06/30/2021 15:13

"Lạc mất nhau" 20 năm, cô gái trẻ tìm được bạn thân mất trí nhờ TikTok

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mong muốn gặp lại người bạn đã 20 năm xa cách nhưng mãi vẫn không có manh mối. Mới đây trong một lần lướt TikTok, cô gái trẻ đã nhận ra người bạn thời thanh xuân của mình trong tình trạng không bình thường.

Bao nhiêu năm nay, chị Trang ở Việt Trì luôn canh cánh nỗi niềm tìm lại người bạn thân từ thuở trước của mình. Và thật trùng hợp, thông qua mạng xã hội Tiktok cô phát hiện người phụ nữ tên Dung, đầu óc không bình thường, quần áo lấm lem, mặt bôi trắng, mái tóc xơ rối hay đi cùng cậu con trai trên chiếc xe đạp gần đây chính là bạn của mình. Chị đã vội vã liên hệ với anh Hoài Nam để hỏi xin địa chỉ và tình hình của bạn thân mình.

Tìm được người bạn thân lạc mất nhau 20 năm nhờ đoạn clip TikTok
Lạc mất nhau 20 năm, cô gái trẻ tìm được bạn thân mất trí nhờ TikTok
Cuộc gặp mặt của 2 người bạn thân với quá nhiều cảm xúc.

>>Xem thêm: Vợ tìm được chồng mất tích 11 năm nhờ clip trên TikTok

Theo chị Trang, chị và bạn thân của mình là chị Dung đã thất lạc hơn 20 năm nay, lúc đó không có điện thoại, hay phương tiện liên lạc đa dạng như bây giờ nên hai người không thể giữ liên lạc được với nhau. Giờ đây, tìm được manh mối, chị Trang mừng mừng tủi tủi, còn chị Dung thì tinh thần chẳng còn minh mẫn, chẳng còn nhớ đến người bạn thuở hàn vi của mình.

Chị Trang đến thăm chị Dung không quên mang theo tấm ảnh cũ và hỏi rằng: "Cậu có nhận ra ai không?", nhưng chị Dung chỉ ngẩn ngơ, cười cười chẳng nói rõ quên hay nhớ. Chị Trang tiếp tục hỏi: "Cậu có nhớ cây 2 đứa mình trèo lên cây xà cừ không?", thoáng nghe, chị Dung bất ngờ khẽ gật đầu cười rồi hỏi lại: "Thế bây giờ cậu ở đâu?", thế nhưng đó chỉ là phút ngắn ngủi chị Dung tỉnh táo mà thôi.

Lạc mất nhau 20 năm, cô gái trẻ tìm được bạn thân mất trí nhờ TikTok
Chị Trang đang cố gắng khơi gợi trí nhớ cho chị Dung thông qua tấm hình chụp chung.
Lạc mất nhau 20 năm, cô gái trẻ tìm được bạn thân mất trí nhờ TikTok
Bức ảnh thời thanh xuân của chị Trang và chị Dung.

Cuộc gặp gỡ làm nhiều người vô cùng xúc động, cặp bạn thân giờ mỗi người một cuộc sống khác. Trong khi chị Trang khỏe mạnh, hạnh phúc thì chị Dung thiếu thốn, bệnh tật, ai cũng rưng rưng xúc động, thương cảm cho hoàn cảnh của chị Dung. Gơn 20 năm xa cách, chẳng ai muốn gặp lại bạn thân nhưng cô ấy lúc nhớ lúc quên, chẳng thể tự lo cho cuộc sống của chính mình.

Lạc mất nhau 20 năm, cô gái trẻ tìm được bạn thân mất trí nhờ TikTok
2 người bạn đã tìm thấy nhau theo một cách không ai có thể ngờ đến.

Chị Trang xót xa cho người bạn thân của mình, trước kia chị Dung cũng là cô gái xinh đẹp, thông minh nhưng ngờ đâu cuộc sống đưa đẩy lại ra nông nỗi như thế này. Chị Trang lòng nhiều cảm xúc, không biết bù đắp thế nào cho người bạn của mình, cũng không biết những ngày tới đây bạn mình  sẽ sống như thế nào. Thực tại nghiệt ngã đến xót xa mà chị Trang chưa từng nghĩ đến.

Lạc mất nhau 20 năm, cô gái trẻ tìm được bạn thân mất trí nhờ TikTok
Hình ảnh nhem nhuốc của hai mẹ con khiến nhiều người không khỏi xót thương.
Lạc mất nhau 20 năm, cô gái trẻ tìm được bạn thân mất trí nhờ TikTok
Chị Dung tuy tinh thần không được minh mẫn nhưng rất yêu thương con trai, ai cho gì cũng tìm cách đáp lại.
Lạc mất nhau 20 năm, cô gái trẻ tìm được bạn thân mất trí nhờ TikTok
Anh Hoài Nam và các mạnh thường quân đã cùng nhau sửa sang lại ngôi nhà cho mẹ con chị Dung.

>>Xem thêm: Mẹ già 6 năm tìm con trai mất tích, khóc đến mờ mắt, tóc bạc nửa đầu

Gia đình cụ già đi lạc được CSGT đưa về tận nhà nói gì?

Cuộc sống luôn có những điều kì diệu và bất ngờ như thế. Mất liên lạc đã 20 năm và giờ đây, hai người bạn thời thanh xuân lại gặp nhau trong hoàn cảnh éo le đến như thế. Tuy nhiên, dù sao cả hai cũng đã may mắn khi có thể gặp lại nhau. Hy vọng tình bạn thân thương này có thể giúp chị Dung sớm hồi tỉnh và trở lại cuộc sống bình thường.

Ảnh: Cắt từ clip của Tiktoker Hoài Nam

>> Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Bestie nhé!

NHỜ CHƠI TIKTOK MÀ TÌM ĐƯỢC ÔNG NGOẠI, TÌM ĐƯỢC CHỒNG MẤT TÍCH

Mới đây, trường hợp cụ Nhiều 76 tuổi ở Đồng Nai đi lạc 3 tháng cũng đã được tìm về nhà thông qua TikTok. Cụ ông được MC Võ Huỳnh Tấn Tài phát hiện khi ngồi thơ thẩn ở góc đường Điện Biên Phủ (quận 3, TP.HCM). 

Ngay sau khi MC  Tấn Tài đăng tải clip lên mạng xã hội đã có người thân của cụ ông hỏi thăm tình hình, địa chỉ để đến rước ông về. Khi được đưa về đến nhà, cụ Nhiều chỉ luôn miệng lặp đi lặp lại câu nói "mới đi 2 ngày chưa có về", trong khi đó con cháu thì luôn thắc mắc: "Cả nhà không ai nghĩ là ông đi lên được Sài Gòn, cách nhà hơn 70 cây số".

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
3 “chị Google” gây náo loạn cộng đồng mạng Việt bằng những clip cực chất
Scroll to top