06/25/2021 09:54

Tất bật bán rau, chồng vẫn để ý kéo vợ đang ngủ trưa vào chỗ râm

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Khoảnh khắc người chồng bỏ dở việc bán hàng, đi vào dịch chuyển chiếc giường xếp cho vợ xong mới quay ra bán tiếp cho khách làm cộng đồng mạng thích thú.

Mới đây, dân mạng chuyền tay nhau hình ảnh dễ thương của hai vợ chồng bán sạp rau củ quả. Chủ nhân bài đăng cho biết: “Đang bán rau cho mình, quay lại thấy vợ bị nắng bỏ khách vô lo cho vợ trước. Ngôn tình phải vậy chứ không cần lãng mạn bằng miệng”.

Có lẽ phụ nữ khi lấy chồng thì sợ nhất là gặp phải đàn ông vô tâm, không biết quan tâm lo lắng cho vợ. Chỉ với một hành động nhỏ của anh chồng bán rau cũng đủ cho thấy tình yêu đậm sâu đôi khi thể hiện ở những cử chỉ đơn giản vô cùng. Có thể họ không giàu có như người ta, nhưng về phương diện tình cảm, sự quan tâm dành cho nhau thì chắc chắn không thua kém bất cứ cặp vợ chồng hạnh phúc nào cả. 

Tất bật bán rau, chồng vẫn để ý kéo vợ đang ngủ vào chỗ râm đỡ nắng
Đang bán mà nhìn vào thấy chỗ vợ nằm bị nắng chiếu là ngay lập tức bỏ khách, chạy vào giúp vợ cái đã. Ảnh chụp màn hình FB

>> Xem thêm: Chồng kê 1 tay làm gối cho vợ, 1 tay chăm con gái, mỏi vẫn không buông

Tất bật bán rau, chồng vẫn để ý kéo vợ đang ngủ vào chỗ râm đỡ nắng
Kéo nhẹ nhẹ thôi kẻo vợ thức giấc. Ảnh: TU
Tất bật bán rau, chồng vẫn để ý kéo vợ đang ngủ vào chỗ râm đỡ nắng
Chỗ này đỡ nắng hơn rồi. Ảnh: TU

>> Đừng bỏ lỡ: Cặp vợ chồng thường xuyên bị nhầm là anh em ruột vì quá giống nhau

Tất bật bán rau, chồng vẫn để ý kéo vợ đang ngủ vào chỗ râm đỡ nắng
Vậy là yên tâm ra bán tiếp kẻo khách chờ. Ảnh: TU

Bên dưới bài đăng, có hàng trăm bình luận của dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với vợ chồng anh bán rau. Đặc biệt có người tự nhận là thường xuyên đến mua rau của hai anh chị này và nhiều lần chứng kiến việc anh chồng quan tâm vợ hết sức chu đáo. 

- Cần gì cao sang, chỉ một hành động nhỏ thôi cũng đủ thấy ấm lòng. 
- Mình hay mua chỗ này nè, nói chứ thấy ông anh thương vợ lắm. Có lúc vợ đang ăn sáng mà tính ra cân đồ cho khách á, cái ổng quát: "Ăn đi để đó tui" xong bà chị lại ngậm ngùi ngồi xuống ăn tiếp.
- Dễ thương quá, đúng là chồng nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng. 
- Thật sự ngưỡng mộ, dù cảnh vất vả vẫn hạnh phúc vì vợ chồng luôn biết yêu thương nhau. 

Tất bật bán rau, chồng vẫn để ý kéo vợ đang ngủ vào chỗ râm đỡ nắng
Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với chị vợ khi được chồng quan tâm từng chi tiết nhỏ như vậy. Ảnh chụp màn hình FB

Trước câu chuyện đáng yêu này, mạng xã hội cũng từng chao đảo với những hình ảnh về các anh chồng thương vợ hết mực. Tiêu biểu như hình ảnh người chồng đi chiếc xe cũ, quần áo lấm lem vào cửa hàng thời trang hỏi mua cho vợ chiếc váy đẹp. Hoặc hình ảnh người chồng vừa đi làm về là dắt vợ bầu 5 tháng đi mua thuốc bổ và đồ dùng cho con. 

Tất bật bán rau, chồng vẫn để ý kéo vợ đang ngủ vào chỗ râm đỡ nắng
“Anh này đi làm về, quần áo lấm lem, vào shop hỏi giá chiếc đầm treo trên ma nơ canh. Tôi bảo 240 nghìn đồng. Anh hỏi vợ em nặng 41, 42 kg mặc vừa không chị? Tôi nói được, anh chạy ra nói với bạn đi cùng cho mượn 240 nghìn đồng mua váy cho vợ”, chủ shop quần áo kể lại. Ảnh: 2sao

>> Xem thêm: Cảm động vợ ngồi xe lăn bán vé số nuôi chồng bại liệt vì "thương lắm"

Tất bật bán rau, chồng vẫn để ý kéo vợ đang ngủ vào chỗ râm đỡ nắng
"Hai vợ chồng mới tan làm, chồng liền dẫn vợ đi mua thuốc bổ. Chị vợ mới bầu gần 5 tháng, ổng đã dẫn vợ đi sắm đồ cho con rồi! Làm gì cũng được miễn có nhau, làm chồng có khổ cũng được nhưng vợ con phải được đầy đủ", lời kể của chủ bài đăng. Ảnh: HA/goctintuc
Tất bật bán rau, chồng vẫn để ý kéo vợ đang ngủ vào chỗ râm đỡ nắng
Có thể thấy hai vợ chồng vừa hết ca làm việc, quần áo vẫn còn lấm lem. Ảnh: HA/goctintuc
Tất bật bán rau, chồng vẫn để ý kéo vợ đang ngủ vào chỗ râm đỡ nắng
Dù có mang dép nhưng họ đã để dép lại bên ngoài, chi tiết này làm mọi người càng thêm có cảm tình và dành nhiều lời khen ngợi cho hai vợ chồng. Ảnh: HA/goctintuc
Hãy như Công trong "Gạo nếp gạo tẻ" Chồng kiếm ít tiền nhưng biết thương vợ là được

Giữa cuộc sống hiện đại với nhiều toan tính, dường như người ta dần ít tin vào chuyện “một túp lều tranh hai trái tim vàng” như trước. Tuy nhiên, chính nhờ những sự việc đơn giản như thế này thôi đã làm chúng ta phải suy nghĩ lại về nhận định đó. Bởi dù điều kiện vật chất đầy đủ cỡ nào nhưng giữa vợ chồng mà không có sự thương yêu, gắn kết thì cũng không thể gọi là hạnh phúc. 

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

VỢ CỨ SOI GƯƠNG RỒI THAN MẬP, CHỒNG GIẤU LUÔN GƯƠNG

Cũng là một câu chuyện thương vợ khác nhưng anh chồng dưới đây đã thể hiện theo cách thật đặc biệt. Câu chuyện được chia sẻ theo lời kể của anh chồng.

“Một hôm tôi để ý thấy vợ tôi trong lúc không mặc quần áo đứng nhìn chằm chằm vào gương, tôi giả vờ như không nhìn thấy cô ấy, nhưng tôi để ý thấy cô ấy có vẻ lo lắng. Cô ấy hóp bụng, nâng ngực, nâng mông, rồi lắc đầu như thể mọi thứ đã không thể cứu vãn .

Một ngày nọ, tôi mang chiếc gương ra khỏi phòng và giấu đi. Cô ấy đi làm về, không mặc quần áo, quay vào tường và sợ hãi!

- Chồng ơi, gương đâu mất rồi?
- Anh bỏ nó đi rồi.
- Sao chồng lại bỏ nó đi vậy? 
- Bởi vì nó không phản ánh những gì Anh thấy!

Anh thấy một người phụ nữ xinh đẹp, người làm việc chăm chỉ để đạt được mọi thứ đã đề ra, là mẹ của các con anh và vẫn có thời gian dành cho anh. Và anh biết rằng khi vợ nhìn vào gương, vợ sẽ không thấy được những điều ấy đâu.”

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top