06/19/2021 19:26

Vbiz có 2 bộ ba kỳ lạ: Vợ cũ - chồng - vợ mới là bạn bè thân tình

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Nhắc đến bộ ba Thảo Vân - Công Lý - Ngọc Hà hay bộ ba Hồng Loan - Chi Bảo - Thùy Chang, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ vì cách ứng xử hết sức văn minh của họ.

Trong khi nhiều cặp đôi sao Việt thành "người dưng ngược lối" sau khi ly hôn, coi người mới của chồng cũ như là kẻ xa lạ thì vẫn có những bộ ba gây bất ngờ cho công chúng vì vẫn giữ được mối quan hệ thân tình, thoải mái đi ăn uống cùng nhau. Thậm chí, giữa người mới và người cũ còn dành cho nhau những lời có cánh từ tận đáy lòng.

Vbiz có 2 bộ ba kỳ lạ: Vợ cũ - chồng - vợ mới là bạn bè thân tình
Giữa vợ cũ - vợ mới của nghệ sĩ Công Lý không hề có khoảng cách. Ảnh: FB Ngọc Hà Lê

>> Xem thêm: Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Đẹp còn khéo, thân với vợ cũ của chồng

Thảo Vân - Công Lý - Ngọc Hà

Mới đây, trên trang cá nhân của bà xã Công Lý - Ngọc Hà đã chia sẻ thật lòng về tình cảm quý mến cô dành cho vợ cũ của chồng - MC Thảo Vân. Vợ mới của nghệ sĩ Công Lý khẳng định mối quan hệ giữa cô với đàn chị là chân tình không hề tô vẽ vì "tô vẽ để được gì đâu".

Vbiz có 2 bộ ba kỳ lạ: Vợ cũ - chồng - vợ mới là bạn bè thân tình
Ngọc Hà - vợ mới của Công Lý có những chia sẻ chân thành dành cho vợ cũ của chồng. Ảnh: Chụp màn hình

Nguyên văn bài viết của bà xã Công Lý:

"Nếu tôi nói, tôi rất quý mến chị Thảo Vân thì có bị gọi là "lố bịch"? Thật ra, mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi "liệu có thật là thế". Nhưng tôi cho rằng, mình chả cần phải chứng minh điều gì với những người bên ngoài. Mình hãy cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ mà hành động. Anh Lý, chị Vân và tôi là mối quan hệ thân tình và chân tình, chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Tô vẽ để được gì đâu... Khi chúng ta là người văn minh, chúng ta sẽ phải biết xử lý, hành động một mối quan hệ sao cho thoải mái. Đừng cố gượng ép khi mình không vui. Vì chúng ta còn quá nhiều sự bộn bề, lo toan. Ngày kỷ niệm nghề của tôi (21/6), chị Vân đã tặng tôi món quà nhỏ. Tôi cũng rất vui và muốn chia sẻ nó bằng cảm xúc của mình... vậy thôi".

Vbiz có 2 bộ ba kỳ lạ: Vợ cũ - chồng - vợ mới là bạn bè thân tình
Ngọc Hà - vợ mới của Công Lý được khen ngợi là người xinh đẹp, tài giỏi lại còn hiểu chuyện. Ảnh: FB Ngọc Hà Lê

Nghệ sĩ Công Lý và MC Thảo Vân kết hôn năm 2004, trước đó "cô Đẩu" từng trải qua cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ. Cả hai chào đón con trai - bé Tít năm 2005. Nhưng chỉ sau 6 năm chung sống, Công Lý - Thảo Vân quyết định đường ai nấy đi trong hòa bình. Lý do chia tay đến người trong cuộc cũng không thể đưa ra được như nghệ sĩ Công Lý từng trải lòng: "Tôi và Vân cũng không thể đưa ra lý do vì sao chia tay".

Vbiz có 2 bộ ba kỳ lạ: Vợ cũ - chồng - vợ mới là bạn bè thân tình
Sau khi chia tay, Công Lý và Thảo Vân vẫn xem nhau là bạn bè tốt, cùng nuôi dạy bé Tít. Ảnh: FB Thảo Vân

Khi Công Lý công khai hẹn hò Ngọc Hà, Thảo Vân vui mừng thay cho người cũ. Ngày cưới của cặp đôi, Thảo Vân cũng gửi lời chúc phúc thật tâm. Mỗi lần gặp gỡ ở các sự kiện, giữa cả ba không hề có bất kỳ sự gượng gạo nào. Trái lại, Thảo Vân và Ngọc Hà trông thân thiết đến nỗi Công Lý như là người vô hình trong cuộc nói chuyện của hai bóng hồng đi qua cuộc đời mình.

Vbiz có 2 bộ ba kỳ lạ: Vợ cũ - chồng - vợ mới là bạn bè thân tình
Bộ ba thoải mái chung khung hình khi vô tình chạm mặt ở các sự kiện. Ảnh: FB Ngọc Hà Lê
Vbiz có 2 bộ ba kỳ lạ: Vợ cũ - chồng - vợ mới là bạn bè thân tình
Thoải mái đến mức độ này hẳn nhiều người phải cảm thấy ngưỡng mộ sự văn minh của bộ ba. Ảnh: T/H

Hồng Loan - Chi Bảo - Lý Thùy Chang

Không chỉ bộ ba Thảo Vân - Công Lý - Ngọc Hà, bộ ba Hồng Loan - Chi Bảo - Lý Thùy Chang cũng làm nhiều người phải xuýt xoa vì cách ứng xử vô cùng văn minh. Chi Bảo vốn là nam diễn viên điển trai, đào hoa. Trước khi kết hôn với Lý Thùy Chang, Chi Bảo từng trải qua hai cuộc hôn nhân, trong đó người vợ thứ hai - Hồng Loan chính là người gắn bó với anh 10 năm. Cả hai kết hôn năm 2001 sau ba tháng quen. Cặp đôi có chung con trai Gia Cát nhưng cuối cùng lại không thể đi đường đài được với nhau. Năm 2016, tin tức Chi Bảo ly hôn Hồng Loan rầm rộ nhưng phải đến năm 2019 anh mới thừa nhận đã chia tay vợ hai được 8 năm.

Vbiz có 2 bộ ba kỳ lạ: Vợ cũ - chồng - vợ mới là bạn bè thân tình
Chi Bảo và Hồng Loan có chung con trai Gia Cát. Ảnh: FB Chi Bảo

Tháng 10/2019, Chi Bảo công khai yêu Lý Thùy Chang, kém anh 16 tuổi. Người mới của Chi Bảo không chỉ xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ còn ghi điểm khi biết cách lấy lòng gia đình nam diễn viên. Đặc biệt, Lý Thùy Chang còn giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ của Chi Bảo. Cả hai thoải mái chụp hình chung, đi ăn uống cùng nhau. Khi Lý Thùy Chang khai trương cơ sở làm đẹp ngoài mẹ Chi Bảo thì Hồng Loan - vợ cũ nam diễn viên cũng đưa con trai Gia Cát đến chúc mừng người đẹp.

Vbiz có 2 bộ ba kỳ lạ: Vợ cũ - chồng - vợ mới là bạn bè thân tình
Lý Thùy Chang và Hồng Loan thân thiết vô cùng. Ảnh: FB Lý Thùy Chang
Vbiz có 2 bộ ba kỳ lạ: Vợ cũ - chồng - vợ mới là bạn bè thân tình
Khai trương spa của Lý Thùy Chang, Hồng Loan vui vẻ đến chúc mừng. Ảnh: FB Lý Thùy Chang

Không chỉ vậy, vợ mới của Chi Bảo cũng rất được lòng con trai riêng của chồng. Gia Cát từng dành lời có cánh cho Lý Thùy Chang đủ thấy Lý Thùy Chang khéo léo đến thế nào khi duy trì được mối quan hệ tốt với vợ cũ lẫn con trai riêng của chồng mình. Đó là điều mà không phải ai cũng có thể chu toàn.

Vbiz có 2 bộ ba kỳ lạ: Vợ cũ - chồng - vợ mới là bạn bè thân tình
Lý Thùy Chang còn được lòng bé Gia Cát - con chung của Chi Bảo và Hồng Loan. Ảnh: FB Chi Bảo
Vbiz có 2 bộ ba kỳ lạ: Vợ cũ - chồng - vợ mới là bạn bè thân tình
Bộ ba thân thiết khiến bao người phải ngưỡng mộ. Ảnh: FB Chi Bảo
Chi Bảo đưa vợ đi rừng

Mối quan hệ thân tình của bộ ba Thảo Vân - Công Lý - Ngọc Hà, Hồng Loan - Chi Bảo - Lý Thùy Chang quả là hiếm có khó tìm khi người cũ, người mới hòa hợp, thân thiết ra mặt. Và một điều đáng nói là tình cảm vợ mới - vợ cũ của hai sao nam Công Lý, Chi Bảo dành cho nhau không hề là sự tô vẽ trước mặt công chúng mà đó là tấm chân tình họ dành cho nhau.

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Câu chuyện ứng xử sau ly hôn thế nào luôn là chủ đề được quan tâm. Đặc biệt với những nghệ sĩ nổi tiếng, công chúng lại càng tò mò, suy xét hơn. Trong khi có nhiều cặp đôi sau ly hôn trở thành người dưng, "nước sông không phạm nước giếng" thậm chí đấu tố nặng nề thì vẫn có không ít những cặp đôi chia tay trong hòa bình, êm đẹp cùng nhau nuôi dưỡng con chung.

Dĩ nhiên, "mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh", chuyện sâu xa của mỗi tổ ấm chắc chắn chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ nhưng với tư cách là người làm nghệ thuật, thiết nghĩ các nghệ sĩ nên hạn chế phơi bày những góc tối hôn nhân. Vừa giữ hình tượng vừa bảo vệ được con cái của mình tránh khỏi tổn thương.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những lần sao Việt xuất hiện gầy tong khác biệt trong ảnh chụp lén
Scroll to top