06/15/2021 14:54

Những người quản lý tài ba, "hét ra lửa" của sao Việt

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Dù ít khi lộ diện nhưng những người quản lý của dàn sao Việt dưới đây đều là những cái tên nổi tiếng trong làng giải trí. Họ được đánh giá là những gương mặt tài ba và quyền lực.

Trong showbiz, việc các nghệ sĩ có quản lý riêng hoặc công ty quản lý là chuyện rất đỗi bình thường. Hay nói đúng hơn đây là điều vô cùng cần thiết để giúp các nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp và dễ dàng hơn. Bởi quản lý sẽ là người kết nối show diễn, đàm phán cát xê, sắp xếp lịch trình, lo chuyện trang phục... tất cả mọi thứ cần thiết xoay quanh nghệ sĩ.

Việc một nghệ sĩ duy trì được sức hút và tên tuổi ổn định, phụ thuộc ít nhiều vào người quản lý. Nếu gặp được người quản lý giỏi, các nghệ sĩ chỉ việc tập trung cho chuyên môn, mọi thứ còn lại đã có quản lý "cân" hết. Và những người quản lý của dàn sao dưới đây chính là những nhân vật nổi tiếng tài ba.

Những người quản lý tài ba, hét ra lửa của sao Việt
Vbiz có nhiều cặp nghệ sĩ - quản lý nổi tiếng song hành nhiều năm. Ảnh: T/h

>> Xem thêm: Phi Nhung làm từ thiện giữa mùa giãn cách, 1 chọi 1 với anti-fan

Quản lý của Phi Nhung

Những ngày qua, ồn ào xoay quanh Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường đã trở thành tâm điểm nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và cũng qua chuyện ồn ào này, một nhân vật quyền lực, được cho là đứng sau thành công của Phi Nhung đã xuất hiện, người đó không ai khác chính là quản lý Diễm Phạm. Được biết, quản lý Diễm Phạm đã gắn bó với Phi Nhung được hơn 10 năm nay, mọi việc xoay quanh giọng ca đình đám đều do vị quản lý này sắp xếp. Ngay cả tiền cát xê cũng do người này nắm giữ.

Những người quản lý tài ba, hét ra lửa của sao Việt
Hình ảnh hiếm hoi Phi Nhung chia sẻ về người quản lý tài ba. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm

Trong giới giải trí, Diễm Phạm cũng nổi tiếng là người quản lý giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đặc biệt rất kín tiếng. Tuy nhiên, vì trong ồn ào lần này, Phi Nhung khẳng định cô không giữ cát xê của Hồ Văn Cường mà quản lý Diễm Phạm mới là người nắm giữ, nên nhân vật kín tiếng này mới đích thân lộ diện giải quyết ồn ào. Theo đó, nói về việc minh bạch tiền cát xê của Hồ Văn Cường, quản lý Diễm Phạm thẳng thắn trả lời trên Zing như sau: "Chuyện tiền bạc đâu thì vẫn ở đó", "Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả" . 

Những người quản lý tài ba, hét ra lửa của sao Việt
Hình ảnh Hồ Văn Cường bên quản lý Diễm Phạm. Ảnh: FB D.P

Chưa dừng lại ở đó, khi giải quyết những lùm xùm xoay quanh việc Hồ Văn Cường lộ tin nhắn nói xấu Phi Nhung, quản lý Diễm Phạm cũng có những chia sẻ rất cứng rắn: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay. Công an cho Cường tại ngoại để họ điều tra vì Cường là người đưa thông tin ra ngoài. Có ai hiểu cảm giác đó của gia đình hay không? Tôi không muốn trả lời nữa vì phải bảo vệ Cường lúc này. Không biết bên phía công an điều tra ra sao rồi, xem Cường đã nhắn gì, với ai". Thông qua những chia sẻ này, cư dân mạng nhận định quản lý của Phi Nhung đích thị là nhân vật "hét ra lửa" khi xử lý scandal của nghệ sĩ rất đanh thép, thậm chí không ngại sự công kích của anti-fan.

Quản lý của Quang Hà

Ngoài quản lý Diễm Phạm thì Quang Cường - quản lý của ca sĩ Quang Hà cũng được nhắc đến là nhân vật cực kỳ quyền lực. Theo đó, được biết Quang Cường cũng chính là anh trai của ca sĩ Quang Hà. Trong suốt 25 năm ca sĩ Quang Hà đi hát, Quang Cường luôn là người quản lý và giữ hết tiền cát xê. Tên tuổi của quản lý Quang Cường trong giới giải trí được rất nhiều người biết đến và ngưỡng mộ. Thậm chí còn có nhận định cho rằng, người quản lý này có khả năng nâng một ai đó lên thành sao hạng A, vậy nên trong thời gian Quang Cường làm quản lý cho Quang Hà đã có rất nhiều người đến mời anh làm quản lý cho họ.

Những người quản lý tài ba, hét ra lửa của sao Việt
Quản lý Quang Cường được cho là người góp phần tạo nên thành công của Quang Hà ngày hôm nay. Ảnh: FB Quang Cường

Còn nhớ, năm 2019, khi sự cố Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô bị cháy khiến liveshow "Không thể thay thế" của Quang Hà bị thiệt hại 8 tỷ đồng, chính quản lý Quang Cường là người đã cùng Quang Hà khắc phục mọi hậu quả đáng tiếc. Quản lý Quang Cường được đánh giá là một bầu show nhạy cảm và có tư duy sắc bén.

Những người quản lý tài ba, hét ra lửa của sao Việt
Quản lý của Quang Hà là người có mối quan hệ rất rộng trong showbiz Việt. Ảnh: NVCC

>> Xem thêm:  Bố mẹ Hồ Văn Cường khẳng định biết con trai kiếm bao nhiêu tiền

Quản lý của Đan Trường

Góp mặt trong top quản lý quyền lực của sao Việt chắc chắn không thể không kể tên bầu show Hoàng Tuấn - quản lý của nam ca sĩ Đan Trường. Chia sẻ về người quản lý đặc biệt này, Đan Trường từng cho biết bầu Tuấn chính là người anh, người đồng hành thân thiết đã giúp cho nam ca sĩ đến gần hơn với khán giả. Đan Trường khẳng định thành công mà anh có được trong suốt những năm qua đều có sự hỗ trợ hết mình của người quản lý tài ba này.

Những người quản lý tài ba, hét ra lửa của sao Việt
Đan Trường và quản lý Hoàng Tuấn là "cặp bài trùng" có tiếng trong làng giải trí Việt. Ảnh: FB Đan Trường Phạm

Được biết, Đan Trường rất kính nể bầu Tuấn. Trong những dịp đặc biệt như sinh nhật của ông bầu đình đám, nam ca sĩ Đan Trường luôn đứng ra tổ chức những bữa tiệc hoành tráng để thể hiện sự trân trọng đặc biệt. Cứ thế, suốt nhiều năm qua, Đan Trường và quản lý Hoàng Tuấn đã gắn bó, giúp nhau phát triển sự nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Những người quản lý tài ba, hét ra lửa của sao Việt
Đan Trường từng đứng ra tổ chức sinh nhật hoành tráng cho quản lý Hoàng Tuấn. Ảnh: FB Đan Trường Phạm

Quản lý của Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh và quản lý Lê Tuấn Khanh cũng là một trong những bộ đôi quản lý và ca sĩ có tiếng của Vbiz. Đường tới thành công của Noo Phước Thịnh ngày hôm nay được nhận định là có sự hỗ trợ rất lớn của người quản lý quyền lực và tài ba này. Suốt hành trình dài đồng hành, quản lý của Noo Phước Thịnh đã đứng ra giải quyết rất nhiều vấn đề về show diễn, cát xê, giúp nam ca sĩ Giá Như thoải mái được cống hiện nghệ thuật.

Những người quản lý tài ba, hét ra lửa của sao Việt
Hình ảnh của Noo Phước Thịnh và quản lý. Ảnh: FB Nguyễn Phước Thịnh

Đơn cử như vào cuối tháng 11/2020, khi phía ông bầu Vũ Khắc Tiệp có động thái chậm trễ thanh toán tiền show. Quản lý của Noo Phước Thịnh đã có ngay động thái khiến ông bầu của Ngọc Trịnh phải gấp rút giải quyết vấn đề. Điều này cho thấy quản lý của Noo Phước Thịnh là nhân vật vô cùng quyền lực.

Những người quản lý tài ba, hét ra lửa của sao Việt
Quản lý của Noo Phước Thịnh sẵn sàng đứng ra giải quyết những quyền lợi của nghệ sĩ mình. Ảnh: Chụp màn hình
Con nuôi nhắn nhủ tình cảm đến Phi Nhung giữa ồn ào

Có thể thấy, dàn nghệ sĩ Việt trên đều may mắn tìm được những người quản lý rất tài ba và quyền lực. Nhờ đó, trong suốt hành trình phát triển sự nghiệp của mình, các nghệ sĩ này đều có thể vô tư cống hiến cho nghệ thuật chân chính mà không phải lo lắng về những vấn đề có thể làm ảnh hưởng đến cảm xúc và sự sáng tạo nghệ thuật. Đặc biệt, khi ồn ào hay scandal nổ ra, người quản lý càng phát huy vai trò quan trọng với nghệ sĩ. Duy quản lý Phi Nhung lời nói trước sau mâu thuẫn hiện đang là nhân vật được nhiều người quan tâm, theo dõi sát sao nhất cử nhất động.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Bắt đầu nổ ra vào đầu tháng 6/2021, đến nay ồn ào giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mặc dù chính Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột của nam ca sĩ đã lên tiếng giải thích và xin lỗi nhưng ồn ào này vẫn tiếp diễn.

Sau đó, chính Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm đã lên tiếng giải thích với truyền thông, báo giới nhưng có vẻ như mọi lời trần tình đến thời điểm hiện tại đều không đủ sức để dẹp yên những ồn ào không hay. Nhiều cư dân mạng vẫn đang đưa ra những bằng chứng cho thấy mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung không tốt đẹp như vẻ ngoài.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Món quà cưới bất ngờ NS Hồng Vân dành tặng con gái khiến ai cũng rưng rưng xúc động
Scroll to top