07/10/2021 19:05

Cô gái gặp bạn trai 10 ngày đã quyết cưới, thừa nhận vỡ mộng hôn nhân

Hải Như - Theo thethaovanhoa.vn Hải Như

Cặp đôi nào cũng trải qua thời gian tìm hiểu nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Có đôi thời gian yêu đương tính bằng tháng, có đôi tính bằng năm. Thế nhưng cặp đôi dưới đây chỉ mới biết nhau 10 ngày đã quyết “chốt đơn”.

Mới đây, câu chuyện của cặp đôi mới gặp nhau 10 ngày đã quyết cưới đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng vì hiện tại đa phần giới trẻ ngày nay đa phần đều không thích kiểu "cưới vội" mà chọn cách sống thử, hoặc chọn lối sống độc thân nhiều hơn.

Cặp đôi đó là N. H (sinh năm 1992), H. cho biết chị quen biết chồng mình - K. T (sinh năm 1994) nhờ sự giới thiệu của bạn bè. Lúc này, chị vừa chia tay người yêu cũ sau một thời gian dùng dằng. Chồng chị cũng vừa trải qua mối tình tan vỡ. Bản thân chị còn không chắc mình có thể dứt khoát được với mối tình cũ hay không thì bất ngờ tình yêu mới ập đến. 

Cô gái gặp bạn trai 10 ngày đã quyết cưới, thừa nhận vỡ mộng hôn nhân
Chị H. từng có mối tình sâu đậm trước khi quyết định kết hôn cùng người chồng hiện tại. Ảnh minh họa: Anh Chan

>> Xem thêm: Yêu vội vàng, hay khoe mẽ là một trong lý do khiến hôn nhân Goo Hye Sun-Ahn Jae Hyun đổ vỡ

Nhờ sự đồng cảm mà hai trái tim vừa chịu tổn thương cảm thấy gần nhau hơn. Sau khi gặp nhau 3 ngày, chị H. nhận lời yêu anh T. Nhờ sự ân cần của anh T., chuyện tình cảm giữa hai người tiến triển rất nhanh. Chị H. kể, chị quen được 3 ngày thì chị gặp tai nạn, phải vào viện. Ngày nào anh ấy cũng qua chăm sóc mình, tận tình, chu đáo như người thân ruột thịt. Chị cảm động lắm, tròn 10 ngày quen chị mới nói đùa: “Thôi cưới luôn đi”. Ai ngờ, anh ấy đồng ý, lập tức báo cho gia đình và qua nhà xin cưới luôn.

Cô gái gặp bạn trai 10 ngày đã quyết cưới, thừa nhận vỡ mộng hôn nhân
Dù cảm thấy đối phương khá trẻ con nhưng thấy anh T. hiền lành, chí thú làm ăn nên chị không sợ mình bị thiệt thòi. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8

Gia đình chị rất bất ngờ trước quyết định của cặp đôi. Mọi người đều khuyên chị nên tìm hiểu kỹ, không nên vội vàng trong chuyện trọng đại. Dù vậy, chị H. vẫn quyết định kết hôn cùng bạn trai mới. Cặp đôi đã nhanh chóng chọn được ngày cưới nhưng sau đó đã hoãn lại 3 tháng do dịch Covid-19. Chị bảo có lẽ, do quen bạn trai lâu năm mà không được cưới nên lúc đó có người hỏi là chị muốn cưới luôn. Anh ấy dù nhỏ hơn 2 tuổi nhưng hiền lành, tử tế, biết làm ăn, chị cũng không sợ cưới anh phải chịu thiệt thòi.

Cô gái gặp bạn trai 10 ngày đã quyết cưới, thừa nhận vỡ mộng hôn nhân
Cả hai nhanh chóng có thiên thần nhỏ, hạnh phúc lại nhân đôi. Ảnh minh họa: Pháp Luật

Thời gian đầu, cuộc sống hôn nhân của anh chị rất hạnh phúc. Nhưng sau khi chị sinh con đầu lòng, cả hai bắt đầu xảy ra mâu thuẫn. Vì kết hôn quá nhanh nên cả hai vẫn chưa hiểu hết về đối phương, khó tránh chuyện xung đột khi chung sống. Chị thừa nhận, có lúc bản thân thấy hối hận vì quyết định kết hôn vội vàng của mình. Chị thừa nhận bản thân không chỉ nóng tính mà còn khá ngang ngược, chồng cũng là một người nóng nảy. Cả hai cãi nhau không biết bao nhiêu lần, có khi cả hai còn căng thẳng đến mức đập đồ đạc trong nhà. Chị cũng có lần tức giận đem con về nhà bố mẹ và nghĩ đến chuyện ly hôn.

Cô gái gặp bạn trai 10 ngày đã quyết cưới, thừa nhận vỡ mộng hôn nhân
Từ khi có con, cả hai thường xảy ra mâu thuẫn. Ảnh minh họa: Eva

Nhưng may mắn, vợ chồng chị đã vượt qua khoảng thời gian “cơm không lành, canh không ngọt” đó. Trước bờ vực tan vỡ, chồng chị sẵn sàng bỏ đi cái tôi để nhận sai về mình. Nhìn thấy cách cư xử điềm tĩnh của chồng, chị H. cũng không còn nóng nảy, khó chịu. Cả hai cùng nói chuyện và quyết định cùng thay đổi để giữ lại gia đình hạnh phúc. Chị chia sẻ, bên bờ vực ly dị, cả hai bỗng thấy nhớ nhau, cần nhau và không thể để gia đình tan vỡ. Cả hai đều hối hận vì bản tính nóng nảy của bản thân nên khi quay lại đã học cách nhường nhịn nhau.

Cô gái gặp bạn trai 10 ngày đã quyết cưới, thừa nhận vỡ mộng hôn nhân
Áp lực cuộc sống khiến cặp đôi không còn ngọt ngào như xưa. Ảnh minh họa: Đinh Duy Đức
Cô gái gặp bạn trai 10 ngày đã quyết cưới, thừa nhận vỡ mộng hôn nhân
Hôn nhân cần nhiều thứ hơn tình yêu, cặp đôi may mắn cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn. Ảnh minh họa: Pinterest
Cô gái gặp bạn trai 10 ngày đã quyết cưới, thừa nhận vỡ mộng hôn nhân
Bản thân chị H. không ủng hộ các cặp đôi cưới vội như vợ chồng mình. Ảnh minh hoạ: Anh Chan

Dù bản thân đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người mới gặp 10 ngày nhưng chị H. không cổ vũ chuyện cưới vội. Bản thân chị cảm thấy các cặp đôi nên tìm hiểu kỹ về tính cách của nhau trước khi kết hôn để tránh cãi vã không đáng sau khi kết hôn. Những mâu thuẫn dù nhỏ nhặt cũng có thể khiến hôn nhân tan vỡ. Vợ chồng chị may mắn là sớm nhận ra và sửa chữa khuyết điểm của bản thân nên mới giữ được gia đình hạnh phúc.

Tiết kiệm 300 triệu nên giữ phòng thân hay gộp với chồng
Cần phải có thời gian để các cặp đôi hiểu nhau để khi kết hôn tránh được những trường hợp vỡ mộng. Ảnh minh họa: Tip December

>> Xem thêm: Hai cặp đôi viên mãn nhất NALA 2019: Chân thành sẽ đổi được chân tình

Bí kíp yêu: Cặp đôi yêu nhau tào lao

Yêu nhanh cưới vội giống như một trò chơi cá cược, không phải ai cũng may mắn có được cuộc hôn nhân hạnh phúc. Các cặp đôi nên dành thời gian xây dựng tình cảm và tìm hiểu về nhau trước khi quyết định kết hôn để tránh vỡ mộng sau này. Bạn nghĩ sao về cặp đôi này? Chia sẻ với Bestie nhé!

Xem thêm những thông tin khác tại Bestie nhé!

ĐỪNG NÊN VỘI VÀNG KẾT HÔN NẾU BẠN CHƯA TRẢ LỜI ĐƯỢC 7 CÂU HỎI SAU

Dù đã dành nhiều thời gian để hiểu về nửa kia, bạn cũng cần nói chuyện rõ ràng với nhau về một số vấn đề trước khi quyết định kết hôn. Bởi khi kết hôn, bạn không chỉ gắn bó cuộc đời mình với một người khác mà còn gắn bó với gia đình họ. Ngoài ra, khi có cuộc sống chung, mọi chuyện sẽ rất khác so với thời gian còn yêu đương. Hãy cùng thống nhất ý kiến về các vấn đề sau:

- Chuyện gia đình hai bên.
- Nói rõ về việc làm và thu nhập của cả hai.
- Ai là thủ quỹ gia đình?
- Vấn đề liên quan đến con cái...

Xem chi tiết tại đây

Video có thể bạn quan tâm
10 cặp đôi sao Hàn có tướng "phu thê" gây bất ngờ với đông đảo khán giả
Scroll to top