06/16/2021 12:23

Những bộ phận kỳ dị ở phụ nữ đạt kỷ lục thế giới: Ngực nặng 59 kg

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Sở hữu bộ ngực nặng đến 59 kg, lông mi dài 20,5 cm... ngoài làm người khác cảm thấy rất sốc và kinh ngạc, những kỷ lục của các chị em dưới đây còn khiến rất nhiều người tò mò rằng, không biết cuộc sống của họ sẽ ra sao.

Hẳn là chúng ta đã không ít lần xem các thông tin về những người có tài năng đặc biệt hoặc có sở thích quái lạ như: nuôi tóc dài thật dài, móng tay để mấy mươi năm không cắt... Nhưng, khi biết được những thứ mà các chị em sở hữu dưới đây, không ít người sẽ phải "há hốc mồm" vì không hiểu sao họ có thể sinh hoạt đời thường thoải mái khi mang trên mình những kỷ lục ấy. 

Những bộ phận kỳ dị ở phụ nữ đạt kỷ lục thế giới: Ngực nặng 59 kg
Annie Hawkins-Turner, người phụ nữ sở hữu vòng 1 "khủng" nhất thế giới: 59 kg. Nguồn ảnh: Steve Meddle

>> Đừng bỏ lỡ: Chuyện lạ: người phụ nữ có "4 ngực" phải cầu cứu bác sĩ cắt bớt

Người phụ nữ sở hữu vòng eo 38 cm

Cô Michele Kobke (32 tuổi, người Đức) hiện được xác nhận là người phụ nữ sở hữu vòng eo chỉ có 38 cm - vòng eo nhỏ nhất thế giới. Không nhiều người biết rằng, trước đây cô Michele Kobke từng cao đến 1,65m và đặc biệt có vòng eo lên đến 63,5 cm.

Những bộ phận kỳ dị ở phụ nữ đạt kỷ lục thế giới: Ngực nặng 59 kg
Michele Kobke là người sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới (38 cm). Nguồn ảnh: Ittlestprettythings

Để trở thành người sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới như hiện tại, Michele Kobke đã phải mặc áo nịt eo chật cả ngày lẫn đêm (không cởi ra trong suốt 3 năm) song song với việc duy trì chế độ ăn uống kiêng khem rất nghiêm ngặt. Bởi ngay từ khi còn trẻ, cô nàng này đã ám ảnh và luôn khao khát có một vòng eo "siêu nhỏ", dù vóc dáng của Michele Kobke vốn đã rất thanh mảnh và gọn gàng. 

Những bộ phận kỳ dị ở phụ nữ đạt kỷ lục thế giới: Ngực nặng 59 kg
Để có vòng eo như hiện tại, cô đã phải mặc áo nịt eo cả ngày lẫn đêm liên tục trong suốt 3 năm và ăn kiêng nghiêm ngặt. Nguồn ảnh: Mitindo

Hiện tại, tuy đã sở hữu được vòng eo siêu nhỏ nhưng Michele Kobke vẫn chưa hài lòng và muốn siết cho eo của mình nhỏ thêm nữa, càng nhỏ càng tốt. Nhưng nhiều chuyên gia nhận định, hành động của Michele Kobke có thể khiến cô nàng gặp vấn đề nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí ảnh hưởng xấu đến tính mạng.

Những bộ phận kỳ dị ở phụ nữ đạt kỷ lục thế giới: Ngực nặng 59 kg
Bên cạnh là người có vòng eo nhỏ nhất thế giới, Michele Kobke còn muốn kết hôn với máy bay. Nguồn ảnh: The Mirror

Ngoài sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới, Michele Kobke còn khiến nhiều người "há hốc mồm" khi cô chia sẻ rằng mình muốn kết hôn với máy bay. Sau chuyến bay đầu tiên trong đời (vào tháng 11/2013), Michele Kobke bỗng nhận ra mình có tình cảm với những chiếc phi cơ. Michele Kobke tiết lộ, cô cảm thấy những chiếc máy bay rất hấp dẫn và quyến rũ, và vì vậy nên cô muốn kết hôn và chung sống với "người tình đặc biệt" này trong một nhà chứa máy bay.

Người phụ nữ có lông mi dài 20,5 cm

Người phụ nữ đang nắm giữ kỷ lục sở hữu lông mi dài nhất thế giới - 20,5 cm hiện là cô You Jianxia (Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc). Trước đó, vào năm 2016, cô You Jianxia đã lập kỷ lục Guinness khi sở hữu lông mi dài 12,5 cm. Và từ đó đến nay, lông mi của cô đã dài ra tới 20,5 cm, chính thức phá lỷ lục của chính cô.

Những bộ phận kỳ dị ở phụ nữ đạt kỷ lục thế giới: Ngực nặng 59 kg
Cô You Jianxia là người sở hữu lông mi dài nhất thế giới: 20,5 cm. Nguồn ảnh: Sina

Nói về những chiếc lông mi quái dị nhưng rất độc đáo của mình, cô You Jianxia tiết lộ: "Lông mi của tôi bắt đầu dài ra nhanh chóng từ năm 2015, và dường như chúng không thể ngừng lại được". Quá bất ngờ trước hiện tượng này, cô đã đến gặp bác sĩ để hỏi xem vì sao lông mi của mình lại dài như vậy, nhưng các bác sĩ đã không thể đưa ra lời giải thích. Nhiều người cho rằng, đấy là do ảnh hưởng bởi yếu tố di truyền nhưng cô You Jianxia tiết lộ các người thân trong gia đình mình không ai sở hữu lông mi kỳ lạ như thế.

Những bộ phận kỳ dị ở phụ nữ đạt kỷ lục thế giới: Ngực nặng 59 kg
Cô cho rằng, lông mi dài là quà mà ông trời đã ban tặng cho mình... Nguồn ảnh: Sina

Hiện tại, lông mi của cô You Jianxia vẫn đang tiếp tục dài ra thêm và sắp chạm đến khu vực cằm. Cô nghĩ rằng, đây chính là món quà "trời ban" cho mình nên không bao giờ cắt đi. Hơn nữa, tuy lông mi dài như thế nhưng chẳng ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống hàng ngày của mình.

Những bộ phận kỳ dị ở phụ nữ đạt kỷ lục thế giới: Ngực nặng 59 kg
...thế nên cô không bao giờ cắt chúng đi. Nguồn ảnh: Sina

Thậm chí, cô You Jianxia cho biết, cô còn thấy rất vui vẻ và tự hào về đôi lông mi độc đáo của mình: "Vì là lông mi tự nhiên nên tôi rửa mặt rất dễ dàng. Thi thoảng bất cẩn tôi cũng khiến lông mi gãy, nhưng sau đó chúng sẽ nhanh chóng mọc dài ra thôi".

>> Bạn xem chưa: Mắc bệnh hiếm gặp: Cô gái cứ cười là mệt mỏi, buồn ngủ dữ dội

Người phụ nữ sở hữu vòng 1 nặng 59 kg

Hẳn là không ít người có thể tưởng tượng được rằng, có người trên thế giới này sở hữu bộ ngực lên đến 59 kg, thậm chí còn nặng hơn cả số kg của một người phụ nữ bình thường. Được biết, vòng 1 "khủng" như thế thuộc về sở hữu của cô Annie Hawkins-Turner (62 tuổi, Atlanta, Georgia, Mỹ). Cô đã được Sách kỷ lục Guinness công nhận là người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới, với mỗi bầu ngực của cô nặng tới 29,5 kg.

Những bộ phận kỳ dị ở phụ nữ đạt kỷ lục thế giới: Ngực nặng 59 kg
Annie Hawkins-Turner (62 tuổi) được Sách kỷ lục Guinness công nhận là người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới. Nguồn ảnh: Twitter

Được biết, ngay từ khi mới vào tuổi dậy thì thì cô đã sở hữu vòng 1 lớn hơn bình thường so với chúng bạn. Thậm chí, mới 9 tuổi cô đã phải mặc áo ngực co giãn tốt và được đặt may riêng. Và cũng vì sở hữu bộ ngực khủng như thế nên cô thường xuyên bị bạn bè xung quanh chê cười, mỉa mai, thậm chí nhiều người còn tỏ ra miệt thị và xa lánh. Nhưng sau đó không lâu, cũng nhờ sở hữu bộ ngực "siêu to khổng lồ" như thế mà cô Annie Hawkins-Turner đã nhận được nhiều lời mời tham gia quảng cáo hoặc xuất hiện trên các chương trình truyền hình và nhờ vậy cô có thêm nhiều thu nhập.

Những bộ phận kỳ dị ở phụ nữ đạt kỷ lục thế giới: Ngực nặng 59 kg
Mỗi bầu ngực của cô cân nặng tới 29,5 kg. Nguồn ảnh: Pinterest

Ngay sau khi nhận thấy sự phát triển bất thường từ vòng 1 của cô khi còn trẻ, nhiều người đã khuyên Annie Hawkins-Turner "dao kéo"nhằm giảm kích thước đôi gò bồng đảo, tuy nhiên, sau khi suy nghĩ, cô quyết định giữ nguyên. Cô Annie Hawkins-Turner chia sẻ: "Cho đến giờ tôi vẫn không hề hối tiếc về việc không can thiệp thẩm mỹ để giảm kích cỡ vòng 1 vì tôi vẫn đang rất khỏe mạnh. Tôi vẫn đang "kiểm soát" rất tốt vấn đề này, bởi nếu chúng to đến mức tôi không thể thở được thì đó là một chuyện hoàn toàn khác".

Người phụ nữ có "cô bé" rộng hơn 48 cm

Người phụ nữ sở hữu "cô bé" dị thường và được xem rộng nhất thế giới ấy là bà Anna Swan (1848 - 1888). Bà được ghi nhận là người có "cô bé" cực lớn, với chu vi đo được lên đến hơn 48 cm đồng thời sở hữu chiều cao vượt trội.

Những bộ phận kỳ dị ở phụ nữ đạt kỷ lục thế giới: Ngực nặng 59 kg
Bà Anna Swan là người sở hữu "cô bé" rộng nhất thế giới: hơn 48 cm chu vi. Nguồn ảnh: Wikipedia

Được biết, bà Anna Swan cũng từng trải qua cuộc sống tuổi thơ như bao đứa trẻ khác trong làng. Tuy nhiên, đến năm 19 tuổi, cơ thể của bà bỗng phát triển vượt bậc khiến ai ai cũng ngỡ ngàng. Khi ấy, dù mới 19 tuổi nhưng bà đã cao đến 2,33 m, đặc biệt là "vùng kín" của bà bỗng rộng ra một cách bất thường. Kỷ lục rộng nhất về "cô bé" của bà đạt được đã từng lên đến 48,26 cm.

Những bộ phận kỳ dị ở phụ nữ đạt kỷ lục thế giới: Ngực nặng 59 kg
Năm 19 tuổi, bà bỗng phát triển vượt bậc khiến ai cũng ngỡ ngàng. Nguồn ảnh: Elsiglo

Do phải chịu những biến đổi bất thường nên bà rơi vào trạng thái trầm cảm suốt một thời gian dài. Mãi đến khi kết hôn với Martin Bates - một người đàn ông "khổng lồ" với chiều cao 2,13 m, trở thành đôi vợ chồng cao nhất thế giới vào thời điểm ấy - bà mới có thể thoát khỏi tủi thân. Dù có "cô bé" rộng bất thường như thế nhưng sau khi kết hôn, bà vẫn sinh được một đứa con, và con của bà khi sinh ra cũng sở hữu cân nặng và chiều cao khiến các bác sĩ khoa sản choáng váng: em bé nặng 11,79 kg và cao 86,38 cm. Tuy nhiên, không may là sau đó không lâu, con của bà đã không qua khỏi vì gặp nhiều biến chứng về sức khoẻ. 

Những bộ phận kỳ dị ở phụ nữ đạt kỷ lục thế giới: Ngực nặng 59 kg
Ngạc nhiên hơn là bà vẫn kết hôn và có thể sinh con. Nguồn ảnh: Delfi

Sau đó, vợ chồng bà không sinh thêm con nữa và trải qua cuộc sống bình dị cho đến cuối đời. Năm 42 tuổi, bà Anna Swan qua đời ở quê nhà ở New Annan (Canada). Cho đến tận ngày nay, được biết thế giới vẫn chưa có ai vượt qua được kỷ lục của bà về kích thước "cô bé" như thế.

>> xem thêm:  Kỳ lạ cô gái 25 tuổi cứ "đến tháng" là khóc ra máu

Cô gái mắc bệnh lạ không thể ăn thức ăn bình thường.

Thời gian qua, có rất nhiều người trên thế giới xác lập những kỷ lục rất khó tin, và không phải ai trong chúng ta cũng có thể xô đổ những kỷ lục vô tiền khoáng hậu ấy một cách dễ dàng. Và với những kỷ lục về sự phát triển dị thường của cơ thể như trên, chẳng những khó phá vỡ mà cho đến nay giới chuyên gia vẫn còn khá "đau đầu", thậm chí chưa thể đưa ra những lời giải thích thấu đáo và rõ ràng về vấn đề ấy. 

Xem thêm nhiều tin hot trên BESTIE!

CHUYỆN LẠ: NGƯỜI PHỤ NỮ CÓ "4 NGỰC" PHẢI CẦU CỨU BÁC SĨ CẮT BỚT

Ngoài những chị em sở hữu các kỷ lục đáng kinh ngạc như trên thì trên thế giới vẫn còn có nhiều người xuất hiện hiện tượng rất lạ lùng. Ví như trường hợp người phụ nữ có "4 ngực" phải cầu cứu bác sĩ cắt bớt cho mình.

Chia sẻ trong một chương trình truyền hình, người phụ nữ "4 ngực" này cho biết: "Sau khi tôi sinh con đầu lòng thì 2 ngực thừa này bắt đầu phát triển. Và nó càng trở nên tồi tệ hơn sau khi tôi sinh con thứ hai. Nó khiến tôi vô cùng đau đớn, và đặc biệt mỗi lần cho con bú, tôi cũng nhận thấy chúng rỉ ra chất trắng đục như sữa. Và hẳn bạn nghĩ rằng điều đó sẽ rất thú vị, nhưng không phải vậy, nó phát triển ngang với cỡ ngực cup B"...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top