06/23/2021 08:59

Những cặp đôi "ghét của nào trời trao của đó" của Vbiz

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Khác với những cặp vợ chồng "yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên", Trấn Thành - Hari Won, Công Lý - Ngọc Hà... lại "oan gia ngõ hẹp" không mến nhau chút nào trước khi chính thức hẹn hò.

Không ít cặp đôi thừa nhận không mấy thiện cảm về đối phương trong lần đầu gặp mặt. Nhưng "ghét của nào trời trao của đó", chẳng những hẹn hò mà các cặp đôi này còn tiến tới hôn nhân và hiện đều là những tổ ấm viên mãn đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Việt.

Những cặp đôi ghét của nào trời trao của đó của Vbiz
Bà xã Công Lý - Ngọc Hà tiết lộ "ghét của nào trời trao của đó". Ảnh: FB Ngọc Hà Lê

>> Xem thêm: Vbiz có 2 bộ ba kỳ lạ: Vợ cũ - chồng - vợ mới là bạn bè thân tình

Công Lý - Ngọc Hà

Nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/6, bà xã Công Lý - Ngọc Hà đã chia sẻ về chuyện nghề lẫn chuyện tình cảm với chồng. Người đẹp nhớ lại lần phỏng vấn chồng nhưng đi mãi đi mãi thì nhà của anh ở quá xa trung tâm. Trên đường đi, Ngọc Hà còn lẩm bẩm chê bai: "Trời ơi, sao lại ở tận "quê" thế này. Đi mãi, đi hoài không đến nơi". Vậy mà không ngờ, giờ đây cô đã thành vợ của nghệ sĩ Công Lý, đi làm là một chặng đường dài. Bà xã Công Lý không quên tự trào: "Cuộc đời này, ghét của nào trời trao của ấy".

Những cặp đôi ghét của nào trời trao của đó của Vbiz
Ngọc Hà từng chê nhà chồng ở xa trung tâm đi hoài, đi mãi không tới nơi nhưng giờ đây chính cô phải đi đoạn đường ấy mỗi ngày để đến chỗ làm. Ảnh: Ngọc Hà Lê

Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Hà:

"Đi phỏng vấn và bị nhân vật "lừa" chính là tui nè. Cuộc đời này, ghét của nào trời trao của ấy. Hồi nhân vật này bảo là bạn phóng vấn tôi thì qua nhà tôi. Trên đường từ nhà mình đến nhân vật, mình còn lẩm bẩm. Trời ơi, sao lại ở tận "quê" thế này. Đi mãi, đi hoài không đến nơi. Vì thú thật, cấp 1, 2, 3 và đại học mình đều đi gần nhà. Đến khi đi làm, từ nhà đến cơ quan chắc 5 phút. Thế là cuộc đời tôi đã thay đổi. Mỗi ngày đi làm về là một hành trình, chặng đường dài. Nhưng không sao cả, cái gì rồi cũng thành quen hết. Bao giờ ông xã có tiền thì mình sẽ về phố gần hơn. Hôm nay, kỉ niệm tổ nghề, mình không dám nói nhiều. Chỉ biết rằng, cuộc đời mình thay đổi và tốt hơn nhiều khi mình được trở thành một nhà báo. Mình đã có một người chồng tốt, tử tế!"

Những cặp đôi ghét của nào trời trao của đó của Vbiz
Sau 5 năm hẹn hò, Ngọc Hà và Công Lý chính thức về chung nhà bằng đám cưới được tổ chức vào ngày 2/1/2021 vừa qua. Ảnh: FB Ngọc Hà Lê

Trấn Thành - Hari Won

Được nhắc đến là cặp đôi đẹp, hạnh phúc viên mãn của Vbiz hiện tại nhưng phút ban đầu gặp gỡ của Trấn Thành - Hari Won  lại không phải kiểu "trúng sét ái tình", "yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên". Trấn Thành trên một lần chia sẻ trước truyền thông, công chúng rằng ấn tượng ban đầu dành cho Hari Won chính là không thích cho lắm. Theo lời Trấn Thành, anh ghét Hari Won vô cùng, với lý do "phụ nữ gì mà chẳng chịu chải chuốt gì cả". Nhưng đúng kiểu "ghét của nào trời trao của đó" dần dà Trấn Thành lại yêu Hari Won ở chính những điều mà anh từng không ưa ấy.

Những cặp đôi ghét của nào trời trao của đó của Vbiz
Từng không ưa Hari Won vì xuề xòa, muốn mặc gì mặc, không chải chuốt càng về sau này Trấn Thành lại yêu chính điều ấy ở vợ. Ảnh: FB MC Trấn Thành

Khi chuyện cả hai hẹn hò chính thức được công khai, cả Trấn Thành - Hari Won từng đứng trước làn sóng chỉ trích dữ dội. Trấn Thành khi đó đã lên tiếng bảo vệ người con gái anh yêu, dù cách đấy không lâu anh từng không mấy thiện cảm. "Hari rất trong sáng và hoàn toàn không có lỗi trong chuyện này", Trấn Thành từng viết trong tâm thư bảo vệ bạn gái khi chuyện hẹn hò của cả hai bị phanh phui.

Những cặp đôi ghét của nào trời trao của đó của Vbiz
Trấn Thành - Hari Won yêu nhanh, cưới vội nhưng cho đến hiện tại, khó ai vượt mặt cặp đôi này về độ lãng mạn. Ảnh: FB MC Trấn Thành

Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Lương Thế Thành - Thúy Diễm kết hôn vào năm 2016 và hiện tại tổ ấm của cặp đôi diễn viên được đánh giá là hình mẫu hôn nhân bao người phải ngưỡng mộ. Nhưng ngược về thời điểm lần đầu quen biết, Thúy Diễm từng không mấy ấn tượng với Lương Thế Thành. Cả hai có dịp gặp gỡ khi cùng tham gia dự án Trái Tim Hoa Hồng, Thúy Diễm mãi không quên kỷ niệm Lương Thế Thành khiến cô bị té xe trong một cảnh quay, mặt bị sưng lên "báo hại" đoàn phim phải nghỉ một tuần. "Khi đó nhìn anh Thành, tôi thấy ghét ghét nhưng cũng có ấn tượng, không biết cảm xúc đó là yêu hay ghét", Thúy Diễm nói khi trả lời phỏng vấn Zing.

Những cặp đôi ghét của nào trời trao của đó của Vbiz
Thúy Diễm từng bị chồng làm té xe, sưng mặt trong một cảnh quay ở dự án đầu tiên cả hai cùng hợp tác. Ảnh: FB Nguyễn Ngọc Thúy Diễm

Sau đó, Thúy Diễm và Lương Thế Thành tiếp tục hợp tác chung trong 2 bộ phim khác là Rau Muống Tháng ChínRanh Giới Tình, làm việc cùng nhau mới dần nảy sinh tình cảm. Và đúng là "ghét của nào trời trao của đó", sau này Thúy Diễm chính là người tỏ tình trước. Khi cả hai cùng đi chơi với hội bạn, nhân cơn say Thúy Diễm ghé tai thì thầm "Em Yêu Anh" với Lương Thế Thành, cả hai sau đó chính thức hẹn hò.

Những cặp đôi ghét của nào trời trao của đó của Vbiz
Thúy Diễm - Lương Thế Thành cưới sau 4 năm yêu nhau mặn nồng. Bé Bảo Bảo chào đời giúp tổ ấm của cặp đôi càng thêm viên mãn, trọn vẹn. Ảnh: FB Nguyễn Ngọc Thúy Diễm

Huỳnh Đông - Ái Châu

Trong chương trình Giải Mã Tri Kỉ, Ái Châu và Huỳnh Đông gây bất ngờ khi tiết lộ không thích chồng ngay từ lần đầu nhìn thấy anh trên phim Gọi Giấc Mơ Về. Ấn tượng của Ái Châu về Huỳnh Đông khi cả hai chạm mặt ngoài đời là anh quá đen, tóc xù, mang dép lào. Vì phải hợp tác chung phim, Ái Châu rất lo sợ sẽ có cảnh hôn Huỳnh Đông. "Mình về phải lật liền 30 chục tập kịch bản xem có cảnh nào hôn nhau không vì sợ phải hôn ảnh lắm", người đẹp hài hước chia sẻ trên chương trình.

Những cặp đôi ghét của nào trời trao của đó của Vbiz
Trong mắt Ái Châu, Huỳnh Đông là người vừa xấu vừa quê, không có gì đặc biệt cuốn hút. Ảnh: FB Phạm Huỳnh Đông

Vậy mà, sau ấn tượng ban đầu không mấy tốt đẹp ấy Ái Châu lại bị chinh phục bởi con người của Huỳnh Đông. Sau 4 năm yêu nhau, Huỳnh Đông cũng thành công rước được vợ về dinh. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra vào đầu năm 2015, "trái ngọt" hôn nhân chính là quý tử Happy đã lên 6 tuổi.

Những cặp đôi ghét của nào trời trao của đó của Vbiz
"Ghét của nào trời trao của đó", Ái Châu và Huỳnh Đông hiện là cặp đôi hạnh phúc được ngưỡng mộ trong giới diễn viên.
Hari Won có cuộc sống đáng ghen tị bên Trấn Thành

Vốn có ấn tượng ban đầu không mấy tốt đẹp về nhau, nhưng chẳng mấy chốc lại bị đối phương chinh phục hoàn toàn còn tiến tới hôn nhân hạnh phúc là điểm chung của các cặp đôi sao Việt hạnh phúc này. Sau thời gian chung sống, họ vẫn được nhắc đến là những cặp vợ chồng hình mẫu, đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt.

Thế mới thấy, trong tình yêu đôi khi không phải cứ "yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên" mà cần phải có thời gian để tìm hiểu, từ đó mới đưa ra quyết định cho việc có nên tiến tới mối quan hệ tình cảm với đối phương hay không, phải không nào?

Bạn có suy nghĩ ra sao về những cặp đôi Vbiz "ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên", chia sẻ nhé!

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt khác tại Bestie nhé!

Không phải ai cũng đủ khả năng chuyển từ ghét sang yêu, thế nên để tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp trong mắt đối phương, chúng ta cần tham khảo một vài bí quyết:

- Đúng giờ: Thể hiện sự tôn trọng đối phương, cho thấy rõ sự trách nhiệm cũng như cách ứng xử văn minh của bạn.
- Địa điểm hẹn hò: Cân nhắc tính cách, sở thích của đối phương để chọn chốn hẹn hò phù hợp.
- Trang phục gọn gàng, lịch sự, mùi hương thoang thoảng càng tốt.
- Lắng nghe và chia sẻ vừa đủ.
- Nhắn tin cảm ơn sau buổi hẹn hò đầu tiên và nếu được đề nghị lần gặp sau.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Những lần sao Việt xuất hiện gầy tong khác biệt trong ảnh chụp lén
Scroll to top