07/17/2021 15:49

Cao Thái Sơn tuyên chiến Nathan Lee: "Bớt bú fame nha con ngựa"

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Dòng trạng thái mới đây của nam ca sĩ Cao Thái Sơn thu hút được rất nhiều sự chú ý của dân tình. Có vẻ như sau vài tháng im lặng, nam ca sĩ này đã chính thức phản đòn.

Thời gian qua, câu chuyện ồn ào giữa nam ca sĩ Nathan Lee và chủ nhân bản hit Con Đường Mưa đã trở thành tâm điểm gây bàn tán vô cùng xôn xao trên mạng xã hội. Những tưởng sau một thời gian dài, câu chuyện này sẽ dần hạ nhiệt, nào ngờ diễn biến vẫn vô cùng căng thẳng. Đáng nói, câu chuyện giờ đây không còn nằm trong vòng "đối đầu" 2 người mà đã xuất hiện thêm một số nhân vật khác, trong đó có Khắc Việt. Và không để câu chuyện này thêm biến tướng, mới đây trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn đã đăng tải một bài viết dài với nội dung làm rõ những ồn ào liên quan đến Khắc Việt và Nathan Lee.

Cao Thái Sơn tuyên chiến Nathan Lee: Mày muốn chơi kiểu gì tao tiếp
Khắc Việt - Cao Thái Sơn và Nathan Lee đang vướng phải ồn ào gây chú ý. Ảnh: FB Cao Thái Sơn/ FB Việt Khắc Nguyễn/ FB Nathan Lee

>> Xem thêm: Phương Oanh gọi antifan là rác rưởi, dọa kiện vì bị bóp méo sự thật

Cao Thái Sơn khẳng định đã từng xin lỗi Khắc Việt về sự cố trả tác quyền bài hát

Đầu tiên, Cao Thái Sơn cho biết anh đã từng lên tiếng xin lỗi Khắc Việt về sự cố trả tác quyền bài hát Quên giá 500 nghìn đồng cách đây 7 năm và khi ấy nam nhạc sĩ Khắc Việt đã chấp nhận lời xin lỗi.  Nói rõ hơn về sự việc này, Cao Thái Sơn cho hay:

"Năm 2008, giá tác quyền chung của 1 bài hát đã được ca sĩ khác sử dụng trả biểu diễn, ra CD/DVD theo giá chung của Cục bản quyền tác giả là 500 nghìn đồng. Vì ca khúc Quên của Khắc Việt đã hát và ra mắt CD/DVD trước đó nên tôi chỉ hát lại tác quyền cho nên anh quản lý của tôi đã làm việc trả giá trực tiếp với Việt theo giá mua tác quyền vì mới gặp Việt đúng 1 lần trong show diễn miền Bắc. Việc trả giá đó cũng như giá catxe show của tôi được anh quản lý tự quyết định phải bớt cho các bầu show 5 - 10 triệu tình nghĩa lúc đó là chuyện rất rất bình thường. Thuận mua vừa bán chẳng ai ép ai".

Cao Thái Sơn tuyên chiến Nathan Lee: Mày muốn chơi kiểu gì tao tiếp
Đầu tháng 7 vừa qua, Khắc Việt bất ngờ lên tiếng tố Cao Thái Sơn "hát chùa" và trả giá tác quyền ca khúc của anh chỉ với 500 nghìn đồng. Ảnh: FB Việt Khắc Nguyễn

Tiếp lời, Cao Thái Sơn khẳng định trong giai đoạn năm 2007 - 2012, mọi vấn đề liên quan đến giá các show và chốt hợp đồng biểu diễn, bài hát đều do quản lý của anh ra mặt làm việc. Nam ca sĩ cũng cho biết bản thân chưa từng xích mích mang tiếng xấu với bất kì ai trong giới showbiz. Sau này vào năm 2014, Cao Thái Sơn gặp lại Khắc Việt khi làm việc chung công ty ở Mỹ. Khi ấy, Cao Thái Sơn mới biết Khắc Việt từng giận mình vì năm 2008 khó khăn mà chỉ mua bài hát với giá 500 nghìn đồng. Ngay lập tức, Cao Thái Sơn đã lên tiếng xin lỗi chân thành vì làm đồng nghiệp tổn thương, cũng từ đó mối quan hệ được hòa giải.

Cao Thái Sơn tuyên chiến Nathan Lee: Mày muốn chơi kiểu gì tao tiếp
Cao Thái Sơn đăng đàn trên trang cá nhân để làm rõ những ồn ào không hay. Ảnh: FB Cao Thái Sơn

Giọng ca Con Đường Mưa cho biết từ năm 2014 đến năm 2021, giữa anh và Khắc Việt vẫn giữ mối quan hệ ôn hòa. Mãi đến khi ca khúc Bình Yên Nhé được Khắc Việt bán cho Nathan Lee, mối quan hệ giữa cả hai mới trở nên căng thẳng. Chốt lại, Cao Thái Sơn cho biết:

"Từ lúc quen cho tới 2021, Khắc Việt cũng chưa bao giờ đề cập việc mua bán lại bài hát vì chúng tôi nghĩ thân nhau như anh em quá mà. Khắc Việt bảo tôi cứ hát đi thì tôi tin tôi hát. Thời gian qua tôi im lặng vì muốn sau này còn gặp lại nhau chứ không muốn bới móc qua lại làm gì mà để chúng tôi phải làm trò hề cho thiên hạ! Nói thật, chứ bài hát tôi biết mà được bán cho người khác rồi có cho thêm tiền hát lại, tôi cũng có lòng tự trọng mãi mãi không bao giờ đụng tới chứ không cần bao giờ đi hát trộm đâu!".

Cao Thái Sơn tuyên chiến Nathan Lee: Mày muốn chơi kiểu gì tao tiếp
Cao Thái Sơn khẳng định đã xin lỗi Khắc Việt về sự cố trả tiền tác quyền ca khúc với giá 500 nghìn đồng vào năm 2014. Ảnh: FB Việt Khắc Nguyễn/ FB Cao Thái Sơn

>> Xem thêm: Cựu quản lý Đông Nhi, Hari Won cà khịa Vy Oanh cực gắt: "Bị khó ở à"

Cao Thái Sơn quyết tuyên chiến với Nathan Lee khi về Việt Nam

Riêng về Nathan Lee, dù Cao Thái Sơn không nhắc thẳng tên trong bài viết nhưng cư dân mạng đều hiểu rằng nam ca sĩ đang nói đến đối thủ "không đội trời chung" của mình. Cụ thể, Cao Thái Sơn cho biết bản thân đang đi du lịch ở Hawaii và nhắn nhủ Nathan Lee đừng làm anh mất vui. Tiếp lời nam ca sĩ Con Đường Mưa cho rằng bản thân càng im lặng thì đối phương càng lấn tới.

Cao Thái Sơn tuyên chiến Nathan Lee: Mày muốn chơi kiểu gì tao tiếp
Cao Thái Sơn và Nathan Lee tuyên chiến ồn ào suốt nhiều tháng qua. Mọi đời tư câu chuyện không hay của hai bên đều bị "vạch áo cho người xem lưng". Ảnh: FB Nathan Lee/ FB Cao Thái Sơn

Anh cho biết thời gian qua chọn giữ im lặng là vì lời hứa với người thân. Nhưng hiện tại, "sức nhịn" đã vượt quá giới hạn nên Cao Thái Sơn tuyên bố: "Khi tao về Việt Nam, tao hứa sẽ qua nhà mày một mình, tao sẽ khoanh tay xin lỗi mày hoặc là tao sẽ thực hiện lời hứa mày muốn chơi kiểu gì tao tiếp mày kiểu đấy. Nhớ gọi luôn báo chí và công an tới, tao sẽ chơi tay đôi với mày để xem thằng nào đấm khoẻ hơn.

Còn nếu mày muốn chơi tao, mày cứ mua hết bài. Mày muốn nổi tiếng thì cứ cống hiến âm nhạc và giành các giải thưởng của Việt Nam chứ đừng lên livestream chửi hết nghệ sĩ này tới nghệ sĩ khác, cách nổi tiếng đó bẩn thỉu không ai thèm chơi vì người ta sợ dây với hủi. Mày tưởng mày giàu tao sợ mày chắc. Tao không bao giờ đụng tới ai thì thôi chứ đừng có đụng tới tao".

Cao Thái Sơn tuyên chiến Nathan Lee: Mày muốn chơi kiểu gì tao tiếp
Cao Thái Sơn gửi lời nhắn nhủ đến đối thủ "không đội trời chung". Ảnh: FB Cao Thái Sơn
Cao Thái Sơn tuyên chiến Nathan Lee: Mày muốn chơi kiểu gì tao tiếp
Cao Thái Sơn khẳng định khi về Việt Nam sẽ đến nhà Nathan Lee ăn thua đủ. Ảnh: FB Cao Thái Sơn
Cao Thái Sơn tuyên chiến Nathan Lee: Mày muốn chơi kiểu gì tao tiếp
"Bùng binh" ồn ào giữa bộ 3 sao nam này đang khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Ảnh: FB Cao Thái Sơn/ FB Việt Khắc Nguyễn/ FB Nathan Lee
Nathan Lee mua độc quyền các bản hit của Cao Thái Sơn

Cuối bài viết, Cao Thái Sơn hy vọng Nathan Lee đừng nhắc tên anh một lần nào nữa. Nhất là những vấn đề liên quan đến cá nhân như giới tính, tình cảm đời tư... Cao Thái Sơn khẳng định sẽ không ngồi yên nếu ai đó đụng đến danh dự của mình. Hiện, những chia sẻ của Cao Thái Sơn đang là tâm điểm nhận được nhiều sự quan tâm, cư dân mạng cũng đang chờ xem phản ứng của Nathan Lee và Khắc Việt.

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt khác tại Bestie nhé!

Có thể nói, với những ồn ào kéo dài nhiều tháng qua, câu chuyện của Nathan Lee và Cao Thái Sơn đang dần biến tướng theo hướng tiêu cực. Nhiều người cho rằng, việc cặp đôi nghệ sĩ này liên tục "vạch áo cho người xem lưng" là điều không nên.

Thực tế, đây không phải lần đầu Vbiz chứng kiến những màn ồn ào đấu tay đôi như thế này nhưng có lẽ đây là câu chuyện dai dẳng và kéo theo nhiều nhân vật nhất. Nếu tiếp tục kéo dài, e rằng hình ảnh của các nghệ sĩ liên quan đều bị ảnh hưởng ít nhiều.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Món quà cưới bất ngờ NS Hồng Vân dành tặng con gái khiến ai cũng rưng rưng xúc động
Scroll to top