06/10/2021 13:49

Những đứa trẻ chịu lắm thiệt thòi vì trót sinh ra là người nổi tiếng

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Đang ở vào độ tuổi cần nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thương và chở che thì trái lại, Hồ Văn Cường, bé Minnie nhà Mạc Văn Khoa... lại phải đối diện với muôn điều tiếng.

"Búp trên cành", "tờ giấy trắng"... là những gì chúng ta vẫn thường dành để nói về trẻ em. Bất kể là đứa trẻ bình thường hay nổi tiếng thì các bé có quyền được yêu thương, chăm sóc và bảo vệ bởi người lớn. Tuy nhiên, khi đã lớn lên trong môi trường showbiz lắm thị phi, những đứa trẻ không được quyền lựa chọn. Thay vào đó, những đứa trẻ còn phải chịu nhiều ấm ức, bị soi mói hay phải nhận về những bình phẩm kém duyên đến ác ý nhắm vào vẻ ngoài, đời tư...

Những nhóc tì chịu lắm thiệt thòi vì trót sinh ra là người nổi tiếng
Hồ Văn Cường đang phải hứng chịu những bình luận không hay liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung. Ảnh: FB Hồ Văn Cường

>> Xem thêm: Hồ Văn Cường phủ nhận bị xúi giục viết tâm thư bênh vực Phi Nhung

Hồ Văn Cường

Khi mẹ nuôi Phi Nhung dính scandal, Hồ Văn Cường bất ngờ bị lôi vào câu chuyện ồn ào. Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 trở thành tâm điểm, bị mổ xẻ lại từ nhà cũ ở quê đến việc không biết mức cát xê... Những điều này nhằm minh chứng cho lập luận của một số anti-fan rằng Phi Nhung trục lợi trên chính những đứa con nuôi. Ngay sau đó, Hồ Văn Cường đã có bài viết động viên mẹ nuôi, nhưng lại vấp phải phản ứng. Không ít ý kiến hoài nghi văn phong này là của người khác, hoặc Hồ Văn Cường bị xúi giục thậm chí bị ép viết ra tâm thư. Dù đã lên tiếng phủ nhận, Hồ Văn Cường vẫn không thể xoa dịu được sự giận dữ mà nhiều người đang nhắm vào phía mẹ nuôi của Cường.

Những nhóc tì chịu lắm thiệt thòi vì trót sinh ra là người nổi tiếng
Đang yên đang lành Hồ Văn Cường bị lôi vào cuộc khi mẹ nuôi Phi Nhung vướng tai tiếng. Ảnh: FB Hồ Văn Cường

Những ngày qua, mạng xã hội còn truyền tay nhau đoạn chat được cho giữa Hồ Văn Cường và một người bạn ám chỉ Phi Nhung không tốt còn muốn thoát khỏi nhà của mẹ nuôi về lại quê sống. Không ít cư dân mạng đã bày tỏ sự thương xót cho hoàn cảnh còn kêu gọi "giải cứu" Hồ Văn Cường ra khỏi tay mẹ nuôi. Nhưng hôm nay (10/6), Hồ Văn Cường bất ngờ đăng tải đoạn clip có sự xuất hiện của bố mẹ ruột nhận hết phần lỗi về phía mình. Không chỉ vậy, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 còn khẳng định mình bị dụ dỗ làm điều xấu. Hồ Văn Cường cho biết một chị fan giả mạo chị ruột anh câu kết với nam IT để công kích mẹ nuôi.

Những nhóc tì chịu lắm thiệt thòi vì trót sinh ra là người nổi tiếng
Hồ Văn Cường trở thành tâm điểm sau clip xin lỗi khán giả lẫn Phi Nhung, khẳng định bị dụ dỗ hiểu sai về mẹ nuôi. Ảnh: FB Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường chỉ mới bước qua sinh nhật 18 tuổi cách đây không lâu. Là sao nhí nổi lên từ Vietnam Idol Kids, Hồ Văn Cường sau 6 năm bước vào showbiz vẫn chân phương, mộc mạc được đông đảo khán giả yêu mến. So với một Phương Mỹ Chi bị nhận xét "chín ép", Hồ Văn Cường lại nhận về nhiều lời khen ngợi hơn. Tuy nhiên, ồn ào lần này đã khiến quán quân Vietnam Idol Kids 2016 phải hứng chịu không ít sức ép, nhận về nhiều chê trách dù xét cho cùng, nguồn cơn cớ sự không xuất phát từ nam ca sĩ.

Những nhóc tì chịu lắm thiệt thòi vì trót sinh ra là người nổi tiếng
Sau khi bị mẹ nuôi tố mắc bệnh ngôi sao, Hồ Văn Cường tiếp tục vướng ồn ào lớn gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh. Ảnh: FB Hồ Văn Cường

Minnie

Nếu Hồ Văn Cường đã 18 tuổi, có thể gọi là đủ tuổi trưởng thành để chấp nhận những lời khen tiếng chê khi là người nổi tiếng thì Minnie - con gái chưa đầy 1 tuổi của vợ chồng Vy Pumpe - Mạc Văn Khoa nào có tội tình lại liên tục nhận những bình phẩm kém duyên. Không ít lần, Mạc Văn Khoa và vợ đau lòng vì đọc những nhận xét chê bai vẻ ngoài của con gái. Đến mức Vy Pumpe tức giận, treo thưởng 20 triệu đồng cho ai tìm ra danh tính anti-fan.

Những nhóc tì chịu lắm thiệt thòi vì trót sinh ra là người nổi tiếng
Con gái Minnie của Mạc Văn Khoa bị một số anti-fan công kích, nhắm vào ngoại hình của cô bé. Ảnh: FB Mạc Văn Khoa
Những nhóc tì chịu lắm thiệt thòi vì trót sinh ra là người nổi tiếng
Những bình luận về ái nữ thế này khiến vợ Mạc Văn Khoa không thể không nổi đóa. Ảnh: Chụp màn hình

Tấm lòng làm cha mẹ của Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe khiến cả hai vợ chồng khó đứng nhìn con gái bị chê bai ác ý. Khi bị nói nghệ sĩ mà giống giang hồ treo thưởng nọ kia Mạc Văn Khoa đã đích thân ra mặt trả lời: "Mình hiền và hơi nhút nhát nên không làm giang hồ được đâu! Mình chỉ làm Bố được thôi! Và mình cũng muốn hỏi Bố bạn xem nếu con mình bị nói như vậy thì Bố bạn sẽ như thế nào thôi bạn à! Nếu Bố bạn nói Kệ đi cháu, cho chúng chửi chán thì thôi Bác thấy bình thường thì mình sẽ xin lỗi cả gia đình bạn và tặng luôn một năm ăn bún đậu. Còn không thì bạn tự bấm chặn giúp mình nha".

Những nhóc tì chịu lắm thiệt thòi vì trót sinh ra là người nổi tiếng
Đến hiền lành như Mạc Văn Khoa cũng phải giận dữ khi con gái bị chê xấu. Ảnh: Chụp màn hình
Những nhóc tì chịu lắm thiệt thòi vì trót sinh ra là người nổi tiếng
Bé xíu, Minnie nhà Mạc Văn Khoa vẫn phải nhận những bình phẩm không mấy duyên dáng từ một số người chỉ vì có bố là người nổi tiếng. Ảnh: FB Mạc Văn Khoa

Subeo

Subeo là cậu ấm "ngậm thìa vàng" khi bố là "đại gia phố núi" Cường Đô la, mẹ là "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Được săn đón từ khi còn trong bụng mẹ, Subeo khi chào đời dù được bố mẹ bảo vệ khư khư vẫn phải nhận vô số lời bình phẩm về ngoại hình. Từng có thời điểm, Hồ Ngọc Hà phải bức xúc viết tâm thư thâm thúy để đáp trả những công kích. "Họ khuyên nhau sau này lấy chồng, lấy vợ phải nhìn mặt để con đừng bị xấu xí, mẹ phải công nhận họ hơn mẹ điều này. Mẹ không cần người đó phải đẹp rạng rỡ bên ngoài, mẹ mong con nhìn được trong tâm hồn người đó là cả sự bao dung", Hồ Ngọc Hà từng nhắn nhủ Subeo.

Những nhóc tì chịu lắm thiệt thòi vì trót sinh ra là người nổi tiếng
Ngoại hình của Subeo cũng từng bị nhắm đến. Ảnh: FB Anh Tuan Doan

Khi Cường Đô la chia tay Hồ Ngọc Hà, cả hai cũng lần lượt có người mới. Dù hai người cư xử rất văn minh nhưng vẫn có những một số ý kiến kém duyên mỗi lần Cường Đô la hay Hồ Ngọc Hà đăng ảnh tổ ấm mới không có Subeo.

Cường Đô la từng phải giải đáp khi một người hỏi sao không đăng ảnh Subeo rằng: "Anh Subeo giờ lớn rồi, mỗi lần đăng ảnh Subeo thì phải hỏi ý kiến bạn ấy em ạ". Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà cũng phải giải thích với một cư dân mạng khi kém duyên bảo Subeo không được yêu thương: "Để chụp được bức hình có cả anh 2 khó muốn xỉu. 1 là ảnh làm mặt “xấu”. 2 là ảnh chạy nhảy khắp nơi tìm đâu không thấy. Chỉ có 2 em là đang đến tuổi đặt đâu ngồi đó còn tâm trạng thì tuỳ".

Những nhóc tì chịu lắm thiệt thòi vì trót sinh ra là người nổi tiếng
Subeo luôn được yêu thương nhưng vẫn thường xuyên nhận những bình luận không hay. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà
Những nhóc tì chịu lắm thiệt thòi vì trót sinh ra là người nổi tiếng
Cả người mới của Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà đều yêu thương, xem Subeo như máu mủ. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường
Hồ Văn Cường không biết mức cát-xê của mình

Những đứa trẻ trót nổi tiếng vì là sao nhí hay có bố mẹ là nghệ sĩ thường nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng. Tuy nhiên, song hành với cuộc sống được săn đón là phải chịu đựng những bình phẩm tích cực có, tiêu cực cũng có. Nhưng, thiết nghĩ trẻ con cần được chăm sóc, bảo vệ hơn là công kích huống hồ việc nhắm đến những đứa bé cũng không mang lại lợi ích gì cho ai.

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Những đứa trẻ nổi tiếng luôn được nhận ra mỗi khi đến bất kỳ đâu. So với những đứa trẻ bình thường, đứa trẻ nổi tiếng sẽ được chú ý, quan tâm đặc biệt. Nhưng cũng từ đây, khoảng trời riêng của các bé sẽ bị xáo trộn dẫn đến cảm giác nặng nề, áp lực khi phải cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói.

Đó cũng chính là nguyên nhân lớn nhất khiến nhiều sao Việt quyết định giấu con cái. Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn, Trường Giang - Nhã Phương, Thu Minh - Otto, Thủy Tiên - Công Vinh... chưa từng công khai bức ảnh cận mặt nào của con cái mình để giữ sự riêng tư cho con trẻ.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Những lần sao Việt xuất hiện gầy tong khác biệt trong ảnh chụp lén
Scroll to top