07/05/2021 12:57

Tiêu chí tìm người yêu "trên trời": Giống Trấn Thành, đẹp cỡ Elly Trần

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Tham gia chương trình hẹn hò nhiều nhân vật đã khiến CĐM phải tranh cãi vì những tiêu chí tìm người yêu của họ. Người thì muốn bạn trai giống như Trấn Thành, người thì muốn có người yêu đẹp như Elly Trần, Mai Phương Thúy.

Gần đây xuất hiện rất nhiều các chương trình hẹn hò và được khán giả rất quan tâm. Nhiều chàng trai, cô gái tham gia với mong muốn tìm được "một nửa" của mình. Khán giả rất thích thú khi chứng kiến hai người nào đó thành đôi nhưng cũng có những nhân vật tham gia khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa vì tiêu chí chọn người yêu "trên trời" của mình. 

Tiêu chí tìm người yêu trên trời: Như Trấn Thành, đẹp cỡ Elly Trần
Nhiều chàng trai, cô gái đến show hẹn hò tìm người yêu nhưng lại toàn đưa ra những tiêu trí cao ngút trời. 

>> Xem thêm: Nữ chính bị từ chối vì không còn trong trắng: 40 sao còn nguyên được

Nữ chính Trần Thị Vân Anh, sinh năm 1996, quê tại Sóc Trăng đã khiến cả người dẫn chương trình và khán giả phải ngỡ ngàng khi đưa ra hàng loạt tiêu chí tuyển chọn bạn trai. Đầu tiên cô nàng yêu cầu bạn trai phải có ngoại hình và đẹp trai như Trấn Thành là được rồi. Sau đó lại tiếp tục trình bày cả tá gạch đầu dòng khác như: Có công việc ổn định, cao 1m70, da trắng, không để râu, không hút thuốc, không hói, không bụng bự... Dừng lại một chút ai cũng tưởng chừng ấy là quá nhiều rồi nhưng cô gái vẫn tiếp tục nói thêm: đi ra đường phải chỉn chu, đẹp trai, không đi dép lào, không mặc quần ngắn, quần đá banh, không mặc áo ba lỗ. Nghe xong chàng trai tham gia cùng cô nàng chỉ biết "đổ mồ hôi hột".

Tiêu chí tìm người yêu trên trời: Như Trấn Thành, đẹp cỡ Elly Trần
Vân Anh đưa hàng loạt tiêu chí dài như tấu sớ khiến MC phải giật mình.
Tiêu chí tìm người yêu trên trời: Như Trấn Thành, đẹp cỡ Elly Trần
Cô gái kể không ngớt từng tiêu chí một đầu tiên là đẹp trai giống Trấn Thành.
Tiêu chí tìm người yêu trên trời: Như Trấn Thành, đẹp cỡ Elly Trần
Hầu hết những tiêu chí cô nàng đưa ra đều là tiêu chí về ngoại hình.

Không chỉ các cô gái có tiêu chuẩn "trên trời" đâu mà ngay cả các chàng trai khi nói đến tiêu chuẩn tìm bạn gái cũng khiến khán giả xôn xao, bàn tán. Anh chàng Hoài Linh, 31 tuổi đang là nhân viên văn phòng với ngoại hình ưa nhìn, cao ráo và gương mặt sáng nên có tiêu chí cho bạn gái cũng khác biệt.

Anh muốn bạn gái cũng phải khá cao và giống như Hoa hậu Mai Phương Thúy, biết nấu ăn và không càm ràm. Sau khi nghe người dẫn chương trình cũng phải bày tỏ: "Chà! thích ít quá ha. Trời ơi, thích cỡ Mai Phương Thúy". Đi chương trình hẹn hò tìm người yêu mà muốn cô gái như hoa hậu thì đúng là đến cả chương trình hay khán giả cũng phải bó tay.

Tiêu chí tìm người yêu trên trời: Như Trấn Thành, đẹp cỡ Elly Trần
Anh chàng này thì muốn người yêu giống hoa hậu Mai Phương Thúy khiến MC bất ngờ.
Tiêu chí tìm người yêu trên trời: Như Trấn Thành, đẹp cỡ Elly Trần
Chàng trai này có ngoại hình ưa nhìn và cao 1m78 nên cũng muốn có người yêu cao và đẹp.

>> Xem thêm: Gái xinh đi show hẹn hò, không đòi bao nuôi thì cũng du lịch Châu Âu

Một chàng trai đó là Thanh Sơn, 26 tuổi hiện đang là huấn luyện viên thể hình. Có lẽ vì bản thân có thể hình đẹp nên cũng muốn bạn gái có vẻ ngoài nóng bỏng như Elly Trần. Anh còn chia sẻ mình đã tiết kiệm được 300 triệu đồng để lo cho tương lai. Và anh thậm chí còn thẳng thắn hỏi nhà gái liệu có cần nhà trước khi kết hôn hay không?

Tiêu chí tìm người yêu trên trời: Như Trấn Thành, đẹp cỡ Elly Trần
Anh chàng này thì lại bày tỏ muốn người yêu có thân hình như Elly Trần
Tiêu chí tìm người yêu trên trời: Như Trấn Thành, đẹp cỡ Elly Trần
Chàng trai này khá chủ động nhưng cuối cùng vẫn không thể đưa cô gái nào về nhà.

Không chỉ có những nhân vật này mà trước đây trên các chương trình hẹn hò cũng đã xuất hiện nhiều kiểu tiêu chí làm cộng đồng mạng bức xúc như: Muốn người yêu phải tài trợ chuyến đi Châu Âu, Châu Mỹ hai lần một năm, hoặc người yêu phải cho tiền để cô gái đi mua sắm, đầu tư, rồi có cô nàng đưa ra tiêu chí bạn trai phải có thu nhập 50 triệu/tháng...

>> Xem thêm: Nghe bạn nữ không còn trong trắng, tràng trai bỏ về giữa show hẹn hò

Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo

Rõ ràng việc đặt ra một tiêu chí cho người yêu lý tưởng của mình là điều hết sức bình thường và cũng là tự do cá nhân của mỗi người. Nhưng hầu hết các chàng trai, cô gái đến show hẹn hò ít quan tâm đến tính cách, sở thích có hợp nhau hay không mà thường khá đặt nặng các vấn đề về ngoại hình và tài chính. Tuy nhiên, dù gì cũng chỉ là gameshow, chúng ta chỉ nên bày tỏ quan điểm một cách khách quan, không nên soi mói, chỉ trích quá mức, mà hãy tôn trọng đời sống riêng tư của họ.

Nguồn ảnh: Ghép đôi thần tốc, Bạn muốn hẹn hò

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Nữ chính đi show hẹn hò yêu cầu bạn trai phải có thu nhập 30 triệu/tháng

Tương tự như các nhân vật chính trên đây, cô gái này cũng mong muốn bạn trai phải có thu nhập 30 triệu/tháng, tuy không quá quắt như một số người chơi khác nhưng không phải ai cũng đáp ứng được.

Cô gái thẳng thắn đưa ra tiêu chí: "Em không ngại cùng anh vượt qua khó khăn nhưng anh phải chắc chắn một điều, anh thật sự cố gắng hết mình cho cả hai để không phải vì chuyện miếng cơm manh áo mà sau này nặng lời với nhau. Em đưa ra thử thách là anh sẽ đạt được thành công trong công việc và sẽ có mức thu nhập ở con số 30 triệu đồng/tháng. Anh chấp nhận thử thách này của em không?”.

Không chỉ vậy cô gái còn hỏi rất cặn kẽ về tương lai từ việc lập gia đình, sinh con... Những tiêu chí của cô nàng đều làm hai MC phải bất ngờ.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top