07/21/2021 17:43

Cưng xỉu: Bác sĩ nhảy bài hot tiktok để em bé không sợ khi xét nghiệm

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Các bác sĩ là những người đang ngày đêm trực tiếp chiến đấu với dịch bệnh, vậy nhưng họ chẳng hề than vãn hay bỏ cuộc mà luôn đối mặt với khó khăn bằng tinh thần lạc quan, yêu đời.

Giống như đoạn clip bác sĩ nhảy múa trên bài hát hot Tiktok để em bé không sợ khi lấy mẫu xét nghiệm. Những hình ảnh này làm bao người thấy cảm phục và biết ơn những chiến sĩ áo trắng luôn hết lòng vì người bệnh.

Khoảnh khắc bác sĩ nhảy "Hạ còn vương nắng" để làm lạc hướng cháu bé khi lấy mẫu test Covid-19

>> Xem thêm: Những y bác sĩ không ngại hi sinh mái tóc để chiến đấu trong tâm dịch

Cụ thể đoạn clip ghi lại hình ảnh một em bé 5 tuổi đang chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm nhưng em có vẻ rất sợ vì nhìn thấy các thiết bị y tế, vậy nên một bác sĩ đứng ở đó đã chẳng ngại ngần nhảy điệu nhảy đang hot trên Tiktok để làm em bé phân tâm. Và đúng là điệu nhảy vô cùng hiệu quả, em bé đã được lấy mẫu xét nghiệm một cách nhanh chóng và an toàn.

Đoạn clip này ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu về rất nhiều sự chú ý và lượng tương tác. Bởi dù chẳng ai có thể nhìn rõ mặt bác sĩ nhưng điệu nhảy trong bộ đồ bảo hộ kín mít đã làm bao trái tim tan chảy. 

Cưng xỉu: Bác sĩ nhảy bài hot tiktok để em bé không sợ khi xét nghiệm
Bác sĩ thấy cháu bé 5 tuổi sợ hãi khi phải lấy mẫu xét nghiệm.... Ảnh: Cắt từ clip
Cưng xỉu: Bác sĩ nhảy bài hot tiktok để em bé không sợ khi xét nghiệm
....ngay lập tức nhảy múa để đánh lạc hướng giúp em bé không còn sợ nữa. Ảnh: Cắt từ clip

Không cần phải nói quá nhiều chúng ta cũng đều biết rằng các y, bác sĩ, những cán bộ y tế là người vất vả như thế nào. Họ có một áp lực rất lớn trên vai để có thể cứu chữa cho hàng ngàn người. Đặc biệt trong những ngày gần đây số ca mắc Covid-19 tăng nhanh khiến những chiến sĩ áo trắng không có thời gian nghỉ. Họ làm việc suốt ngày đêm, vậy nhưng chẳng có một lời kêu than hay ý nghĩ từ bỏ. Ai ai cũng hết mình chiến đấu mong một ngày hết dịch.

Cưng xỉu: Bác sĩ nhảy bài hot tiktok để em bé không sợ khi xét nghiệm
Hình ảnh dễ thương này đã khiến bao trái tim tan chảy. Ảnh: Cắt từ clip
Cưng xỉu: Bác sĩ nhảy bài hot tiktok để em bé không sợ khi xét nghiệm
Và vậy là nhiệm vụ đã hoàn thành trong một nốt nhạc. Ảnh: Cắt từ clip

>> Xem thêm: Bố chạy xe cấp cứu chống dịch, con gái nghe tiếng còi chạy ra ngóng

Đoạn clip dễ thương này đã cho chúng ta biết rằng các y bác sĩ đã mạnh mẽ và kiên cường đến nhường nào. Họ không chỉ làm tốt nhiệm vụ của mình mà còn luôn mang đến sự an tâm và thoải mái cho người dân. Vì vậy ở dưới clip rất nhiều người đã bày tỏ sự biết ơn và cảm phục cũng như gửi lời động viên đến những người đang nơi tuyến đầu chống dịch. 

- Eww, dễ thương quá vậy.
- Những người ở tuyến đầu rất vất vả, cố lên.
- Dễ thương xỉu lên, xỉu xuống.
- Bác sĩ xứng đáng là bác sĩ của năm.
- Một pha đánh lạc hướng để lấy mẫu xét nghiệm.
- Nhân viên y tế mùa này ngoài nhiệm vụ chính còn kiêm cả văn nghệ mua vui cho bà con nữa, thương quá trời.

Cưng xỉu: Bác sĩ nhảy bài hot tiktok để em bé không sợ khi xét nghiệm Cưng xỉu: Bác sĩ nhảy bài hot tiktok để em bé không sợ khi xét nghiệm
Bên dưới clip rất nhiều người đã bày tỏ sự cảm phục cũng như những lời động viên đến các y bác sĩ. Ảnh: Chụp màn hình
Cưng xỉu: Bác sĩ nhảy bài hot tiktok để em bé không sợ khi xét nghiệm
Trước đó, ngay tại tâm dịch Bắc Giang cũng xuất hiện clip bác sĩ nhảy những điệu nhảy vui nhộn để quên đi sự mệt mỏi. Ảnh: Cắt từ clip
Cưng xỉu: Bác sĩ nhảy bài hot tiktok để em bé không sợ khi xét nghiệm
Chính tinh thần này đã giúp họ có thể chiến thắng dịch bệnh. Ảnh: Cắt từ clip

>> Xem thêm: Câu chuyện xúc động về biệt đội chống dịch Hải Dương vào TP.HCM

Khi các bác sĩ đang vất vả làm nhiệm vụ còn chúng ta được ở nhà an toàn và thoải mái, hãy thể hiện sự biết ơn bằng cách chấp hành các quy định về phòng chống dịch để dịch không lây lan thêm. Như vậy dịch bệnh sẽ sớm kết thúc và các y bác sĩ cũng sớm được nghỉ ngơi và có thể quay về cuộc sống thường ngày.

Ảnh cắt từ clip Cười Tuổi Trẻ

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Quá dễ thương: Nữ tình nguyện viên vừa chống dịch vừa tìm người yêu

Mạng xã hội đã đăng tải một hình ảnh của nữ tình nguyện viên đang làm nhiệm vụ tại tâm dịch và thu về rất nhiều sự chú ý. Cụ thể dù công việc bận rộn nhưng nữ tình nguyện này vẫn không quên tìm người yêu cho mình. 

Dù mặc trên người bộ đồ bảo hộ kín mít nhưng cô gái đã ghi lên bộ đồ dòng chữ: "FB Huệ Nguyễn, chưa có người yêu" làm hội FA rần rần "Chống dịch nhưng không quên kiếm người yêu. Hy vọng hết dịch chị sẽ tìm được 1 nửa cho riêng mình".

Ở dưới bài đăng rất nhiều người cảm thấy vô cùng thú vị. Dù làm nhiệm vụ vất vả nhưng sự vui vẻ, hài hước vẫn luôn hiện diện trong những người trẻ. Đó chính là sức mạnh để họ có thể chiến thắng dịch bệnh.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top