06/27/2021 13:28

Nữ chính xinh đẹp, trong trắng bị bạn trai từ chối vì lý do thụ động

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Dù đúng chuẩn con gái truyền thống, thùy mị, đoan trang và đặc biệt là còn trong trắng nhưng cô gái 30 tuổi vẫn bị người đàn ông 38 tuổi từ chối vì lý do thụ động và "hủy kèo phút chót".

Trong một chương trình hẹn hò, Phạm Thị Bích Lên, 30 tuổi, quê Quảng Ngãi là nhân viên văn phòng và anh Đinh Ngọc Tuy, 38 tuổi, quê Thanh Hóa kinh doanh về đồ gỗ được mai mối với nhau.

Ngọc Tuy đã trải qua hai mối tình nhưng đều "đứt gánh giữa đường", một người là vì yêu xa, không thể chia sẻ, người còn lại là "quá bánh bèo" khiến anh cảm thấy mệt mỏi. Còn Bích Lên cũng có hai mối tình, người đầu tiên bất thành là do bạn trai không muốn tính đến chuyện tương lai còn mối tình thứ hai là do bạn trai lăng nhăng và cũng không hợp đạo.

Nữ chính xinh đẹp, trong trắng bị bạn trai từ chối vì lý do thụ động
Cặp đôi Ngọc Tuy - Bích Lên được mai mối với nhau.

>>Xem thêm: Nữ chính show hẹn hò yêu cầu bạn trai thu nhập 30 triệu/tháng

Chia sẻ về bản thân, Ngọc Tuy cho biết mình là một người thẳng tính nhưng cũng nóng tính, không có thói quen hút thuốc, nhậu nhẹt. Anh hy vọng bạn gái của mình sẽ là một người pha giữa truyền thống và hiện đại, biết cách dung hòa giữa các mối quan hệ. Trong khi đó Bích Lên tự nhận mình là một cô gái lắng nghe nhiều hơn nói, dễ bị phân tâm. Cô là người khá truyền thống, không chấp nhận sống thử, mong muốn tìm kiếm một người đàn ông chững chạc, ưa nhìn, suy nghĩ sâu sắc, là mẫu người của gia đình, không chi li, gia trưởng và ham cờ bạc, rượu chè.

Nữ chính xinh đẹp, trong trắng bị bạn trai từ chối vì lý do thụ động
Hai người nói về hình mẫu lý tưởng của mình về nửa kia. 
Nữ chính xinh đẹp, trong trắng bị bạn trai từ chối vì lý do thụ động
Phụ nữ chịu khó lắng nghe thường có nội tâm sâu sắc.
Nữ chính xinh đẹp, trong trắng bị bạn trai từ chối vì lý do thụ động
Mở cửa trái tim, đàng trai cảm nhận bạn gái đoan trang, thùy mị còn cô gái hơi băn khoăn vì bạn trai nói hơi nhiều.

Sau khi hai người dùng bữa trưa, cô gái cho biết mình đã sẵn sàng làm dâu nếu tìm được nửa kia phù hợp, còn đàng trai thì khẳng định mình đã chuẩn bị tài chính đầy đủ cho việc kết hôn, đã có nhà, sau khi kết hôn có thể san sẻ việc nhà, chăm con với vợ.

Người thân Bích Lên cho biết: "Lên là người hiền lành, dễ bị người khác lợi dụng. Do tính cách 2 người khá đối lập, em thấy Bích Lên và anh Tuy không phù hợp để hẹn hò... nhưng vẫn hy vọng cả hai thử tìm hiểu". Lúc này anh Ngọc Tuy mới nắm tay bạn gái để truyền cảm xúc và chia sẻ rằng: "Nếu mình muốn xác định lâu dài thì hãy cho nhau cơ hội. Trong quá trình tìm hiểu đánh giá đối phương thì mới có thể quyết định".

Nữ chính xinh đẹp, trong trắng bị bạn trai từ chối vì lý do thụ động
Hai người nắm tay truyền cảm xúc.
Nữ chính xinh đẹp, trong trắng bị bạn trai từ chối vì lý do thụ động
Anh Tuy hy vọng chị Lên cho mình cơ hội.

Dù nói nhiều lời ngọt ngào động viên đối phương nhưng đến giây phút quyết định, đàng trai bất ngờ “lật kèo” không bấm nút hẹn hò khiến nữ chính cũng như bà mai và khán giả vô cùng bất ngờ. Anh chàng thẳng thắn đưa ra lý do: "Quan điểm của em là Lên không phù hợp. Vì cô ấy quá truyền thống và hơi thụ động. Em cần một người có thể giúp đỡ, chia sẻ với em trong công việc và có khả năng phát triển kinh tế”.

“Em thấy hơi buồn một chút”, Bích Lên nói, lúc này, bà mối Cát Tường mới an ủi, khuyên cô gái nên chủ động hơn để gây sự chú ý với người khác giới. Như vậy, chuyện yêu đương mới suôn sẻ và nhanh chóng kiếm được người phù hợp.

Nữ chính xinh đẹp, trong trắng bị bạn trai từ chối vì lý do thụ động
Giây phút quyết định, anh Tuy đã không bấm nút hẹn hò cùng chị Lên.

Ngay khi chương trình được phát sóng, đa phần mọi người đều cảm thấy bức xúc, không chấp nhận được cách đối xử của nam chính với nữ chính, đa phần mọi người đều cho rằng anh chàng này nói một đằng làm một nẻo, lúc thì “hãy cho nhau cơ hội”, lúc thì nói: “Lên không hợp, Lên không giúp được em…". Có người thì cho rằng: "Anh này quá gia trưởng và không chân thành".

Nữ chính xinh đẹp, trong trắng bị bạn trai từ chối vì lý do thụ động
Nhiều người bức xúc trước thái độ của nam chính. Ảnh chụp màn hình

>> Đọc thêm: CĐM chỉ trích bà mẹ cô gái vì thái độ với chàng trai trên show hẹn hò

Lần đầu tiên trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

Trong các chương trình hẹn hò, việc tìm hiểu và đưa ra quyết định là tùy vào suy nghĩ và quan điểm của mỗi người. Có thể khán giả và bà mối cảm thấy cả hai đẹp đôi nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu được bản thân mình có rung động gì với đối phương hay không. Tình cảm là không thể cưỡng cầu, hy vọng cả hai sẽ tìm được người phù hợp với bản thân mình hơn.

Ảnh: Hẹn ăn trưa

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

HỒNG VÂN HỎI CHUYỆN TRINH TIẾT TRÊN SHOW HẸN HÒ, DÂN MẠNG TRANH CÃI

Trinh tiết vốn là vấn đề tế nhị, ít khi chia sẻ trước đám đông nhưng trong một chương trình hẹn hò MC Hồng Vân có câu hỏi có liên quan đến chuyện trinh tiết khiến khán giả đưa ra nhiều tranh cãi. MC Hồng Vân tò mò hỏi rằng: "Quen như vậy rồi trong khi chỉ mới 21 tuổi thôi thì mình có "ăn cơm trước kẻng" chưa?". Tuy nữ chính bình thản trả lời "còn 100%" nhưng vẫn khiến khán giả không hài lòng.

Chưa hết, Hồng Vân lại tiếp tục dò hỏi nam chính: "Chưa yêu nhưng còn "zin" không?" dường như sợ mọi người ý kiến, Hồng Vân tiếp tục giải thích: "Phải hỏi chứ. Làm sao tui biết được, chuyện yêu là khác, còn chuyện anh em, bạn bè dẫn dắt đi đâu sao biết được. Cho nên em phải trả lời điều đó chứ". 

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Xem lại 4 nụ hôn làm tan chảy trái tim khán giả của phó chủ tịch Lee và thư Ký Kim trong 12 tập phim đã qua
Scroll to top