06/09/2021 15:35

Xôn xao Duy Mạnh là sao Việt đầu tiên được bà Hằng gửi lời xin lỗi

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Trong lúc dân mạng đang chờ đợi diễn biến tiếp theo xung quanh các sự việc liên quan đến bà Phương Hằng, thì ca sĩ Duy Mạnh bất ngờ tiết lộ đã nhận được lời xin lỗi từ ekip bà Hằng sau lời cảnh báo livestream “bóc phốt”.

Cụ thể, ở phần bình luận của một bài đăng, ca sĩ Duy Mạnh đã tung đoạn chat giữa anh và người tự xưng thuộc ekip bà Phương Hằng, vì một chút nhầm lẫn của ekip khiến bà Hằng có hiểu nhầm Duy Mạnh. Do đó, người này gửi lời xin lỗi với nội dung: 

“Chào anh Mạnh, hôm vừa rồi cô Hằng có nhắc tên anh. Do ê-kíp có sự nhầm lẫn nên vô tình hiểu nhầm anh. Thay mặt ê-kíp gửi lời xin lỗi chân thành đến anh. Thật sự cô Hằng không có ý xúc phạm đến những nghệ sĩ chân chính và có góc nhìn khách quan như anh. Nếu ad page xem được thì phản hồi đến anh Duy Mạnh. Xin cảm ơn”.

Xôn xao Duy Mạnh là sao Việt đầu tiên được bà Hằng gửi lời xin lỗi
Tin nhắn từ phía tài khoản nhận mình thuộc ekip bà Hằng. Ảnh: Duy Mạnh
Xôn xao Duy Mạnh là sao Việt đầu tiên được bà Hằng gửi lời xin lỗi
Và tin nhắn trả lời của ca sĩ Duy Mạnh. Ảnh: Duy Mạnh
Xôn xao Duy Mạnh là sao Việt đầu tiên được bà Hằng gửi lời xin lỗi
Duy Mạnh cũng là 1 trong những nhân vật "có tiếng" trên mạng xã hội. Ảnh: Duy Mạnh

>>Xem thêm: Duy Mạnh: "Quyên góp tiền từ thiện vào tài khoản nghệ sĩ là ngu"

Như vậy nếu tài khoản gửi tin nhắn cho ca sĩ Duy Mạnh thực sự thuộc ekip của bà Phương Hằng thì đây chính là lần đầu tiên phía bà Hằng có lời xin lỗi đến một nghệ sĩ vì các phát ngôn dễ gây động chạm của mình. Tuy nhiên, có vẻ như Duy Mạnh chưa thực sự thỏa mãn trước lời xin lỗi này nên đã đáp trả lại khá gắt. 

"Cô ý vơ đũa cả nắm, chửi nghệ sĩ là xướng ca vô loài, cái đám ca sĩ, kịch sĩ, thi sĩ... đến Đại Nam tao đập... Các nghệ sĩ lớn tuổi trong những đoàn thể, họ nghe vậy, họ rất bất bình. Họ cảm thấy bị xúc phạm. Họ là những người hát cho những đoàn thể, phục vụ cho những vùng sâu, vùng xa, hát cho Trường Sa... Họ đang cống hiến cho đất nước. Cô ý nói thế là xúc phạm họ, họ kiến nghị lên đó. Em nên khuyên cô đừng livestream nữa, hãy dành thời gian chăm sóc gia đình đi. Cô đang bị nghiện mạng xã hội đó, bảo cô bỏ đi", Duy Mạnh nhắn.

Xôn xao Duy Mạnh là sao Việt đầu tiên được bà Hằng gửi lời xin lỗi
Ca sĩ Duy Mạnh nổi tiếng có nhiều phát ngôn không ngại đụng chạm người khác. Ảnh: Duy Mạnh
Xôn xao Duy Mạnh là sao Việt đầu tiên được bà Hằng gửi lời xin lỗi
Nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Vietnamnet

Không những vậy, nam ca sĩ còn dặn dò các fan của bà chủ Đại Nam rằng không nên quá cuồng hoặc khuyến khích bà Hằng livestream vì dễ dẫn đến rắc rối không đáng có. Nhiều dân mạng tỏ ra rất ngạc nhiên trước động thái này của ekip bà Hằng, một số người lại tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của lời xin lỗi này vì đây mới là chia sẻ một chiều từ Duy Mạnh và phía bà Phương Hằng vẫn chưa có xác nhận chính thức. 

- Rất tin anh Mạnh, anh luôn khách quan phân biệt rõ đúng sai, đặc biệt không về phe ai cả. 
- Nếu thực sự phía bà Hằng muốn xin lỗi anh Mạnh thì tôi càng đánh giá cao bà Hằng, biết sai là sửa ngay chứng tỏ người quân tử, chứ không phải im lặng cho qua như ai đó. 
- Anh Mạnh trả lời gắt thật đấy, mãi ủng hộ anh Mạnh.
- Chắc phải chờ xác nhận chính thức từ bà Phương Hằng thì tôi mới tin được, đây chỉ mới 1 chiều từ Duy Mạnh thôi mà.  

Xôn xao Duy Mạnh là sao Việt đầu tiên được bà Hằng gửi lời xin lỗi
Bà Hằng từng cho rằng ca sĩ Duy Mạnh có lời lẽ nặng nề vô cớ với mình. Ảnh chụp màn hình

Trước đó trong buổi phát trực tiếp tối ngày 4/6, nữ đại gia cho biết bà với Duy Mạnh không quen biết nhau nhưng nam ca sĩ đã có lời lẽ chửi bới nặng nề với mình. "Ca sĩ Duy Mạnh quý vị cũng đã biết rồi phải không? Chửi tôi không thương tiếc, khi động vào rồi mới hiện ra những trò… Lần sau tôi sẽ lột mặt trần trụi ca sĩ này cho quý vị biết. Tôi không hề quen, không hề biết mà núp lùm chửi tôi... Đằng sau những hào quang đó là những lời nói thiếu văn hóa kinh khủng khiếp lắm, chửi tôi bằng những ngôn ngữ không chấp nhận được", bà Hằng nói. 

Xôn xao Duy Mạnh là sao Việt đầu tiên được bà Hằng gửi lời xin lỗi
Duy Mạnh từng gây bất ngờ khi tiết lộ việc Phi Nhung có gọi điện cho mình. Ảnh chụp màn hình

>> Có thể bạn chưa xem: Bà Phương Hằng: "Hoài Linh lấy tư cách gì để ôm tiền từ thiện 6 tháng"

Clip bà Phương Hằng nhảy cực sung tại nhà riêng

Trước giờ công chúng không còn quá xa lạ với cách nói chuyện "chẳng ngán ai" của Duy Mạnh. Nam ca sĩ từng nhiều lần gây bão vì những phát ngôn thẳng thắn trên mạng xã hội. Anh vấp phải những ý kiến trái chiều từ dư luận nhưng vẫn thản nhiên, không có ý định thay đổi. Và để khẳng định sự việc xin lỗi nói trên có chính xác hay không thì chắc phải chờ thêm xác nhận chính thức từ phía bà Hằng mới có thể kết luận được. 

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

DUY MẠNH: "QUYÊN GÓP TIỀN TỪ THIỆN VÀO TÀI KHOẢN NGHỆ SĨ LÀ NGU"

Giữa lúc cư dân mạng vẫn đang tranh cãi nảy lửa về vụ việc danh hài Hoài Linh chậm trễ trao hơn 14 tỷ đồng tiền cứu trợ cho đồng bào miền Trung, ca sĩ Duy Mạnh đã có phát ngôn gây chú ý. 

Giọng ca Kiếp Đỏ Đen khẳng định nếu làm từ thiện, anh chắc chắn sẽ chuyển tiền đến tài khoản của Mặt Trận Tổ Quốc hoặc Hội Chữ Thập Đỏ, sau đó sẽ đăng Facebook khoe vì đã làm việc tốt. Hơn hết, việc tự chuyển tiền vào tài khoản của hai tổ chức trên còn khiến nam ca sĩ "cảm thấy vinh dự và hạnh phúc vì đã đóng góp 1 phần nhỏ công sức cho xã hội và được nhà nước công nhận". 

Ngược lại, Duy Mạnh cho rằng việc chuyển tiền vào tài khoản của nghệ sĩ để họ mang đi làm từ thiện hộ thì chẳng có gì tự hào, vinh hạnh. "Mà tự nhiên thấy mình đúng là một thằng ngu vì đã đưa tiền cho người khác tiêu hộ", người ta "có tiếng có miếng" trong khi mình lại không được gì…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top