06/02/2021 10:54

Vợ ba nhạc sĩ Khánh Đơn tăng 30kg khi mang thai, ăn 1 con gà 30 phút

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Chuyện các chị em phụ nữ mang thai luôn có nhiều điều "không tưởng". Giống như vợ thứ 3 của nhạc sĩ Khánh Đơn khi mang bầu đã ăn gấp 3, 4 lần bình thường và tăng đến 30 kg.

Diễn viên Huỳnh Như là vợ thứ 3 của nhạc sĩ Khánh Đơn, ban đầu cặp đôi cũng gặp phải nhiều lời ra tiếng vào về chuyện tình cảm. Nhưng đến hiện tại, hai vợ chồng vẫn đang có cuộc sống hạnh phúc cùng cô con gái nhỏ. Và trong một chương trình về mẹ bỉm sữa, Huỳnh Như đã chia sẻ về quá trình mang thai và đi sinh của mình với nhiều điều thú vị.

Vợ ba nhạc sĩ Khánh Đơn tăng 30kg khi mang thai, ăn 1 con gà 30 phút
Gia đình nhạc sĩ Khánh Đơn và diễn viên Huỳnh Như đang sống hạnh phúc cùng cô con gái nhỏ. 

>> Xem thêm: Nhóc tỳ chưa chào đời, Võ Hạ Trâm đã ngậm ngùi "kiếp đẻ thuê"

Đối với hai vợ chồng Huỳnh Như và nhạc sĩ Khánh Đơn, chuyện sinh con đã được lên kế hoạch sẵn. Vì vậy trong khoảng thời gian mong chờ có thai, cô liên tục thử que thử thai để biết sớm có tin vui. Rồi một hôm dù món cô rất thích ăn nhưng ăn xong lại nôn ra hết và cảm thấy ngán đến tận cổ nên cô cảm nhận được mình đã mang bầu. Trong khoảng thời gian đó, Huỳnh Như có một kiểu nghén vô cùng khác thường.

Cô kể: "Những món thường ngày tôi ăn thì khi mang bầu tôi lại không ăn, những món thường ngày tôi không ăn thì khi mang bầu lại ăn. Ví dụ bình thường không ăn được hành, khi mang bầu lại thèm hành xào. Tôi mang thai ăn phải bằng 5, 6 người bình thường. Tôi tăng gần 30 kg. Lúc chưa mang thai tôi 46 kg, lúc đi sinh là 78 kg". Cô còn chia sẻ một mình cô có thể ăn gần hết một con gà trong 30 phút mà không cảm thấy ngán. Và có thể ăn như vậy suốt cả tuần liền.

Vợ ba nhạc sĩ Khánh Đơn tăng 30kg khi mang thai, ăn 1 con gà 30 phút
Khi mang thai, Huỳnh Như đã tăng đến 30kg vì ăn nhiều gấp 3,4 lần bình thường nhưng vẫn giữ được nét xinh đẹp. 

>> Xem thêm: Mỹ nhân Việt gặp sự cố khi mang thai: Vy Oanh bị tố đẻ thuê

Tuy nhiên trong quá trình mang thai, cô vẫn phải đi làm vì phim đã nhận phim từ trước và không may bị động thai. "Xui cho tôi là bị động thai vì quay phim có nhiều cảnh nhảy múa. Bác sĩ kêu tôi nằm yên, đừng làm việc nữa. Chồng tôi tự cắt hết việc, tôi ở nhà đến lúc đẻ luôn. Thời gian mang thai, tôi thấy mình như công chúa. Sáng ngủ dậy là đi ăn, ăn hết tất cả các hàng quán.

Tôi không tự ti về vóc dáng mà tự ti về làn da của mình. Tháng thứ 7, da tôi như da cóc, nổi những cục như mụn từ đằng trước ra sau lưng. Lúc nào đi ra đường tôi cũng phải mặc đồ che kín cổ, rất ghê. Sinh xong khoảng 2 tháng là tự lặn hết, không để lại thâm.”

Vợ ba nhạc sĩ Khánh Đơn tăng 30kg khi mang thai, ăn 1 con gà 30 phút
May mắn khi sinh mọi chuyện đều thuận lợi, "mẹ tròn con vuông".
Vợ ba nhạc sĩ Khánh Đơn tăng 30kg khi mang thai, ăn 1 con gà 30 phút
Sau sinh Huỳnh Như đã lấy lại được vóc dáng thon gọn và vẻ xinh đẹp vốn có. 

>> Xem thêm: Qua thời mẹ sề, Vy Oanh mang bầu lần 3 thon gọn nhờ bí quyết riêng

Thanh Thuý hướng dẫn bài tập thể dục giúp mẹ bầu khỏe mạnh

May mắn đến khi sinh mọi chuyện đều thuận lợi, Huỳnh Như còn “sinh rớt” trước khi chồng kịp vào phòng sinh cùng vợ. Dù hai người có chút buồn vì không thể cùng nhau chứng kiến cảnh con ra đời như đã mong muốn nhưng điều tốt nhất chính là hai mẹ con đều khỏe mạnh. Giờ đây Huỳnh Như đã trở về vóc dáng thon gọn và xinh đẹp như trước đây. Đồng thời cô cũng cảm thấy vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Nguồn ảnh: FB nhân vật

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Võ Hạ Trâm mang bầu đến tháng thứ 7 vẫn kéo tạ

Chuyện mang bầu mỗi người mỗi khác nhưng luôn là một hành trình đáng nhớ và thú vị của mỗi người phụ nữ. Võ Hạ Trâm cũng chọn cho mình cách ăn uống và tập luyện riêng để giúp cả mẹ và con đều khỏe mạnh. 

Trên trang cá nhân của mình, Võ Hạ Trâm đã chia sẻ một đoạn clip tập luyện ở phòng gym. Theo đó dù bụng bầu đã to vượt mặt nhưng cô vẫn kéo tạ một cách thoải mái và bình tĩnh. Trong khi đó nhiều khán giả xem thì cảm thấy “thót tim” bởi không biết cách luyện tập này có an toàn với mẹ bầu hay không.

Cô chia sẻ: "Bầu vẫn gym với cường độ nhẹ vừa sức để máu huyết được lưu thông, giảm stress, giảm nguy cơ tăng cân mất kiểm soát và cơ thể được linh hoạt hơn. Các mẹ có thể chọn yoga cho nhẹ nhàng hơn miễn sao trong thời gian thai kỳ chúng ta có tập thể dục thể thao thì sẽ tốt cho mẹ và bé các mẹ nha".

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top