06/01/2021 15:57

Diễn giả Julia Nguyễn với năng lực chữa lành và chuyển hóa tính nữ

sales_yan - Theo thethaovanhoa.vn sales_yan

Ngỡ tưởng sinh ra là phụ nữ thì sở hữu tính nữ là điều hiển nhiên. Nhưng không, theo những biến cố, thăng trầm của cuộc sống, vẻ đẹp nữ tính và phẩm chất của tính nữ bị phai mờ, thay vào đó là những gồng gượng, cứng cỏi...

 

Diễn giả Julia Nguyễn với năng lực chữa lành và chuyển hóa tính nữ

Quan sát, nhìn nhận và thấu hiểu tâm thức này, với kiến thức về khoa học chữa lành và năng lực của một nhà trị liệu, diễn giả Julia Nguyễn đã dành nhiều tâm huyết để thiết kế nên những phương thức giúp chữa lành những tổn thương tính nữ và chuyển hóa những thương tổn ấy quay trở về với vẻ đẹp nguyên sơ của bản thể nữ tính. Cô gọi đó là thức tỉnh tính nữ.

Diễn giả Julia Nguyễn với năng lực chữa lành và chuyển hóa tính nữ

Là một nhà trị liệu chữa lành, Julia Nguyễn thường xuyên nghiên cứu để thấu hiểu về những thương tổn mà chúng ta thường gặp. Chúng không đơn thuần là những vết thương ngoài da hay sự đau đớn có trên cơ thể, chúng còn là tổn thương và những nỗi đau ở các tầng cơ thể tâm trí, cảm xúc và năng lượng. Chúng không chỉ là sự đau đớn ở hiện tại, mà còn là những rạn vỡ, thương tổn đã từng xảy ra trong quá khứ. Toàn bộ những ký ức ấy vẫn được lưu trữ và mang theo đến thời điểm này, nếu đó là ký ức tiêu cực, thì chúng đang ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta.

Diễn giả Julia Nguyễn với năng lực chữa lành và chuyển hóa tính nữ

Những trải nghiệm trong quá khứ sẽ tạo nên niềm tin cốt lõi bên trong mỗi người, chính niềm tin ấy tác động nên tất cả những tư duy, suy nghĩ, cách nhìn nhận vấn đề và tham gia điều khiển toàn bộ hành vi của chúng ta hiện tại. Đa phần, những tổn thương ký ức sẽ khắc lại niềm tin sâu thẳm bên trong ta về nỗi sợ: sợ bị phán xét, sợ thất bại, sợ bị bỏ rơi, sợ không được yêu… Nỗi sợ ấy sẽ cản trở và hủy hoại hạnh phúc, phiền nhiễu đến sự bình an và giới hạn tiềm năng của chúng ta.

Diễn giả Julia Nguyễn với năng lực chữa lành và chuyển hóa tính nữ

Ví như những câu chuyện có thật trong các khóa học thức tỉnh tính nữ ghi nhận. có bạn học viên nữ xinh đẹp mà không dám thể hiện ra vẻ đẹp của mình. Một chiếc váy hoa, hay một chút son môi cũng lắc đầu e ngại. Khi đi vào trị liệu, những ký ức ùa về, từ việc lần đầu biết tô son làm điệu và bị bạn bè phán xét giễu cợt, đi xa hơn nữa là ký ức năm 4 tuổi, cô ấy mặc váy đẹp đi chơi hàng xóm và bị chê nhà nghèo mà đòi bày đặt mặc váy… Từ ký ức tổn thương đó là nguyên nhân cho suy nghĩ đẹp là nguy hiểm, và cô mang trong mình nỗi sợ bị phán xét. 

Hay nhiều trường hợp thường gặp là nỗi sợ bị bỏ rơi. Những ký ức thiếu thốn tình yêu, sự chăm sóc của cha mẹ ngày thơ bé đã thiết lập nên nỗi sợ này, để khi trưởng thành, họ không dám tin vào tình yêu, luôn sợ sẽ đến ngày người đó rời xa mình, mình không xứng đáng để được yêu thương. Vì niềm tin trong vô thức ấy, mà họ chẳng thể nào hạnh phúc, cứ mải chạy theo làm vừa lòng đối phương để họ không bỏ rơi mình, hoặc khi tình cảm chuẩn bị chín muồi thì họ lại có mô thức chạy trốn, luôn tìm lý do để rời đi trước. 

Talkshow cùng Julia Nguyễn trên Style TV: https://www.youtube.com/watch?v=9DfJYvR68Os

Diễn giả Julia Nguyễn đưa ra định nghĩa: “Chữa lành là dùng tình yêu vô điều kiện để thấu hiểu, dùng trí tuệ để cân bằng tổn thương”! Và trong hành trình thức tỉnh tính nữ, cô đã hỗ trợ học viên quay trở lại quá khứ, đối diện với ký ức tổn thương của mình để thấu hiểu và hàn gắn chúng, chuyển hóa cảm xúc cũ, mã tâm thức cũ tiêu cực thành niềm tin mới tích cực. Mang năng lượng mới, cảm xúc mới, niềm tin mới này đưa vào cuộc sống, đó là hành trình chữa lành và chuyển hóa vô cùng sâu sắc. 

Diễn giả Julia Nguyễn với năng lực chữa lành và chuyển hóa tính nữ

Có thể nói “Thức tỉnh tính nữ” đã tạo nên một làn sóng “dữ dội và dịu êm”, giúp chị em phụ nữ không chỉ vẻ ngoài trở nên xinh đẹp mềm mại, thần thái an nhiên rạng rỡ, mà còn thật sự chuyển hóa từ nội tâm với tình yêu, sự thấu cảm và lòng trắc ẩn dành cho bản thân, cho tất cả muôn loài, vạn vật. Những trải nghiệm đặc biệt trong lớp học đã chạm đến, khơi thông, chữa lành và chuyến hóa những lớp sâu của tâm thức, mỗi học viên trở về là chính họ mà như thể đang được tái sinh. 

Nếu không phải là người đam mê chia sẻ lan tỏa giá trị, không phải là người có tình yêu thiết tha với những phụ nữ xung quanh, mong muốn ai ai cũng được hạnh phúc đủ đầy, có lẽ thật khó để có thể ngồi xuống, lắng nghe, thấu cảm từng mảnh đời tâm sự, và càng khó hơn khi đồng hành cùng họ, trao giải pháp và dõi theo cả tiến trình chuyển hóa của học viên như Julia Nguyễn. Có lẽ, sứ mệnh của cô sinh ra trên đời này thật sự để trở thành một người giúp tính nữ được thức tỉnh, diễn giả Julia Nguyễn.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top