ý làm sui gia: Leon - Lisa nhà Hà Hồ và Winnie nhà Đông Nhi đắt show bậc nhất

Các nhóc tỳ nhà sao Việt không chỉ có nickname đáng yêu mà tên thật của các bé cũng vô cùng đặc biệt, có ý nghĩa. Chắc chắn rằng các bậc phụ huynh nổi tiếng đã dành không ít thời gian suy nghĩ cho hoàng tử, công chúa nhà mình những cái tên vừa không "đụng hàng", vừa gửi gắm nhiều sự mong mỏi của đấng sinh thành.

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Trước kia, ông bà thường có xu hướng đặt cho con cái những cái tên càng dân dã càng tốt để "dễ nuôi". Nhưng ngày nay, các ông bố bà mẹ hiện đại thường "lao tâm khổ tứ" khi lựa chọn đặt cho con cái mình những cái tên phải độc đáo, càng khó "đụng hàng" càng tốt.

Không chỉ vậy, tên của con cái thường được bố mẹ cân nhắc kĩ lưỡng. Cái tên phải chứa đựng ý nghĩa hết sức đặc biệt, đó cũng chính là những gửi gắm mà bậc phụ huynh dành cho con cái mình. Việc cân nhắc tên cho con cái không chỉ nói lên sự yêu thương bố mẹ dành cho con cái mà còn nói lên được bé có ý nghĩa thế nào trong mắt bố mẹ.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt ngồi ghế ban giám khảo gây tranh cãi khi “non tuổi nghề, trẻ tuổi đời” ?
Scroll to top