06/15/2021 13:55

Diva Cát Thy hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại của em trai

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Trong lần xuất hiện mới đây, bên cạnh việc thông báo tình hình sức khỏe em trai, "Diva bánh tráng trộn" cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp mình vượt qua cảnh khó.

Tầm tháng 03, tháng 04 năm ngoái, cái tên Cát Thy (còn gọi là 'Diva bánh tráng trộn') bỗng "nổi đình nổi đám". Tiệm bánh tráng trộn của cô "buôn may bán đắt" tới độ khách muốn mua phải chờ cả tiếng. Việc kinh doanh ngày càng mở rộng, Cát Thy tích góp tiền bạc để sắm nhà. Đáng tiếc, hoa nào rồi cũng phải tàn, cái tên Cát Thy sau thời gian "gây bão" cũng dần rơi vào quên lãng.

Bẵng đi một thời gian, Cát Thy lại gây bất ngờ khi chia sẻ bản thân lâm vào hoàn cảnh hết sức khó khăn. Không chỉ việc buôn bán trở nên ế ẩm mà cậu em nhỏ tuổi nhất trong nhà cũng gặp tai nạn khi lao động, cần một số tiền không nhỏ để kịp thời chạy chữa.

Diva Cát Thy hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại của em trai
Cát Thy một thời tiếng tăm lừng lẫy... Ảnh: Cát Thy

>> Xem thêm: Cát Thy và những hiện tượng mạng hết thời: Đừng cố diễn nữa!

Diva Cát Thy hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại của em trai
... nhưng hoàn cảnh hiện tại lại khiến ai nấy không khỏi xót xa. Ảnh: Ẩm thực Cha Rồng

Theo chia sẻ, em trai Cát Thy bị tai nạn trong quá trình phụ việc cho một công trình xây dựng. Chẳng biết có phải hoa mắt, chóng mặt vì bỏ bữa hay không mà thanh niên 20 tuổi ngã từ trên giàn giáo xuống đất, độ cao ước chừng từ 3 đến 4 mét. Cú ngã khiến cậu em dập xương sống, phải mổ gấp mới mong qua cơn nguy kịch.

Diva Cát Thy hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại của em trai
Bị tai nạn lao động, em trai Cát Thy bị thương vùng xương sống. Ảnh: Ẩm thực Cha Rồng

Thời điểm nhận điện thoại của mẹ ruột, nghe câu "em nó yếu lắm rồi", Cát Thy gần như chết điếng. Cô cho hay: "Mới hồi sáng mình còn thấy nó, nghe tưởng nó sắp chết không, sợ lắm chứ". Vào viện ngày đầu đã tốn hơn chục triệu, số tiền phẫu thuật lại lên tới hàng trăm do em trai không có bảo hiểm y tế, Cát Thy gần như rơi vào khủng hoảng. Cô vay đầu này, mượn đầu kia để chạy chữa cho em. Tài chính Cát Thy giai đoạn này phải nói hết sức khó khăn, dịch bệnh phải nghỉ bán bánh tráng nhưng cát-xê đi hát cũng chẳng được bao nhiêu, phải lo cái ăn từng bữa. 

Diva Cát Thy hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại của em trai
"Mình không nghĩ là cái xui nó lại đến nhanh như vậy", Cát Thy chia sẻ. Ảnh: Ẩm thực Cha Rồng
Diva Cát Thy hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại của em trai
Vừa dẹp tiệm, hát hò ế ẩm còn thêm chuyện của em trai. Ảnh: Ẩm thực Cha Rồng

Dù mục đích ban đầu là cập nhật tình hình chứ không "xin xỏ" nhưng Diva Cát Thy vẫn nhận được nhiều sự hỗ trợ về mặt tài chính cũng như động viên, an ủi về mặt tinh thần. Sau gần một tuần điều trịem trai cô hiện đã qua cơn nguy kịch, dần hồi phục nhưng vẫn đang được chăm sóc đặc biệt để tiến hành theo dõi tình trạng của vết mổ.

Diva Cát Thy hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại của em trai
Em trai sau nhiều ngày đã tạm thời ổn định. Ảnh: Ẩm thực Cha Rồng

>>Xem thêm: Mâm cua dì Ba lác đá người mua sau 2 năm: "Vắng khách nhưng an lòng" 

Bên cạnh việc thông báo tình hình sức khỏe của em trai, Cát Thy cũng không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người đã dang tay ra giúp đỡ mình, dù là vật chất hay tinh thần đi nữa cũng đều đáng quý. Trong đoạn clip được đăng tải, cô chia sẻ: "Cát Thy cúi đầu cảm ơn tất cả quý vị, những người yêu mến và theo dõi Cát Thy. Cám ơn các cô chú, các anh chị, bạn đồng nghiệp, cộng đồng LGBT, YouTuber Ẩm thực Cha Rồng, BB Trần, Minh Dự và chị Hà Kiều Anh... đã hỗ trợ cho em. Người ta nói em sống giả tạo này kia nhưng nhiều người thương em gọi hỏi thăm, động viên em nên em vui lắm. Em cảm giác mình không bị cô đơn. Có người chuyển vào tài khoản em ba chục ngàn nhưng cái động lực nó mạnh vô cùng".

Diva Cát Thy hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại của em trai
Cát Thy gửi đến hết thảy mọi người lời cảm ơn chân thành nhất. Ảnh: Ẩm thực Cha Rồng
Diva Cát Thy hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại của em trai
Vật chất hay tinh thần thì trong giai đoạn khó khăn đều đáng quý như nhau. Ảnh: Ẩm thực Cha Rồng
NGƯỜI SG ĐỘI MƯA ĐỢI MUA BÁNH TRÁNG - MỖI THÁNG CÁT THY THU VỀ 20 TỶ?

Vận xui luôn ập đến một cách bất ngờ, không một ai có thể lường trước được. May mắn là nhờ mọi người giúp đỡ, gia đình Cát Thy đã bước đầu vượt qua cảnh khó. Hi vọng rằng sau khoảng thời gian được chăm sóc cũng như điều trị, em trai "Diva bánh tráng trộn" sẽ hồi phục hoàn toàn. 

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

CÙNG TÊN THY: CÁT THY GIỜ TRẮNG TAY,  TY THY VẪN LÀ "NỮ HOÀNG GỎI ĐU ĐỦ"

So với Cát Thy phải đóng cửa vì ế khách, trắng tay lo tiền chạy chữa cho em thì Ty Thy vẫn "giữ vững phong độ" trong mùa dịch. Ty Thy bao năm qua vẫn gắn bó với tiệm gỏi đu đủ nổi tiếng trên địa bàn quận 6, TP.HCM.

Chia sẻ về tình hình buôn bán trong mùa dịch bệnh, "nữ hoàng gỏi đu đủ" cho hay dù chỉ có một người thì cũng không được ngồi ăn tại chỗ. Vậy nên, khách đến mua xong chỉ có thể mang đi. Quán cũng hỗ trợ giao hàng tới tất cả các nơi thuộc nội thành Sài Gòn, ngoại trừ hai quận là Gò Vấp và quận 12.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top