06/21/2021 16:28

Những cô vợ ba tuyệt vời nhất Vbiz: Tưởng chừng chỉ có trên phim

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Tiến đến hôn nhân với các sao nam Việt từng đi qua nhiều lần đò, những cô vợ ba dưới đây được khen ngợi là tâm lý, hiểu chuyện và vô cùng khéo léo, tưởng chừng chỉ có trên phim ảnh.

Khánh Đơn, Chi Bảo, Công Lý và Kim Tử Long đều là những sao nam Việt nổi tiếng lận đận tình duyên khi từng trải qua nhiều lần hôn nhân tan vỡ. May mắn là sau cùng họ vẫn gặp gỡ được chân ái của cuộc đời đều là những người phụ nữ tài giỏi, đảm đang, biết thấu hiểu và khéo léo.

Những cô vợ ba tuyệt vời nhất Vbiz: Tưởng chừng chỉ có trên phim
Vợ ba nhạc sĩ Khánh Đơn - Huỳnh Như được khen là người hiểu chuyện. Ảnh: FB Khánh Đơn

>> Xem nhanh: Vợ Tuấn Hưng: Sinh mổ lần 3 đau như chết đi sống lại nhưng thấy con thì đau cũng xứng đáng

Huỳnh Như - Vợ ba của ca sĩ Khánh Đơn 

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Khánh Đơn là một trong những gương mặt quá đỗi quen thuộc với khán giả yêu nhạc Việt. Anh ghi dấu hình ảnh với nhiều bản hit như Quên cách yêu, Sao băng khóc, Tạm biệt người anh yêu... Về đời tư, sau khi ly hôn người vợ đầu và tan vỡ tình cảm với nữ ca sĩ Lương Bích Hữu, Khánh Đơn mới tìm được hạnh phúc đích thực bên diễn viên Huỳnh Như.

Những cô vợ ba tuyệt vời nhất Vbiz: Tưởng chừng chỉ có trên phim
Sau nhiều thăng trầm và sóng gió, tổ ấm của ca sĩ Khánh Đơn - nữ diễn viên Huỳnh Như hiện vô cùng viên mãn. Ảnh: FB Khánh Đơn

Được biết, để quyết định làm vợ của một sao nam nổi tiếng đào hoa và đã có con riêng như Khánh Đơn, nữ diễn viên Huỳnh Như đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Song, sau này vì hiểu Khánh Đơn là người sống tình cảm và có đạo đức, vừa "gà trống nuôi con" vừa chăm sóc cả bố vợ cũ nên Huỳnh Như đã quyết định tiến đến hôn nhân để có thể cùng gánh vác.

Chia sẻ về chọn lựa của mình, Huỳnh Như kể: "Lúc đầu, tôi không nghĩ mình sẽ cùng anh gánh vác điều gì. Nhưng một ngày nọ, Đông Đông đi học về, rồi chạy đến ôm tôi và nói "thưa mẹ con đi học về". Ở trường có bài tập viết thư cho mẹ, Đông Đông cũng viết cho tôi. Làm thiệp gửi cho mẹ, Đông Đông cũng làm gửi cho tôi. Thậm chí, có người hỏi Đông Đông là con ai, thì Đông Đông cũng bảo là con của mẹ Như ba Đơn". Chính những điều này đã khiến nữ diễn viên Huỳnh Như càng thêm tin vào chọn lựa hôn nhân của mình.

Những cô vợ ba tuyệt vời nhất Vbiz: Tưởng chừng chỉ có trên phim
Chấp nhận hoàn cảnh của Khánh Đơn, nữ diễn viên Huỳnh Như nguyện một lòng cùng đồng hành, san sẻ, gánh vác với tư cách bạn đời. Ảnh: FB Khánh Đơn

Lý Thùy Chang - Vợ ba của diễn viên Chi Bảo

Nhắc đến những cô vợ ba cực phẩm của sao nam Việt chắc chắn không thể không kể tên nữ doanh nhân Lý Thùy Chang - cô vợ kém 16 tuổi của diễn viên Chi Bảo. Theo đó, Lý Thùy Chang không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, tài giỏi mà còn được khen ngợi là người vợ khéo léo. Kết hôn với nam diễn viên từng trải qua 2 đời vợ - Chi Bảo, Lý Thùy Chang được cả gia đình chồng yêu mến. Đặc biệt, nữ doanh nhân này còn cân bằng được cả mối quan hệ với vợ cũ và con riêng của chồng. Đây là điều mà không phải ai cũng làm được.

Những cô vợ ba tuyệt vời nhất Vbiz: Tưởng chừng chỉ có trên phim
Lý Thùy Chang kém Chi Bảo 16 tuổi nhưng cô được nhận xét là người phụ nữ rất chín chắn, hiểu chuyện và khéo léo. Ảnh: FB Lý Thùy Chang

Chia sẻ về quyết định kết hôn với một người đàn ông từng 2 lần ly hôn, nữ doanh nhân Lý Thùy Chang từng trả lời khéo léo rằng: "Trong mỗi con người đều có 2 mặt tốt - xấu và tôi luôn chọn góc tốt nhất của một người để nhìn nhận về họ. Là ai không quan trọng bởi điều chúng ta tìm kiếm ở bạn đời của mình là sự bình yên mà họ mang lại. Anh Bảo mang lại cho tôi sự bình yên đó".

Những cô vợ ba tuyệt vời nhất Vbiz: Tưởng chừng chỉ có trên phim
Lý Thùy Chang ứng xử khéo léo và chân thành nên giữ được mối quan hệ tốt đẹp với con riêng và vợ cũ của chồng. Ảnh: FB Chi Bảo/ FB Lý Thùy Chang

Ngọc Hà - Vợ ba của nghệ sĩ Công Lý

Công Lý cũng là một trong những sao nam lận đận tình duyên. Sau 2 lần tan vỡ hôn nhân, nam nghệ sĩ kết hôn với người vợ thứ ba tên Ngọc Hà. Và cũng giống như các sao nam kể trên, nghệ sĩ Công Lý may mắn lấy được người vợ vừa xinh đẹp, tài giỏi, hiền thục lại rất khéo léo ứng xử. Được biết, bà xã của Công Lý giữ mối quan hệ rất văn minh với Thảo Vân - vợ cũ của chồng.

Những cô vợ ba tuyệt vời nhất Vbiz: Tưởng chừng chỉ có trên phim
Nghệ sĩ Công Lý và bà xã kém 15 tuổi. Ảnh: FB Nguyễn Công Lý

Gần đây, khi có dịp trải lòng về mối quan hệ với vợ cũ của chồng, bà xã hiện tại của nghệ sĩ Công Lý nói: "Nếu tôi nói tôi rất quý mến chị Thảo Vân thì có bị gọi là "lố bịch"? Thật ra, mối quan hệ giữa tôi, chị Thảo Vân vẫn khiến nhiều người hoài nghi và đặt ra câu hỏi "liệu có thật là thế". Nhưng tôi cho rằng, mình chẳng cần phải chứng minh điều gì với những người bên ngoài. Mình hãy cứ sống thật với tình cảm, suy nghĩ mà hành động. Anh Lý, chị Vân và tôi là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Tô vẽ để được gì đâu". Những chia sẻ này cho thấy Ngọc Hà là một người phụ nữ rất khéo léo, biết cách ứng xử.

Những cô vợ ba tuyệt vời nhất Vbiz: Tưởng chừng chỉ có trên phim
Vợ mới và vợ cũ của nghệ sĩ Công Lý giữ mối quan hệ văn minh, tốt đẹp. Ảnh: FB Nguyễn Công Lý

>> Đừng bỏ lỡ: "Công chúa" nhà sao Việt sở hữu nét lai Tây: Con Elly Trần, Đoan Trang dự là mỹ nhân

Trinh Trinh - Vợ ba của nghệ sĩ Kim Tử Long

Trước khi xây dựng tổ ấm viên mãn bên nghệ sĩ Trinh Trinh, sao nam Kim Tử Long cũng từng trải qua 2 lần tan vỡ hôn nhân. Đến với người vợ thứ ba này, nghệ sĩ Kim Tử Long thừa nhận đây là người phụ nữ đã giúp anh thay đổi rất nhiều. Đặc biệt, nghệ sĩ Kim Tử Long còn tiết lộ: "Cô ấy luôn đối xử tốt với các con riêng của chồng, vì thế, khi các cháu sang chơi với bố hoặc gặp nhau, nhìn chúng tôi không có khoảng cách mà thân thiết như một gia đình vậy".

Những cô vợ ba tuyệt vời nhất Vbiz: Tưởng chừng chỉ có trên phim
Nghệ sĩ Kim Tử Long đã trải qua 2 đời vợ và có 5 người con nhưng những mối quan hệ này đều được cân bằng nhờ cách ứng xử khôn khéo của nghệ sĩ Trinh Trinh. Ảnh: FB Kim Tử Long

Ngoài ra, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng từng cho biết, bà xã hiện tại là người phụ nữ rất đảm đang, giản dị không thích mua sắm hàng hiệu, mọi thứ đều toàn tâm toàn ý lo lắng cho chồng con. Điều này khiến nam nghệ sĩ cảm thấy rất trân trọng. Đặc biệt, vợ ba của nghệ sĩ Kim Tử Long rất thấu hiểu cho công việc của chồng. Có lần Kim Tử Long kể: "Tuy tôi hay phải tiếp xúc với đồng nghiệp nữ, hoặc có nhiều fan nữ nhưng vợ tôi không ghen. Nhiều khi thấy tôi đi chung cùng fan nữ, vợ tôi cũng không nói gì, chỉ đến khi có hai người với nhau cô ấy mới hỏi: "Ai vậy?", khi đó tôi giải thích và cô ấy hiểu không đề cập gì thêm nữa".

Những cô vợ ba tuyệt vời nhất Vbiz: Tưởng chừng chỉ có trên phim
Kim Tử Long và bà xã Trinh Trinh hiện đang có tổ ấm viên mãn bên hai quý tử. Ảnh: FB Kim Tử Long
Chi Bảo đưa vợ đi rừng

Có thể nói, bà xã của các sao nam Việt kể trên đều là những người phụ nữ rất tuyệt vời. Họ chấp nhận bỏ qua quá khứ đào hoa của chồng, dùng sự cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ để cân bằng cuộc sống hôn nhân hiện tại. Đó cũng chính là bí quyết giúp họ giữ lửa hôn nhân thành công.

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

Sau tan vỡ hôn nhân, nhiều người thường e ngại sẽ khó lòng bước tiếp. Tuy nhiên, thực tế cho thấy chỉ cần có niềm tin vào tình yêu, mọi cánh cửa hạnh phúc đều sẽ mở ra. Và trường hợp của dàn sao nam trên là những minh chứng rõ nhất.

Cũng thông qua những sao nam trên, công chúng cảm nhận được nhiều câu chuyện và bài học quý giá để giữ lửa hôn nhân. Giống như đã nói, sự thấu hiểu, chia sẻ và cảm thông là rất cần thiết để duy trì một mối quan hệ hôn nhân tốt đẹp và bền lâu.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Khi bông tai trở thành vũ khí giúp các sao nam Hàn “đốn tim” người hâm m
Scroll to top