07/03/2021 19:23

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang crush ai đó say đắm

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Chuyện tình cảm là vấn đề cá nhân, thế nhưng đôi khi chính người trong cuộc cũng bối rối, không biết liệu mình có thực sự thích đối phương hay đó chỉ là những rung động nhất thời.

Để xác định chắc chắn tình cảm của mình, ngoại trừ cái gọi là “tình yêu sét đánh” thì trước hết bạn cần có sự hiểu biết nhất định về đối phương. Sau đó để ý xem mình nhớ tới người ta bao nhiêu lần trong một ngày, có mong muốn được gặp họ thường xuyên không, có luôn tìm cách thu thập mọi tin tức về họ hay không… Nếu có 6/10 điều dưới đây thì xin chúc mừng, bạn đã rơi vào lưới tình với ai đó rồi đấy.

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang crush ai đó say đắm
Đôi khi bản thân cũng không nhận ra rằng mình đã thích người ta rồi. Ảnh: Anh Chan

>> Xem thêm: 7 điều đàn ông hay "soi" nhất ở các nàng: móng tay, khả năng tài chính

1. Hay vu vơ nhớ tới gương mặt, hình dáng của người ta, rồi khi nhận ra thì bỗng giật mình khó hiểu. Thậm chí có lúc bản thân còn vừa nghĩ tới họ vừa mỉm cười ngây ngô nữa kìa.

2. Gặp phải chuyện buồn vui gì cũng muốn được tâm sự với đối phương đầu tiên, ước gì mình và họ thân thiết hơn một chút thì ngay lúc này sẽ gọi điện hoặc chạy đến đèo nhau đi cà phê tám chuyện cho thỏa mới thôi.

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang crush ai đó say đắm
Thích một người là luôn muốn được gặp người đó mỗi ngày. Ảnh: Định Công

>> Đừng bỏ lỡ: Phải lòng chàng chuyển giới đẹp trai, cô nàng bỏ nhà đi tận 5 năm

3. Khi đến chỗ đông người sẽ hy vọng tình cờ gặp được người đó, dù biết suy nghĩ như vậy rất kỳ cục nhưng vẫn cứ mong chờ.

4. Quan sát thấy bóng dáng ai đó nhìn quen quen cũng cứ tưởng là đối phương, rồi lại thở dài thất vọng khi biết mình nhìn lầm. Đến khúc này là gần như chắc chắn bạn đã thích người ta lắm rồi đấy.

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang crush ai đó say đắm
Đôi khi còn ghen với những mối quan hệ xung quanh người ấy. Ảnh: Hồ Nhật Sáng
10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang crush ai đó say đắm
Chỉ cần được đối phương quan tâm, dù là một chút thôi cũng cảm thấy rất vui. Ảnh: Cà Na

>> Xem thêm: Bà cô U50 đi hẹn hò mà hỏi đàng trai không thiếu câu gì về tài sản

5. Ghen tỵ vô cớ với những mối quan hệ bên cạnh người ấy, chẳng hạn như nếu thấy ai đó được ngồi gần đối phương thì liền bực bội, trong lòng thầm nghĩ “đáng ra người ngồi cạnh anh/cô ấy là mình mới đúng".

6. Mỗi khi đăng status hay story lên mạng là thường xuyên “canh me” xem người ấy đã nhấn thích hoặc bình luận hay chưa. Nếu có thì tim đập thình thịch và đầu thì cố phân tích từng câu chữ coi người ta đang nghĩ gì.

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang crush ai đó say đắm
Luôn tò mò không biết người ta nghĩ gì về mình. Ảnh: Nguyễn Hữu Thưởng

7. Âm thầm lướt trang cá nhân của họ nhiều lần, thậm chí nghiên cứu từng cái bình luận để phát hiện xem người nào có nguy cơ trở thành “tình địch” của mình.

8. Tìm hiểu luôn cả người yêu cũ của đối phương, xem họ từng quen bao nhiêu người, trong bao lâu, tại sao chia tay… Đồng thời hỏi đứa bạn thân xem giữa mình và người yêu cũ đó thì ai đẹp hơn.

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang crush ai đó say đắm
Thích rồi thì bất cứ điều gì liên quan đến đối phương cũng gây tò mò với bạn. Ảnh: Huế Anh

9. Nói chuyện với đối phương mới có vài câu thôi mà đã bối rối đến mất tự nhiên. Làm như sợ họ phát hiện ra mình thích họ không bằng. Sau đó về nhà thì hồi tưởng lại nội dung cuộc trò chuyện và “rút kinh nghiệm” lần sau sẽ làm tốt hơn.

10. Tưởng tượng ra viễn cảnh đối phương gặp chuyện (nói xui ghê) thì mình sẽ nguyện ở bên chăm sóc suốt đời, miễn hai người được sống với nhau mãi mãi là được.

10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang crush ai đó say đắm
Thích rồi thì phải tìm cách thổ lộ tình cảm cho người ấy biết nhé. Ảnh: Lý Gia Hân
10 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang crush ai đó say đắm
Không phải ai cũng may mắn tìm được người mình thích. Ảnh: Cà Na
Miko Lan Trinh bất chấp cấm cản từ gia đình yêu bạn trai chuyển giới

Sau khi đã chắc chắn về tình cảm của mình thì hãy mạnh dạn lên kế hoạch “cầm cưa” ngay thôi, bởi không phải ai cũng may mắn tìm được người khiến trái tim mình rung động như vậy đâu. Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá để rồi sau này cảm thấy hối hận vì lúc đó không chịu thổ lộ cho người ta biết nhé.

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

8 ĐIỀU CHO THẤY NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐANG YÊU BẠN THẬT LÒNG

Có bao giờ bạn cảm thấy bất an về tình cảm của người ấy đối với mình không, nếu có thì bạn hãy thực hiện các phép thử từ những điều đơn giản theo gợi ý dưới đây nhé.

Anh ấy có lắng nghe từng lời nói của bạn không? Hay chỉ quan tâm một cách hời hợt cho có trong các cuộc trò chuyện với bạn gái của mình.

Anh ấy có khen bạn xinh đẹp dù trong bất cứ trường hợp nào không? Hay là vô tâm buông lời chê bai vẻ ngoài của bạn gái mình, như là “em béo quá”, “em trang điểm vào đi”.

Anh ấy có quan tâm đến người nhà của bạn không? Hay chẳng hề biết một chút gì về các thành viên trong gia đình bạn và cũng không có ý định sẽ hỏi thăm để biết.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Tha thứ chưa hẳn là quỵ lụy, đó là sự kiên cường của phụ nữ khi yêu
Scroll to top