07/10/2021 18:16

Cụ bà mếu máo khi phải rời xa chó cưng: "Thương quá, mà bà khổ quá"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Những người nuôi chó cưng sẽ hiểu được tình cảm mà mình dành cho loài vật này nhiều đến mức nào. Chó mà bệnh, bỏ ăn hay bị bắt đi thì không ai có thể kìm nổi giọt nước mắt.

Tình cảm giữa người với vật nuôi trong nhà là một tình cảm đặc biệt, nhất là đối với những chú chó thông minh, đáng yêu, lớn lên trong vòng tay của chủ. Trên Tiktok cũng đã từng lan truyền một đoạn clip vô cùng xúc động về việc một cụ bà chia tay chó cưng của mình một cách đầy xúc động. 

Được biết, vì cụ đã cao tuổi, già yếu lại không đủ điều kiện để nuôi chú chó yêu quý của mình nên đã gửi cho một mái ấm để nuôi dưỡng giúp. Nhìn cảnh bà và chú chó bịn rịn chia tay nhau, không ai có thể kìm được những giọt nước mắt.

Cụ bà mếu máo khi phải rời xa chó cưng: Thương quá, mà bà khổ quá
Cụ bà mếu máo khi sắp phải chia tay chú chó cưng của mình: "Thương quá, mà bà khổ quá".

>>Xem thêm: Biểu cảm đáng yêu của động vật khiến bạn không biết trái tim tan chảy từ lúc nào

Mặc dù biết trước là đã đến giờ người ta đến bắt chú chó đi đến mái ấm để nuôi dưỡng nhưng bà vẫn quấn quýt không rời. Đến giờ phút "hai bà cháu" chia tay, cụ bà không kìm được xúc động, bà liên tục ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng của mình, bịn rịn không muốn rời xa. Mọi người đều động viên bà là chú chó đến mái ấm ở sẽ được chăm sóc tốt hơn, nếu có điều kiện bà có thể đi thăm nhưng dường như bà chẳng quan tâm, chỉ biết đến việc chú chó sắp phải rời xa mình mà thôi.

Cụ bà mếu máo khi phải rời xa chó cưng: Thương quá, mà bà khổ quá
Cụ bà rơm rớm nước mắt khi chó cưng sắp bị mang đi.
Cụ bà mếu máo khi phải rời xa chó cưng: Thương quá, mà bà khổ quá
Giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt đầy nếp nhăn của cụ.

Nhìn hình ảnh cụ bà rưng rưng nước mắt khi phải xa chó cưng làm ai nấy đều cảm thấy thương cảm, xót xa. Tình cảm giữa chủ và vật nuôi không hề có khoảng cách, bà xem chú chó như một thành viên trong gia đình, đi xa thì chia tay đầy bịn rịn như thế. 

- Mình cũng đã từng khóc như mưa khi chú chó bị bắt trộm, mình rất hiểu nỗi lòng của bà.
- Chó không chê chủ nghèo, thôi thì bà cháu rau cháo nuôi nhau qua ngày cũng được.

- Cảm động quá, những người yêu chó đến cỡ nào mới hiểu được.
- Thương ghê, thôi giữ bé lại để nuôi cho vui vầy nhà cửa.

Đây không phải là cuộc chia tay bịn rịn nhất, trước đó hình ảnh một bà cụ vùng cao khóc òa khi chia tay chú chó của mình cũng được cộng đồng mạng quan tâm. Được biết, vì hoàn cảnh quá khó khăn, bà đã phải dứt ruột bán đi chú chó mình đã nuôi từ khi nó còn nhỏ. Hình ảnh cụ bà khóc lóc cũng đã khiến nhiều người rưng rưng nước mắt. 

Cụ bà mếu máo khi phải rời xa chó cưng: Thương quá, mà bà khổ quá
Cụ bà khóc nức nở, liên tục vuốt ve... 
Cụ bà mếu máo khi phải rời xa chó cưng: Thương quá, mà bà khổ quá
...rồi lại tâm sự: "Bà nuôi từ bé, bà thương quá đi". 

Chú chó của bà cụ có bộ lông trắng như tuyết đã được nằm sẵn trong lồng, chú chó như hiểu được tình cảnh éo le của chủ nên không trốn chạy, sủa vang... mà mang đôi mắt đượm buồn hướng về cụ bà đang nức nở khóc. Còn người đàn ông mua chú chó dường như cảm thấy áy náy, nên liên tục trấn an bà cụ: "Dạ mang về nuôi thôi, không phải khóc đâu", "Lúc nào bà đi chợ bà qua nhà cháu vào xem nhé, thôi không khóc đâu bà ạ. Chó nuôi thì ai cũng quý rồi".

Cụ bà mếu máo khi phải rời xa chó cưng: Thương quá, mà bà khổ quá
Tuy được trấn an nhưng cụ bà vẫn quyến luyến không rời.
Cụ bà mếu máo khi phải rời xa chó cưng: Thương quá, mà bà khổ quá
Những hình ảnh xúc động làm bất cứ ai cũng cảm thấy sống mũi cay cay. 

>>Xem thêm: Xúc động hình ảnh chú chó bị thương ở mặt đã khỏe mạnh hoàn toàn

Chú chó thông minh nhận tiền từ khách cho chủ

Vật nuôi, đặc biệt là những chú chó đáng yêu, chẳng bao giờ chê chủ. Ai thương, cho chúng ăn, dành tình cảm thật lòng thì các chú chó sẽ đáp lại tình cảm, trung thành với chủ. Những ai nuôi chó đều hiểu được, dù cho vì bất cứ lý do gì mà phải xa chúng cũng cảm thấy xót thương, tội nghiệp, không thể kìm được cảm xúc. Còn bạn, có kỉ niệm gì với chó cưng của mình không, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: Cắt từ clip TikTok

Xem thêm các bài viết ý nghĩa tại Bestie nhé!

CHÓ MẸ BỊ THƯƠNG Ở CHÂN, CHẠY HÀNG CHỤC KM XIN ĐỒ ĂN CHO ĐÀN CON

Không chỉ trung thành với chủ, loài chó cũng rất hiểu chuyện nhất là tình cảm của chó mẹ dành cho chó con. Mới đây câu chuyện có mẹ bị thương ở chân nhưng vẫn cố gắng chạy hàng chục km xin đồ ăn cho con đã làm nhiều người cảm động rơi nước mắt.

Hằng ngày chó mẹ để con trên rừng sau đó chạy xuống thị trấn để xin đồ ăn. Sau khi ăn no bụng, chó mẹ tha đồ ăn về cho con, một ngày chó mẹ chạy đi chạy lại nhiều lần, còn nôn thức ăn ra cho đàn con của mình. Và rồi, đến một ngày, chó mẹ cũng đã kiệt sức....

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
BẬT KHÓC TRƯỚC CLIP NGƯỜI CHỦ GÀO KHÓC TRONG GIÂY PHÚT CHIA LÌA CHÚ CHÓ CỦA MÌNH
Scroll to top