07/31/2021 07:48

Bà Phương Hằng: BV Trưng Vương xin oxy, sẽ đưa 1 nhà máy vào bệnh viện

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trong livestream mới nhất, nữ đại gia Phương Hằng cho biết đã có bệnh viện đầu tiên liên hệ với bà để xin oxy, vợ chồng bà sẽ sẵn sàng giúp đỡ và "cẩu luôn một nhà máy oxy vào bệnh viện".

Mặc dù nhiều người có những bình luận tiêu cực về hoạt động tình nguyện của vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng, cho rằng chỉ hứa suông mà không thấy thực hiện. Thế nhưng bà Phương Hằng cho biết mình vẫn âm thầm thực hiện và mới đây nhất là đã có bệnh viện xin oxy để phục vụ công tác điều trị.

Bà Phương Hằng: BV Trưng Vương xin oxy, sẽ đưa 1 nhà máy vào bệnh viện
Bà Hằng chia sẻ mình vẫn sẽ giúp đỡ oxy nếu các bệnh viện có nhu cầu. Ảnh cắt từ livestream Nguyễn Phương Hằng

>> Xem thêm: Thành quả mĩ mãn khi giúp đỡ người khó khăn của bà Hằng, Mr. Đàm

Cụ thể, trong livestream mới đây nhất, bà Hằng cho biết oxy y tế do nhà máy của gia đình tự sản xuất đã có bệnh viện ngỏ ý xin, đó là bệnh viện Trưng Vương. Bà cho hay đã có liên lạc với đại diện bệnh viện để xác nhận, thậm chí nếu cần thiết thì sẽ "cẩu luôn một nhà máy oxy vào bệnh viện để hoạt động tại nơi".

"Hôm nay tôi cũng muốn nói với quý vị luôn rằng, bệnh viện Trưng Vương đã liên hệ với chúng tôi để xin oxy. Quý vị có biết là oxy bây giờ quan trọng lắm không. Thì anh Dũng anh ấy đã định cẩu luôn một cái nhà máy oxy vào bệnh viện để có thể hoạt động tại nơi luôn chứ không cần phải đi lên đi xuống để chở oxy nữa. Quý vị thấy rằng anh Dũng luôn sẵn sàng nghĩ ra những kế nào tốt đẹp nhất để cứu người ngay và luôn tại chỗ luôn. Quý vị thấy khi đổ bệnh mà hơi thở còn không giữ được thì còn nói gì nữa, cho nên những người bắt lỗi tôi thế này thế kia, nói chúng tôi nổ để làm cái gì?".

Bà Phương Hằng: BV Trưng Vương xin oxy, sẽ đưa 1 nhà máy vào bệnh viện
Bà Phương Hằng cho biết phía bệnh viện đã liên hệ với bà để xin oxy. Ảnh: Vietnamnet

Ngay dưới phần livestream của bà Phương Hằng, cộng đồng mạng đã bày tỏ nhiều ý kiến. Đa phần đều cảm thấy hành động của vợ chồng bà là vô cùng ý nghĩa với đất nước lúc này. 

Bà Phương Hằng: BV Trưng Vương xin oxy, sẽ đưa 1 nhà máy vào bệnh viện
Cộng đồng mạng xôn xao về hoạt động từ thiện của bà Phương Hằng. Ảnh chụp màn hình

Và cũng chỉ mới đây thôi, việc tặng oxy cho bệnh viện Chợ Rẫy của vợ chồng bà Phương Hằng cũng được nhiều người quan tâm. Phía bệnh viện cũng đăng bài cảm ơn dành cho vợ chồng bà Phương Hằng vì nghĩa cử cao đẹp này.

BV Chợ Rẫy cảm ơn tấm lòng nhân ái của gia đình bà Phương Hằng
Bệnh viện Chợ Rẫy gửi lời cảm ơn đến doanh nhân Phương Hằng. Ảnh chụp màn hình
Bà Phương Hằng: BV Trưng Vương xin oxy, sẽ đưa 1 nhà máy vào bệnh viện
Hiện tại oxy tại bệnh viện Chợ Rẫy vẫn đang đủ dùng...
Bà Phương Hằng: BV Trưng Vương xin oxy, sẽ đưa 1 nhà máy vào bệnh viện
...tuy nhiên nếu tình hình dịch cấp bách sẽ tiến hành sử dụng lượng oxy mà Công ty Đại Nam sẽ hỗ trợ. Ảnh: BV Chợ Rẫy
Bà Phương Hằng: BV Trưng Vương xin oxy, sẽ đưa 1 nhà máy vào bệnh viện
Nhiều lần nói về việc sẵn sàng cho mượn trung tâm thương mại ở Bình Phước để làm bệnh viện dã chiến và đây là hình ảnh của TTTM đó. Được biết, gần đó cũng có nhà máy sản xuất oxy, dễ dàng phục vụ công tác điều trị. Ảnh cắt từ livestream Nguyễn Phương Hằng
Bà Phương Hằng tặng 10.000 bộ test Covid nhanh cho BV Nhi Đồng
Ông Dũng và bà Hằng cùng thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, và trong ảnh là chương trình mang nước ngọt về miền Tây. Ảnh: Dân Việt

>> Đừng bỏ lỡ: Bên trong biệt thự của đại gia Phương Hằng: Đâu cũng thấy mùi tiền

Giữa ồn ào bị gọi "Phi Phi cô nương", Phi Nhung hát tặng doanh nhân Phương Hằng

Sự giúp đỡ kịp thời của bà Phương Hằng trong thời điểm dịch bệnh này được nhiều người biết đến, ghi nhận và bày tỏ sự cảm ơn. Lối sống "mình vì mọi người, mọi người vì mình" của vợ chồng ông Dũng "lò vôi" đáng được trân trọng và ngưỡng mộ. 

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

BÀ PHƯƠNG HẰNG TẶNG 10.000 BỘ TEST COVID NHANH CHO BV NHI ĐỒNG

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 này, vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng đã làm được nhiều điều ý nghĩa và có giá trị. Như cách đây không lâu, vợ chồng ông đã tặng 10.000 bộ bộ test nhanh Covid-19 trong vòng 15 phút cho các em nhỏ bệnh viện Nhi Đồng.

Có được bộ test này, các em nhỏ khi đến bệnh viện khám chữa trị sẽ được test nhanh và xử lý, cách ly kịp thời để bệnh viện không bị phong tỏa làm ảnh hưởng đến việc khám chữa bệnh. Nói về những gì mà mình đã làm cho xã hội, ông Dũng "lò vôi" chia sẻ: "Lấy vật chất làm của, của sẽ rời xa ta - Lấy phúc đức làm của, của sẽ theo ta vạn đời". 

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top