06/01/2021 15:01

MC Quỳnh Hoa "cầu cứu" khi lực lượng tình nguyện viên thiếu nước uống

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Tham gia đội tình nguyện viên hỗ trợ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19, MC Quỳnh Hoa liên tục kêu gọi sự tham gia của người trẻ cũng như mong mỏi nhận được sự quyên góp vật dụng, vật phẩm để hoàn thành nhiệm vụ được tốt hơn.

MC Quỳnh Hoa cùng với các đồng nghiệp MC Quốc Bình, MC Huỳnh Như, MC Phùng Thế Phi, MC Lý Ngô, diễn viên Hoàng Phi Kha hiện là những người nổi tiếng tham gia lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác lấy mẫu xét nghiệm trên địa bàn TP.HCM.

Liên tục những ngày qua, MC Quỳnh Hoa đăng tải những bài viết cập nhật tình hình, kêu gọi quyên góp vật tư, vật phẩm hỗ trợ đội ngũ tình nguyện viên hoàn thành nhiệm vụ. Mới đây nhất, Quỳnh Hoa tiếp tục gửi đi lời kêu gọi khi tình hình thời tiết nắng nóng. "Lực lượng tình nguyện viên tại các quận huyện đang thiếu nước uống vì thời tiết nắng nóng. Ai có nước, xin ủng hộ lên Nhà Văn hóa Thanh niên nhé!", MC Quỳnh Hoa viết trên trang cá nhân.

MC Quỳnh Hoa cầu cứu khi lực lượng tình nguyện viên thiếu nước uống
MC Quỳnh Hoa hết mình cùng các đồng đội hỗ trợ công tác lấy mẫu xét nghiệm cùng với đội ngũ y, bác sĩ. Ảnh: FB MC Quỳnh Hoa
MC Quỳnh Hoa cầu cứu khi lực lượng tình nguyện viên thiếu nước uống
Bài viết cầu cứu sự giúp đỡ của tất cả mọi người trong tình hình nước uống cho đội ngũ tình nguyện viên bị thiếu thốn. Ảnh: Chụp màn hình

Sau lời kêu gọi của MC Quỳnh Hoa, nhiều người quan tâm, chia sẻ thông tin cũng như gửi chút ít tấm lòng đến đội ngũ tình nguyện viên đang làm công tác tại tuyến đấu chống dịch của TP.HCM. Rất nhiều những bình luận ủng hộ nước các loại từ cư dân mạng dưới bài viết của nữ MC.

Tuy nhiên vì hiện nước suối được ủng hộ đã khá nhiều, MC Quỳnh Hoa viết dưới phần bình luận về việc xin các loại nước bù khoáng chanh muối: "Dạ số lượng nước suối mọi người ủng hộ khá nhiều rồi nên nếu có thể được, mọi người giúp cho các loại nước bù khoáng chanh muối sẽ tốt cho các bạn tình nguyện viên dưới trời nắng nóng ạ".

MC Quỳnh Hoa cầu cứu khi lực lượng tình nguyện viên thiếu nước uống
Ngoài hỗ trợ y bác sĩ trong công tác lấy mẫu xét nghiệm cho người dân, MC Quỳnh Hoa còn giúp đỡ các tình nguyện viên khác trong việc nhận các vật tư, vật phẩm. Ảnh: FB MC Quỳnh Hoa
MC Quỳnh Hoa cầu cứu khi lực lượng tình nguyện viên thiếu nước uống
Nữ MC ngày đêm làm việc bên các đồng đội. Ảnh: FB MC Quỳnh Hoa

Trước đó, MC Quỳnh Hoa khiến nhiều người cảm phục khi chia sẻ về việc thức đến 2h30 sáng mỗi ngày: "Nghệ sĩ vốn quen thức khuya nên việc hỗ trợ các y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm cho bà con ở Quận Gò vấp đến 2h30 sáng rất nhẹ nhàng". Vì tình hình dịch bệnh hiện vô cùng phức tạp, phải lấy mẫu xét nghiệm cho hàng chục nghìn người dân, lực lượng y bác sĩ cũng như đội ngũ tình nguyện viên buộc phải làm việc ngày đêm.

MC Quỳnh Hoa cầu cứu khi lực lượng tình nguyện viên thiếu nước uống
Nghỉ ngơi vài tiếng mỗi ngày, ăn uống tạm bợ nhưng MC Quỳnh Hoa cùng các đồng đội vẫn nỗ lực hết sức mình. Ảnh: FB MC Quỳnh Hoa

>> Xem thêm: Sao Việt dời cưới để chống dịch: có người hoãn đến 3 lần

Mẹ không được về vì dịch, con thấy mẹ trên tivi khóc nức nở vì nhớ

Những ngày này, tình hình dịch bệnh đang vô cùng phức tạp, đội ngũ y bác sĩ phải chiến đấu ngày đêm vô cùng vất vả. Lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ lúc này là rất cần thiết, trở thành cánh tay đắc lực cho các y bác sĩ nhất là ở tuyến đầu chống dịch. Sự tham gia của MC Quỳnh Hoa và các đồng nghiệp cho thấy việc nghệ sĩ hưởng ứng lời kêu gọi của đất nước, sẵn sàng chung tay cùng với mọi người trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Nhiều người hâm mộ gửi lời chúc sức khỏe đến nhóm tình nguyện viên, đội ngũ y bác sĩ để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt khác tại Bestie nhé!

Ngoài việc hăng hái tham gia đội tình nguyện viên như MC Quỳnh Hoa, diễn viên Hoàng Phi Kha... các sao Việt khác còn thể hiện sự chung sức chung lòng chống dịch. Xuân Bắc, Đại Nghĩa, Mỹ Tâm, MC Quyền Linh... đều đã quyên góp cho tỉnh Bắc Giang.

Trong khi đó rất nhiều nghệ sĩ khác đã hoãn liveshow, dời đám cưới tuân thủ đúng chỉ thị của nhà nước và Bộ Y tế như Phan Mạnh Quỳnh, Ngọc Hân, Hồ Bích Trâm. Với sức ảnh hưởng, các sao Việt còn liên tục kêu gọi khán giả ở nhà chống dịch, chỉ đi ra ngoài khi thật sự cần thiết.

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top