06/04/2021 08:32

Thủy Tiên nhầm số tài khoản và số thẻ: xoá ngay bài đăng vụ 30 triệu

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Sau khi đăng bài giải thích không đủ sức chi trả những khoản chuyển nhầm tối 3/6, Thủy Tiên bất ngờ cho "bay màu" tâm thư khỏi fanpage chính thức khiến nhiều người xôn xao.

Tối 3/6, Thủy Tiên chính thức lên tiếng về vụ chuyển khoản nhầm 300 nghìn đồng thành 30 triệu đồng của khán giả T.H. Trong bài viết dài đăng tải trên fanpage chính thức, bà xã Công Vinh cho rằng đáng lẽ cô không nói đến vụ việc này nhưng vì T.H liên tục làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chính cô và quản lý nên cô quyết định lên tiếng một lần để làm rõ cũng như khép lại mọi chuyện.

Nhầm lẫn tai hại khiến Thủy Tiên cho bay màu bài đăng vụ 30 triệu
Bài viết của Thủy Tiên tối 3/6 về việc chuyển khoản nhầm. Ảnh: Chụp màn hình

Thủy Tiên khẳng định sau khi xác minh với phía ngân hàng không hề có khoản tiền 30 triệu đồng nào được gửi đến từ tài khoản mà T.H cung cấp, quản lý của cô đã quyết định ngừng liên lạc. Tuy nhiên, sau đó quản lý nữ ca sĩ liên tục nhận những tin nhắn đe dọa từ vô số người lạ, trong khi Thủy Tiên cũng bị chửi bới nặng nề trên nhiều diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz.

Nhầm lẫn tai hại khiến Thủy Tiên cho bay màu bài đăng vụ 30 triệu
Tin nhắn đe dọa quản lý Thủy Tiên nhận mỗi ngày. Ảnh: FB Thủy Tiên

Những tưởng vụ việc đã êm xuôi nhưng không sau khi bài viết cùng bằng chứng Thủy Tiên đưa ra lại bị một số netizen soi có chỗ "sai sai". Cụ thể, trong bức ảnh mà Thủy Tiên đưa ra cũng như ảnh chụp màn hình tin nhắn của T.H cung cấp số tài khoản, nhiều người nhận ra có sự nhầm lẫn giữa số thẻ với số tài khoản. Chính nhầm lẫn tai hại này đã khiến Thủy Tiên đinh ninh rằng, T.H cung cấp không chính xác số tài khoản ngân hàng.

Nhầm lẫn tai hại khiến Thủy Tiên cho bay màu bài đăng vụ 30 triệu
Tin nhắn cho thấy có sự nhầm lẫn giữa số thẻ với số tài khoản ngân hàng của T.H. Ảnh: FB Thủy Tiên
Nhầm lẫn tai hại khiến Thủy Tiên cho bay màu bài đăng vụ 30 triệu
Nhiều người thử giao dịch với số thẻ trên thì ra chính xác cái tên L.T.H.P (tức người sử dụng nick Facebook T.H để trao đổi với phía Thủy Tiên). Ảnh: FB Hóng Express

Đến đây, nhiều người gần như xác định T.H không hề cung cấp sai thông tin, chỉ là đã có sự nhầm lẫn tai hại số thẻ và số tài khoản dẫn đến việc cả hai phía không tìm được tiếng nói chung. Thậm chí nhiều người còn bất ngờ khi ekip Thuỷ Tiên không phân biệt đâu là số thẻ và đâu là số tài khoản ngân hàng.

Nhầm lẫn tai hại khiến Thủy Tiên cho bay màu bài đăng vụ 30 triệu
Giao dịch nhiều, Thủy Tiên vẫn nhầm số thẻ với số tài khoản ngân hàng khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Ảnh: FB Thủy Tiên

Hiện tại, Thủy Tiên đã gỡ bỏ bài viết giải thích vụ chuyển nhầm tiền 30 triệu đồng của bạn T.H. Điều này khiến dân mạng càng có cơ sở khẳng định nữ ca sĩ đã nhận ra sai lầm tai hại trên.

>> Xem thêm: Thủy Tiên chính thức lên tiếng vụ chuyển nhầm 30 triệu từ thiện

Thực hiện lời hứa với bà con miền trung, Thủy tiên xây 10 căn nhà chống lũ

Sau nhiều tháng trời chuyển khoản nhầm, lẽ ra câu chuyện của T.H với phía ca sĩ Thủy Tiên đã có thể khép lại êm xuôi nếu cả hai bên cùng trao đổi thẳng thắn và xem xét kỹ càng các chi tiết thông tin. Tuy nhiên, cho đến hôm nay với bài viết trần tình cùng bằng chứng nhầm lẫn của nữ ca sĩ, nhiều người càng đứng về phía T.H hơn và cho rằng bà xã Công Vinh phải có trách nhiệm lên tiếng về nhầm lẫn số thẻ với số tài khoản này, đồng thời có cách xử lý phù  hợp. Vụ việc vẫn đang gây xôn xao MXH, còn bạn bạn nghĩ sao về nhầm lẫn này của Thủy Tiên?

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Sau khi trở thành một trong những nghệ sĩ tiên phong ra miền Trung cứu trợ, Thủy Tiên nhận được nhiều sự khâm phục, yêu mến. Cũng từ đây loạt rắc rối nảy sinh khi Thủy Tiên bị cho là không minh bạch trong việc giải trình 178 tỷ đồng tiền từ thiện, việc trao tiền quá cảm tính, cho một số hộ vài trăm triệu đồng cũng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Thủy Tiên còn bị đồn ăn chặn mua biệt thự mới đến mức phải đính chính. Và xôn xao nhất chính là vụ việc không phản hồi khán giả T.H khi người này liên tục nài nỉ phía nữ ca sĩ hoàn trả 30 triệu đồng chuyển nhầm. Hình ảnh của Thủy Tiên liên tục bị sút giảm trong mắt số đông chỉ vì những lùm xùm không hay xoay quanh chuyện làm từ thiện.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top