06/04/2021 09:06

CĐM ủng hộ khi bà Phương Hằng viết tâm thư rời khỏi cuộc chiến

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sau nhiều lần livetream bóc trần, lên án gần hết showbiz thì giờ đây, bà Phương Hằng quyết định viết tâm thư hạ màn cuộc chiến để bảo vệ hạnh phúc gia đình và người thân.

Thời gian gần đây, vụ lùm xùm giữa vợ chồng ông Dũng "lò vôi", bà Phương Hằng với ông Võ Hoàng Yên, nghệ sĩ Hoài Linh cùng vói một số nghệ sĩ khác đã khiến cộng đồng mạng một phen náo động.Nhưng cuộc chiến nào cũng phải đến lúc kết thúc và chắc chắn ai cũng mang trong mình "thương tích". Tuy nhiên, dừng lại đúng lúc cũng là cách để tạo nên giá trị bản thân và không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh mình.

Mới đây, bà Phương Hằng đã viết tâm thư trần tình cùng mọi người về những gì sâu thẳm nhất của lòng mình. Nữ đại gia cho rằng "Phương Hằng tôi vô cùng hạnh phúc khi một mình khiêu vũ giữa một bầy lang sói suốt 90 ngày qua với rất nhiều cung bậc cảm xúc".

Phản ứng của CĐM khi bà Hằng viết tâm thư rời khỏi cuộc chiến?
Tâm thư của bà Phương Hằng nhận được khá nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Hết sổ đỏ, hột xoàn, nhìn BST siêu xe của bà Phương Hằng mà chóng mặt

Trong tâm thư, bà Hằng cho rằng, trong vụ lùm xùm này mỗi người sẽ có những suy nghĩ, những phán xét của riêng mình. Nhưng với bà, bà chưa một lần hối hận dù cho mỉa mai có, chà đạp có, xúc phạm sỉ nhục có. Đó là tất cả những cảm xúc của người đứng ngoài cuộc. 

"Nhưng hôm nay, Nguyễn Phương Hằng tôi đã hoàn toàn chiến thắng. Bởi vì tôi có thể thực hiện những điều trong phạm vi cho phép, là tôi nói và minh chứng, chứ tôi không phải là toà án để kết tội người khác.

Tôi chỉ làm với trách nhiệm của một người công dân có trách nhiệm với cộng đồng. Cho dù cuộc chiến này có như thế nào thì tôi cũng đã thức tỉnh được rất rất nhiều người, và đánh rớt bao nhiêu cái mặt nạ của những kẻ mang danh thần y, và bóc phốt cái lối sống đạo đức giả được che đậy bởi cái đám bầy đàn nhân danh là người của công chúng, để lừa gạt công chúng. 

Tôi tự hào là trong cuộc đời này tôi là một chiến binh cô độc - khởi chiến và kết thúc chỉ có 90 ngày, mà tôi đã lật đổ tất cả những dối trá điêu ngoa, những lọc lừa thế kỷ, để đòi lại sự bình an cho tất cả mọi người, và thế hệ sau này là con cháu của chúng ta, sẽ không bị xỏ mũi, dẫn dắt, chăn dắt, như những hiện tượng chúng ta đã nhìn thấy trong thực tại. 

Tôi chia sẻ bài viết này, mong mang đến cho quý vị những cung bậc cảm xúc mà Nguyễn Phương Hằng tôi đã trải qua. Đây là một cuộc chiến về tâm lý. Tôi đã không nghe lời một ai và thẳng tiến. Nếu như tôi phải nghe một ai đó tham mưu cho tôi, thì tôi đã bị cản bước ngay từ đầu. Thì có lẽ đến giờ này, những sự thật trần trụi đã chưa được phơi bày.

Tôi cần gì phải đi tiếp? Vì trách nhiệm của tôi đến đây cũng đã quá đủ. Tôi đã đánh nhanh và rút gọn trong ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa của nhiều người. Rồi ngày qua tháng lại, tất cả trong chúng ta mới đủ cam tâm để thức tỉnh hoàn toàn. Bởi vì đó là những sự thật cần trả lại cho những thật sự của giá trị sống. Tôi cảm ơn tất cả những người đã thương mến cổ vũ ủng hộ tôi, cũng như những người đã ra sức quyết liệt đối đầu với tôi. Đó mới là cuộc chiến. 

Và Nguyễn Phương Hằng tôi đã tự thưởng cho mình một món quà xứng đáng nhân kỷ niệm 15 năm ngày tôi và anh Dũng gặp nhau, với lòng biết ơn sâu sắc để cảm ơn chồng tôi, các con của tôi, nhân viên của tôi, và tất cả quý vị đã yêu mến Phương Hằng tôi, đã giúp tôi hoàn thành một vai diễn rất đời rất thường. Và tôi cảm thấy hạnh phúc khi tất cả đã nằm trong tầm kiểm soát của tôi. Và tôi buông tất cả để trả về cho tòa án lương tâm của mỗi người, sau những phán xét đúng sai của mỗi người. Tôi có thể tự hào và kiêu hãnh trước người chồng, người đàn ông đã một lòng yêu vợ thương con, cổ vũ tôi. Và tự hào với các con tôi. Và tự hào với nhân viên của tôi. Vậy là đủ! 

Cuộc chiến đến đây, chúng ta hãy bình tâm và tin tuyệt đối vào pháp luật. Và hơn thế nữa, là tin sâu vào nhân quả. Ai gieo gió sẽ gặt bão. Đó là quy luật bất biến.

Phản ứng của CĐM khi bà Hằng viết tâm thư rời khỏi cuộc chiến?
Cuộc chiến cũng đã đến lúc phải dừng lại. Ảnh: Nguyễn Phương Hằng offical

Cộng đồng mạng "Đến đây có lẽ là đủ rồi cô ạ, ai cũng đã đủ nhận thấy tất cả sự việc đúng sai hết rồi"

Sau một thời gian "gây bão" thì bà Phương Hằng đặt dấu chấm hết bằng một tâm thư dài. Và dù bà có tiếp tục vạch trần hay dừng lại để bảo vệ hạnh phúc gia đình thì mọi người vẫn ủng hộ. Thế nhưng, dừng lại lúc này cũng được xem là đúng lúc. "Đúng là chị quá thông mình và trí tuệ, chị dừng đúng lúc vì chị đã chiến thắng rồi, nói nữa mất hay, những ai đụng chạm chị để người ủng hộ chị phản biện, tầm cỡ như chị mấy chuyện nhỏ ấy đừng đôi co nữa, chúc chị vui vẻ hạnh phúc".

Phản ứng của CĐM khi bà Hằng viết tâm thư rời khỏi cuộc chiến?
Sau cuộc chiến này, hy vọng bà sẽ trở lại cuộc sống bình thường, tiếp tục giúp đỡ các em nhỏ chữa bệnh. Ảnh: Nguyễn Phương Hằng offical

Phía dưới bài đăng của bà, đa phần mọi người đều hiểu và ủng hộ, đúng sai cũng đã rõ, dù gì nữ đại gia cũng đã chiến thắng oanh liệt ở cuộc chiến này.

- Cuộc chiến kết thúc. Chúc cô nhiều sức khỏe và bình an. Tiếp tục giúp đỡ các thiên thần mổ tim ạ!
- Không có cô thì bao nhiêu trẻ em không thể chữa tim được, làm sao để vừa lòng thiên hạ được, ở đời lắm kẻ ganh ghét đố kị. Cám ơn vợ chồng cô chú vì đã giúp đỡ rất nhiều người.
- Cô đã chiến thắng oanh liệt ở cuộc chiến này. Bồ tát thị hiện để cảnh thức mọi người. Biết dùng trí tuệ của mình để đánh thức mọi người. Một chiến công oanh liệt từ khi bắt đầu đến kết thúc. Chúc gia đình cô viên mãn và hạnh phúc
- Lời của chị xuất phát từ tâm tư, cảm xúc, bất bình và đầy xúc động. Cho dù chị có quyết định ra sao, em cũng luôn ủng hộ chị. Chúc chị luôn vui vẻ và bình an.
- Người phụ nữ tuyệt vời.

Dũng "Lò Vôi" tiết lộ con gái bà Phương Hằng đã bỏ học, tổn thương tâm lý

Từ khi xuất hiện và livestream trên mạng xã hội, bà Phương Hằng được khá nhiều người yêu mến nhưng cũng có lắm người chỉ trích vì cho rằng bà "nói dài, nói dai, nói dại" gây nhũng loạn mạng xã hội. Nhưng cuối cùng vẫn không thể phủ nhận nhờ bà Hằng mà chúng ta đã nhận ra được nhiều mặt tối của showbiz.

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

CĐM CHIA PHE TRƯỚC TIN “STREAMER” PHƯƠNG HẰNG BỊ KIỆN 1000 TỶ

Trước đó vụ bà Phương Hằng  bị bà Lê Thị Giàu, Chủ tịch HĐQT một Công ty CP Thực phẩm kiện vì livestream xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín.

Trước thông tin này, cộng đồng mạng đã có rất nhiều tranh cãi trái chiều nhưng chung quy lại có thể chia các luồng ý kiến thành 3 nhóm chính.

-  Nhóm luôn ủng hộ bà Hằng vô điều kiện, bênh vực CEO Đại Nam và cho rằng bà Lê Thị Giàu đòi hỏi bồi thường bằng số tiền cao đến mức vô lý.
- Nhóm cảm thấy vui mừng khi bà Phương Hằng bị kiện, hy vọng sau sự việc này bà sẽ tiết chế lại.
- Nhóm thứ ba, vui vẻ làm “quần chúng ăn dưa”, chỉ mong có drama để hít.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top