06/02/2021 15:38

Nghe bạn nữ không còn trong trắng, chàng trai bỏ về giữa show hẹn hò

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Lên show hẹn hò tìm một nửa đời mình nhưng lại đặt ra loạt tiêu chuẩn "trên trời" vì nghe lời... một cuốn sách, người đàn ông sắp chạm ngưỡng 40 không còn cách nào khác ngoài tiếp tục sự nghiệp độc thân.

Nhân vật chính trong câu chuyện là anh Nguyễn Văn Lộc và chị Lỗ Kim Bửu cùng SN 1982, hiện 39 tuổi. Những tưởng sẽ là một buổi gặp gỡ hết sức bình thường nhưng tiêu chuẩn cao ngất cùng với thái độ dửng dưng của anh Lộc khiến MC và khán giả đều chưng hửng.

Nghe nửa kia không còn trong trắng, chàng U40 xin về giữa show hẹn hò
Anh Lộc và chị Bửu - 2 nhân vật được ghép đôi.

>>Xem thêm: Cảm động nữ chính "bạn muốn hẹn hò" tuổi 55 vẫn ế vì mải chăm bố mẹ

Tiêu chuẩn chọn bạn đời bê từ... trong sách

Làm ngành xây dựng, cuộc sống của anh Lộc khá đủ đầy, không có gì đáng nói nhưng tình sử lại khá li kỳ. Anh cho hay bản thân từng trải qua vài mối tình kéo dài nhiều năm nhưng đều "đường ai nấy đi" vì không hợp. Gần 40 mà chưa lấy được vợ, anh quyết định đến với chương trình. Tại đây, anh Lộc không quên mang theo một cuốn sách. "Tất tần tật" mọi tiêu chí chọn bạn đời của anh đều do quyển sách này quyết định, từ trong sáng, còn trinh tiết cho đến tương đồng về mặt ngoại hình...

Nghe nửa kia không còn trong trắng, chàng U40 xin về giữa show hẹn hò
40 tuổi, yêu nhiều nhưng mong bạn đời trinh nguyên vì sách dạy phải nghe.

Trong khi đó, hoàn cảnh của chị Bửu khiến ai nghe qua cũng không khỏi "đau lòng xót dạ". Mẹ mất khi chị mới lọt lòng, 9 tháng sau thì cha cũng ra đi. Đau thương không dừng lại khi 3 người anh ruột cũng lần lượt qua đời khi mới ngoài 30 tuổi. Từ nhỏ chị đã phải bươn chải kiếm cái ăn, ai kêu gì mần đó. Chị trải lòng: "Phụ một cái người ta cho ăn, mình no là được. Từng nhịn đói nên rất là sợ, cái ăn là trên hết".

Cuộc sống với chị là một món nợ, "trả hết xong thì đoàn tụ". Lao đầu vào công việc nên chị cũng chẳng còn tâm trí để mà yêu. "Em không yêu ai hết. Khổ quá mà yêu gì. Cứ lăn lộn rồi lo làm miết", chị nói. Có điều, 40 tới nơi rồi nên chị vẫn mong tìm được một bờ vai. Đối phương sao cũng được, "lớn tuổi cũng không sao chỉ cần nhìn em thương em là được".

Nghe nửa kia không còn trong trắng, chàng U40 xin về giữa show hẹn hò
Vấn đề cân nặng khiến chị Bửu mất tự tin.

Đáng buồn là một bên trải lòng thì bên còn lại có vẻ chẳng mặn mà cho mấy. Từ thời điểm chị tâm sự chuyện gia đình, đối phương đã nói đùa: "Nghe đọc tiểu sử kiểu này thì anh cũng đi mất". Đến khi chị kể chuyện nghi bản thân không còn trinh nguyên vì lỡ ngồi lên cán hốt rác bằng gỗ, anh Lộc tiếp tục nhắc nhở "đang ngồi trên truyền hình em ơi", thậm chí còn đòi bỏ ra về. Không ngoài dự đoán, thời điểm mở cửa trái tim nhìn mặt nhau, câu nói đầu tiên anh nói là: "Mỗi người một hoàn cảnh thôi nhưng nghe qua câu chuyện là thấy không hợp rồi, không đúng người lí tưởng của anh". 

Nghe nửa kia không còn trong trắng, chàng U40 xin về giữa show hẹn hò
Kết cục không đến đâu là điều mà ai cũng lường trước được.

Cộng đồng mạng bức xúc: "Sao thiếu tôn trọng người ta vậy"

Không chỉ khiến MC chương trình ngỡ ngàng, pha ứng xử thiếu tinh tế còn khiến anh Lộc nhận "gạch đá" sau khi lên sóng. Ai nấy đều đồng tình rằng thái độ của anh này "quá là kỳ". Từ chối có hằng hà cách, hoàn cảnh của chị Bửu lại hết sức đáng thương sao lại nỡ lòng làm thế. Hơn hết, nếu cứ tiếp tục "tôn thờ" quyển sách kia, ngày anh tìm được một nửa đời mình e là còn xa lắm.

- "Thái độ chú này kì vậy. Sao thiếu tôn trọng người ta vậy".
- "Bạn nữ dễ thương ghê, nói chuyện thật thà. Mong rằng bạn sẽ tìm được người yêu thương mình".
- "39 tuổi rồi chú ơi, nhỏ nhắn gì nữa đâu, bớt bớt cái tiêu chí hộ cháu".
- "Chị kia chưa yêu ai còn anh thì vài người đó ạ".
- "Vừa cổ hủ vừa mất lịch sự. Thương chị".
-...

>> Xem thêm: Mọi sự gặp gỡ trên đời đều là duyên trời: Gặp đúng người ắt hạnh phúc.

Tham gia show hẹn hò, khách mời thái độ "chỉnh đốn" Cát Tường nhưng bất ngờ bị khán giả chửi sấp mặt

Tiêu chuẩn thì ai cũng có nhưng cần nhìn lại bản thân, hoàn cảnh để điều chỉnh sao cho hợp lí, tránh cảnh quá cao người ta không với tới. Đôi khi, cúi thấp xuống một chút sẽ giúp con đường tìm thấy nửa kia thêm rộng mở. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về trường hợp này? Hãy chia sẻ ý kiến cùng chúng tôi nhé!

Ảnh: Hẹn ăn trưa

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CÔ GÁI 9X YÊU SÂU ĐẬM TÌNH ĐẦU 8 NĂM NHƯNG YÊU ĐƠN PHƯƠNG

Những câu chuyện có "1-0-2" trên show hẹn hò vẫn không thôi làm dân tình "mắt chữ A, mồm chữ O" mỗi khi nghe đến. Nếu cho rằng màn chọn vợ theo sách của anh Lộc là hi hữu lắm rồi thì e là bạn đã lầm vì cô nàng yêu sâu đậm tình đầu suốt 8 năm nhưng là tình đơn phương sau đây mới thật sự là “trùm cuối”.

Nữ chính trong câu chuyện là Quỳnh Trang, 23 tuổi. Nói về lịch sử tình trường của mình, cô cho biết: “ Em yêu đơn phương một người đầu tiên tới 8 năm mà tới giờ người đó vẫn không hề hay biết”. Ai cũng thắc mắc động lực nào đã giúp cô nàng duy trì tình cảm 1 chiều này trong suốt ngần ấy thời gian.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

 

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top