07/01/2021 09:20

Quyết giữ vợ kém 30 tuổi, người đàn ông 71 tuổi làm cha lần thứ 15

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Lấy cô vợ trẻ hơn 30 tuổi và cô vẫn còn khá nhiều người theo đuổi nên cụ ông 71 tuổi đã nghĩ ra một cách giữ vợ khiến ai cũng ngỡ ngàng. Đó là làm cho vợ sinh con liên tục từ khi lấy ông đến tận bây giờ.

Thông tin người đàn ông họ Lương, 71 tuổi sống tại Quảng Tây, Trung Quốc đã vừa làm bố lần thứ 15 đã khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó năm 1994, khi đó ông 49 tuổi đã đến Quảng Châu làm việc đã gặp và lấy người phụ nữ 19 tuổi về làm vợ. Người vợ kém ông 30 tuổi còn quá trẻ nên vẫn có nhiều người theo đuổi và để giữ vợ ông đã có bí quyết khó tin.

Quyết giữ vợ kém 30 tuổi, người đàn ông 71 tuổi làm cha lần thứ 15
Ông Lương tại Quảng Tây vừa làm bố lần thứ 15 với người vợ kém 30 tuổi. Ảnh: Ctwant

>> Xem thêm: Ngoại hình tuổi 70 của ông xã nàng "Dea Jang Geum" gây xôn xao

Khi ông lấy vợ về nhiều người xung quanh đã bàn tán, dị nghị bởi lúc ấy ông đã khá già còn người vợ lại rất trẻ và xinh đẹp. Thậm chí khi cô gái đã được gả cho ông rồi nhưng nhiều chàng trai vẫn để mắt tới. Nhiều bà mối còn tìm đến tận nhà để thuyết phục người vợ trẻ đi lấy người khác trẻ hơn, giàu hơn nhưng lần nào họ cũng thất bại.

Ông Lương vẫn lo lắng không nguôi, lúc nào cũng sợ rằng vợ mình sẽ đổi ý, bỏ nhà, đi lấy chồng khác. Vậy nên ông đã thực hiện một cách giữ vợ khiến ai cũng sốc. Đó chính là ông đã làm cho vợ mình mang thai và sinh con liên tục, gần như mỗi năm một đứa để vợ không thể đi đâu khác được.

Quyết giữ vợ kém 30 tuổi, người đàn ông 71 tuổi làm cha lần thứ 15
Gia đình ông Lương vô cùng đông đúc với 15 người con. Ảnh: Ctwant

>> Xem thêm: Mỹ nhân đẹp nhất Tây Du Kí 1986, gần 70 tuổi vẫn quyến rũ

Sau khi cưới, hai người sinh con đầu lòng ngay và đến năm 1996 vợ ông sinh con thứ 2. Đến năm 1997, hai người lại sinh con thứ 3, năm 1999 gia đình lại thêm người con thứ 4. Đầu năm 2000 vợ ông lại sinh thêm con thứ 5 rồi đến cuối năm đó hai người lại có thêm một cặp sinh đôi nữa. Cứ như vậy, vợ ông sinh đẻ liên tục từ khi kết hôn cho đến tận bây giờ. Và kết quả là vừa qua ông đã làm bố lần thứ 15 ở tuổi 71.

Quyết giữ vợ kém 30 tuổi, người đàn ông 71 tuổi làm cha lần thứ 15
Sinh nhiều con là cách để ông giữ vợ của mình. Ảnh: Ctwant

Gia đình họ có tới 15 người con nhưng dường như việc sinh con đều diễn ra ở nhà, không có sự trợ giúp của các bác sĩ. Bởi Trung Quốc là đất nước nổi tiếng trong việc khắt khe với vấn đề sinh đẻ. Có khoảng thời gian đất nước này chỉ cho phép mỗi gia đình sinh 1 con. Vậy nên hai vợ chồng ông Lương không dám đến bệnh viện, mọi việc đều tự mình làm hoặc nhờ bà đỡ gần nhà. Cứ như vậy mà người vợ đã sinh 12 người con tại nhà. Cho đến khi sinh con thứ 13, 14, 15 ông mới đưa vợ đến bệnh viện để sinh nở.

Quyết giữ vợ kém 30 tuổi, người đàn ông 71 tuổi làm cha lần thứ 15
Cuộc sống của gia đình gặp nhiều khó khăn khi có nhiều "miệng ăn". Ảnh: Ctwant

>> Xem thêm: Cặp "bà cháu" chênh nhau gần 70 tuổi vẫn mặn nồng nhờ bí kíp massage

Tuy nhiên khi biết về gia đình đông con này, chính quyền địa phương nơi gia đình ông Lương sinh sống không hề khắt khe mà còn giúp đỡ họ. Nếu theo luật pháp, gia đình ông Lương có thể đã bị phạt vì sinh quá nhiều con nhưng chính quyền đã khoan dung và làm khai sinh cũng như hộ khẩu đầy đủ cho tất cả những đứa con. Họ còn đưa gia đình vào hộ nghèo để nhận được nhiều sự trợ giúp. Vì vậy mỗi tháng, gia đình ông sẽ nhận được số tiền trợ cấp là 2000 tệ (khoảng 7,1 triệu đồng).

Trên thế giới cũng có nhiều trường hợp đông con khiến ai cũng ngỡ ngàng, không biết họ nghĩ gì khi lấy nhiều vợ, sinh quá nhiều lần như vậy.

Quyết giữ vợ kém 30 tuổi, người đàn ông 71 tuổi làm cha lần thứ 15
Cụ ông Ziona Chana ở Ấn Độ có 38 người vợ và 89 người con, hiện ông đã qua đời. Ảnh: Sohu
Quyết giữ vợ kém 30 tuổi, người đàn ông 71 tuổi làm cha lần thứ 15
Có gia đình sinh nhiều con với lý do là họ muốn đông con cho vui cửa vui nhà nên cứ tiếp tục sinh. Ảnh: Brightside
Quyết giữ vợ kém 30 tuổi, người đàn ông 71 tuổi làm cha lần thứ 15
Khi gia đình nhiều con thì anh chị lớn có khi hơn em út hơn 20 tuổi. Ảnh: Brightside
Quyết giữ vợ kém 30 tuổi, người đàn ông 71 tuổi làm cha lần thứ 15
Tại châu Phi nhiều gia đình khó khăn nhưng vẫn sinh nhiều con do vỡ kế hoạch. Ảnh: Brightside

Và câu chuyện gia đình ông Lương cũng đến tai nhiều người. Họ cho rằng ông chắc hẳn phải có bí quyết gì đó để đến tuổi 71 rồi vẫn sinh con thứ 15, nhiều người đã đến nhà và xin học hỏi kinh nghiệm "nối dõi tông đường". Nhưng sự thật là ông chẳng có bí quyết đặc biệt gì cả mà chỉ đơn giản là cách ông giữ vợ khỏi những người đang nhòm ngó mà thôi.

Cụ ông 70 tuổi mỗi ngày gánh hàng nặng 70kg lên chùa Đồng Yên Tử bán

Đây quả là một cách giữ vợ khó ai có thể tin được nhưng dường như ông đã thành công. Tuy nhiên cách này có vẻ khiến cho người phụ nữ quá thiệt thòi và thậm chí là có thể gặp nhiều nguy hiểm. Vậy nên nhiều người cho rằng để giữ vợ có lẽ vẫn còn nhiều cách khác, không hẳn là cứ "gia tăng dân số" liên tục như vậy. Còn bạn nghĩ sao về điều này?

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Cụ bà 70 tuổi vẫn có bầu, sinh con, khi đỡ đẻ bác sĩ kinh ngạc

Có lẽ ở tuổi 70 mọi người sẽ chỉ nghỉ ngơi, an dưỡng tuổi già bên cạnh con cháu. Nhưng một cụ bà đã khiến nhiều người sốc khi lại tiếp tục làm mẹ và sinh con ở tuổi này. Đó là một cặp vợ chồng người Sơn Đông, Trung Quốc, dù ở tuổi 69 nhưng bà vẫn chưa mãn kinh nên bị vỡ kế hoạch và mang thai.

Hai người đã có 2 người con lớn và trưởng thành. Khi mẹ mang bầu ở tuổi này hai người con đã vô cùng ngỡ ngàng và không muốn mẹ sinh con nên đã gây sức ép cho bố mẹ. Tuy nhiên hai ông bà vẫn quyết định sinh đứa bé. Trong thai kì do tuổi cao nên sức khỏe của bà yếu hơn, các bác sĩ phải liên tục hỗ trợ.

Đến khi sinh bác sĩ đã bất ngờ hơn và chia sẻ: "Trong lúc mổ, chúng tôi vô cùng ngạc nhiên, cơ thể bà như ngược quỹ đạo vì tuổi cơ thể của bà chỉ khoảng 40, các chức năng sinh sản đều hoạt động tốt, có lẽ vì thếnên bà mới mang thai một cách dễ dàng như vậy".

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top