06/25/2021 13:17

Xót người đàn ông ẵm vợ khuyết tật, Ốc Thanh Vân làm điều chưa từng

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Ốc Thanh Vân quá khâm phục người đàn ông nghèo đầy bản lĩnh đã yêu thương và bảo vệ người phụ nữ của mình, dù cô ấy không được lành lặn như người bình thường. Vậy nên cô Ốc đã làm điều ấm áp không ai ngờ.

Tình yêu luôn là tình cảm tuyệt vời nhất, bởi nó xuất phát từ trái tim đến trái tim và cũng có thể vượt qua được mọi rào cản. Giống như cặp đôi mới đây xuất hiện trong một chương trình do Ốc Thanh Vân dẫn dắt. Hai vợ chồng đã lấy nhau được mấy năm rồi nhưng tình yêu mà họ dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Đặc biệt cô vợ bị khuyết tật đôi chân do bị sốt tê liệt hồi nhỏ nhưng người chồng khỏe mạnh, bình thường ấy vẫn yêu thương vô điều kiện, sẵn sàng ẵm người vợ khuyết tật suốt cuộc đời. Câu chuyện của cặp đôi này đã khiến Ốc Thanh Vân và biết bao khán giả phải rơi nước mắt.

Xót người đàn ông ẵm vợ khuyết tật, Ốc Thanh Vân làm điều chưa từng
Anh Lộc, chị Nhi dù có hoàn cảnh đặc biệt nhưng luôn hết lòng yêu thương nhau. 

>> Xem thêm: Cô vợ người Ukraine 20 năm chăm chồng Việt bị đột quỵ không một lời than

Chị là Nguyễn Thị Nhi vốn sinh ra là một cô bé bình thường nhưng đến khoảng 4, 5 tuổi, chị bị sốt tê liệt cả hai tay, hai chân và cả đầu. Cha mẹ chị đã cố gắng hết sức chữa trị nhưng chỉ có thể hồi phục lại tay và đầu còn đôi chân đã mãi mãi không thể di chuyển được nữa. Cuộc sống của chị từ đó trở nên buồn tẻ và chị gần như mất hết hi vọng, chị từng nghĩ rằng mình sẽ không có được tình yêu.

Cho đến khi một chàng trai hết lòng yêu thương chị xuất hiện. Anh là Nguyễn Văn Lộc, quen chị Nhi qua mạng xã hội, hai người vô cùng hợp nhau. Mặc dù biết chị Nhi bị khuyết tật hai chân, anh vẫn một lòng yêu thương người phụ nữ ấy. Lần đầu anh nhìn thấy hình ảnh vợ mình qua điện thoại anh chẳng tỏ vẻ gì bất ngờ hay bối rối mà nhắn lại ngay: "Dù em như thế nào anh cũng thương em, anh cũng chấp nhận."

Xót người đàn ông ẵm vợ khuyết tật, Ốc Thanh Vân làm điều chưa từng
Dù chị Nhi khuyết tật chân nhưng anh Lộc đã vượt qua mọi rào cản, luôn yêu thương, che chở và bảo vệ chị.

Hai người bắt đầu tình yêu thật đẹp nhưng cũng gặp không ít rào cản. Những người bạn của anh Lộc thấy họ yêu nhau thì hỏi anh rằng sao anh lại quen người con gái như vậy. Anh buồn và chỉ nói, "tui thương thiệt, bất cứ giá nào tôi cũng thương". Sau đó một vài tháng, anh Lộc đã dẫn người yêu về nhà gặp cha mẹ.

Nhìn thấy chị Nhi mẹ anh Lộc đã không chấp nhận. Chàng trai đầy bản lĩnh ấy vẫn một mực nói: "Anh thương em là được rồi, có gì từ từ anh thuyết phục." Rồi một lần anh Lộc bị tai nạn, phải nghỉ làm 3 tháng, chị Nhi vẫn là người ở bên chăm sóc anh. Thấy được hai người luôn thương yêu nhau nên gia đình cũng đã chấp nhận.

Xót người đàn ông ẵm vợ khuyết tật, Ốc Thanh Vân làm điều chưa từng
Anh Lộc bảo chỉ muốn được ẵm vợ mình suốt cuộc đời. 
Xót người đàn ông ẵm vợ khuyết tật, Ốc Thanh Vân làm điều chưa từng
Sau khi kết hôn, hai anh chị đã có một cậu con trai đáng yêu.

>> Xem thêm: Cậu nhóc khuyết tật 2 tay, ăn cơm bằng chân: Xem mà hai mắt cay cay

Sau khi cưới, hai vợ chồng đã có một cậu con trai đáng yêu. Nhưng chị Nhi bị tật hai chân, sức khỏe lại yếu nên không thể làm thêm được, chỉ có anh Lộc một mình lao động kiếm tiền nuôi cả gia đình. Thấy hoàn cảnh của họ, Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Bình thường con người chúng ta, ai cũng được mưu cầu hạnh phúc và chúng ta được quyền lựa chọn thì mọi người thường có xu hướng là lựa chọn những gì tốt nhất, phù hợp nhất dành cho mình. Ít ai lựa chọn cho mình nhiều khó khăn, trắc trở. Nhưng Lộc lại khác biệt."

Lộc chính là người đàn ông đáng được ngưỡng mộ và nể phục. Hiện tại dù rất chăm chỉ làm việc nhưng lo cho vợ, cho con nhỏ nên cuộc sống vô cùng bấp bênh, nhiều khi sữa cho bé hết anh Lộc phải đi mượn tiền để mua đến cuối tháng lấy lương thì trả. Và Ốc Thanh Vân đã làm ngay một việc vô cùng ấm áp đó là hỗ trợ tiền sữa hàng tháng cho con của hai người. Ốc chia sẻ: "Dù không biết đường dài thế nào nhưng phụ tiền sữa cho bé mỗi tháng thì mình làm được. Vì mình rất là thương."

Xót người đàn ông ẵm vợ khuyết tật, Ốc Thanh Vân làm điều chưa từng
Một mình anh Lộc kiếm tiền nuôi cả gia đình vô cùng vất vả mà vẫn không đủ chi.
Xót người đàn ông ẵm vợ khuyết tật, Ốc Thanh Vân làm điều chưa từng
Chị Nhi cũng cảm thấy có lỗi khi không thể làm việc giúp chồng mình.
Xót người đàn ông ẵm vợ khuyết tật, Ốc Thanh Vân làm điều chưa từng
Ốc Thanh Vân luôn xúc động khi nghe câu chuyện của anh chị. 
Xót người đàn ông ẵm vợ khuyết tật, Ốc Thanh Vân làm điều chưa từng
Dù thế nào, hai người vẫn luôn nắm chặt tay nhau và cùng nhau vượt qua.

>> Xem thêm: Cặp "vợ chồng hai chân" ở Bắc Giang hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng

HỒ NGỌC HÀ HÁT CHÚC MỪNG LỄ CƯỚI 40 CẶP ĐÔI KHUYẾT TẬT

Hoàn cảnh và câu chuyện của anh Lộc, chị Nhi thật sự vô cùng xúc động. Hai người họ là những con người quá mạnh mẽ và nghị lực. Họ đã vượt qua bao khó khăn, trắc trở để có thể ở bên nhau, chia sẻ với nhau và luôn nỗ lực, cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc. Xung quanh chúng ta có biết bao con người có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn sống với một trái tim rộng mở và đầy ắp tình yêu. Và chắc chắn rằng dù cuộc sống có khó khăn, thiếu thốn vật chất nhưng tình cảm của họ sẽ luôn tràn đầy.

Ảnh: Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Mối tình xuyên Việt của nữ công nhân và anh chàng sọ dừa được nhiều người ngưỡng mộ

Nhiều cặp đôi đặc biệt dù có muôn vàn khó khăn, rào cản họ vẫn đến với nhau và tạo nên những chuyện tình thật đẹp. Trong đó có chuyện tình của nữ công nhân và anh chàng sọ dừa đã khiến bao người cảm động.

Anh chàng Phạm Hữu Thọ được mọi người gọi là sọ dừa vì anh chẳng thể đi lại, chỉ nằm một chỗ lăn qua lăn lại. Người nhỏ, tay chân teo lại, bé xíu nhưng anh đã cố gắng học và biết chữ. Rồi anh sử dụng điện thoại và bán hàng qua mạng để kiếm tiền. Và anh đã gặp được chị Hoa, là một nữ công nhân, chị ly hôn chồng và có một đứa con. 

Chị Hoa chia sẻ: "Nhỡ như con gái sau này lấy chồng xa, bố mẹ qua đời, chẳng phải mình sống một mình sao, hay là lấy anh Thọ. Anh ấy nằm ngoan như em bé, dễ nuôi, mà mình thì cũng chỉ cần một người trò chuyện". Thế là chuyện tình đặc biệt của họ bắt đầu.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU DỄ LÀM XÚC PHẠM ĐẾN LÒNG TỰ TRỌNG CỦA ĐÀN ÔNG MÀ PHỤ NỮ NÊN TRÁNH
Scroll to top