06/17/2021 08:59

Người vợ sắp sinh vác bụng bầu lớn, bắt xe ôm đi kiếm chồng ngoại tình

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Chỉ còn một vài ngày nữa là đến ngày sinh nhưng chị Tuyết vẫn phải đau đớn vác bụng bầu đi kiếm chồng qua đêm không về. Thế mà, mãi đến 26 năm sau chị mới quyết tâm ly hôn.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình kể về chuyện "người thứ ba", chị Kim Tuyết, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM đã trải lòng câu chuyện của mình. Chị kể về cuộc hôn nhân 26 năm với người chồng kém 2 tuổi chẳng lúc nào yên bình. Từ lúc bắt đầu anh chị cũng như bao người khác, gặp nhau, cảm mến nhau rồi yêu nhau trong hơn 2 năm mới đi đến kết hôn. Nhưng bản tính trăng hoa của chồng có đôi lúc bộc lộ nhưng vì yêu chị đã bỏ qua, đến khi chị mang thai đứa con đầu thì chồng chính thức có người thứ ba.

Người vợ sắp sinh vác bụng bầu lớn, bắt xe ôm đi kiếm chồng ngoại tình
Câu chuyện chồng có người thứ ba luôn được các chị em quan tâm.

>> Xem thêm: Bị chồng cắm sừng đến lần thứ 3, cô vợ trẻ quyết tâm "dứt áo ra đi"

Chị Tuyết kể lại đầy xúc động: “Em tôi nói với tôi thấy anh chở một cô gái lạ ngoài đường, ngay lúc anh gọi điện nói ngủ nhà bạn không về. Tôi muốn xác minh mọi việc nên bắt xe ôm, vác bụng bầu đến nhà người bạn đó để hỏi thăm. Khi đến nơi, anh không ở nhà bạn, tôi mới biết chồng không chung thủy. Tôi giận anh nỡ lòng nào bỏ lại vợ con để đi qua đêm cùng người khác, dù tôi đã gần sinh”.

Chị cũng biết lý do vì sao chồng mình lại như vậy, đầu tiên là bản tính không chung thủy của người đàn ông, sau là vì anh ta có nhu cầu sinh lý quá lớn mà chị cũng không đáp ứng được nên đã đi tìm người khác bên ngoài. Chị còn cay đắng kể rằng anh chồng thậm chí không cần những cô gái có ngoại hình xinh đẹp mà chỉ cần người để đáp ứng nhu cầu của mình. 

Người vợ sắp sinh vác bụng bầu lớn, bắt xe ôm đi kiếm chồng ngoại tình
Chị Tuyết sau khi ngồi kể trong phòng tối cuối cùng cũng có can đảm bước ra ánh sáng. 

Trong suốt mấy năm đầu người chồng vẫn cứ "ra ngoài" thường xuyên như thế nhưng chị là mẫu người làm mọi thứ vì con nên đã cố sức chịu đựng. “Tôi biết anh ấy chơi bời nhưng anh hứa sẽ thay đổi nhưng sau khi cưới nhau vẫn chứng nào tật nấy. Mỗi khi say, anh thường kiếm chuyện gây gổ, đón taxi đến khách sạn với “gái”. Cuối tuần, anh ấy sẽ đi đêm đến tuần sau mới về nhà, không nói với vợ tiếng nào. Cuối năm trước, tôi phát hiện anh quen một người con gái ở Bình Phước đã hơn 2 năm”. 

Người vợ sắp sinh vác bụng bầu lớn, bắt xe ôm đi kiếm chồng ngoại tình
Cuộc hôn nhân không mấy may mắn khiến chị Tuyết rơi nước mắt khi nhắc lại.

>> Xem thêm: Nếu hai người không cho phép chắc chắn không có chỗ cho kẻ thứ ba

Chị theo dõi bằng cách đặt định vị vào xe của chồng rồi biết rằng chồng chị cùng cô tình nhân đang ở một nhà trọ tại Bình Phước. Lúc này con gái chị đã lớn nên chị quyết định dẫn con gái theo đi bắt ghen. Chị kể lại: “Tôi chở con gái đi bắt ghen, con ngồi ở phía sau xem định vị. Tôi chỉ nghĩ phải đến bắt tại trận để họ khỏi chối. Đến nơi, tôi gọi điện và kêu cửa nhưng chồng tôi và người phụ nữ không ra. Con gái nói ba ơi, con đã lên đây rồi ba mở cửa đi. Khi tôi nói mời công an đến làm việc, họ mới mở cửa. Tôi nói với cô gái ấy: “Nếu em không biết người đàn ông này đã có gia đình thì chị lên cảnh cáo em. Cô gái cũng có hứa sẽ không qua lại hay quen với chồng tôi nữa”.

Người vợ sắp sinh vác bụng bầu lớn, bắt xe ôm đi kiếm chồng ngoại tình
Điều quan trọng ở đây chính là chị đã dám bước ra ánh sáng để cho những người có hoàn cảnh giống mình mạnh mẽ rũ bỏ thứ không thuộc về mình.
Người vợ sắp sinh vác bụng bầu lớn, bắt xe ôm đi kiếm chồng ngoại tình
Câu chuyện của chị làm những người có mặt tại đó cảm thấy bức xúc thay những gì chị đã chịu đựng suốt hơn 20 năm qua.

>> Xem thêm: 2 năm bị "mọc sừng", chị vợ viết thư nhường chồng cho "tiểu tam"

Sau tất cả, chồng chị vẫn chứng nào tật ấy, gần đây chồng chị càng đi tìm các cô gái khác nhiều hơn, khi thì "bóc bánh trả tiền”, khi thì cặp bồ. Đi làm cũng không mang tiền về nuôi con, mọi chuyện chăm lo gia đình, chi phí sinh hoạt đều một mình chị lo lắng. Thỉnh thoảng về đến nhà chồng cũng không giúp đỡ việc gì cả, chỉ nằm ườn ở đó.

Con gái thấy mẹ quá khổ nên ủng hộ chị ly hôn. Trước đây cô con gái vẫn rất thương bố, mấy lần bắt gặp vẫn tha thứ để gia đình được đầy đủ, hoàn thiện nhưng giờ đây thì không thể cứu vãn được nữa. Đến hiện tại, con gái 26 tuổi, chị Tuyết mới quyết định nộp đơn ly hôn nhưng chồng không muốn chia tài sản nên bảo rằng ly hôn nhưng vẫn sống chung một nhà, mọi việc vẫn cứ dây dưa chưa giải quyết dứt khoát được.

Người vợ sắp sinh vác bụng bầu lớn, bắt xe ôm đi kiếm chồng ngoại tình
Với chị giờ đây con cái là quan trọng nhất, chị chỉ mong sớm hoàn thành thủ tục ly hôn để mẹ con chị sớm ổn định cuộc sống.

Đến cuối cùng chị chỉ chia sẻ rằng: “Tôi không trách người thứ 3, chỉ trách người chồng, nếu anh ấy chung thủy có trách nhiệm với con thì sẽ không ai quyến rũ được. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện cho những cô gái, người vợ đang gặp hoàn cảnh tương tự, để tìm thấy sự đồng cảm”.

Người vợ sắp sinh vác bụng bầu lớn, bắt xe ôm đi kiếm chồng ngoại tình
Có rất nhiều chị em phát hiện chồng lăng nhăng nhưng nhắm bỏ qua để gia đình êm ấm...Ảnh: Woman
Người vợ sắp sinh vác bụng bầu lớn, bắt xe ôm đi kiếm chồng ngoại tình
Chị Tuyết hy vọng những chị em khác hãy mạnh mẽ hơn, đừng để nỗi đau kéo dài 26 năm như chị. Ảnh: Woman
MS TỪNG THỪA NHẬN LÀ NGƯỜI THỨ BA, CUỘC SỐNG CỦA SAO VIỆT LẠI THEO NGÃ RẼ BẤT NGỜ

Và đúng là trong cuộc sống còn rất nhiều hoàn cảnh giống như chị Tuyết – người đã chịu đựng suốt mấy chục năm một người chồng lăng nhăng và vô trách nhiệm. Qua đây cũng hi vọng những người giống như chị sẽ sớm tìm được giải pháp để giúp cuộc sống của mình tốt đẹp, hạnh phúc đúng nghĩa.

Ảnh: chương trình Người thứ 3

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

Cách trị "tiểu tam" của các mỹ nhân showbiz, Nhã Phương bảo không dám làm gì

Chủ đề người thứ ba luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Và khi câu hỏi nếu nửa kia của mình có người thứ ba thì bạn sẽ làm gì, các sao Việt trả lời mỗi người một cách.

Diễn viên Nhã Phương khi được hỏi câu hỏi này thì trả lời: "Em hiền lắm mọi người ơi. Nếu gặp tiểu tam ở ngoài đời, em sẽ như một con mèo vậy á. Em chỉ biết ở nhà thôi chứ không dám làm gì ai cả. Với em, nếu tình yêu đủ lớn thì có thể vượt qua được những chuyện như vậy".

Hoa hậu Thu Hoài thì tỏ ra là không ủng hộ các chị em đi đánh ghen: “Tại sao phải biến mình thành xấu xí, hung dữ chỉ để hả giận trong ít phút? Bộ không có cách nào trả thù văn minh và hả dạ hơn vậy hả?"

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top