06/20/2021 13:50

Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Những chia sẻ chi tiết từ nhân vật đã giới thiệu Phi Nhung xem và nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi đang trở thành tâm điểm nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Những ngày qua, loạt ồn ào thị phi xoay quanh Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã trở thành tâm điểm khiến cả làng giải trí và công chúng dư luận phải bàn tán. Mặc dù, chính những người trong cuộc như Phi Nhung, Hồ Văn Cường cũng như bố mẹ của nam ca sĩ đã lên tiếng giải đáp mọi khúc mắc nhưng cộng đồng mạng vẫn bàn luận khá trái chiều.

Mới đây nhất, giữa lúc ồn ào này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, anh Đỗ Quang Chí - người se duyên cho Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng khui mở 8 sự thật ít ai biết xoay quanh những ồn ào vừa qua.

Người thân hé lộ 8 sự thật cần biết về Phi Nhung - Hồ Văn Cường
Người giới thiệu cho Phi Nhung xem và nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi đã chính thức lên tiếng nói rõ những sự thật xoay quanh loạt scandal vừa qua. Ảnh: FB Đỗ Quang Chí

>> Xem thêm: Giữa scandal, quản lý bày tỏ tình cảm dành cho Phi Nhung, Hồ Văn Cường

Sự thật đầu tiên, anh Đỗ Quang Chí cho biết chính anh là người đã giới thiệu cho Phi Nhung xem và nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi. Lý do là vì anh thấy hoàn cảnh của Hồ Văn Cường thời điểm mới tham gia Vietnam Idol Kids quá đỗi khó khăn. Trong khi đó, Phi Nhung lại là người luôn hết lòng nhận nuôi những đứa trẻ có hoàn cảnh đáng thương. Vậy nên, anh đã quyết định tìm hiểu thông tin về Hồ Văn Cường và gửi cho Phi Nhung xem. Vị quản lý truyền thông này khẳng định: "Không phải là Hồ Văn Cường quán quân rồi Phi Nhung mới nhận làm con nuôi nhé". 

Người thân hé lộ 8 sự thật cần biết về Phi Nhung - Hồ Văn Cường
Hình ảnh ngày đầu tiên hai mẹ con Phi Nhung gặp nhau và sau đó 3 tháng Hồ Văn Cường đoạt giải quán quân Vietnam Idol Kids. Ảnh: Ảnh: FB Đỗ Quang Chí

Sự thật thứ 2, anh Đỗ Quang Chí tiếp lời: "Phi Nhung có cái sai và chị ấy cũng đã nhận lỗi là công khai chê trách Hồ Văn Cường trên mạng và thế giới mạng lại không đơn giản như Phi Nhung nghĩ. Hồ Văn Cường tâm sự với tôi không nói chuyện được với ai trong nhà ngay cả với mẹ ruột của mình và chỉ sợ mình Phi Nhung. Bố mẹ chúng ta cũng vậy thôi, người cương người nhu, người đóng vai thiên thần, người đóng vai "ác quỷ" dạy dỗ chúng ta lúc bắt đầu tập làm người lớn với cái tôi nhiều nổi loạn. Nhưng tôi chắc chắn không có đánh đập hay giam lỏng gì ở đây".

Người thân hé lộ 8 sự thật cần biết về Phi Nhung - Hồ Văn Cường
Những ngày qua trên mạng xã hội râm ran khá nhiều tin đồn cho rằng Phi Nhung chèn ép Hồ Văn Cường nhưng sự thật đã được chính người trong cuộc lên tiếng. Ảnh: Chụp màn hình

Điều thứ 3, người được cho giới thiệu cho Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi cho hay: "18 tuổi mấy đứa trẻ được như Cường, tạm không so sánh Phương Mỹ Chi với Hồ Văn Cường vì thú thật nói về số phận, gia cảnh, xuất phát điểm đều không giống nhau… nhưng cứ cho là về ca sĩ nhí số 1 là Phương Mỹ Chi, số 2 là Hồ Văn Cường, số 3 là ai? Quả thật tôi không biết. Thử nhìn xem trước 18 tuổi, Hồ Văn Cường đã được đi Mỹ, Úc, Châu Âu lưu diễn, mấy ai làm được điều đó, hình như tôi phải 26 tuổi mới đi được chừng đó nước. Nhớ lần đi diễn Úc chung năm nào chú ngồi cạnh con, cả chuyến bay dài con háo hức không ngủ vì được đi nước ngoài, đến vùng đất mới, rồi lần diễn xong ăn trong nhà hàng Chinatown khi nghe ông chủ nói có treo hình mẹ Nhung, con đã chạy đi kiếm bằng được với vẻ đầy tự hào".

Người thân hé lộ 8 sự thật cần biết về Phi Nhung - Hồ Văn Cường
Anh Đỗ Quang Chí tiết lộ những câu chuyện tốt đẹp xoay quanh tình cảm mẹ con giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm

Điều thứ 4, anh Đỗ Quang Chí cho rằng: "Các bạn đừng đánh tráo khái niệm nhờ giữ tiền giùm và bị buộc không được cầm tiền. Tôi có đọc 1 bài báo tác giả khẳng định tiền thưởng quán quân gia đình Cường còn không được cầm, tôi xin đính chính là mẹ Cường lên nhận số tiền thưởng là 180 triệu trừ 20 triệu tiền thuế, quản lý Diễm Phạm có nói gia đình mang số tiền về quê sửa nhà nhưng bố mẹ Cường gửi Diễm vì họ có quyết định khác. Còn hiện nay Phi Nhung nói không biết số tiền bao nhiêu là chuyện của Phi Nhung nhưng mẹ Cường và quản lý biết. Rồi một bộ phận bắt bẻ bảo sao cha mẹ còn sống không đưa, ủa ngộ người nào nhờ người nào giữ tiền là có tội và không được phép hay sao. Tuyên bố nuôi Cường ăn học hết 18 tuổi thì tới sau ngày 7 tháng 7 này Cường mới thi vào đại học".

Người thân hé lộ 8 sự thật cần biết về Phi Nhung - Hồ Văn Cường
Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột từng lên tiếng đính chính, xin lỗi về những ồn ào không hay làm ảnh hưởng đến Phi Nhung. Ảnh: Chụp màn hình

>> Bạn xem chưa: Không riêng Phi Nhung, Quang Lê cũng từng suýt rạn nứt với Mỹ Chi

Điều thứ 5: "Về chuyện học bổng và học phí, cũng chính Phi Nhung là người liên lạc với hiệu trưởng và dẫn Cường lên đăng kí nhập học tại trường quốc tế. Theo quan điểm cá nhân của tôi, một phần Cường được học bổng cũng là do quan hệ và tên tuổi của Phi Nhung. Nhưng, có 1 chữ nhưng to đùng không ai hiểu là dù miễn phí học phí thì mỗi năm Phi Nhung vẫn phải trả tiền túi khoảng 80 triệu đồng cho các chi phí bán trú, xe đưa rước, đồng phục, phí cơ sở vật chất…"

Điều thứ 6: "Gia đình Hồ Văn Cường không muốn về quê, nhưng sao cứ chụp cái nhà ở quê mà 1 năm họ về được vài ngày rồi quy chụp là không có tiền sửa nhà. Mặc dù cả khi bạn đã có nhiều tiền hơn, nhưng khi về quê bạn có hô to lên tôi đang giàu lắm, nhiều tiền lắm không, cái tâm lý sợ hàng xóm họ hàng vay mượn nên thì cứ ừ thôi ai hỏi thăm cũng nói trên thành phố đủ ăn thôi… nhớ lại câu chuyện có gia đình nọ bỗng trúng vé số độc đắc, chưa được 1 tiếng làng trên xóm dưới bu quanh rồi mượn rồi vay… nghĩ thôi cũng sợ, dạ bố mẹ Hồ Văn Cường cũng đã trả lời báo chí trong đoạn clip họ thích cuộc sống ở Sài Gòn, họ biết số tiền nhưng tại sao họ phải khai với những người không quen biết về số tiền họ có, tại sao ạ?"

Người thân hé lộ 8 sự thật cần biết về Phi Nhung - Hồ Văn Cường
Lý do ngôi nhà ở quê của Hồ Văn Cường trông tiêu điều, lụp xụp cũng được lý giải. Ảnh: T/h

Điều thứ 7: "Và tôi nhấn mạnh số tiền quản lý giữ giùm chính mẹ của Cường nói với tôi muốn rút ra lúc nào cũng được, cũng rút ra rút vào đưa cho cô gái mỗi lần ở quê lên chơi. Bố Cường thì nói với tôi con gái họ lấy chồng thì theo chồng và có cuộc sống riêng, cũng từng nói chuyện qua điện thoại với phóng viên cầu xin bỏ mấy video bôi xấu gia đình mình xuống. Và để giảm bớt gánh nặng cho 2 vợ chồng cô con gái, họ đã bế lên Sài Gòn nuôi đứa cháu ngoại, và đứa cháu đó nuôi ở đâu, nuôi ở nhà Phi Nhung mấy tháng nay và cũng chính bố Cường xúc động kể cho tôi là Phi Nhung cưng cháu ngoại của họ lắm lắm lắm."

Người thân hé lộ 8 sự thật cần biết về Phi Nhung - Hồ Văn Cường
Những chia sẻ từ người giới thiệu Hồ Văn Cường đến với mẹ Phi Nhung đã giúp công chúng có cái nhìn khách quan hơn. Ảnh: T/h

Điều cuối cùng, anh Đỗ Quang Chí cho biết, trước khi chia sẻ những điều này anh đã liên lạc với Hồ Văn Cường và tâm sự. Anh khẳng định không có chuyện Hồ Văn Cường nhận một show diễn lên đến 50 - 70 triệu đồng. Anh tiết lộ thời điểm cát xê cao nhất của Hồ Văn Cường là lúc mới đăng quang Quán quân với 30 triệu đồng/show. Sau này, Hồ Văn Cường thường được Phi Nhung đưa đi diễn cùng và nhận mức cát xê khoảng 10 triệu đồng.

Người thân hé lộ 8 sự thật cần biết về Phi Nhung - Hồ Văn Cường
Cát xê của Hồ Văn Cường cao nhất chỉ 30 triệu đồng khác xa với những gì cư dân mạng đồn đoán.  Ảnh: T/h
Quản lý Hồ Văn Cường vừa lên tiếng trần tình về chuyện cát-xê và sự việc đóng học phí

Hiện bài đăng đang trở thành tâm điểm nhận được nhiều sự quan tâm. Những chia sẻ này cũng giúp công chúng dư luận có cái nhìn khách quan hơn về những ồn ào diễn ra suốt thời gian qua. Bạn nghĩ sao về những thông tin này, chia sẻ quan điểm nhé!

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Xoay quanh ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, cư dân mạng đã đưa ra rất nhiều ý kiến bàn luận cá nhân. Và mặc dù cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều lên tiếng đính chính nhưng ồn ào lần này ít nhiều đã làm ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của Phi Nhung.

Trước đó, Phi Nhung vốn nổi tiếng là sao nữ được yêu mến bởi tấm lòng nhân ái, luôn cưu mang giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Nữ ca sĩ này cũng thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện đóng góp cho xã hội.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Những cuộc “đập đi xây lại” tốn kém của sao Việt
Scroll to top